Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Cổ Độc Tông

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Rèn luyện Huyền Vũ trứng đúng là mới có lợi, cùng Huyền Vũ thần thú tinh khí câu thông lui tới, không chỉ không có hao tổn, ngược lại sẽ tinh luyện huyết dịch nồng độ. Bất quá rèn luyện Đại Long Khải cùng hàng ma chi nhận chính là thuần túy tiêu hao, không chiếm được một điểm tặng lại, nhưng binh khí áo giáp tự có diệu dụng, có thể tăng lên cực lớn sức chiến đấu, nhưng không được không cô đọng.

“Nhật nguyệt ánh sáng, vạn pháp chi mang, Tiên Thiên quy Đạo, âm dương tự lớn. . .” Cổ Trần Sa lại bắt đầu bế quan tu luyện, hắn mỗi ngày diễn tập võ học, rèn luyện ba loại bảo bối, dùng lượng lớn thiên lộ, đồng thời xem lượng lớn điển tịch, suy tính “Chuyết quyền”, như vậy vừa bế quan liền quá khứ một tháng.

Oanh bay cỏ mọc, mặt trời đỏ giữa trời, khí hậu bắt đầu nóng bức lên, mùa xuân đã đến kết thúc, mùa hạ nhưng liền sắp tói.

“Vương gia, Vương gia.” Trời này, hắn ở trong nhập định bị người thức tỉnh, nhưng là Tam Hương ở cửa hô hoán.

Bùm bùm!

Hắn đứng thẳng đứng dậy, gân cốt hơi hơi triển khai, không khí chung quanh liên tục nổ vang, lôi minh phích lịch, khí lưu xoay tròn, uy mãnh doạ người.

“Tu vi có tiến bộ nhảy vọt.” Cổ Trần Sa rất là thoả mãn, một tháng này bế quan tu hành dù chưa có thể làm cho hắn đột phá đến Đạo cảnh ba biến mình đồng da sắt, nhưng võ học tri thức lí luận nhưng càng một bước thông hiểu đạo lí, toàn thân linh khí dần dần thẩm thấu cách mô nơi sâu xa, đột phá ba biến đó là chuyện sớm hay muộn.

Ngoài ra, hàng ma chi nhận, Đại Long Khải cũng đều nhiều hơn rất nhiều biến hóa, tuy rằng không có lần thứ hai lột xác, nhưng cũng so với bế quan trước mạnh mẽ bốn, năm phần mười.

Đương nhiên, biến hóa to lớn nhất vẫn là Huyền Vũ trứng.

Này trứng mặt trên chất liệu đá toàn bộ bóc ra từng mảng, bắt đầu nhũn dần, xuất hiện Lưu Ly ngọc tự bản chất, hơn nữa này trứng lại bắt đầu lớn lên, so với ban đầu thời điểm, lớn rồi gần như một phần ba, lúc ẩn lúc hiện có thể nhìn thấy ở trứng nơi sâu xa, có cái tự rùa đen mặt trên quấn quanh long xà Huyền Vũ Bảo Bảo đang ngọ nguậy hô hấp.

Huyền Vũ Bảo Bảo phát sinh khí tức có thể nói là kinh sợ tứ phương, lúc ẩn lúc hiện lan truyền ra ngoài, to lớn pháo đài trên liền vách tường đều trở nên óng ánh lên, nếu như lâu dần, toàn bộ pháo đài đều có loại ngọc hóa mùi vị.

Đây chính là Huyền Vũ chi thần lực.

Huyền Vũ, trời sinh vì là thần thú, thiên thu vạn năm, tứ tượng một trong.

Cổ Trần Sa những ngày qua ấp Huyền Vũ trứng, lại thông qua Huyền Vũ trứng đến cảm ứng toàn bộ pháo đài Huyền Vũ ra Hagrid cục, đối với chín món pháp bảo có sâu sắc lý giải.

Cái kia chín món pháp bảo hấp thu Huyền Vũ Bảo Bảo khí tức, nhưng liền ảnh hưởng toàn bộ pháo đài phong thuỷ vận chuyển, làm cho phong thuỷ tốc độ chảy tăng nhanh, Tụ Linh năng lực ít nhất gia tăng rồi chín lần, cứ như vậy, cái kia Huyền Vũ trứng nhưng lại có thể có được càng nhiều linh khí thoải mái.

Hỗ trợ lẫn nhau trong lúc đó, pháo đài nhưng liền sống.

“Đi vào.”

Cổ Trần Sa đem tâm tư thu nạp, để Tam Hương tiến vào thư phòng: “Có chuyện gì sao?”

“Vương gia, khí trời biến ấm, toàn bộ đất phong bên trong đâu đâu cũng có con muỗi, mặt đất cũng là bò cạp rết, những Man tộc đó nô lệ bắt đầu tử vong, hiệu buôn cũng lượng lớn giảm thiểu, hiện tại đại gia đều ở mở hội trao đổi, chuyên tới để xin chỉ thị Vương gia.” Mai hương đạo.

“Đi, mang ta xuống.” Cổ Trần Sa đột nhiên nhớ lại đến, Man Hoang sinh tồn hoàn cảnh cực kỳ ác liệt, khí trời hơi hơi nóng lên, các loại con muỗi liền bay khắp nơi vũ, trên mặt đất cũng toàn bộ đều là rết, bò cạp, rất nhiều không biết tên độc trùng lít nha lít nhít, nhưng những ngày qua hắn ở pháo đài bên trong tu hành cũng không có cái gì con muỗi bỏ ra hiện, không khỏi liền quên việc này.

Ngay sau đó, hắn đi xuống, đi tới pháo đài bên trong hội nghị trong đại sảnh, dọc theo đường đi phát hiện mặt đất khô mát, căn bản không có bất kỳ bò sát, bầu trời cũng không có con muỗi bay lượn, không khỏi ánh mắt nghi hoặc.

“Pháo đài bên trong không có bất kỳ chuột bọ côn trùng rắn rết, không biết tại sao, lấy pháo đài làm trung tâm mười mấy trượng, đều không có một chút nào độc trùng dám đi vào.” Tam Hương nói.

“Thì ra là như vậy, chẳng trách ta cảm thấy an ổn, xem ra là Huyền Vũ thần thú khí tức, cái gì độc trùng làm sao dám tới gần?” Cổ Trần Sa trong lòng đã biết, bước nhanh bước vào hội nghị trong đại sảnh, liền nhìn thấy trong đá thiện, trong đá thiết, còn có Nghĩa Minh, tiểu Nghĩa, ngoài ra còn có cái mười ba mười bốn tuổi thiếu niên cùng hai cái mười sáu, mười bảy tuổi thiếu nữ.

Này một nam hai nữ nhưng chính là long mưa vân hai cái đệ đệ muội muội.

Bé trai gọi là Long Tại Phi, hai thiếu nữ một người tên là Long Vũ Hà, một người tên là Long Vũ Hồng.

Bọn họ nhìn thấy Cổ Trần Sa đi tới, vội vã quỳ xuống: “Kính chào ân công.”

“Nhanh mau đứng lên.” Cổ Trần Sa nói: “Sau đó các ngươi cùng ta đều là người một nhà, lại không muốn xa lạ.” Hắn nhìn này Long Tại Phi, tinh khí mười phần, toàn thân đều tỏa ra hải dương giống như dâng trào rộng lớn khí tức, lại tu thành Đạo cảnh biến đổi, chịu phục ích cốc, nhất thời kinh hãi đến biến sắc: “Long Tại Phi, ngươi tu thành Đạo cảnh?”

“Ân công, sư phụ ta dạy ta rất nhiều thứ, gần nhất thật là có đột phá, sư phụ nói ta kích phát rồi Hải thần cùng Long thần huyết mạch.” Long Tại Phi đứng thẳng lên, cung cung kính kính, hắn đã biết, là trước mắt cái này Vương gia đem hắn từ ma chưởng bên trong giải cứu ra, toàn bộ Long Kiếm đảo đều nương nhờ vào bụi quận vương, hơn nữa hắn cũng lạy Nghĩa Minh sư phụ.

“Chủ nhân, Long Tại Phi xác thực là cái thế kỳ tài.” Nghĩa Minh nói: “Ta cho hắn dùng một chút thiên lộ, lại dùng Tiên Thiên Cương khí mở ra liền kinh mạch toàn thân, giáo sư hắn quyền pháp, hắn lại liền thông hiểu đạo lí, trực tiếp kích hoạt rồi trong cơ thể dòng máu của thần, ở này một tháng bên trong, thành công đột phá Đạo cảnh.”

“Rất tốt.” Cổ Trần Sa nhớ tới một tháng trước cùng trong đá thiện từng nói, người tư chất chia làm ngu phu, hơi có tư chất, trung đẳng tư chất, tư chất thượng đẳng, thiên tài, cái thế kỳ tài, trời sinh thánh nhân, mệnh trời chi tử. Trước mắt cái này Long Tại Phi lại là cái thế kỳ tài, nhưng thực sự là hiếm thấy.

Ngẫm lại chính mình, tu hành đến mệt gần chết, lĩnh ngộ rất nhiều chân lý, ở hỗn thế ma viên thần miếu bên trong thu được Hóa Long dịch, lúc này mới tìm hiểu đạo cảnh.

Mà Long Tại Phi không chút nào cản trở, tầng tầng đột phá.

Đây chính là tư chất trên khác nhau.

Cho tới mặt khác hai cô gái, Long Vũ Hà cùng Long Vũ Hồng nhưng là kém một chút, nhưng các nàng cũng là võ đạo tông sư, tu vi cực cường.

“Gia, đất phong bên trong những kia chuột bọ côn trùng rắn rết rất nhiều, pháo đài bên trong không có, nhưng ở bên ngoài chợ trên, nhưng đâu đâu cũng có, chúng ta mua lượng lớn thuốc, giết chết một nhóm lại một nhóm, nhưng càng nhiều từ trong rừng rậm đi ra, đặc biệt là buổi tối, con muỗi nhìn thấy đèn đuốc, quả thực che ngợp bầu trời.” Tiểu Nghĩa nói: “Đến muốn nghĩ một biện pháp mới được.”

“Đi, chúng ta ra ngoài xem xem.”

Cổ Trần Sa ra khỏi thành bảo, quả nhiên cách pháo đài ở ngoài mười mấy trượng, mặt đất rất nhiều không hiểu ra sao sâu bò tới bò lui, chớ nói chi là trong bụi cỏ, rất nhiều sắc thái sặc sỡ rắn độc qua lại, cái gì con nhện, võ công, bò cạp nhiều không thể đếm, ở cách đó không xa chợ bên trong, một ít đội buôn đều bỏ chạy, bởi vì rất nhiều người buổi tối ngủ, không chắc liền mãn giường đều là xà trùng.

Trên đường có rất nhiều binh sĩ trên người mặc Giác Giao Khải giáp, dội thuốc, nhưng độc trùng con số quá nhiều, nhưng liền không cách nào loại bỏ sạch sẽ.

Man Hoang đến mùa hè chính là như vậy, cũng chỉ có Man tộc mới có thể ở lại.

Bởi vì Man tộc thờ phụng Tà Thần, mỗi đến mùa hè sẽ cử hành thịnh đại tế tự, giết chết vô số con mồi tế tự Tà Thần, toàn bộ bộ lạc sẽ bị Tà Thần lực lượng lúc ẩn lúc hiện bao phủ, chuột bọ côn trùng rắn rết cũng không dám xâm phạm.

“Thế huynh, ngươi thấy thế nào?” Cổ Trần Sa nhưng đem Đại Long Khải đem toàn thân bao vây, những người khác cũng đều khỏa trên Giác Giao Khải, miễn cho độc trùng dính lên thân đến.

Có độc trùng cực kỳ nhỏ, mắt thường đều không nhìn thấy, chui vào da thịt hấp huyết, truyền bá độc khí, làm cho rất nhiều người đều vô thanh vô tức ốm chết, dù cho là võ đạo tông sư đều không ngoại lệ, có chút lợi hại độc trùng, Đạo cảnh ba biến mình đồng da sắt đều không chống đỡ được, bởi vì sẽ theo thất khiếu tiến vào bên trong tạng, cũng chỉ Hữu Đạo cảnh bốn biến, mới có thể ở này trong rừng rậm bình yên vô sự.

“Rất Hoang Sâm lâm vô biên vô hạn, thấp nhiệt sinh trùng, vừa đến mùa hè, con muỗi che ngợp bầu trời, khó có thể sinh tồn, cái này cũng là từ xưa tới nay không có ai định cư.” Trong đá thiện nói: “Muốn giải quyết triệt để phương pháp này, nhưng cũng không phải là không có, đệ nhất liền chặt phạt chu vi cây cối, Phương Viên mấy trăm dặm toàn bộ khảm quang, dùng hỏa thiêu chi, chỉnh vì là bình địa. Nhưng từ một bên nhốt ở chỗ này có mấy ngàn bên trong địa, tuy rằng con đường tu thông, nhưng mùa hè đến, con đường hai bên toàn bộ tùng lâm cũng không có cách nào toàn bộ chém bằng, đội buôn không cách nào đến nơi này, nhưng liền rất là phiền phức.”

“Còn gì nữa không?” Cổ Trần Sa cau mày.

“Còn có chính là ma đạo thủ đoạn.” Trong đá thiện chỉ vào bốn phía, ở núi rừng bên trong đào dưới lớn trì, dùng thuốc trận pháp tụ tập, thì lại độc trùng sẽ cuồn cuộn không ngừng tụ tập cái kia ao bên trong, ở thần chú cùng ma công triển khai bên dưới, lẫn nhau nuốt chửng, thâm niên lâu ngày, sẽ thành tựu cực kỳ lợi hại độc trùng, vì là vạn trùng chi vương, đến mức, quần trùng nhượng bộ lui binh. Hơn nữa cái kia trùng vương uy lực cực lớn, thông linh biến hóa.”

“Nhưng là không biết cái này ma công.” Cổ Trần Sa nói: “Hơn nữa tu luyện ma công kia e rằng cũng không phải một sớm một chiều.”

“Cái kia ngược lại cũng đúng là, tu luyện này công, tối thiểu đều muốn một giáp.” Trong đá thiện nói: “Bất quá ta ngược lại thật ra gần nhất mời chào một cái ở Man Hoang tông môn, gọi là Cổ Độc Tông, bọn họ đời đời kiếp kiếp ở Man Hoang bên trong luyện trùng, nếu là Vương gia cho phép, ta liền. . . .”

“Cổ Độc Tông? Đây là tà ma ngoại đạo?” Cổ Trần Sa cau mày: “Cùng hung cực ác đồ, triều đình pháp luật cũng không cho phép.”

“Cổ Độc Tông mặc dù là tà ma ngoại đạo, nhưng này một nhánh nhưng xưa nay không hại người hại người, bọn họ trái lại lợi dụng sâu độc thuật trị bệnh cứu người, nhưng như trước bị người cho rằng là tà ma ngoại đạo, trước đó vài ngày đệ tử của bọn họ đi biên quan mở y quản, lại bị mấy cái Tiên Đạo đệ tử cho rằng là tà ma, một đường truy sát, ta nhìn ra không đành lòng, liền giải cứu lại, bọn họ hiện tại cũng đã cùng đường mạt lộ, Tiên Đạo đệ tử khắp nơi truy giết bọn họ, nếu là Vương gia có thể tí bảo vệ bọn họ, bọn họ đúng là nhất định sẽ làm việc.” Trong đá thiện nói.

“Thật sự?” Cổ Trần Sa nhưng có ba phần không tin, từ xưa tới nay, vu sâu độc thuật đều vô cùng ác độc, dù cho là triều đình gặp phải, đều bất luận có hay không làm ác, toàn bộ đều giết, hiện tại trong đá nhường ngôi hắn mời chào Cổ Độc Tông người, tổng liền có mấy phần khiếp đảm.

“Vương gia chẳng lẽ còn có thể không phá chính tà? Dù cho là cổ độc thuật, dùng đến được, cũng là lương y thuốc hay, ở Thiên Công trong viện, hoàng thượng còn mở chuyên môn độc viện, chính là nghiên cứu các loại độc dược, nhưng đến trị bệnh cứu người.” Trong đá thiện nở nụ cười.

“Nếu như đúng là chưa từng có hại hơn người, trừng ác dương thiện, nhưng liền không sao.” Cổ Trần Sa nói: “Không biết cái này tông môn người ở đâu bên trong?”

“Ngay khi cách đó không xa núi rừng bên trong, đất phong biên giới, Vương gia không có cho phép, bọn họ không dám vào nhập.” Trong đá thiện nói: “Nếu là Vương gia chịu thấy, ta cái kia cái này kêu là bọn họ đi vào.” , dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK