Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
3000 Giọt

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Theo kinh lịch càng nhiều, tu vi càng sâu, Cổ Trần Sa càng phát ra biết Thiên Lộ tác dụng.

Chỉ cần có Thiên Lộ, pháp bảo vũ khí áo giáp mấy người chịu được thời gian ăn mòn “Tử vật” đều có thể không ngừng nghỉ tấn thăng. Hắn hiện tại thiếu hụt cũng chính là thứ này.

Tiến vào “Nhật Nguyệt tế đàn” không gian, quả nhiên có đoàn to lớn huyết cầu cùng hồn phách lơ lửng giữa không trung.

Cái này đoàn huyết cầu cùng trước kia đều không giống nhau, hiện ra nồng đậm tà khí, khói đen cuồn cuộn, như là tà hỏa đang thiêu đốt, còn không ngừng biến hóa ra vặn vẹo dữ tợn mặt người, cẩn thận lắng nghe, càng có vô số kêu thảm.

“Gia hỏa này đến cùng ngược sát bao nhiêu người, lúc này mới tạo thành hồn phách bên trong như thế nồng đậm oán khí?” Cổ Trần Sa kinh hãi.

Chẳng qua cũng không kì lạ, thân là Man tộc Ảnh Tế Tự, nếu không phải hai tay dính đầy nhân loại máu tươi, là không thể nào leo đến vị trí này, mà lại dựa theo Tà Thần thần dụ, chỉ có giết chết rất nhiều nhân loại hiến tế, tu hành mới có thể nhanh chóng.

Nhóm lửa thi cỏ hiến tế.

Lập tức Thiên Lộ như mưa rơi xuất hiện, khoảng chừng 3000 giọt nhiều.

“Thật sự là thu hoạch tương đối khá.” Cổ Trần Sa đem những này Thiên Lộ đều chứa vào trong hồ lô, rồi mới từ tế đàn trong không gian đi ra. Đã nhìn thấy Nghĩa Minh tại bóc ra Ảnh Tế Tự thứ ở trên thân.

Da bào bên trong có cái áo da, trong túi da giả bộ là máu tươi, nặng dị thường, cái kia máu tươi thế mà không ngưng kết, giống như kim dịch hòa tan đang chảy, cái kia máu tươi bên trong, có thật nhiều nòng nọc giống như phù văn đang lóe lên sáng tắt nhảy vọt, phát ra hừng hực khí tức.

“Chúc mừng chủ nhân, đây là một áo da Hóa Long Dịch. Cũng chính là ta trước đó nói, lấy vô số Hồng Hoang dị chủng máu tươi tinh luyện, tăng thêm linh dịch cùng hiến tế lấy được Thần Thủy luyện chế mà thành. Chỉ nắm giữ tại Man tộc nhân vật tuyệt đỉnh trong tay, ta đã từng từng chiếm được ban thưởng một số, cũng đã dùng hết, người này chắc là vì tăng lên mình cốt trượng, nhưng cảm giác được còn chưa đủ, vừa vặn tiếp vào ám sát chủ nhân mệnh lệnh, thế là đến đây , chờ giết chủ nhân, hiến tế cho Tà Thần, dùng Tà Thần chi lực cùng Hóa Long Dịch tăng lên cốt trượng vậy liền hoàn mỹ. Chủ nhân chính là hoàng tử, có Thiên Phù Đại Đế huyết mạch, đối với Tà Thần tới nói phi thường trọng yếu, nếu có thể chém giết hiến tế, Tà Thần chi ban thưởng chi phong không cách nào tưởng tượng.” Nghĩa Minh nói: “Về sau chủ nhân muốn gấp đôi cẩn thận.”

“Cái này Hóa Long Dịch ta từ đó cảm giác ra cường hoành bá đạo.” Cổ Trần Sa tinh tế thưởng thức: “Không biết làm sao vận dụng? Chẳng lẽ cũng là nhỏ lên đi?”

“Không tệ, nhỏ lên đến liền có thể, mặc dù những này Hóa Long Dịch không đủ để làm Đại Long Khải lại lần nữa tiến hóa, nhưng cũng có thể gia tăng rất nhiều phòng ngự cùng lực lượng, nếu như gặp lại cao thủ như vậy, chủ nhân phản ứng liền có thể mau mau, sẽ không bị tuỳ tiện bắt.”

“Thật sao?” Cổ Trần Sa vội vàng đem cái này Hóa Long Dịch lấy ra một điểm, bôi lên tại Đại Long Khải phía trên.

Đại Long Khải không ngừng nhúc nhích, tham lam đem Hóa Long Dịch hấp thu đi vào, cái kia lân phiến co vào, Cổ Trần Sa cảm thấy toàn bộ áo giáp chặt chẽ bền chắc rất nhiều, mà lại tựa hồ nhiều chút biến hóa.

“Cái này Hóa Long Dịch quả nhiên bá đạo, so với Thiên Lộ mà nói, thiếu đi mấy phần dịu, chỉ có thể dùng để tăng lên, lại không thể trị liệu giải độc, mà lại nếu như pháp bảo phẩm chất không kiên cố, chẳng những tăng lên không được, ngược lại sẽ bị thiêu hủy.” Cổ Trần Sa âm thầm phát giác.

Nếu như là cái phổ thông áo giáp, nhỏ lên Thiên Lộ, cái kia áo giáp làm theo sẽ tiến hóa. Nhưng nhỏ lên Hóa Long Dịch, liền sẽ bởi vì chịu không được trong đó cường hoành bá đạo chi lực, trực tiếp thiêu đốt trở thành tro tàn.

Còn tốt Đại Long Khải bản thân liền là bảo bối, lại dùng tiếp cận ngàn giọt Thiên Lộ củng cố quá, lại có thể tiếp nhận này lực.

“Chủ nhân, Đại Long Khải có thể tiếp nhận, nhưng sừng giao khải lại cũng có chút huyền, đương nhiên, cái này Hóa Long Dịch nếu như bôi lên tại sừng giao khải bên trên, lại là muốn trước dùng linh dịch pha loãng. Cái này một áo da Hóa Long Dịch có thể pha loãng thành một ao, sau đó mới ngâm bảo bối, như vậy liền có thể sử dụng bảo bối chậm rãi hấp thu, không đến mức bị triệt để thiêu hủy.” Nghĩa Minh nói: “Hóa Long Dịch dùng rất là hung hiểm, nhân thể có khả năng bị thiêu hủy kinh mạch.”

“Đã như vậy, nhưng cũng liền toàn bộ cho Đại Long Khải bổ dưỡng.” Cổ Trần Sa đem một áo da Hóa Long Dịch toàn bộ đổ vào Đại Long Khải phía trên, đầu ngón tay của hắn cũng không dám đi đụng vào, cảm giác nhấp nháy lửa Lưu Kim, thậm chí so nham tương còn muốn hừng hực.

Đại Long Khải tư tư rung động, nhưng lại không bị thiêu hủy, chỉ là nhìn rất khó tiêu hóa nhiều như thế Đại Long Khải.

“Chủ nhân, nếu là có Thiên Lộ, trung hoà dưới, Đại Long Khải cũng không cách nào tiếp nhận bá đạo như vậy chi lực.” Nghĩa Minh vội vàng nói.

“Ta sớm biết như thế.” Cổ Trần Sa xuất ra hồ lô đến, đổ ra trọn vẹn trăm giọt Thiên Lộ, cùng Hóa Long Dịch hỗn hợp.

Lập tức, toàn bộ Đại Long Khải phía trên đột nhiên thiêu đốt đi ra kim sắc hỏa diễm, hỏa diễm càng lúc càng lớn. Đủ loại Thái Cổ hung thú hư ảnh ở trong đó xuất hiện, phát ra gào thét, uy thế ngập trời.

“Đây chính là Thượng Cổ Hồng Hoang dị chủng dã thú huyết mạch.” Cổ Trần Sa âm thầm gật đầu, yên lặng theo dõi kỳ biến.

Có Thiên Lộ trung hoà, Đại Long Khải toàn bộ hấp thu Hóa Long Dịch lực lượng, còn có trong đó rất nhiều Thái Cổ hung thú huyết mạch, bắt đầu chân chính tiến hóa.

Kim sắc hỏa diễm dần dần đều thu liễm, trở lại áo giáp bên trong.

Toàn bộ bắt đầu áp súc, cuối cùng trở nên không đen không trắng, bụi không trượt thu, không chút nào thu hút, lân phiến cũng thu nhỏ, phi thường tinh mịn.

Cổ Trần Sa lập tức bắt đầu ở trên khải giáp dùng mình máu tươi lần nữa viết phù văn, vẫn như cũ là Nhật Nguyệt Luyện bên trong luyện bảo chi thuật, tại thời khắc mấu chốt này, dùng tinh huyết lại lần nữa rèn luyện, Đại Long Khải sẽ cùng mình càng thêm tâm ý tương thông, về sau thôi động vận chuyển như ý. Kỳ thật nếu như hắn nhiều lần như thế tế luyện, cuối cùng có thể biến thành mình một bộ phận, người khác liền căn bản là không có cách cướp đi.

Nhưng hắn hiện tại vẫn còn đặt vững đạo cơ giai đoạn, lại không thể quá nhiều tiêu hao tinh huyết.

Đến cuối cùng, áo giáp lần nữa biến hóa thành đai lưng, rất nhỏ một đầu, nhan sắc cũng bụi bẩn, phân biệt không được hắc bạch.

“Đây là màu sắc hỗn độn.” Nghĩa Minh nói: “Này khải hấp thu Hóa Long Dịch lại bị Thiên Lộ trung hoà, tiềm năng lần nữa tăng lên, rất nhiều Thái Cổ Hồng Hoang dị chủng hung thú huyết mạch bị hắn hấp thu, trải qua một đoạn thời gian tiêu hóa dung hợp sau đó, lại liền có Vương giả chi khí, tăng thêm chủ nhân cái này luyện bảo thủ pháp đơn giản có tái tạo vạn vật chi năng, thậm chí vượt qua Ma Ha Trấn Ngục trải qua bên trong chi luyện bảo thủ pháp, cái này khải đến lúc đó có thể diễn hóa hình thể, chân chính thành tựu vương long chi khải.”

“Mà dù sao là vật ngoài thân.” Cổ Trần Sa tinh tế suy nghĩ, “Ta vừa rồi coi là bằng vào Đại Long Khải có thể cùng cái này Ảnh Tế Tự dây dưa, lại không ngờ đến căn bản không còn sức đánh trả. Chênh lệch cảnh giới xem ra không thể đền bù.”

“Đạo Cảnh mỗi biến đều là thoát thai hoán cốt chi biến.” Nghĩa Minh lần nữa lục soát cái này Ảnh Tế Tự da bào, lấy ra một cái hồ lô, không cần phải nói bên trong là đan dược, đổ ra, lại là như hạt đậu nành tinh thể.

“Đây là linh thạch, lại gọi Linh Tinh, chính là linh dịch lại lần nữa áp súc gấp trăm ngàn lần, từ trong đó kết tinh, cuối cùng trở thành đá quý.” Nghĩa Minh xuất ra một cái: “Liền cái này mai Linh Tinh, nếu như tan ra, cái kia thu hoạch linh dịch tối thiểu có một chum đựng nước. Cái này Ảnh Tế Tự thế mà so ta còn giàu có?”

“Thần kỳ như thế?” Cổ Trần Sa giống như nhìn thấy bảo bối nhận lấy, vào tay cực kỳ nặng nề, chính là cái này hồ lô còn kém không có bao nhiêu mấy ngàn cân, bên trong có kém không nhiều mười lăm hạt tinh thể.

Nghĩ không ra như vậy nho nhỏ một cái tinh thể hòa tan, thế mà có thể có một chum đựng nước linh dịch.

Nói như vậy, hắn thuộc hạ những người kia sừng giao khải có thể có linh dịch ngâm, lại liền có thể tăng cường rất nhiều lực lượng cùng phòng hộ năng lực, cái này còn không nói, linh dịch chuyện tốt chỗ mặc dù không bằng Thiên Lộ, nhưng cũng là hiếm có vảo vật bối, tính thực dụng rộng, viễn siêu rất nhiều linh đan diệu dược.

“Cái này Ảnh Tế Tự trên người còn có bản lăn lộn thế ma điển, lại là sao chép bản, chỉ có ba vị trí đầu quyển, nhưng cũng đối chủ nhân tu hành có lẽ có trợ giúp.” Hắn tìm ra đến bản da quyển, “Nơi này còn có mai lệnh bài.”

Trên lệnh bài kia mặt có đầu cự viên, ngồi ngay ngắn ở vương tọa phía trên, cúi đầu ngẩng đầu Thiên Địa, huyết bồn đại khẩu cùng răng nanh chính là hết thảy tà ác chi nguyên.

Tại dưới lệnh bài mặt, thì là cái nho nhỏ ảnh chữ, là rất văn.

“Đây là hắn tiến vào Thần Miếu lệnh bài, đại biểu thân phận của hắn, địa vị khá cao, về sau chủ nhân muốn lẫn vào trong Thần Miếu có tác dụng lớn chỗ, chỉ cần đem toàn thân bao vây lại, đưa ra lệnh bài liền có thể, Ảnh Tế Tự bản thân liền là giấu ở trong bóng tối, không thể để cho người trông thấy gương mặt.”

Cổ Trần Sa tiếp nhận lệnh bài, để vào tế đàn trong không gian, liền lật ra cái này quyển « lăn lộn thế ma điển », các loại công pháp đập vào mi mắt, chiêu thức hùng hồn đại khí, nhưng lại tàn nhẫn vô cùng, Luyện Khí vận chuyển có một phong cách riêng, kinh mạch bí lỗ vô cùng kì diệu.

“Quả nhiên là ma điển, trong đó pháp môn võ công lại mở ra mặt khác.” Cổ Trần Sa tu hành quá Thiên Tử Phong Thần Thuật, mạnh như thác đổ, nhìn võ công khác liền tự nhiên có thể so sánh người bình thường thấu triệt rất nhiều, hơi nhớ kỹ trong đầu suy nghĩ, môn này trên điển tịch võ công liền bắt đầu ấp ủ, suy tính, loại suy, cùng Cự Linh Thần Công ấn chứng với nhau, từ đó thu hoạch được càng nhiều võ học kinh nghiệm.

Hắn hiện tại lấy Thiên Tử Phong Thần Thuật vì là tổng cương, tuần tự học tập Cự Linh Thần Công, Ma Ha Trấn Ngục trải qua, lại thêm lăn lộn thế ma điển, đều là tuyệt thế công, học tập càng nhiều, hắn cảm giác mình tầm mắt càng phát ra khoáng đạt, tích lũy tri thức phong phú, võ học lên rất nhiều nghi nan đều giải quyết dễ dàng.

“Chủ nhân, chúng ta trở về, chỉ sợ còn có Ảnh Tế Tự đến đây đánh lén, chúng ta có thể ngăn cản được người này, những thuộc hạ kia chưa hẳn ngăn cản được.” Nghĩa Minh nhìn Cổ Trần Sa nhìn mê mẩn, không khỏi nói.

“Đi, trở về.” Cổ Trần Sa đem ma điển cũng cất kỹ, lần nữa triển khai Đại Long Khải.

Bạch!

Đại Long Khải ngay cả một cái hô hấp không đến, liền hoàn toàn đem hắn từ đầu đến chân toàn bộ bao khỏa, sau đó hắn cách mặt đất ba thước, liền u hồn giống như nổi lơ lửng, thế mà không cần cánh.

Quả nhiên hấp thu một áo da “Hóa Long Dịch” cùng 100 giọt Thiên Lộ Đại Long Khải uy năng lại tăng mạnh khoảng chừng gấp đôi. Nếu như lần nữa gặp được Đạo Cảnh lục biến Ảnh Tế Tự, liền sẽ không giống như vừa rồi chật vật như vậy. Đương nhiên muốn chiến thắng đối phương nhưng cũng vẫn là không thể nào một sự kiện.

Đem cái này Ảnh Tế Tự thi thể cũng để vào tế đàn không gian.

Đây đối với triều đình tới nói là to lớn công lao, trừ cái đó ra, còn có thể đưa cho Thiên Công Viện bên trong y dược bộ làm nghiên cứu phẩm, đối với cao như thế tu vi thi thể , có thể nghiên cứu ra được rất nhiều thứ, tạo phúc vạn dân.

Trở lại ở lại điểm, cũng rất yên tĩnh, cũng không chuyện gì phát sinh, tất cả mọi người đã tỉnh ngủ, tinh thần sáng láng, dâng lên lửa đến, uống miệng đấu chiến pháp rượu, sau đó luyện đao luyện quyền.

Tam Hương ngược lại là thật từ trong rừng hái được không ít dược liệu.

Man Hoang trong rừng trân quý dược liệu nhiều vô cùng, chỉ là thường nhân khó mà tiến đến, tỉ như một gốc ngàn năm đỏ Linh Chi, ở bên ngoài giá cả liền là mấy ngàn nguyên, lại không phải số lượng nhỏ, các nàng tuy là Lâu Bái Nguyệt tâm phúc, hưởng thụ được bồi dưỡng, nhưng cũng muốn mình góp nhặt chút tiền riêng làm sự tình khác.

Trông thấy Cổ Trần Sa cùng Nghĩa Minh trở về, Tam Hương lẫn nhau đối dưới ánh mắt, nhưng cũng không nói nhiều cái gì, yên lặng đem dược liệu thu thập xong phân loại đóng gói.

“Thế nào? Không có gặp được cái gì tập kích?” Cổ Trần Sa hỏi thăm.

“Vương gia, cho tới bây giờ vẫn là rất an toàn.” Lưu Vũ rút kiếm tại đi dạo, hắn hiện tại càng ngày càng mạnh, trong tay Thần Kiếm bao giờ cũng đều đang phun ra nuốt vào linh khí cùng hắn tự thân huyết nhục giao hòa, hắn là đi ngủ đều kiếm không rời tay.

“Năm người này xem ra muốn so ta trước tấn thăng Đạo Cảnh.” Cổ Trần Sa trong lòng mừng rỡ. , dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK