Liệp Tình Mỹ Thiếu Niên

Chương 2

Ám Dạ Vi Sắc

28/07/2020

“A a a!!!!” Thét chói tai…

Hảo đẹp mắt nga, ta gần như si mê thưởng thức cảnh đẹp trước mắt. Một vị siêu cấp mỹ nam nửa trên trần trụi đem một thiếu niên quần áo nửa hở nửa kín đặt ở dưới thân, đang không ngừng liếm cắn hai đóa anh đào hồng rực trước ngực thiếu niên, lại còn kịch liệt vận động, sô pha theo luật động của hắn mà chấn động, cả phòng tràn đầy tiếng thở dốc của thiếu niên, kiều mị mà hấp dẫn…

Hai giây im lặng

Bên cạnh truyền đến một tiếng gầm giận dữ:

“Tịch Tử Nho! Ngươi muốn làm cũng nên chọn chỗ mà làm, văn phòng hội học sinh không phải để ngươi phá hoại như vậy!” Mục Phong mặt biến thành màu xanh, gân xanh nổi như bạo động.

Oa a, Phong Phong (chưa chi đã gọi người ta thế rồi) dường như sinh khí nha, vì cái gì thế? Khó có được mỹ nam tử biểu diễn một màn tình cảm mãnh liệt nha. Ta mặc dù có chút khó có thể lý giải, nhưng vẫn là vội vàng đi ‘tránh bão’, âm thầm tự nhủ:

Ông trời thật sự là đối đãi ta không tệ a, chuyển trường ngày đầu tiên liền gặp nhiều mỹ nam tử như vậy, còn được tặng kèm một màn tình cảm mãnh liệt như vậy.

Không hổ là trường học nổi danh trong các trường giới quý tộc, ngay cả hội học sinh cũng đặc sắc như vậy, lần này chuyển trường thật đúng là không sai a baba, ta lần đầu tiên tự đáy lòng cảm thấy được quyết định của ngươi là chính xác.

Tuy rằng lúc trước ngươi lấy huyết thống cao quý không chấp nhận bình dân đê tiện vấy bẩn con mình, đem sổ tay điều tra mấy vị mỹ nam tử của ta đốt đi, nhưng không nghĩ tới ngươi sáng suốt như vậy, lại trực tiếp đem ta đưa vào động mỹ nam, ai, nguyên lai ngươi như vậy thích đồng tính luyến ái a, sớm nói có phải hơn không, hại ta không dưng đi làm cái bùa nguyền rủa ngươi. (con với chả cái thế đấy..|||||||||)

A, thiếu chút nữa đã quên việc quan trọng, vội vàng vọt lên.

“Học trưởng, ngươi vóc người thật đẹp nga.” Ta vươn tay, tận dụng hết sức lực ăn đậu hủ “mỹ thực” trước mắt, “Oa, cơ ngực hảo rắn chắc, học trưởng ngươi khẳng định thường xuyên đi tập thể hình đi, làn da cũng thực bóng loáng da!” Ta cố gắng không lãng phí tài nguyên.

Im phăng phắc, lặng như tờ…

Ta nhân cơ hội sờ soạng thêm mấy cái, thật hạnh phúc nga.

Trộm ngắm ‘cái kia’, thật lớn a.

“A!” thiếu niên bị đặt ở trên ghế sa lon phát ra tiếng thét chói tai, vội vội vàng vàng kéo quần áo che thân mình.

Ô ô ô ô ô, thật đáng tiếc, không kịp ngắm thân thể non mềm kia a.

Xuyên thấu qua khe hở quần áo, ta nhìn thấy thiệt nhiều ô mai (aka dấu hôn), trên ghế sa lon một mảnh hỗn độn, hiển nhiên là đã trải qua một phen chiến đấu kịch liệt. Ô ô ô, ta vì cái gì không có đến sớm một chút a, bỏ lỡ phần kịch tính nhất nha!

“Ngươi là..?” Không hổ là học trưởng a, cho dù đang làm tình bị bắt tại trận cũng không có một tia hoảng loạn quẫn bách, Ân, đúng là thần tượng ta cần học tập.

“Tiêu Tình, vừa mới chuyển tới, cũng là thư kí mới của hội học sinh.” Ta trộm cười, cuộc sống sau này cỡ nào hạnh phúc a, tương lai tươi đẹp, ta tới rồi.

“Tịch Tử Nho, cho ngươi 3 phút, lập tức thu dọn cho ta, ta cũng không muốn giúp ngươi thu dọn cái mớ hỗn độn này!” Vẫn bảo trì yên lặng Mục Phong lạnh lùng nói, đi đến một bên ngồi xuống.

“Tốt lắm, Phong, làm người chính là phải biết hưởng lạc, tại sao có thể bạc đãi chính mình chứ, đúng không? Tiểu Tình Tình.” Học trưởng không cho là đúng cười, vươn tay đem quần áo đưa cho thiếu niên, tiến đến bên tai hắn nói gì đó, thiếu niên mặt tức khắc đỏ lên, nhanh chóng sửa sang lại y phục, vội vàng rời đi.

Văn phòng hội học sinh to như vậy chỉ còn lại ba kẻ chúng ta…

Liệp tình mỹ thiểu niên

Edit: Bapngot

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Liệp Tình Mỹ Thiếu Niên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook