Lĩnh Nam Ký

Lĩnh Nam Ký

Lĩnh Nam Ký Review Rating: 6.48 out of 10 based on 23 reviews.
Lĩnh nam ký – Phong Du Tùng Lâm – đang tiến hành

Giới thiệu truyện quân sự hấp dẫn này:

Đặng Khải Minh là một đứa trẻ hộ săn bắn, là con của một thợ săn cừ khôi của bộ tộc. Nhưng đêm đến, hắn luôn mơ về một thế giới khác với đầy những thứ kì lạ nhưng hắn lại thấy quen thuộc hơn bao giờ hết.

Những cảm xúc trong mơ cũng thực tới cực điểm. Nhưng cũng chỉ là mơ.

Đến khi mở mắt ra, trước mắt hắn vẫn là khung cảnh tàn khốc ấy. Máu chảy thành sông đỏ rực cả một vùng, tinh thần chiến đấu vẫn còn tồn tại nhưng quân thù lại quá nhiều và hùng mạnh.

Chính nó đã biến mảnh đất vừa được hưởng hòa bình sau 3 năm chinh chiến trở về với thời kỳ đen tối và âm u nhất.

Đặng Khải Minh nhìn khung cảnh trước mắt mà lòng đầy xót xa. Đây là quê hương hắn, nào có thể để kẻ thù giẫm đạp lên một cách tùy tiện lên như thế?

Hắn quyết tâm ngăn cơn sóng dữ, trở thành thiên mệnh chân chính cùng minh quân kéo dân tộc từ vực sâu thăm thẳm một lần nữa quật khởi, răn đe thiên hạ cho biết đất nước hắn không phải dễ bắt nạt.

Con đường tiến tới đỉnh cao khó khăn. Những chông gai, thử thách luôn chặn đường hắn nhưng Đặng Khải Minh không màng. Dùng trí thông minh, ý chí nghị lực và thiên phú gạt bỏ hết những vật cản, đồng thời nhớ lại về thân phận thực sự của mình.

Cùng với đó, bên cạnh Đặng Khải Minh luôn có những mỹ nữ và nhân tài trợ giúp hắn vượt qua khó khăn. Liệu hắn có thể đạt được mong muốn của mình?

Danh sách chương truyện Lĩnh Nam Ký

Nhận xét của đọc giả về truyện Lĩnh Nam Ký

Avatar
Tùng Ngạn Tổ02:06 12/06/2020
Viết rất cẩu thả tạm bợ, đặt tên nhân vật chính cũng chẳng ra gì? Cây Đa và Ruộng, Dây Cung ... Càng đọc càng chán, Tác giả có văn phong rất miệt thị người Việt thời Vua Trưng , viết về Vua Trưng cũng sai bét. Xuyên không gì loại văn phong này, tào lao tạm bợ.
Avatar
Trung Kiên Đoàn23:10 19/10/2019
Rất mong tác giả có thể ra chương mới sớm một chút vì em đợi khổ quá.ngày nào cũng mong chờ.ad viết tuyệt lắm.nhưng e thấy vs lương tùng ad nên tham khảo thêm ở cẩm khê di hận những chương cuối cùng một số tư liệu lịch sử khác để lm rõ hơn là tội hay ko
Avatar
Son Le Hoang14:06 27/06/2019
Rất hấp dẫn, rất đón chờ từng chương tiếp theo :)

BÌNH LUẬN FACEBOOK