Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Cửu Cung Pháp Bảo

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 123: Cửu Cung pháp bảo

“Kỳ thật nói cho ngươi biết cũng không sao, đó là ta ngẫu nhiên đạt được một miếng Huyền Vũ trứng hoá đá, hiện tại đang tại hấp thu Linh khí, hy vọng có thể đào tạo đi ra.” Cổ Trần Sa thực sự nói thẳng bẩm báo.

“Cái gì? Huyền Vũ trứng? Thật hay giả?” Thạch Trung Thiền kinh hãi, “Này Thần Thú chi noãn có thể nói là có thể ngộ nhưng không thể cầu, nhưng nếu là Viễn Cổ hoá đá, chỉ sợ ấp trứng đi ra hi vọng phi thường chi nhỏ, bởi vì sinh cơ đã đoạn tuyệt, chỉ còn lại có trong đó hùng hậu tinh khí mà thôi. Bất quá bảo vật này trấn áp cái này Huyền Vũ nước chảy cách cục, quả thực hồn nhiên thiên thành, không còn có so bảo vật này rất tốt tồn tại. Nếu như tăng thêm cái kia Cửu Cung pháp bảo, ta dám cam đoan, cho dù là Đạo Cảnh chín biến đã ngoài cao thủ đến đây, đều muốn bị ăn phải cái thiệt thòi lớn.”

“Thần kỳ như thế?” Cổ Trần Sa vội vàng nói: “Đã như vầy, ta tựu lập tức liên tục Tượng Sơn Chính Hùng, hi vọng Thiên Công Viện cho ta chế tạo này chín kiện pháp bảo.”

“Xem ra Vương gia thật là tích súc hùng hậu, ta có thể nói, cho dù là Thất điện hạ, nếu như không cầu Pháp gia hỗ trợ, trả giá Mạc đại nhân tình cùng rất nhiều một cái giá lớn, chỉ sợ đều khó có khả năng có tiền tài bảo bối để đổi lấy cái này Cửu Cung pháp bảo.” Thạch Trung Thiền lại không ngờ đến Cổ Trần Sa thực sự như thế hùng hồn tài lực.

Cái kia chín kiện pháp bảo, coi như là đồ dỏm, cũng là kỳ trân, coi như là Tiên đạo tông môn, đem hết toàn lực, chỉ sợ cũng tựu chế tạo một bộ mà thôi.

Cổ Trần Sa sau lưng không có thế lực ủng hộ, nơi nào sẽ có khổng lồ như thế tài lực? Bất quá hắn không có tìm căn hỏi ngọn nguồn, tựu lẳng lặng nhìn xem.

Cổ Trần Sa lập tức dùng Chu Thiên Hạp câu thông Tượng Sơn Chính Hùng.

Mấy canh giờ về sau, Tượng Sơn Chính Hùng xuất hiện tại tòa thành trên không, chậm rãi đáp xuống đến cầu vượt phía trên, nhìn xem Cổ Trần Sa, nhưng lại vui sướng hớn hở: “Lần này Trần Quận Vương có cái gì đại sinh ý cùng chúng ta Thiên Công Viện hợp tác? Vẫn là một câu, ngoại trừ hoàng thượng mệnh lệnh, những người khác muốn chúng ta Thiên Công Viện làm việc, đều là giá cả đàm tốt, già trẻ không gạt.”

“Đây là tự nhiên, ta biết rõ quy củ.” Cổ Trần Sa chỉ vào chính mình tòa thành: “Tượng Sơn tông chủ, ta tòa lâu đài này, Huyền Vũ Xuất Hải cách cục, tựa hồ còn kém chín kiện pháp bảo trấn áp, kết thành Cửu Cung Huyền Vũ đại trận, ngăn cản xâm lấn.”

“Không tệ.” Tượng Sơn Chính Hùng gật đầu: “Cái kia chín kiện pháp bảo là Huyền Vũ Xuất Hải cách cục chính thức linh hồn chỗ tại, chắc hẳn Quận Vương trong nội tâm cũng tinh tường trong đó giá trị, sợ rằng chúng ta Thiên Công Viện muốn luyện chế, thực sự hao phí cực lớn, tuyệt không phải bình thường, Quận Vương tài chính chỉ có thể chèo chống sáng lập tòa thành hình thức ban đầu mà thôi.”

“Cái này ta biết, hiện tại ta hi vọng Thiên Công Viện cho ta chế tạo chín kiện pháp bảo, đem này Huyền Vũ Xuất Hải cách cục chính thức hóa thành công thủ gồm nhiều mặt đại trận.” Cổ Trần Sa biết rõ, hiện tại tòa thành tuy nhiên khắp nơi tinh diệu, có thể ngăn cản thiên quân vạn mã tập kích, nhưng gặp được cao thủ chân chánh vẫn là sẽ xuất hiện thật lớn tai hại.

“Chín kiện pháp bảo, không cần tiền kết toán.” Tượng Sơn Chính Hùng nói: “Bởi vì căn bản không có nhiều tiền như vậy có thể mua được rất tốt. Như vậy, nếu là Quận Vương còn có Thất Thánh Luyện Tâm Đan, một viên thuốc đổi một kiện pháp bảo như thế nào?”

“Ngươi cái này sinh ý làm được là kiếm lớn.” Cổ Trần Sa nở nụ cười: “Pháp bảo tuy nhiên cường hoành, thực sự so ra kém Thất Thánh Luyện Tâm Đan giá trị. Viễn Cổ nhân loại Thất Đại Thánh Nhân thuyết pháp, Thiên Hoa Loạn Trụy, ngưng kết thành viên thuốc này. Hiện tại đã không cách nào luyện chế, như vậy, bốn viên thuốc, đổi lấy chín kiện pháp bảo.”

“Một câu, sáu miếng, đây là ta có khả năng đàm cực hạn.” Tượng Sơn Chính Hùng khoát khoát tay: “Chúng ta Thiên Công Viện nói chuyện làm ăn ưa thích sảng khoái người.”

“Vậy thì tăng thêm Giác Giao Khải 5000 bộ đồ, Đấu Chiến Pháp Tửu 5000 hồ.” Cổ Trần Sa khai ra giá cả: “Chúng ta việc buôn bán cũng cực kỳ sảng khoái, được thì được, không được thì không được.”

“Cái này. . .” Tượng Sơn Chính Hùng xuất ra Chu Thiên Hạp, hướng lên mặt xin chỉ thị.

Đã qua một hồi lâu, hắn mới gật đầu: “Đi, bất quá muốn duy nhất một lần thanh toán tiền.”

“Cái kia tốt.” Cổ Trần Sa xuất ra sáu miếng Thất Thánh Luyện Tâm Đan, trực tiếp tựu giao cho Tượng Sơn Chính Hùng.

“Vương gia, ngươi nơi nào đến nhiều như vậy viên thuốc này?” Tượng Sơn Chính Hùng kinh ngạc: “Chẳng lẽ đánh cướp thần bảo tàng?”

“Không kém bao nhiêu đâu.” Cổ Trần Sa nở nụ cười, cái kia Hỗn Thế Ma Viên thần miếu hoàn toàn chính xác tựu là thần bảo tàng, chính mình còn không có lấy ra chính thức bảo bối đấy.

Hỗn Thế Ma Viên trong thần miếu, trân quý nhất hẳn là cái kia Hóa Long Tháp, tiếp theo tựu là “Thiên Ma Xá Lợi”, nhưng vật kia Cổ Trần Sa hiện tại cũng không có làm tinh tường như thế nào vận dụng.

“Vương gia chờ chút, bảo bối lập tức đến.” Tượng Sơn Chính Hùng cầm sáu miếng Thất Thánh Luyện Tâm Đan, nhưng lại thiêu đốt đạo phù lục.

Ông!

Bầu trời ở chỗ sâu trong một đạo kim quang cuốn xuống, đem cái này sáu viên thuốc thu lấy không còn thấy bóng dáng tăm hơi. Sau đó, chín miếng vầng sáng đã rơi vào tòa thành bên trong Cửu Cung ô vuông ở bên trong, sau đó ẩn dấu đi.

Sau đó, lại có đạo kim phù lăng không hạ xuống tới, rơi vào Cổ Trần Sa trên tay.

Toàn bộ tòa thành trong một chớp mắt, tựu sinh động rất nhiều, có loại nói không rõ ràng, đạo không rõ thứ đồ vật.

“Lại là Quỷ Phủ đại nhân tự mình ra tay.” Tượng Sơn Chính Hùng trên mặt cũng xuất hiện sắc mặt vui mừng: “Quận Vương, chín kiện pháp bảo đã vào vị trí của mình, ngươi có thể đi kiểm tra, thúc dục chín kiện pháp bảo phương pháp đều tại trên tay ngươi kim phù trong tay, Quận Vương có thể nhỏ máu tế luyện, này phù sẽ cùng ngươi tâm thần liên hệ cùng một chỗ, ngươi cũng sẽ có được này tòa thành quyền sở hữu, về phần Đấu Chiến Pháp Tửu cùng 5000 bộ đồ Giác Giao Khải, trong vòng 3 ngày, Thiên Công Viện hội vận chuyển tới.”

“Không có vấn đề.” Cổ Trần Sa lại tựu nóng lòng đi quan sát tòa thành biến hóa.

Tượng Sơn Chính Hùng chắp tay tầm đó, lại rời đi rồi tại đây.

Cổ Trần Sa nhưng lại vội vàng trở lại tòa thành thư phòng của mình ở bên trong, trước nhỏ máu tế luyện cái kia Kim sắc phù lục, máu tươi vừa mới nhỏ lên đi, này phù mà bắt đầu hóa thành một cái gương, lơ lửng vận chuyển, trong gương, xuất hiện chín kiện pháp bảo.

“Định Hải Châu, Sơn Hải Đồ, Đại Lực Chùy, Hấp Tinh Tháp, Cửu Dương Tiên, Huyền Hỏa Đăng, Thương Lãng Kiếm, Lạc Nhật Cung, Xạ Dương Tiễn.” Cổ Trần Sa chậm rãi quan sát cái này chín kiện pháp bảo, đều giấu ở phía trong tòa thành bộ, nằm ở địa phương cố định, tá trợ lấy tòa thành Linh khí thai nghén chính mình.

“Vương gia, dựa vào này kim phù có thể thúc dục cái kia chín kiện pháp bảo.” Thạch Trung Thiền lúc này thời điểm đi theo tới, trừ lần đó ra, còn có Nghĩa Minh cũng phát hiện khác thường, vội vàng chạy tới: “Chín kiện pháp bảo theo ý niệm thúc dục.”

“Chủ nhân không thể thí nghiệm bảo vật này uy lực.” Nghĩa Minh nhưng lại nói: “Bảo vật này là đồ dỏm, không thể tự động hấp thu Linh khí, cần muốn nhờ tòa thành lực lượng, chậm rãi thoải mái, nhưng lại xa xa so ra kém Lưu Vũ bọn người năm khẩu Thần Kiếm, cái này chín kiện pháp bảo mỗi vận dụng một lần, đều muốn tiêu hao cực lớn Linh khí, dựa theo đạo lý, phải ở chỗ này hấp thu một năm thời gian, mới có thể vận dụng một lần, nếu không bình thường căn bản không cách nào thúc dục.”

“Cái này ta biết rõ.” Cổ Trần Sa đã sớm hiểu rõ, nhưng lại đi đến thư phòng trung ương nhất trên tế đàn, chỗ đó bầy đặt Huyền Vũ trứng: “Nơi này là dùng ẩn chứa Linh khí cực lớn pháp bảo trấn áp, cho chín kiện pháp bảo cung cấp Linh khí, cũng có thể đem linh dịch hắt vẫy tại trên tế đàn, dĩ nhiên là sẽ bị cái kia chín kiện pháp bảo hấp thu, hiện tại cái này miếng Huyền Vũ trứng cũng có thể cho chín kiện pháp bảo cung cấp lực lượng, bất quá lại muốn tiêu hao Huyền Vũ trứng bản thân Sinh Mệnh Tinh Hoa, lại tựu cái được không bù đắp đủ cái mất, xem ra vẫn là thiếu khuyết linh dịch, hoặc là Linh Tinh, nếu như có thể có đại lượng Linh Tinh, cái kia chín kiện pháp bảo có thể tùy thời thúc dục.”

“Bất quá chín kiện pháp bảo lẫn nhau hô ứng, có thể kích phát Huyền Vũ trứng bên trong tánh mạng Tinh Nguyên.” Thạch Trung Thiền nhìn kỹ cái kia Huyền Vũ trứng, trên mặt xuất hiện vài phần kinh ngạc: “Này trứng ta từ trong đó cảm nhận được sinh cơ, cũng không phải tử vật, tựa hồ thật đúng là có khả năng ấp trứng đi ra?”

“Ta tự nhiên là có chút ít thủ đoạn.” Cổ Trần Sa trong lòng biết chính mình Nhật Nguyệt Long Huyết có thể nói chính thức chí bảo, theo tu vi của mình tiến bộ, này huyết nồng độ tăng lên, cái kia thực có thể sinh tử thịt người bạch cốt.

“Vương gia hay là muốn nhiều quen thuộc này Cửu Bảo mấy ngày, ta đi ra ngoài thao luyện binh mã, tụ tập cao thủ.” Thạch Trung Thiền nói: “Nhất định phải vì Vương gia mời chào đến Tiên đạo Huyền Môn người trong.”

“Cái kia liền đa tạ thế huynh rồi.” Cổ Trần Sa chắp tay.

Lập tức, hắn tựu tại chính mình sách này phòng trong phòng ngủ trên tế đàn quen thuộc kim phù cùng cả cái tòa thành Cửu Cung các nơi chín kiện bảo bối.

Hắn phun khẩu khí ở đằng kia Kim sắc phù lục phía trên, phù lục sẽ hóa thành Kim sắc tấm gương, trong gương hiện ra tòa thành mỗi hẻo lánh tình huống, rõ mồn một trước mắt, tại chín cái toà nhà hình tháp ở bên trong, cũng có tế đàn, trên tế đàn phân biệt để đó chín kiện bảo bối.

Cái kia chín cái tế đàn cùng trung ương thư phòng cái này tế đàn lẫn nhau câu thông.

Hiện tại Huyền Vũ trứng phát ra lực lượng, từ trung ương tế đàn truyền lại đi ra ngoài, thoải mái cái kia chín kiện bảo bối, chín kiện bảo bối đạt được thoải mái về sau, cũng có chút Linh Động hương vị.

Cổ Trần Sa tâm thần thông qua kim phù cùng cái kia chín kiện bảo bối câu thông, thử thúc dục dưới, lại phát hiện căn bản không cách nào thúc dục, lại đã biết rõ những bảo bối kia không có thu nạp đầy đủ Linh khí, không có lực lượng xuất kích mà thôi.

Hắn chính xác tính toán lấy, ước chừng hai tháng, những bảo bối này có thể thúc dục một lần.

Vốn cần một năm thời gian, nhưng Huyền Vũ trứng trấn áp khiến cho cái này “Huyền Vũ Xuất Hải” cách cục tòa thành đã có linh tính, chín kiện bảo bối lấy được thoải mái đã gia tăng rồi mấy lần.

Bất quá cái này như cũ không đủ.

Lập tức, Cổ Trần Sa bức ra máu tươi luyện chế Huyền Vũ trứng.

Hắn từ khi tìm hiểu đi ra “Chuyết Quyền” về sau, tu vi của hắn lần nữa tăng lên, đối với Nhật Nguyệt Luyện, Nhật Nguyệt Biến, Nhật Nguyệt Sát, Nhật Nguyệt Long lĩnh ngộ càng thêm khắc sâu, toàn thân vận chuyển khí huyết, tại Nhật Nguyệt tế đàn dưới sự trợ giúp, huyết dịch gân cốt càng thêm chiết xuất, cái kia Nhật Nguyệt Long Huyết nồng độ tăng lớn.

Máu của hắn thẩm thấu ra đầu ngón tay, vẽ lên phù lục về sau, cái kia phù lục đều tản mát ra Nhật Nguyệt hào quang, kéo dài không thôi, có chút chói mắt hương vị.

Tại Huyền Vũ trứng trên người họa vẽ đầy bùa lục, hắn lại vận chuyển trong cơ thể khí huyết, từng ngụm khí phun lên đi, làm cho Huyền Vũ trứng nhanh lên hấp thu.

Cái này Nhật Nguyệt Luyện có phần tiêu hao khí huyết, tựu là lúc này công phu, hắn đã cảm thấy thân thể suy yếu, khá tốt hắn có Thiên Lộ, lấy ra đã uống mấy chục tích, tựu khôi phục tinh thần, toàn thân tinh huyết cuồn cuộn mà sinh.

Hiện tại, hắn đã không cần Thiên Lộ trực tiếp nhỏ lên đi cho pháp bảo hấp thu, cảm thấy cái kia ngu xuẩn nhất sự tình, phi thường lãng phí. Phương pháp tốt nhất tựu là tự mình nuốt, chuyển hóa làm Nhật Nguyệt Long Huyết, lại dùng Nhật Nguyệt Long Huyết rèn luyện pháp bảo, cái kia pháp bảo tiến hóa tốc độ mới phi thường cực nhanh.

Hắn có đại lượng Thiên Lộ ủng hộ, dùng Nhật Nguyệt Long Huyết rèn luyện Huyền Vũ trứng thời điểm, chẳng những sẽ không tiêu hao trong cơ thể tinh huyết, ngược lại sẽ tại lần lượt rèn luyện trong đem tu vi chiết xuất, cái này là bỏ cũ lấy mới.

Bất quá, hắn hiện tại tựu rèn luyện ba kiện bảo bối, đệ nhất tựu là cái này Huyền Vũ trứng, thứ nhì là Đại Long Khải, ba tựu là Hàng Ma Chi Nhận. Những thứ khác bảo bối thực sự tựu chẳng muốn rèn luyện, bởi vì hắn bản thân tinh huyết không đủ, rèn luyện pháp bảo quá nhiều tựu rèn luyện không đến.

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK