• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Đừng bởi vì thực tế phũ phàng, mà đánh mất ước mơ ban đầu của mình, nếu như còn sống trầm luân, ta xem các ngươi vẫn là nên dứt khoát kết liễu cuộc đời mình cho xong.”

Đây là lời Long Thần nói cho bọn họ nghe.

Có hay không lĩnh ngộ, liền nhìn vận mệnh của mỗi bản thân bọn họ rồi.

Tiếp theo, Long Thần nói:

“Các ngươi khiêng tên này đi thôi, đừng làm cho hắn chết là được, cho các ngươi một cái nhiệm vụ, trong vòng vài ngày, không để cho tên này rời khỏi đây, hắn đã bị thương nặng, không là đối thủ của các ngươi. Nếu như cả chuyện này cũng làm không được, ta xem thường các ngươi.”

Mấy người hai mặt nhìn nhau, bọn họ ánh mắt tĩnh mịch, thế nhưng từ từ khôi phục quang mang.

“Chúng ta có thể làm được!”

Mấy người, lục tục lên tiếng.

Long Thần vô cùng vui mừng, hắn gọi cái tên đứng ra đầu tiên lúc nãy, người va chạm Diêm đồ tể, nói:

“Ngươi theo ta đi vào đây, ta muốn hỏi ngươi một ít chuyện, những người khác xử lý tên Diêm đồ tể kia đi.”

Long Thần mệnh lệnh, không ai phản kháng.

Những người khác vội vàng gật đầu, nhìn Long Thần đi vào trong phòng của hắn, ánh mắt mỗi người, mang theo sùng kính.

Hôm nay, Long Thần đã trợ giúp bọn hắn, không chỉ là đơn giản đánh cho Diêm đồ tể thê thảm như vậy, mà trọng yếu hơn là mang bọn họ trầm luân kéo trở lại hiện thực, một lần nữa làm người.

“Ngươi tên gì?”

Long Thần nhìn người kia hỏi, niên kỷ của thiếu niên này, đoán chừng tương đương với hắn.

“Ta tên là Giang Trùng.”

Thiếu niên kia dùng ánh mắt sùng kính nhìn Long Thần.

“Ngồi xuống đi.”

Hai người sau khi ngồi xuống trên hai chiếc ghế đắt tiền, Long Thần liền đi thẳng vào vấn đề, trực tiếp hỏi:

“Ta muốn đi U Minh chiến trường, ngươi đem những hiểu biết của ngươi, nói hết cho ta đi.”

“U Minh chiến trường?”

Giang Trùng mở to hai mắt mà nhìn Long Thần, kinh ngạc nói:

“Thần ca ngươi muốn đi U Minh chiến trường sao? Đây chính là một cái địa phương rất là kinh hãi, trên căn bản, Thiên Vũ cảnh thất trọng đi vào đó, có đi không trở lại, rất nhiều Ngũ trưởng, thậm chí là Bách phu trưởng, Thiên phu trưởng, cũng sẽ thường xuyên mất mạng ở nơi đó a.”

“Ngươi chỉ cần nói cho biết làm sao đi vào là được.”

Long Thần nói thẳng.

“Ách… Cái này theo ta được biết, chỉ cần là U Minh quân, mặc kệ là binh lính hay là Ngũ trưởng, tất cả mọi người đều được đi vào U Minh chiến trường. Vốn là, chúng ta bình thời có nhiệm vụ tu luyện, còn có thi hành nhiệm vụ, một khi không hoàn thành những nhiệm vụ này, thì sẽ phải chịu trừng phạt, nhưng mà có một ngoại lệ, cái ngoại lệ này chính là, nếu ngươi đang ở U Minh chiến trường, ngươi có thể miễn trừ tất cả nhiệm vụ!”

“Đây là chưởng khống giả, muốn khích lệ U Minh quân tiến vào U Minh chiến trường.”

Long Thần nghĩ một cái liền nhìn thấu chỗ mấu chốt.

Chỉ cần tiến vào U Minh chiến trường, có thể miễn trừ hết thảy nhiệm vụ, hoàn toàn làm một người không có liên quan, đây quả thực là trúng ý như loại người Long Thần, hắn mới chẳng muốn đi thi hành nhiệm vụ, hoặc là cùng một nhóm người cùng nhau đối luyện.

“U Minh chiến trường, là một tiểu càn khôn thế giới kỳ quái, tương truyền U Minh chiến trường, là mặt trái U Minh Phủ, địa hình, vân và vân… bên trong, cùng U Minh Phủ giống nhau như đúc, cái không giống chính là, U Minh chiến trường, là một thế giới hoang vu, bên trong đó đầy minh thú, thiên tai, vân vân… Là một địa phương mà người bình thường hoàn toàn không thể nào sinh sống được, là bởi vì hoàn cảnh ác liệt, mới là mục đích tôi luyện bản thân.”

“Trong U Minh chiến trường, có một loại minh khí gì đó, cùng Đế linh khí lăn lộn với nhau cùng một chỗ, tiến vào U Minh chiến trường, với thời gian dài lâu thì sẽ bị minh khí ăn mòn, cho dù người có cường thịnh hơn nữa, cuối cùng cũng phải ngã xuống.”

“Đây là ý gì? Mỗi người không thể dừng lại ở bên trong đó quá lâu sao?”

Long Thần hỏi.

Nếu có loại đồ vật minh khí gì đó, chẳng phải là rất phiền toái hay sao.

“Không, ý ta nói là, đây chính là hạn chế tiến vào U Minh chiến trường, Nhân tộc chúng ta trí tuệ vô cùng, tại sau khi phát hiện U Minh chiến trường, trong chúng ta chợt có người nghiên cứu ra một loại công pháp, có thể tu luyện ra một loại chân nguyên ở trong cơ thể mình, hòa trộn vào Minh khí, chẳng những có thể gia tăng lực chiến đấu của mình, lại càng sau khi tiến vào U Minh chiến trường, không bị Minh khí ảnh hưởng, thậm chí là đề thăng chân nguyên nhanh hơn nữa. Nói cách khác, Thần ca ngươi muốn đi vào U Minh chiến trường, tất phải tu luyện ra Minh khí trước, đây là một bước đầu tiên của mỗi người trước khi đi vào U Minh chiến trường.”

“Làm sao tu luyện ra Minh khí, đi nơi nào tu luyện Minh khí?”

Long Thần hỏi.

“Tại trung ương huấn luyện doanh U Minh quân chúng ta, có một cái quảng trường U Minh to lớn, tại trung tâm U Minh quảng trường này, có một khối U Minh thạch cao gần trăm thước, tại U Minh thạch này, có khắc phương pháp tu luyện Minh khí, nơi này mỗi ngày đều có rất nhiều người tới đây tu luyện Minh khí, thế nhưng Thần ca này, ngươi phải chuẩn bị tâm lý nha.”

Giang Trùng nói.

“Có ý gì?”

Long Thần nghi hoặc hỏi.

“Tu luyện Minh khí, thật sự không dễ dàng, khoảng 50% người, tu luyện cũng không ra Minh khí. Những người khác cho dù có thể tu luyện ra, nhưng mà hao tốn thời gian cũng không ít, tu luyện Minh khí quá khó khăn, tỷ như Diêm đồ tể, tu luyện mười năm, cũng không tu luyện thành. Trước mắt, tại U Linh chủ thành này, ngươi tu luyện ra Minh khí, nhanh nhất là hai tháng. Ta nghe nói Tô Mặc nguyên soái, trước kia tu luyện Minh khí, cũng phải là ba tháng. Lấy chúng ta đây là người không phải thiên tài, trong vài năm có thể tu luyện ra Minh khí, đã được coi như là rất lợi hại rồi.”

“Trong vài năm?”

Long Thần có chút chắc lưỡi hít hà.

“Luận thông tệ và ngộ tính, ta so với những người khác hẳn là mạnh hơn. Cho nên chắc là không hao phí một năm thời gian, mặc kệ nói thế nào, dù cho khó khăn, vẫn là đi tới đó thử một chút rồi lại nói.”

Long Thần ý đã quyết định, không có bị Giang Trùng hù ngã.

“Thần ca, ngươi đã quyết định phải đi U Minh chiến trường sao? Ta xem ra hay là đừng đi, ta xem tu luyện bên ngoài cũng nhanh mà, không cần phải hao tổn thời gian đi tu luyện Minh khí, hơn nữa trong U Minh chiến trường có nhiều nguy hiểm như vậy, người đi vào đó, không có mấy còn sống đi ra.”

Giang Trùng có chút lo lắng nói.

“Nhưng mà người sống đi ra, cũng trở thành nhân trung chi long a, không phải sao?”

Long Thần cười hỏi.

Sau khi nói xong, Long Thần liền đứng dậy.

“Thần ca, ngươi làm gì thế?”

Giang Trùng khẩn trương hỏi.

“Đương nhiên là đi U Minh quảng trường tìm U Minh thạch rồi, ngươi dẫn đường đi!”

“Nhanh như vậy sao? Thật sự đi?”

Giang Trùng có chút ngây người.

Long Thần làm việc mạnh mẽ, thật sự để cho hắn có chút chịu không nổi.

“Đi thôi!”

Long Thần một chút cũng không dừng lại, thẳng hướng bên ngoài mà đi, Giang Trùng lúc này mới hấp tấp đuổi theo sau, bất đắc dĩ nhìn Long Thần, nói:

“Thần ca, cũng không nghỉ ngơi chút sao?”

Long Thần không trả lời, kéo hắn lên phía trước, nói:

“Dẫn đường đi, đừng có lãng phí thời gian a.”

“Nhưng mà, nơi đó thật sự rất nhiều người a.”

“Đi nhanh lên!”

“Được rồi…”

Xuyên qua xuyên lại tại trong U Minh quân một hồi, đến cuối cùng Long Thần cũng đi tới cái gọi là U Minh quảng trường, nhìn thấy U Minh thạch to lớn.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đình Pha20:10 26/10/2018
sao chưa ra tập mới ad , nghĩ 1 tuần rồi á
Avatar
Fann Long huyết chiến thần10:09 27/09/2018
ad ơi ra chap mới đi truyện hay mà
Avatar
Ut Hanh21:04 29/04/2018
ad có dịch full truyện chưa cho mình mua đọc đi lâu quá 2 tháng rồi chưa thấy ra chap nào
Avatar
Admin23:02 25/02/2018
ad ngưng ra 1 thời gian nha các bạn
Avatar
Long Xuân19:01 25/01/2018
ad nhanh ra chap mới đi ạ truyện hay quá
BÌNH LUẬN FACEBOOK