Lỡ Xuyên Rồi, Nữ Phụ Ta Sẽ Thay Đổi Tất Cả

Truyện TeenXuyên Không

Nguồn: santruyen

100,132

Đang cập nhật

00:29:23 25/02/2018

Lỡ Xuyên Rồi, Nữ Phụ Ta Sẽ Thay Đổi Tất Cả

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Một chuyện thú vị diễn ra trong truyện teen hot của tác giả Đặng Đặng mang tên Lỡ Xuyên Rồi, Nữ Phụ Ta Sẽ Thay Đổi Tất Cả đó là việc Lưu Diệp Song , Lưu Diệp Song , tại sao lại trùng đến cả họ tên , lẫn tên đệm cũng không tha thế chứ , máu chó , đúng là quá máu chó rồi.

Mẹ kiếp , sao tức cái bà tác giả thế không biết , viết ra 1 cuốn truyện vô cùng là ' khốn nạn " thế kia a~ lại còn " Cẩu huyết" nữa chứ, tình tiết thì quen thuộc đến nhàm chán .Sao lại có thể đặt tên nữ phụ trùng với tên cô thế này , xem ra tên cô phổ biến nhỉ , đã thế lại còn là nữ phụ có kết cục bi thảm nhất truyện , bị mọi người ghét bỏ , lẳng lơ , dâm đãng , chảnh chó , hưởng biết bao là tiếng tăm xấu xa , làm xấu mặt cả gia tộc nữa kia chứ , thiệt tình .

Ơ , thế kia mà trời xui đất khiến thế nào ấy cô lại bị xuyên không qua vai nữ phụ ấy kia hả giời, thật là quá đáng a~ khóc không ra nước mắt nữa rồi. Được rồi , nếu trời đã định cô phải xuyên qua cuốn truyện khốn kiếp đó và vào phải vai phụ thì cô sẽ thay đổi , thay đổi mọi thứ a~ để xem cô thay đổi câu truyện online thế nào đây.

Áaaa~ sao mấy nam chủ này dai thế này , đi đâu cũng gặp , ám ảnh , đúng là ám ảnh chết mất mà , khốn kiếp , này , nữ chính có phải là cô đâu , cổ bên kia , là bên kia , nhớ ghét cô lắm mà ,nữ phụ đây sống ko yên dc thì mấy người đừng hòng yên thân.

"Thèm lắm cái cảm giác yên bình , thế mà mấy người không cho tôi được yên ổn thì tôi không tha , xem Lưu Diệp Song tôi ra tay đây , Nupakachi ".

5 chương mới nhất truyện Lỡ Xuyên Rồi, Nữ Phụ Ta Sẽ Thay Đổi Tất Cả

Danh sách chương truyện Lỡ Xuyên Rồi, Nữ Phụ Ta Sẽ Thay Đổi Tất Cả

Nhận xét của độc giả về truyện Lỡ Xuyên Rồi, Nữ Phụ Ta Sẽ Thay Đổi Tất Cả

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook