Liệp Giả Thiên Hạ - Thợ Săn Thế Giới

Quyển 1 - Chương 13: Bảng xếp hạng.

Na Thì Yên Hoa

07/04/2015

Tốc độ giết sói của anh cực nhanh, nhưng vì là người mới chưa đến cấp 10 nên dù giết sói nhanh đến chừng nào thì cũng chẳng bằng tốc độ hồi sinh của chúng, vì vậy anh không thể nào diệt hết toàn bộ sói trong hang được, chỉ đứng ở phía Tây Bắc, đánh sói tại nơi này.

Vừa vặn, hai người mỗi người một chỗ, việc ai người náy làm, đâu đã vào đấy.

Mở Liệp Ưng Thủ Hộ ra, Diệp Từ lập tức nâng cung, di chuyển cũng được, đứng nguyên tại chỗ cũng không sao, giết sói cực vui vẻ.

Qua không lâu, bỗng nhiên cô nhận được một lời mời tổ đội: Nhất Danh Kim Nhân mời bạn tham gia tổ đội.

Nhất Danh Kim Nhân? Diệp Từ thấy tên này không khỏi sửng sốt, người nọ không phải theo sát Buông Muội Tử Kia Ra trên bảng xếp hạng hay sao?

Diệp Từ nhớ người này, tuy rằng không cuồng thăng cấp như Buông Muội Tử Kia Ra nhưng vẫn là một trong số những người cuồng thăng cấp, khi xưa luôn luôn có mặt trên bảng xếp hạng, bây giờ cô có thể gặp trực tiếp!

Diệp Từ không chút do dự kích chấp nhận, sau đó mở ra bản đồ, phát hiện Nhất Danh Kim Nhân là người đang giết sói bên phía Tây bắc.

Chức nghiệp của anh là Đạo tặc, Bạo đánh cao, Tốc độ mau, trách không được luyện cấp nhanh như vậy.

“Chúng ta cùng luyện đi, như thế nhanh hơn.” Nhất Danh Kim Nhân xem Thợ săn trong đội, cô che dấu tất cả tin tức, nhất thời không biết nên gọi cô như thế nào. Nhất Danh Kim Nhân kỳ thật thực không muốn tổ đội với người khác, lúc nãy thấy Diệp Từ xuất hiện cũng không có ý tưởng này.

Nhưng khi anh thấy Diệp Từ giết quái rất tiêu sái, lập tức liền quyết định tổ đội với cô.

Tốc độ giết quái của Thợ săn không hề kém anh, thậm chí còn nhanh hơn, có thể cùng cô tổ đội nhất định sẽ không chậm.

“Anh là Nhất Danh Kim Nhân.” Diệp Từ giương mắt nhìn Nhất Danh Kim Nhân cách đó không xa, có chút cảm giác nói không nên lời, kiếp trước chỉ gặp thoáng qua trên bảng xếp hạng giờ lại tổ đội với “Người quen”, nghĩ thế nào đều cảm thấy kỳ lạ.

“Ừ, cô là……”

“Tôi là Công Tử U.” Diệp Từ cười cười lập tức đã sửa đổi tính năng trong đội của mình để anh có thể thấy được.

“Ừ.” Nhất Danh Kim Nhân nhìn khuôn mặt tươi cười của Diệp Từ lại nhìn nhìn tên của cô, nhịn không được cười rộ lên:“Là cái tên thực đặc biệt.”

Lại nữa, lại nữa…… Tên của cô là do ngẫu nhiên, không phải gay!

Hai người hàn huyên vài câu, sau đó bắt đầu giết sói. Vốn chính là hai cường giả, tổ đội như vậy liền trở thành chiến xa chuyên giết sói, đi qua nơi nào, nơi ấy chất đống thi thể.

Mắt của sói hoang tỉ lệ đánh ra rất thấp, đại khái giết hơn mười con mới thu về được một con mắt, cho nên Diệp Từ chỉ có thể phóng bình tâm tính từ từ sát sói. Không biết Nhất Danh Kim Nhân có nhiệm vụ gì mà phải vùi đầu sát sói như vậy, nếu làm nhiệm vụ hẳn là đã xong rất lâu rồi.

“Anh sao phải giết nhiều sói như thế, nếu như làm nhiệm vụ thông thường thì đã xong từ sớm.” Diệp Từ nghĩ đến liền hỏi.

“Nhiệm vụ.” Nhất Danh Kim Nhân nhếch môi cười cười, nhìn ra được, anh là loại người không thích nói chuyện.“Vậy còn cô? Vì sao cũng giết nhiều vậy.”

“Giống nhau.”

Hai người nhìn nhau cười, đàm tiếu đủ chuyện, bỗng nhiên phát hiện toàn bộ sói không xuất hiện nữa, ở một góc phía nam có một Con nhện.

Đi qua bên ấy, Con nhện liền nói với hai người: “Chính là mấy người! Giết nhiều sói như vậy! Mấy người đến đàm phán với tôi sao?”

Npc ẩn!

Hai người liếc nhau một cái, trong lòng lập tức kích động, bọn họ gật gật đầu với Con nhện:“Xin hỏi chúng tôi có thể làm gì cho ngài?”

“Làm gì? Đương nhiên là phải đàm phán với Hắc sơn ! Súc sinh chết tiệt! Tôi nói tôi đến khai quật mạch khoáng, nó dám giam cầm tôi ở đây! Nó dám không nghe lời nói của tôi! Hai người mau đi vào Hắc sơn sau lưng tôi! Đi nói cho Hắc sơn, trả lại bảo bối cho tôi!”

Diệp Từ trừng mắt nhìn Con nhện, tình huống này? “Nhốt ngài? Chúng tôi phải làm cách nào để cứu ngài?”

“A! Chết tiệt! Tôi có nói dối sao! Không, Phất La Nhiều là Con nhện thành thực nhất! Bọn họ nhốt tôi tại nơi này! Trời ạ! Mấy người đang cười nhạo tôi sao? Còn không mau vào Hắc sơn đàm phán! Nếu không đi, Phất La Nhiều đá mông của mấy người!” Con nhện Phất La Nhiều thoạt nhìn rất tức giận, nó liều mạng nhảy, hai mắt đỏ lên.

Nhốt trong này? Diệp Từ nhìn nhìn thân thể Phất La Nhiều lập tức hiểu được toàn bộ, haiz, thoạt nhìn lợi thế của bạn có đôi khi cũng thành nhược điểm.

Nhất Danh Kim Nhân cắn môi xuy xuy cười:“Được, bọn tôi lập tức khởi hành.”

Giương mắt nhìn, phía sau Phất La Nhiều đột nhiên nổi lên ánh sáng, dòng chữ phó bản dần dần hiện ra.

Hai người vừa định tiến vào phó bản, chợt thấy Thông báo: Phó bản Sào Huyệt Hắc Sơn, yêu cầu cấp thấp nhất level 8, yêu cầu tổ đội 5 người, các bạn không đạt đủ yêu cầu, tùy tiện tiến vào sinh mệnh sẽ gặp nguy hiểm, xác định muốn đi vào không?

Nguy hiểm thật ra cũng chẳng quan trọng, dù sao hai người đều không đến cấp 10, chết đi kinh nghiệm không mất, chỉ là nếu tiến vào phó bản quý hiếm như vậy không đạt được gì đã chết sẽ rất đáng tiếc.

“Cô có bạn đã tới cấp 8 không?” Nhất Danh Kim Nhân quay sang hỏi Diệp Từ.

“Cao nhất mới đến cấp 7.” Diệp Từ xem danh sách bạn tốt, chỉ có một mình Lưu Sướng đang quay về thành giao nhiệm vụ còn những người khác vẫn đang phấn đấu qua cấp 4.

Nhất Danh Kim Nhân mời Diệp Từ làm bạn tốt, đồng thời nói:“Tôi có vài người bạn đã đến cấp 8, có thể tới sao?”

“Đương nhiên. Anh tìm thì tốt rồi.” Diệp Từ gật đầu đồng ý, phó bản loại này hai người không thể thông qua, nếu có bạn bè hỗ trợ vì lý gì lại không đồng ý.

Nhất Danh Kim Nhân lập tức liên hệ với bạn bè, sau đó nói với Diệp Từ:“Công tử, tôi liên lạc được với hai người cấp 8, còn có một người cũng tới cấp 8, nhưng tôi không biết kỹ thuật ra sao, có thể tới hay không?”

Diệp Từ hào khí cười cười:“Vì sao không thể tới, trước lạ sau quen mà.”

Diệp Từ thiệt tình nói, kiếp trước cô không hề có bạn bè, bởi vì cô không thích kết giao với người khác, cũng không muốn vì ai mà trả giá cả, vì thế cuối cùng rơi vào kết cục thành người cô đơn. Kiếp này cô tuyệt đối phạm vào sai lầm như vậy nữa.

Lời nói của Diệp Từ khiến nụ cười trên gương mặt Nhất Danh Kim Nhân ôn hòa hơn, anh gật gật đầu, lại liên hệ bạn bè. Một lúc lâu sau, anh mới nói với Diệp Từ tiếp:“Bọn họ đều đang làm nhiệm vụ chắc là lúc nữa mới xong, chúng ta về tiếp tế trước đã”.

“Không thành vấn đề, lát nữa gặp lại tại đây”. Diệp Từ gật đầu, tạm biệt Nhất Danh Kim Nhân, cô lưu loát nhảy lên nhánh cây, nhanh chóng biến mất.

Nhất Danh Kim Nhân đi theo phương hướng của Diệp Từ, rời khỏi nơi này nhanh cũng chẳng kém.

Trở về sửa chữa trang bị, mua mũi tên, mỹ nhân thần bí Dasa phá lệ cho Diệp Từ một túi gồm mười hai mũi tên, sau đó thông báo cô đã tích lũy đủ tiêu phí kim tệ nhất định, nên cho cô phần thưởng.

Không tưởng được chế độ miễn phí của siêu thị cũng xuất hiện trong trò chơi, Diệp Từ cười nhận túi tên, mũi tên đạt đến mãn phân, cô lại chạy nhanh về sườn núi giữa Sói Hoang Cốc.

Cô nghĩ tốc độ của mình đã rất nhanh rồi, thật không ngờ còn có người nhanh hơn cô. Nhất Danh Kim Nhân đã chờ cô ở đấy, anh ngồi dưới đất bên bờ suối, đang ăn bánh, thấy cô tới vội vàng vẫy vẫy cô.

Hai người ngồi xuống, Diệp Từ cũng bắt đầu ăn bánh, bổ sung độ đói khát, trò chuyện vài câu, một người lùn thở hổn hển xuất hiện, anh thở thực mạnh, sau lưng còn mang theo cả Con nhện muội muội đi đến sườn núi.

Anh mới đặt chân lên sườn núi liền ngồi xuống đất, nói với Nhất Danh Kim Nhân: “Cậu là đồ đểu, vì sao phải vào phó bản nơi sườn núi! Cậu không biết chân tôi ngắn hả? Chân tôi có thể so với đôi chân dài của chủng tộc Tinh linh sao!”

Con nhện muội muội trực tiếp ngã lên cỏ, há mồm thở dốc:“Mệt chết tôi mệt chết tôi, vì sao lúc đầu tôi lại đi chọn chủng tộc con nhện! Leo lên ngọn núi chẳng khác gì mất nửa mạng.”

Nhất Danh Kim Nhân ha ha cười, nhìn Diệp Từ nói: “Công tử tôi giới thiệu với cậu, người lùn là bạn của tôi id Buông Muội Tử Kia Ra, còn Con nhện muội muội là em gái bạn thân Giấc Mộng Thân Cao 1m7.”

Diệp Từ giật mình sững sờ tại chỗ, ngây người nhìn người lùn, thật không ngờ, người này chính là người đứng đầu bảng xếp hạng Buông Muội Tử Kia Ra. Kiếp trước không hề quen biết ai, kiếp này đều được gặp mặt tất cả.

“Em gái Giấc Mộng, đây là Công Tử U, thao tác rất mạnh mẽ!” Nhất Danh Kim Nhân giới thiệu Diệp Từ với hai người.

“Ồ, chị thật là nữ sao? Tên giống con trai thế? Trò chơi không cho phép gay xuất hiện mà.” Giấc Mộng Thân Cao 1m7 nhìn Diệp Từ, mắt to chớp chớp tỏ vẻ tò mò.

“Ngẫu nhiên .” Diệp Từ nhìn trời, trong lòng thầm khóc rống.

Buông Muội Tử Kia Ra là Chiến sĩ, da dày thịt béo, luyện cấp cuồng, nói chuyện sang sảng.

Giấc Mộng Thân Cao 1m7, Thuật sĩ, quan hệ cùng Buông Muội Tử Kia Ra rất mờ ám, làm người đơn thuần, nói chuyện trắng ra.

Mấy người đang nói chuyện, lại thấy một người nữa đi lên, thân hình run run da lông thay đổi, biến thành hình người, đi về phía bọn họ, vừa đi vừa cười:“Này này này, mấy cậu không được xấu như vậy, sao có thể bảo người sói đi giết sói chứ?”

Buông Muội Tử Kia Ra nhảy dựng lên, nước mắt lưng tròng nhìn người sói :“Tứ Hải, người nọ thực sự tìm được cậu rồi, tôi còn nghĩ cậu ấy tùy tiện tìm người đối phó tôi đâu!”

“Cậu cho tùy tiện kiếm người cùng tên tôi dễ vậy sao?” Mục Sư Người Sói Tứ Hải lập tức đẩy Buông Muội Tử Kia Ra đang chuẩn bị cho cậu cái ôm nồng nhiệt ra xa, đi tới trước mặt Diệp Từ ……

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Liệp Giả Thiên Hạ - Thợ Săn Thế Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook