Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Công Lao

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 51: Công lao

“Quả nhiên đến đây biên quan tác chiến là sáng suốt lựa chọn, ta võ nghệ được đến cực lớn ma luyện không nói, còn phát tiền của phi nghĩa, hiện tại sơ hơi phỏng chừng có lẽ có năm, sáu trăm vạn nhiều, kiến thiết phủ đệ trang viên, mời chào cao thủ, mở rộng thế lực liền lại cũng không lo.”

Thân là Hoàng tử, khai phủ kiến nha, hơi động đậy chính là núi vàng núi bạc, dù cho lại tiết kiệm Hoàng tử, mỗi năm chi tiêu đều là hơn trăm ngàn trở lên, muốn xa hoa hưởng thụ, bồi dưỡng nhân tài cùng tử sĩ, kết đảng tung hoành, đó chính là động không đáy, trăm vạn cũng có thể tiêu hết, chớ nói chi là xây dựng trận pháp, mua bảo bối những thứ này.

Lại lục loại Bách Độc đạo nhân, phát hiện trên người người này cũng liền bản Độc Kinh, còn có chút độc dược, trừ lần đó ra lại không cái khác, phỏng chừng hắn tài vật là chứa đựng tại địa phương khác, không có tùy thân mang theo.

Thu sạch thu được, Cổ Trần Sa cũng không có tâm tư tính toán những thứ này, lập tức theo trong không gian đi ra, lần nữa chạy về phía đường lớn.

Man tộc nguyên soái cùng Man binh đều tiêu thất, trên đường lớn móng ngựa hiển hiện vẫn chưa đi tới, mà là lui binh triệt thoái phía sau.

“Man binh lại có thể rút lui?” Cổ Trần Sa mừng rỡ trong lòng : “Xem ra Man tộc nguyên soái tìm không được ta, lại tìm không được Huyết Hồn Giáo chủ cùng Bách Độc đạo nhân, trong lòng cũng luống cuống, hắn nên biết hai người dữ nhiều lành ít, sợ có cao thủ mai phục.”

Hai đại Đạo Cảnh nhị biến Ma đầu nói tiêu thất liền tiêu thất, coi như kia Man tộc nguyên soái võ công cường thịnh trở lại, cũng trong lòng bồn chồn, triệt binh đương nhiên, trên trấn nguy cơ giải trừ, Cổ Trần Sa cũng đương nhiên phải trở về nhìn một chút.

Trở lại trên trấn, lại có thể nơi này cũng có chiến đấu, trên mặt đất vết máu loang lổ, khắp nơi đều là thi thể, có Man binh cũng có Tà Giáo đồ.

“Thập cửu gia, ngươi trở về?” Lưu Vũ năm người toàn thân tắm máu, khắp nơi đều là vết thương, tinh thần khí chất vẫn còn được, bay vút mà đến : “Ngươi vừa mới đi, thì có Man binh cùng Tà Giáo đồ đến đây tập kích, hoàn hảo nhân số không phải rất nhiều, bị chúng ta giết lui.”

“Xem ra rất nhiều cỗ Man binh chung quanh du tẩu, thôn trấn cũng bất an toàn bộ.” Cổ Trần Sa ngắm nhìn bốn phía : “Tại trên đường lớn ta nhìn thấy Man tộc kỵ binh mấy nghìn, giết chết mấy trăm, đem bọn hắn dẫn dắt rời đi, nhưng phỏng chừng kéo dài không được bao lâu, các ngươi muốn lập tức thu thập, hộ tống hương thân đi Hiến Đô, đây là 20 vạn tiền giấy, đủ để an trí hương thân tộc nhân tại Hiến Đô tạm thời an cư, chờ chiến sự xong xuôi, các ngươi lại trở về.”

“Đa tạ Thập cửu gia đại ân đại đức.” Năm người hầu như cảm động đến muốn khóc lên, trên trấn vạn trăm họ coi như đi rồi Hiến Đô, cũng đưa mắt không thân, đại đa số đi được vội vội vàng vàng, tài vật cũng không mang, ăn cơm cũng thành vấn đề, hiện tại có 20 vạn, tối thiểu có thể hóa giải rất lớn khốn cảnh.

Lập tức, năm người quỳ xuống : “Thập cửu gia có thể nói đối với chúng ta thôn trấn có ân cứu mạng, từ đó về sau, dãi nắng dầm mưa, liền một câu nói, chúng ta thề sống chết đền đáp.”

“Lên, đây đều là hành thiện tích đức, tất có phúc vận.” Cổ Trần Sa ra hiệu năm người lên : “Các ngươi năm người có đại kỳ ngộ, ta có ý đem các ngươi bồi dưỡng thành trụ cột nước nhà, cắt không thể sai lầm.”

“Là!”

“Trong trấn hiện tại có bao nhiêu có thể chiến thanh niên?”

“Hai trăm bốn mươi ba người.” Giả Lượng báo cáo : “Bọn hắn đều quá cường tráng, bình thường cũng thích luyện võ săn thú, trên tay có chút công phu, một chọi một cũng liền chưa hẳn so binh lính bình thường kém.”

“Được, ngươi đem bọn hắn tụ tập lại, muốn huấn luyện thành binh sĩ, cắt Man binh áo giáp cùng vũ khí, tự mình trang bị trên.” Cổ Trần Sa nói: “Từ giờ trở đi, lấy quân pháp chỉnh đốn.”

“Là!”

Năm người vội vã đi bận việc.

Cổ Trần Sa thì trở lại trong sân, đem theo Man tộc Thần miếu trong bảo khố tịch thu được bộ phận Cường Huyết Hoàn lấy ra, chuẩn bị làm quân lương.

Này Cường Huyết Hoàn là Man tộc quý tộc đệ tử mới có thể lấy được quý giá đan dược, ăn một viên đầy đủ ba ngày nhu cầu, nơi này có cường tráng thanh niên, mỗi ngày ăn cơm là vấn đề lớn, nhưng có Cường Huyết Hoàn hết thảy đều có thể giải quyết dễ dàng.

Còn có một chút chính là mình trong phủ khuyết thiếu chân chính giúp đỡ, cũng không dám lung tung đi chiêu, vậy sẽ có vô số gian tế hỗn vào, mà bây giờ nơi này hơn hai trăm người đều thân gia thanh bạch, sao không bồi dưỡng, sau này mang về cũng coi như lông cánh đầy đủ rồi.

Hiến Đô.

Là cả Hiến Triều năm đó đô thành, cũng là biên quan lớn nhất thành thị.

Lâu Bái Nguyệt, Tam hoàng tử đều ở nơi này lên tiếng ra lệnh, mật thiết chú ý Bá Nam Tỉnh động tĩnh.

“Gần nhất lão thập cửu bên kia động tĩnh làm sao?” Lâu Bái Nguyệt nghe thuộc hạ tình báo, nàng gần nhất tu vi càng phát ra thâm trầm, tựa hồ phục dụng Bách Kiếp Kim Đan về sau, cả người đều sản sinh trải qua ngàn thế trăm kiếp chi thương tang, ai cũng nhìn thấu không được nàng tu vi đến tột cùng làm sao.

Mỗi nhiều một ngày, nàng thì càng lớn mạnh một chút.

“Khởi bẩm quận chúa, mười chín điện vẫn là cứu cái kia thôn trấn, hơn vạn dân trấn đã hướng Hiến Đô phụ cận dời đi, mà chính hắn theo dân trấn trong điều ra cường tráng, gia tăng huấn luyện, tựa hồ nghĩ tại tuyến đầu ngăn chặn Tà Giáo cùng Man tộc.” Vẫn là Ngọc Hương tại báo cáo : “Đến mức Bá Nam tuần phủ, còn lại là gia tăng hướng Tam điện hạ cầu viện trợ, ra sức bảo vệ tỉnh thành không mất, Tam điện hạ đã phái mấy vị cao thủ đi trước, như cũng có động tác.”

“Lão tam bên kia cũng liền mấy cái sáo lộ.” Lâu Bái Nguyệt dùng ngón tay gõ đánh mặt bàn : “Ngược lại lão thập cửu, liền bắt đầu bồi dưỡng mình tâm phúc, thật không thể coi thường.”

“Lâm thời kéo tráng đinh có thể bồi dưỡng được đến? Đây là trò đùa đi.” Ngọc Hương phát biểu tự mình nhận định.

“Không, hắn có Hổ Lang Đan, dù cho người hèn yếu phục dụng, cũng đứng thành Hổ Lang Chi Sĩ.” Lâu Bái Nguyệt cau mày : “Ta cũng nghĩ không ra, hắn là từ đâu tới đan dược này? Ngược lại ý nghĩ từ trên người hắn nhiều thu được một chút đến bồi dưỡng ta Lâu gia đệ tử.”

“Quận chúa lần trước phát ra mệnh lệnh, để cho Thập cửu điện hạ cùng Bá Nam tuần phủ tại nguyệt bên trong tiêu diệt Tà Giáo, lúc này này nguyệt sẽ phải gần tới, Tà Giáo tiêu diệt xa xa khó vời, có đúng hay không muốn nghiêm phạt?” Ngọc Hương lần nữa hỏi dò.

“Ta vốn có quy định kỳ hạn là nghĩ bức Hiến Triều dư nghiệt hiện thân, nghĩ không ra lão thập cửu lại có thể không có cùng bọn hắn cấu kết, làm việc có thể nói cẩn thận chặt chẽ, hơn nữa lần này hắn đánh chết Hắc Sát Biên Bức, Âm Dương Tú Sĩ, đã có công lao.” Lâu Bái Nguyệt tự định giá : “Nếu ta làm được quá mức, triều đình bên kia sợ có chỉ trích. Nhưng ta ngược lại thật ra muốn nhìn lá bài tẩy của hắn làm sao, bức còn là muốn bức một chút.”

“Quận chúa!”

Liền tại Lâu Bái Nguyệt muốn hành động thời điểm, Diệu Hương vội vội vàng vàng tiến đến : “Thập cửu điện hạ lại đánh chết hai đại lão ma đầu, Huyết Hồn Giáo chủ cùng Bách Độc chân nhân, thi thể đã do Bá Nam tuần phủ phái người chuyên môn vận chuyển đến hành cung bên trong. Trừ lần đó ra, hắn chém đầu bốn trăm Man tộc kỵ binh, còn có ba, bốn trăm Tà Giáo đồ.”

“Cái gì?” Lâu Bái Nguyệt đập bàn : “Hắc Sát Biên Bức, Âm Dương Tú Sĩ, Huyết Hồn Giáo chủ, Bách Độc chân nhân đều bị hắn giết chết, là họa Tà Giáo Ma đầu toàn bộ chết ở trong tay hắn, loại này công lao, chỉ sợ ta đều không có lý do gì lại buộc hắn, theo phương diện nào đó đến nói, hắn đã tiêu diệt Tà Giáo. Hơn nữa hắn còn thủ vững tại một tia luyện binh, bất kỳ tình huống gì đều chọn không phạm sai lầm đến. Xác thực sẽ không biện pháp.”

“Đúng, hắn hiện tại danh tiếng rất tốt, cứu một trên trấn vạn người, hiện tại những người kia khắp nơi tuyên truyền hắn tốt, đã thổi trúng vạn gia sinh Phật tựa như, có thể thấy được hắn rất là sẽ vận hành.” Diệu Hương nhắc nhở Lâu Bái Nguyệt nên cảnh giác.

“Sớm biết hắn không phải kẻ đầu đường xó chợ, vẫn là coi thường, vừa ra Kinh thành, hắn liền long quy đại hải, liên tiếp làm ra không thể tưởng tượng nổi việc, ngươi xem hắn hành sự rất có kết cấu, thu gom dân tâm, ám sát Ma đầu, luyện binh cường thế, cái này sự tình, tại rất nhiều năm trước, Hoàng thượng từng trải qua trải qua.” Lâu Bái Nguyệt nhìn phương xa, tựa hồ đang suy tư quá thứ then chốt.

Mấy cái thị nữ cũng không dám quấy nhiễu nàng.

Sau một hồi lâu, nàng mở miệng : “Lão thập bên đó đây? Hắn dẫn theo nhiều như vậy binh mã, hùng hổ, lẽ nào một điểm thành tích đều không làm ra?”

“Thập điện hạ đi rồi Trà Huyện, cùng Man tộc binh mã giao thủ vài lần, chém đầu bốn, năm trăm, tổn thất năm mươi ba tên lính.” Diệu Hương xuất ra trương tình báo ra : “Đây là Thập điện hạ tự mình viết tấu chương bản sao.”

“Lão thập thật không có tiền đồ, mới chém đầu như thế điểm, tự mình tổn thất không ít, lại có thể sẽ phải tranh công mời thưởng.” Lâu Bái Nguyệt hầu như nở nụ cười : “Ngươi đem Cổ Trần Sa chiến công viết ra bản ghi nhớ, phi ưng truyền thư đi qua, ta xem lão thập mặt để vào đâu.”

Cách Trà Huyện trăm dặm bên ngoài một cái huyện thành, gọi về huyện, lúc này bên trong huyện thành bỏ hoang không có người ở, khắp nơi đều là vết máu, hiển nhiên phát sinh qua đại chiến.

Tại trên tường thành còn có thân xuyên toàn thân áo giáp, đen như nước sơn thâm trầm, tản mát ra Cự Thú khí tức Chiến sĩ, mỗi cái Chiến sĩ đều uy mãnh hung hãn, tùy thời có thể xé rách hổ báo.

Thập hoàng tử Cổ Chấn Sa nhưng ở trong thành trong nha môn ngồi ngay ngắn, huyện nha đã tổn hại, quan huyện cùng các loại tiểu lại nha dịch đều bị Tà Giáo bắt đi hiến tế, cả huyện thành sớm bị huyết tẩy qua một lần, hắn lúc tới là tòa thành trống, nhưng ở nơi này đóng quân quân đội, chặn đánh phá Man tộc cùng Tà Giáo quân đội.

“Triều đình áo giáp cùng Hỏa Phù Thương còn không có đẩy xuống, lão thất bên kia nói như thế nào? Nhất định muốn kẹt ta?” Cổ Chấn Sa hỏi dò bên cạnh gia tướng.

“Triều đình nói căn bản không nhiều như vậy áo giáp cùng Hỏa Phù Thương, bất quá Thiên Công Viện đang gia tăng đẩy nhanh tốc độ. Mặt khác chúng ta chém đầu Man binh công tích đã báo lên.” Gia tướng rất cung kính nói qua.

“Lâu Bái Nguyệt dưới trướng quân đội, thuần một sắc Hỏa Phù Thương, ta cũng không tin Thiên Công Viện không có tồn kho!” Cổ Chấn Sa hừ lạnh : “Phụ hoàng bế quan, lão thất giám quốc, hắn không dám đắc tội Lâu Bái Nguyệt, lại liền dám đắc tội ta.”

“Đó là đương nhiên, ngươi là Hoàng tử, có tư cách cùng hắn tranh vị.” Âm thanh từ phía sau lưng truyền đến, nhưng là cái kia thần bí Xi tiên sinh : “Lâu Bái Nguyệt như thế nào đi nữa nói cũng chỉ là một nữ tử, tuy rằng được sủng ái, lại đối với Thất điện hạ không có bản chất uy hiếp, mượn hơi nàng, chèn ép ngươi đương nhiên.”

“Xi tiên sinh, nghĩ không ra lần này Man tộc quân đội lại có thể cường hoành như thế, nơi xa Trà Huyện Thần miếu trong lại còn có Man tộc nguyên soái, nếu không phải là ngươi âm thầm ra tay bảo hộ ta, chỉ sợ ta dữ nhiều lành ít.” Cổ Chấn Sa cũng âm thầm kinh hãi.

“Ta cũng chỉ có thể làm được như vậy, quãng đường còn lại vẫn là chính ngươi đi xuống, bằng không ngươi vĩnh viễn không có khả năng được đến Vu Đạo ưu ái, đã ngươi bước vào Đạo Cảnh, ta cũng có thể liền lưu lại không được bao lâu, còn muốn đi bồi dưỡng mặt khác truyền nhân.” Xi tiên sinh lời nói này được trần trụi, bất quá Thượng Cổ Vu Đạo vốn có cũng chính là nhược nhục cường thực.

Cổ Chấn Sa nghe lời này mí mắt nhảy lên, sát khí liền nhô ra, nhưng hắn vẫn kềm chế : “Đã như vậy, tiên sinh khi nào thì đi?”

“Khoảng chừng cũng không gấp, đến nên đi thời điểm liền đi.” Xi tiên sinh đột nhiên lui ra phía sau, ẩn dấu trong bóng đêm, cũng nữa không còn tồn tại nữa.

“Ta lần này chém giết mấy trăm Man binh, tất cả lớn nhỏ là cái công lao, triều đình như không ban thưởng đến, cũng không thể nào nói nổi, nhất định phải cho ta đem Hỏa Phù Thương vận đến.” Cổ Chấn Sa đứng lên, hơi chút giậm chân, mặt đất nứt ra khe hở, hiện tại ra trong lòng hắn phẫn nộ.

Lúc này, bầu trời bay xuống liệp ưng, rơi xuống cái gia tướng trong tay, nhà kia đem lấy xuống thư từ giao cho hắn.

Hắn kết qua sau, hơi chút vừa nhìn, mặt đã tức giận tím bầm.

“Đáng chết, đáng chết! Cổ Trần Sa, ta muốn ngươi chết không có chỗ chôn!”

Hắn đối với thiên đại hống.

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK