Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Bước Vào Đạo Cảnh

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 87:. Bước vào Đạo Cảnh

Cổ Trần Sa trước từ Nhật Nguyệt Tế Đàn trong xuất ra cái thùng sắt, chuẩn bị đem Hóa Long Dịch múc đi ra, nhưng thùng sắt vừa tiếp xúc đến cái này dịch thể, xoẹt! Cư nhiên hóa thành tro tàn.

Hắn lắc đầu, chỉ có thể lấy ra nguyên bản giả bộ Hóa Long Dịch túi da, múc một túi, nhưng liền cũng tìm không được nữa vật chứa giả bộ.

“Đem những này Hóa Long Dịch ngã vào Nhật Nguyệt Tế Đàn trong không gian?” Cổ Trần Sa suy nghĩ một chút, hiện tại tế đàn không gian khuếch trương lớn hơn rất nhiều, trên tế đàn thì có đất trũng, cũng là dùng để chém giết ác ma, lấy huyết tế tự, đem Hóa Long Dịch chứa đựng ở phía trên có lẽ không có cái gì.

Hóa Long Dịch coi như là càng lợi hại, cũng không cách nào thiêu đốt Nhật Nguyệt Tế Đàn.

Liên tiếp dùng túi da múc mười lần, cái kia trên tế đàn đất trũng tích rồi không sai biệt lắm một thùng số lượng.

“Tiếp tục như vậy, chỉ sợ múc đến ngày mai cũng không cách nào đem nơi đây múc ánh sáng.” Cổ Trần Sa nhíu mày: “Thời gian cấp bách, ta trước tiên đem cái kia bảo tháp thu rồi.”

Cái này một xích cao bảo tháp trôi lơ lửng ở cả ao Hóa Long Dịch lên, chậm rãi hấp thu lực lượng, tuyệt đối không là phàm phẩm.

Cổ Trần Sa trực tiếp trôi lơ lửng ở nước ao trên không, lấy tay bắt lấy tiểu tháp, đều muốn nhắc tới.

Nhưng ra ngoài ý định, cái này tháp không chút sứt mẻ, cho dù hắn lại đại lực lượng cũng không làm nên chuyện gì.

“Xảy ra chuyện gì vậy?” Cổ Trần Sa đem tất cả lực lượng vận chuyển lại, nhưng không dùng được, cái kia tháp để ý đều không để ý, khi hắn là con kiến: “Cái này tháp quả nhiên là bảo bối, xem ra lực lượng của ta chưa đủ, đã như vậy, ta sẽ đem Đại Long Khải tiến hóa, đây tuyệt đối là mấu chốt nhất bảo bối, bằng không thì Man tộc giáo chủ không phải mỗi ngày đều tới kiểm tra.”

Cổ Trần Sa hiện tại bản thân lực lượng cũng rất mạnh, tuy rằng không bằng Cửu Ngưu Nhị Hổ, nhưng cũng không kém là bao nhiêu. Đạo Cảnh Nhị Biến Cửu Ngưu Nhị Hổ là vì hấp thu Linh khí cải tạo thân thể mà phát sinh lực lượng biến hóa, hắn phục dụng Thiên Lộ so với Linh khí còn muốn huyền diệu, tu luyện càng là Thiên Tử Phong Thần Thuật, cộng lại có thể có đại lực cũng không ngạc nhiên.

Cái này cũng chưa tính cái gì, càng lớn lực lượng là Đại Long Khải.

Thế này áo giáp kinh quá nhiều lần tiến hóa, trên lực lượng mà nói hiện tại chỉ sợ so ra mà vượt Đạo Cảnh lục biến “Luyện Khí Thành Cương” nhân vật.

Nhưng đối với thế này tháp như cũ không có cách nào, cái kia thế này tháp đến cùng nặng hơn?

Lập tức, Cổ Trần Sa tiến vào tế đàn trong không gian, đem Đại Long Khải cởi ra, sau đó ngâm tiến vào vừa mới lấy được Hóa Long Dịch trong.

Kíck!

Đại Long Khải lần nữa bốc cháy lên.

Cổ Trần Sa sớm có chuẩn bị, đem Thiên lộ ra, lần nữa ở phía trên giọt một nghìn giọt.

Thiên Lộ tại lúc này, chính là trung hoà, thúc hóa, khiến cho Đại Long Khải rất nhanh hấp thu Hóa Long Dịch lớn lên. Nếu không có Thiên Lộ, Đại Long Khải cũng là sẽ chậm rãi hấp thu, cần rất nhiều năm thời gian, Thiên Lộ chẳng khác gì là làm lớn ra Đại Long Khải tiêu hóa năng lực, đồng thời cải biến thế này áo giáp hình thái.

Đương nhiên, nếu có đầy đủ Thiên Lộ, cũng căn bản không cần Hóa Long Dịch, nhưng Thiên Lộ không đủ nhiều , ba nghìn giọt cũng không đủ lấy lại để cho Đại Long Khải tiến hóa, tăng thêm Hóa Long Dịch tuy rằng bá đạo chút ít, khó hấp thu một ít, nhưng cũng là tốt nhất tiến hóa chi dịch thể.

Xì xì xì... .

Một thùng Hóa Long Dịch bị hấp thu được sạch sẽ.

Cổ Trần Sa vội vàng dùng túi da lại múc, từng túi thì cứ như vậy tưới vào Đại Long Khải lên, trông thấy Đại Long Khải tham lam hấp thu.

Trọn vẹn rót hơn ba mươi túi, Đại Long Khải hấp nhận được cực hạn, lần nữa trôi nổi đứng lên.

Cổ Trần Sa không chút nghĩ ngợi, hao phí tinh huyết, dùng Nhật Nguyệt Luyện thủ pháp lần nữa luyện chế thế này áo giáp.

Đại Long Khải lần này đột nhiên biến hóa, cư nhiên trở nên thẩm thấu đứng lên, tựa như không có gì, cùng Cổ Trần Sa liên hệ tiến thêm một bước mật thiết, theo tâm ý của hắn mà động.

“Mặc vào!” Cổ Trần Sa tâm ý hơi chút khẽ động, cái này Đại Long Khải lập tức bao bọc quanh người hắn, lập tức đem hắn hình thể cũng che giấu, tựa hồ ẩn thân rồi, hơn nữa tất cả khí tức cũng không hiện ra rõ ràng.

“ ẩn!” Hắn đại hỉ: “Đây là ẩn thân khả năng, có điều này có thể lực, ta trộm cắp bảo tàng không phải càng thêm an toàn?” Bất quá, điều này cũng vẻn vẹn chính là ẩn thân mà thôi, là để cho người khác nhìn không thấy, ngửi không đến, nhưng không phải chân chính như ẩn núp tiến vào Nhật Nguyệt Tế Đàn trong biến mất.

Người khác nếu như sờ lên, vẫn là có thể sờ đến thân thể của hắn.

Nhưng đã có chức năng này, hắn lại phối hợp Nhật Nguyệt Tế Đàn chi công có thể, xem ra là thật sự muốn cho hắn hướng thần thâu phương diện phát triển.

Đại Long Khải trải qua lần này tiến hóa, vô luận là từ lực lượng, hay là trình độ phòng ngự, đều lần nữa tăng lên gấp mấy lần. Nhưng như cũ không có tiến hóa đến Vương Long áo giáp trình độ.

Cổ Trần Sa nhưng nhíu mày, dựa theo đạo lý, thế này áo giáp hấp thu nhiều như vậy Hóa Long Dịch, như thế nào cũng nên tiến hóa.

“Chẳng lẽ là vấn đề của chính ta, ta dùng Nhật Nguyệt Luyện tế luyện thế này áo giáp, nhưng liền hạn chế thế này áo giáp tiến hóa, bởi vì ta bản thân còn chưa tới đạt Đạo Cảnh.” Hắn cảm giác được thế này áo giáp trong chứa đựng cực kỳ lực lượng cường đại, là Hóa Long Dịch cùng Thiên Lộ chuyển hóa đấy, cũng không có triệt để tiêu hóa, hơn nữa chứa đựng đầy, hiện tại coi như là ngâm tại trời Lộ ở bên trong, hoặc là Hóa Long Dịch ở bên trong, cũng không có thể hấp thu.

Xem ra, là muốn chính hắn đột phá Đạo Cảnh, lại dùng Nhật Nguyệt Luyện tế luyện thế này áo giáp, thế này áo giáp mới có thể đánh khai tiến hóa không gian.

Đại Long Khải đã Vô Pháp tiến hóa.

Cổ Trần Sa cũng liền không có cách nào, chỉ có dùng Hóa Long Dịch đến rèn luyện “Hàng Ma Chi Nhận”, đối với thế này dao, hắn hay là rất nhìn trúng, vốn là cầm Dong Huyết Chi Nhận tà đao tế tự, đạt được hình thức ban đầu, sau đó cũng không cần lấy thêm tà đao tế tự, có thể trực tiếp dùng linh dịch đối xử kia thành công, đương nhiên hiện tại có Hóa Long Dịch là rất tốt.

Hắn lần nữa hao phí năm trăm giọt thiên lộ trung hoà Hóa Long Dịch, lại để cho “Hàng Ma Chi Nhận” hấp thu.

Lần này Hàng Ma Chi Nhận cấp tốc biến hóa, cuối cùng thành hình, tự động lơ lửng, nhô lên cao mà đứng, uy thế so với Long Cốt Kiếm còn cường đại hơn.

Cổ Trần Sa nắm trong tay, âm thầm gật đầu: “Lần này Hàng Ma Chi Nhận đã không phải là hình thức ban đầu, mà là chân chính lợi khí, ta lấy hắn hoàn toàn có thể phá vỡ Đạo Cảnh tứ biến thành thân thể.”

Binh khí, áo giáp đều luyện chế tốt, Cổ Trần Sa nhìn xem ao ở bên trong Hóa Long Dịch cùng bảo tháp, lần nữa cầm xuống, nhưng vẫn xưa cũ kiến càng lay cây.

Đại Long Khải lực lượng tăng cường gấp bội, không có chút nào tác dụng, bảo tháp như núi trầm trọng.

“Không thể ở chỗ này lãng phí thời gian.” Cổ Trần Sa suy nghĩ một chút, nhìn chung quanh một chút, có cái gì có thể thu đấy, trước thu rồi rồi hãy nói.

Nhưng cái này cung điện dưới mặt đất trong bốn phía trống trơn như dã, không có cái gì, tại đây một ao Hóa Long Dịch cùng bảo tháp.

“Không có biện pháp, vậy có thể múc bấy nhiêu liền múc bấy nhiêu.” Cổ Trần Sa lắc đầu, có chút thất vọng, thật vất vả tiến vào cái này thần miếu bảo khố, bốc lên Thiên đại phong hiểm, lấy được chỗ tốt cũng không có bấy nhiêu, Đại Long Khải tuy rằng lần nữa tiến hóa, Hàng Ma Chi Nhận cũng lột xác, nhưng không có thu được hắn mong muốn hiệu quả.

Hắn trọn vẹn múc trên trăm túi, đều thu nhập tế đàn trong không gian, đột nhiên tâm thần khẽ động.

“Ta cùng với kia ở chỗ này múc Hóa Long Dịch, còn không bằng lợi dụng thế này dịch thể tu hành?” Hắn nhớ tới, thế này dịch thể chẳng những có thể tăng lên Pháp bảo lực lượng, còn có thể làm cho người ta tăng cường tiềm năng, bất quá tu thành Đạo Cảnh tứ biến lấy người trên vật mới có thể dùng.

Nhưng cũng may Cổ Trần Sa có Thiên Lộ trung hoà.

Hắn lần nữa trở lại Nhật Nguyệt Tế Đàn không gian, đem mình toàn thân cởi sạch, dùng nửa túi da Hóa Long Dịch, trong đó nhỏ vào trăm giọt thiên lộ trung hoà, tay sờ lên chỉ là nóng hổi.

“Nhật Nguyệt Chi Luyện!” Cổ Trần Sa lấy tay nhiễm cái này Hóa Long Dịch, tại trên thân thể bắt đầu họa phù, cư nhiên đem thân thể của mình cho rằng bảo bối giống nhau tế luyện.

Kỳ thật đây mới là Nhật Nguyệt Luyện trong chính thức tu luyện chi đạo.

Tại mỗi cái trọng yếu kinh mạch bí mật lỗ chỗ đều vẽ vẽ đầy bùa phù lục, cái kia Hóa Long Dịch bôi lên họa phù tại trên thân thể, nóng rát đau đớn, tựa hồ cả người đều muốn bốc cháy lên.

Nhưng Cổ Trần Sa nhưng không có chút nào thèm quan tâm, dược lực trong chăn cùng về sau, vừa vặn.

Hắn ở đây Nhật Nguyệt Tế Đàn phía trên, bị hào quang chiếu xạ ở bên trong, chuyển động Nhật Nguyệt Luyện khí huyết, liên tục đánh ra các loại pháp ấn, dùng tay ra hiệu biến hóa, thân thế vô cùng.

Theo lỗ chân lông nhúc nhích, thân thể mặt ngoài Hóa Long Dịch cư nhiên bị hấp thu đi vào, chậm rãi dung hợp.

Đều Hóa Long Dịch toàn bộ biến mất, Cổ Trần Sa lần nữa dính trên tay, sau đó họa phù, thoa khắp thân thể.

Thì cứ như vậy từng lần một họa phù, tu luyện, hấp thu, liên tục cửu lượt, hắn chỉ cảm thấy trong cơ thể bên ngoài cơ thể đều từng khúc như đao cắt, như lửa đun, lửa bừng đốt người, muốn sống không được, muốn chết không xong.

“Thân này không phải ta thân, ta thân không phải chân thân, Nhật Nguyệt Luyện thân này, mà thế này được trùng sinh.” Hắn ý chí kiên định, không nhúc nhích chút nào, bất kỳ đau đớn đều làm bình thường, chỉ là kiệt lực thúc giục khí huyết rất nhanh chuyển động, càng lúc càng nhanh, toàn thân huyết dịch phát ra hải triều bành trướng thanh âm, giống như Nhật Nguyệt lực hút thúc giục triều tịch.

Ô...ô...n...g...

Cổ Trần Sa đột nhiên cảm thấy, trong cơ thể mình có loại không hiểu thấu lực lượng, rốt cuộc tích góp đã đến đỉnh, mãnh liệt lao ra, đánh vỡ hư không, nhìn đi ra bên ngoài thế giới.

Đại lượng Linh khí hạ xuống tới, hóa thành mát lạnh chất lỏng, đem trong cơ thể bên ngoài cơ thể khô nóng toàn bộ dẹp loạn, trong lỗ chân lông Thanh Phong gào thét, toàn bộ người thuận gió trở lại.

Cổ Trần Sa liền biết, chính mình bước chân vào Đạo Cảnh.

Hóa Long Dịch phối hợp Nhật Nguyệt Luyện, rốt cuộc đền bù chính mình từ nhỏ không có củng cố đạo cơ chỗ thiếu hụt, hoàn mỹ bổ sung, thoát thai hoán cốt, căn cơ trước đó chưa từng có chi hùng hồn.

Đối với bước vào Đạo Cảnh, lòng hắn thái rất bình tĩnh, không có thích, không có đau buồn, tựa hồ ăn cơm uống nước, nhỏ nhặt không đáng kể.

Bởi vì hắn tích góp quá dầy, hơn nữa nhiều lần suy tính, tự nhiên mà vậy nước chảy thành sông.

Hắn không có đi tận lực trùng kích, chỉ là thêm dày chính mình căn cơ, căn cơ củng cố, đạo đầy tự tràn, liền nhẹ nhàng đột phá.

Loại tâm tính này liền vô cùng thích hợp tìm hiểu đường lớn, rất nhiều người đang đột phá Đạo Cảnh thời điểm tâm thần chập chờn, dẫn đến căn cơ dao động, tương đương hư mất đại sự.

“Đạo Cảnh đã thành, cuối cùng phá Phàm Thể, không còn là hồng trần người trong, không thể tưởng được, ta cư nhiên cũng có một ngày như vậy.” Cổ Trần Sa trên thuyền quần áo, trong lòng có cỗ nhàn nhạt tư vị nhấm nháp, hắn giống như một cái Yên Vũ trong khách qua đường, nhớ lại chuyện cũ trước kia, thoáng như một giấc chiêm bao, từ đó khắc lần nữa có được tân sinh.

Mọi cách tư vị xông lên đầu, nhưng hóa thành trước kia chi nhớ lại.

Giờ này khắc này, mới là ngày sinh của hắn, phía trước vô luận bấy nhiêu qua lại, đều là phàm tục.

Đắc đạo chi nhân cùng không được đạo chi nhân, cách xa nhau mặc dù chính là tầng một sa mỏng, cũng là thiên nhân vĩnh viễn cách.

“Ta vốn cho là, phàm cảnh cùng Đạo Cảnh cũng chính là phun ra nuốt vào Linh khí, tẩy rửa thân thể mà thôi, hiện tại xem ra, nhưng hoàn toàn bất đồng, trên tâm cảnh cũng đã thoát tục, không còn nữa nguyên lai, đối với võ học cùng thế giới cách nhìn, đối với nhân sinh thể ngộ, đều đã khác nhau rất lớn.” Cổ Trần Sa âm u thở dài.

Đây mới là Đạo Cảnh.

Đạo Cảnh quan trọng là ... Tâm cảnh chi biến hóa.

Trước mặt hắn hơn mười năm nhân sinh, đều tại lầy lội trong lăn qua lăn lại, làm việc trong lửa dày vò, lúc này đắc đạo mà giải thoát, Linh Hồn cùng huyết nhục đều nổi lên biến hóa.

Không có đột phá cảnh giới này người, cho dù cũng phục dụng linh dịch, tuy rằng đã kiên cố thân thể, tâm tính vĩnh viễn không thể nào là Đạo Cảnh, cái này sẽ tạo thành võ học trên cực lớn sai biệt.

Thế hệ nhiều người mấy cho rằng Đạo Cảnh biến hóa đến từ hấp thu Linh khí, không ăn người ở Hỏa, cũng là quá mức vớ vẩn.

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK