Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Phượng Vũ Thiên lắc đầu, vỗ vỗ đầu nàng, nói: “Ài, sau này đừng có như vậy nữa, người bạc nhược, cuối cùng đều vì hành vi của mình mà trả giá thật nhiều, ngươi không cần lao lực tâm tư đối phó với hắn, hắn sẽ tự mình đi tìm chết. Người như vậy, hà cớ gì mà đi lãng phí tâm tư chớ?”

“Nha …” Liễu Linh nhu thuận gật đầu, sau đó lòng tràn đầy vui mừng, nói: “Cảm ơn Vũ Thiên ca ca, ta nhớ kỹ rồi”

Phượng Vũ Thiên nói thì Liễu Lam cũng nghe thấy được, nàng quay đầu lại, hướng hắn cười cười gật đầu, lúc này mới tiếp tục lên đường.

“Trong hai năm qua Phượng Vũ Thiên cũng thành thục lên không ít, sau này Linh nhi đi theo hắn cũng sẽ không chịu khổ, nhưng thật ra ta đây, ai, cha thế nhưng lại đem ta gả cho hắn, phải làm như thế nào đây cho phải?”

Trong lòng bối rối, Liễu Lam quay đầu lại, nhìn Long Thần một thân một mình đi đường, mười một người đi đường gần nhau vô cùng, cho nên căn bản, Phượng Vũ Thiên nói gì Long Thần cũng đều có thể nghe được.

Thế nhưng, tại Liễu Lam xem ra, thiếu niên này mặc dù cô độc, nhưng mà sắc mặt hắn vẫn lạnh nhạt.

“Tâm linh rất cường đại, chẳng qua là bại bởi xuất thân mà thôi”

Liễu Lam cho hắn một cái đánh giá, lúc này mới chuyên tâm bước đi.

Tại bên ngoài Thanh Dương đường, người đi đường vẫn tương đối nhiều, qua chừng hai khắc đồng hồ thời gian, cuối cùng cũng đã tới cửa vào Thiên Vũ cảnh tại trong Thiên Vũ điện.

Thiên Vũ điện này, cho dù là trong Thanh tộc, ngoại trừ Dịch Bảo các và Hành Công đường ra, chính là địa phương náo nhiệt nhất.

Người Linh Vũ gia tộc, cuộc sống thông thường không có gì hơn tu luyện, thí luyện, thi hành nhiệm vụ, trong đó thí luyện đứng hạng nhất, tiến vào bên trong Thiên Vũ cảnh, lấy yêu thú làm đấu thủ, đánh nhau cùng yêu thú, tôi luyện kỹ xảo chiến đấu, đồng thời có thể nhận được những thứ ở trên thân yêu thú, đổi lấy điểm cống hiến.

Long Thần biết, bên trong Thiên Vũ cảnh, tổng cộng được chia làm ba khu vực, theo thứ tự là Nhân Đan vực, Địa Đan vực và Thiên Đan vực.

Bên trong Nhân Đan vực, yêu thú cường đại nhất cũng chỉ là Huyền giai tứ phẩm, bên trong Địa Đan vực, yêu thú cường đại nhất phỏng chừng là Huyền giai lục thất phẩm, mà yêu thú cường đại hơn thì ở trong Thiên Đan vực.

Đệ tử Nhân Đan cảnh Thanh tộc thí luyện tại địa phương chính là Nhân Đan vực. Nhân Đan vực tại trong Thiên Vũ cảnh, bình thường chính là địa phương náo nhiệt nhất.

Thế nhưng, hôm nay là ngày thí luyện Nhân Đan cảnh Thanh tộc, thì tám đại tộc kia cũng sẽ cho chút mặt mũi, đều rút ra đệ tử ở tại trong Thiên Vũ cảnh, trở thành địa phương trống không, để cho tộc nhân Thanh tộc thoải mái thí luyện.

“Thí luyện Thiên Vũ cảnh lần này, thời gian kéo dài là tám ngày, trong tám ngày này, các ngươi phải tìm được Thực Tâm ma thú, hơn nữa phải lấy được Thái Thanh kiếm tại trong cơ thể của nó, nếu như sau tám ngày mà vẫn không lấy được Thái Thanh kiếm, thì thí luyện được coi như là kết thúc. Dù sao còn những tộc nhân tộc khác vẫn còn cần tiến vào Thiên Vũ cảnh!”

Đến Thiên Vũ điện, Liễu Lam liền lặp lại điểm này một lần nữa.

“Tám ngày sao?”

Long Thần làm ra một cái tính toán, “Ta dung hợp viên thứ mười Lôi Diễm tinh ước chừng mất đi sáu bảy ngày thời gian, dù sao Thái Thanh kiếm kia hình như không thích hợp với lão tử cho lắm, lão tử sau khi tiến vào, liền dung hợp viên thứ mười Lôi Diễm tinh, đến lúc đó …”

Long Thần lúc này đang thấp giọng lầm bầm, Linh Hi tại trong Linh Hi kiếm, lo lắng nói: “Long Thần, ngươi cũng không nên lạc quan quá sớm, không nói trước viên thứ mười Lôi Diễm tinh kia rốt cuộc có thể dung hợp hay không, còn có, một khi tiến vào Thiên Vũ cảnh, còn không biết bọn họ có thể cho ngươi rời khỏi hay không. Ta xem ánh mắt bọn họ nhìn ngươi đều không mấy thiện cảm …”

Linh Hi quan sát, so với hắn còn muốn cẩn thận hơn một chút.

Long Thần lúc này mới ngẩng đầu lên, nhìn chín người khác, phát hiện trong thần sắc bọn họ, quả nhiên là có chút sát ý.

Người có vẻ mặt lạnh nhạt nhất chính là Phượng Vũ Thiên.

Ở chỗ này, hắn và Long Thần có mối thù lớn nhất, thế nhưng bộ dáng kia của hắn, nhưng mà hình như một chút cũng không để ý đến trên người Long Thần.

Có Linh Hi nhắc nhỏ, Long Thần biết mình làm việc phải cẩn thận một chút.

Lúc này, tất cả mọi người đều đi theo Liễu Lam vào Thiên Vũ điện, trong Thiên Vũ điện rộng lớn, là một khoảng trống không, có nhiều nhóm người, mỗi một nhóm người, ước chừng mười người.

“Lúc này, đại khái đều là người trong Thanh tộc, những đường kia, Nhân Đan cảnh kiệt xuất, dần dần tăng lên, khoảng chừng có hơn trăm người …”

Thấy trong những người này, mọi người đều có anh khí bức người, hiển nhiên là nhân vật không hề đơn giản, trong số đó người có tuổi ngang bằng Long Thần, đã là cao thủ Nhân Đan cảnh đại thành, mà là đều không ít.

Thiên Vũ cảnh thí luyện, chính thức bắt đầu.

Đội ngũ những đường kia, lúc này đều lục tục đến. Rất nhanh, tổng cộng có tám đội ngũ, đã tụ tập đầy đủ ở trong Thiên Vũ điện.

Long Thần tại một góc trong đội ngũ Thanh Dương đường, đánh giá người của những đội ngũ kia.

Long Thần biết, tại trong các đại đường Thanh tộc, tổng hợp thực lực thì Thanh Dương đường xếp thứ hai từ dưới lên, bất quá lần này có Phượng Vũ Thiên tồn tại, lúc này mới có tiếng nói tranh đoạt giải quán quân.

Thế nhưng, trong những nội đường kia, cao thủ Nhân Đan cảnh đỉnh phong, cũng không phải là không có, nhất là vị thiếu nữ Thanh Hoàng đường kia, vừa mới tiến vào, liền hấp dẫn ánh mắt của mọi người.

Thanh Hoàng đường, đây là một phân đường cường đại nhất trong Thanh tộc, dù là tổng hợp thực lực, hay là tiềm lực tương lai, tại trong Thanh tộc, đều là tồn tại xếp hạng thứ nhất.

“Vị thiếu nữ kia, chính là Sở Vân Dao Thanh Hoàng đường sao?”

Nhìn đối phương là một người ăn mặc quần áo màu vàng, hai má tinh tế hoàn mỹ, nhưng mà thần tình thì lạnh lùng, là một thiếu nữ có một cỗ khí chất xuất trần khó có được, Liễu Linh nghiến răng nghiến lợi nói.

Trong giọng nói, rõ ràng là ghen tỵ.

Đều là nữ nhi nguyên lão cao cấp, nhưng mà chênh lệch giữa hai người, còn không phải lớn bình thường.

Liễu Linh lúc này mới chỉ là Nhân Đan cảnh tiểu thành, còn đối phương phỏng chừng muốn đột phá Địa Đan cảnh.

Hơn nữa, Sở Vân Dao lại được vạn chúng chú mục, còn Liễu Linh chỉ uốn éo tại bên cạnh Phượng Vũ Thiên thôi, ngẫu nhiên nhận được ánh mắt tán thưởng nào đó.

Lúc này, ngay cả Phượng Vũ Thiên đều đang đánh giá Sở Vân Dao, Liễu Linh cắn chặc hàm răng, thần tình phẫn nộ, hận không được đem Vũ Thiên ca ca của nàng xoay đầu trở lại.

Long Thần cũng nhìn cô gái kia một cái, quả nhiên thực lực ở cấp độ như Phượng Vũ Thiên, hơn nữa tuổi còn nhỏ hơn.

Quan trọng nhất là, tướng mạo vô cùng xuất chúng, mặc dù không có phong vận thành thục như Liễu Lam, nhưng mà so với Liễu Linh mà nói còn muốn hơn hẳn một bậc.

Lúc này, Liễu Lam và bảy người dẫn đầu tộc nhân hội hợp cùng nhau.

Mặc dù Thanh Dương đường bình thường, nhưng mà Liễu Lam bởi vì xinh đẹp, danh tiếng tại trong Thanh tộc, cũng là lớn vô cùng.

Mấy tên dẫn dầu kia trong khi nói chuyện, ánh mắt hơn phân nửa dán tại trên thân thể mềm mại mà khêu gợi của nàng.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Huyết Chiến Thần

Avatar
Phong Trần18:12 06/12/2019
Dịch tiếp đi admin ơi
Avatar
Kều Cường17:11 24/11/2019
Sao k dịch nốt truyện này đi nhỉ? Đang hay
Avatar
Ut Hanh15:10 13/10/2019
Đù còn 1 tuần nữa truyện này đủ 1 năm ngưng dịch và tròn 6 năm 5 tháng mà chưa xong bộ này kinh thật
Avatar
Kien Lê Quang12:07 12/07/2019
Truyện đang hay sao tự nhiên ko dịch nơa vậy ad
Avatar
Đình Pha14:06 27/06/2019
Truyện này có ra nữa ko vậy ad. Gần 1 năm rồi . Thông báo để bạn đọc biết với
Avatar
Lê Văn Quang22:06 21/06/2019
Mai k thấy ra cháp mới đon đọc 4 năm rôi chán ad ghe
Avatar
Thái Đinh22:05 23/05/2019
Sao mãi chưa ra tập mới thế đang hay va hấp dẫn
Avatar
Đình Pha20:10 26/10/2018
sao chưa ra tập mới ad , nghĩ 1 tuần rồi á
Avatar
Fann Long huyết chiến thần10:09 27/09/2018
ad ơi ra chap mới đi truyện hay mà
Avatar
Ut Hanh21:04 29/04/2018
ad có dịch full truyện chưa cho mình mua đọc đi lâu quá 2 tháng rồi chưa thấy ra chap nào

BÌNH LUẬN FACEBOOK