Linh Sủng Của Ta Là Thần Thú Biến Dị!!

Linh Sủng Của Ta Là Thần Thú Biến Dị!!

Linh Sủng Của Ta Là Thần Thú Biến Dị!! Review Rating: 0.00 out of 10 based on 0 reviews.


Từ xa xưa đến nay thường những thiên tài được sinh ra đều có mang những điềm báo khác nhau như ngày hắn sinh ra thiên địa thất sắc, dị tượng ùng ùng. Và nhân vật chính trong truyện Linh Sủng Của Ta Là Thần Thú Biến Dị!! mà tác giả Hồ Tiên giới thiệu dưới đây cũng không ngoại lệ.

Nội dung truyện huyền huyễn:

Nam chính tên là Vũ Tuyệt, Vũ trong họ Vũ, Tuyệt trong Vũ tuyệt, hắn vốn phải sống trong một sống tươi đẹp với danh hiệu tuyệt thế thiên tài, là một đại nam thần hão hão sủng ái các mỹ nữ, nhưng đời éo như mơ, hắn vừa sinh ra đời liền gặp phải lão già kia, hắn bị phong ấn linh hồn, huyết mạch. Khiến hắn mười tám năm linh hồn vô cùng yếu đuối, thiên phú trở về con số không sống một một cuộc sống của một thằng ngốc nhưng vẫn có một chút an ủi là bố mẹ vô cùng thương yêu hắn, còn có Nguyệt Nguyệt.

Năm mười tám tuổi, phong ấn sẻ dần nới lỏng khiến hắn không ngừng bộc phát thiên phú, trở lại khuôn mặt đại Mỹ Nam vốn có của hắn, vốn tưởng cuôc đời sẽ trở nên tươi đẹp, nhưng hắn không ngờ cô ấy lại nói....

......

Đẳng cấp linh giả: linh đồ, linh sĩ, linh sư, linh tướng, linh tông, linh vương, linh hoàng, linh tôn, linh đế, mỗi đẳng cấp chia làm cửu trọng.

Đẳng cấp linh thú: thú đồ, thú sĩ,.... thú đế ( như linh giả)

Phẩm chất linh thú: nô bộc, tinh anh, thủ lĩnh, lĩnh chủ, vương giả, tôn giả, đế hoàng,......

Đẳng cấp đan sư, luyện khí sư như linh giả, thay "linh" thành chữ "đan" hoặc "khí"

5 Chương mới cập nhật truyện Linh Sủng Của Ta Là Thần Thú Biến Dị!!

Nhận xét của đọc giả về truyện Linh Sủng Của Ta Là Thần Thú Biến Dị!!

BÌNH LUẬN FACEBOOK