Lịch Sử Tiến Hóa Của Củi Mục

Chương 2: Beast Titan

Tạp Cổ Á

11/10/2016

Editor: Bongbonggemini

Beta: Mặc Thủy Vô Lưu

“ Beast Titan?”

“ Không sai, chính là Beast Titan.”

“ Đó là cái gì?” “….. ” A a a a a muốn chết! Bây giờ Beast Titan còn chưa có xuất hiện!!! Ta nói trước kịch tình a! Mặc kệ! Dù sao đã nói. Ta nỗ lực hình dung: “ Chính là người khổng lồ a, bộ dáng rất giống con tinh tinh đen vươn dài hai tay…. A a thật xấu, vừa nhìn thấy liền cảm thấy nó không phát sinh chuyện gì tốt….. Thân cao ít nhất 15 m a, hơn nữa hành động thật quỷ dị….” Kỳ thật Petra chỉ nhìn Beast Titan một cái là đã không thể bình tĩnh được, tình báo, ta nhưng là biết Beast Titan sau giết rất nhiều người trong binh đoàn trinh sát nên liền nhịn không được nói linh tinh một chút.

“…” Đội trưởng ôn hòa vỗ bờ vai ta: “ Tân binh lần đầu tiên ra ngoài thành viễn chinh cùng titan chiến đấu đại khái sẽ có cái cảm giác này. Ngươi phải cố lên, lần này sống sót sau đó trở thành binh lính ưu tú. Còn về phần con titan xấu xí kia….”

Ánh mắt đội trưởng trở nên sắc bén: “ Một ngày nào đó sẽ bị nhân loại tiêu diệt! ” Vân vân và vân vân. Mà không đúng vậy!!! Đội trưởng hoàn toàn không để ý đến ta, thật ủy khuất a!!!

“ Vận khí của ngươi thật không tốt, lần đầu xuất chinh đã gặp được loại dị thường….” Đội trưởng tiếp tục nói: “ Có thể hoàn hảo không hao tổn gì trở về cũng đã là một loại kỳ tích.”

Cho nên hắn liền nói Beast Titan thành dị thường loại hơi kì quái sao? Hoàn toàn không nghe trọng điểm sao? Trọng điểm!!!

“ Ngươi trở về nghỉ ngơi đi. Ngày mai còn phải tiếp tục đi viễn chinh.” Đội trưởng ý bảo rằng ta có thể đi. “…” Ta do dự một chút vẫn yên lặng mở cửa đi ra bên ngoài. Việc biết trước kịch tính cũng không hẳn là chuyện tốt a~, cho dù khả năng giảm bớt đi thương vong cho binh đoàn nhưng đảm bảo là sẽ có hiệu ứng hồ điệp a……. Cái loại hậu quả này đối với binh đoàn trinh sát còn non nớt như bây giờ có thể không sao. Nhưng chính là…… Biết trước kịch tình thì sẽ có điều thay đổi, ta có phải hay không nên sớm chết a? Ta phiền chán gãi gãi đầu, hạ quyết tâm: Ta đã xuyên không đến trong thân thể của Petra, sẽ không có thể để nàng chết sớm như vậy. Cho dù có chết cũng phải chống được đến khi tiêu diệt BOSS cuối cùng lại chết. Thân thể nguyên chủ tinh thần chưa nhận thức được sự thay đổi về linh hồn. Ta đã nhận ra điều nay, cũng nguyện ý để như vậy. Dù là người của thế giới nào, con người chính là con người, dù yếu ớt hay kiên cường, cho dù tồn tại bóng tối cùng sự xấu xa, nhưng vẫn như cụ cẩn thận quý trọng sự ấm áp và hi vọng. Trong nhà gỗ tại doanh địa có người đang nói chuyện. Ta vừa khéo đi qua, nhịn không được nghiêng tai lắng nghe.

“ Tiền bối…… Buổi chiều chúng ta gặp được một loại dị thường cực đáng sợ, vừa thấy liền cảm thấy không phát sinh chuyện tốt gì….. Thân cao ít nhất 15m a, hơn nữa hành động thật quỷ dị….”

“ Tân binh a, gặp được loại sự tình này có cảm giác thật bình thường….. Không phải loại dị thường đó cũng bị chúng ta tiêu diệt sao….” Ta nghe lầm đi! Đoạn đối thoại này hỗn đản, như thế nào quen tai vậy! Ta rốt cuộc biết vì sao đội trưởng lại không nhìn trọng điểm trong lời nói của ta a!!!!

Thở dài đang chuẩn bị rời đi, thời điểm quay đầu lại nhìn thấy bóng dáng của Levi. “ Có chuyện gì?” Ta cảm thấy bất an. Levi câu nói lúc trước “ Kỹ xảo huấn luyện quả nhiên quên sạch” làm cho ta lo lắng xem hắn có phải hay không phát hiện cái gì.

“ Ngươi kêu…. Petra, đúng không.” Đây rõ ràng là câu nghi vấn vậy mà lại dùng giọng điệu khẳng định nói ra.

“ A….. Đúng vậy. Lúc trước bị ngã một chút đầu còn đang đau đây.” Ta cố ý biện giải, hạ quyết tâm: Mặc kệ hắn nói như thế nào, ta một mực chắc chắn rằng ngã xuống triền núi bị đụng đầu, đến lúc đó sẽ không cần cái gì titan hay dùng bị đụng đầu mất trí nhớ lừa dối đi qua. Hơn nữa nghe giọng điệu của hắn cũng không có nhận thức Petra, ta nhất thời yên tâm.

“ Cũng không tệ.”

“ Ôi?” Cư nhiên được khen ngợi? Ta có nên tỏ vẻ cao hứng?

“….” Levi đạm mạc xem ta. Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh!

Ta giơ lên nắm tay đặt trước ngực khí phách làm lễ: “ Có thể được sự thưởng thức của ngài làm ta thật cảm kích! Sau cũng thề nên vì nhân loại dâng ra trái tim mình!”

“ Các loại địa hình sử dụng kỹ xảo lập thể động cơ…….. sau khi trở về luyện tập một chút.” Levi xoay người rời đi “ Nếu ngươi còn có thể trở về.”

“ Vâng!” Ta nhìn bóng lưng đi xa của hắn, cảm thán, tiền bối quả nhiên không giống với a~. Sáng sớm ngày thứ hai, binh đoàn trinh sát lại tiếp tục đi viễn chinh. Bởi vì cánh phải ngày hôm qua tổn thất nghiêm trọng, đội trưởng phải một lần nữa tiến hành bố trí, điều chỉnh đội hình. Ta bị vây trong 3, 4 lệnh truyền vị trí, cuối cùng, vẫn như cũ ở bên cánh phải. Theo sự lý giải của ta, binh đoàn trinh sát viễn chinh bên ngoài thực chất là khi không cùng titan giao thủ dưới tình huống lớn nhất thì thu thập tình báo. Mặc kệ là bản thân titan tình báo, vẫn là địa hình bên ngoài, thảm thực vật, đường cùng với sông đều cần ghi lại. Về phần cùng kết quả điều tra trong lần trước xuất chinh có sai biệt thì càng cần tương đối chính xác hơn. Chẳng hạn như, căn cứ vào kiến trúc cũ, đường cùng thảm thực vật bị phá hư có thể biết ở đâu thì titan thường lui tới có thể giảm bớt nhân viên thương vong khi cung cấp tình báo cho viễn chinh ngoài thành lộ tuyến đúng đắn. Nhưng titan là một loại nguyên thủy có dục vọng cắn nuốt nhân loại thì đa số là du đãng, đi khắp nơi tìm nguồn lương thực. Cho nên tư liệu mà viễn chinh ngoài thành thu thập đến phần lớn không cần dùng. Ngay cả như vậy thì binh đoàn trinh sát vẫn không sợ gian nguy, tiến hành một lần rồi lại một lần viễn chinh ngoài thành, ao ước trả giá sinh mệnh để có thể đuổi lấy tình báo trân quý, theo đuổi sự tự do cho toàn nhân loại. Mà thu thập được bao nhiêu tình báo vẫn là quyết định bởi việc cho viễn chinh ngoài thành bao nhiêu khoảng cách. Hay nói cách khác, cùng chiến đấu với titan càng ít thì viễn chinh ngoài thành lại càng thành công. Căn cứ chí nhớ của ta, trong nội dung tác phẩm, lọt vào vị trí công kích của titan có đến mười chín lần là cánh phải. Nghĩ đến đây, lòng ta không khỏi dâng lên một cảm giác bi thương. Tuy rằng viễn chinh ngoài thành thu thập đến tài liệu đa phần không có tác dụng nhưng cũng có ngoại lệ.

Chẳng hạn — “ Không phải nói rằng sẽ lập tức đến một tòa trấn thành tương đối an toàn, đến lúc đó binh đoàn có thể tạm nghỉ ở nơi đó một chút, vì sao lại đột nhiên thay đổi phương hướng?” Ta đang cưỡi ngựa nói chuyện, nhịn không được cắn đầu lưỡi.

“ Binh lính ở hàng đầu phát hiện ra tòa trấn thủ kia đã bị titan phá hoại.” Eld giải thích nói. Điều chỉnh trận hình xong, hắn và ta đều ở tại cánh phải, khoảng cách đứng cũng gần, nói chuyện tương đối tiện.

“ Cả tòa trấn thủ đều sụp xuống, nếu không có nhiều titan quần tụ ở nơi đó thì sẽ không tạo nên hư hại nghiêm trọng như vậy. Chúng ta đành phải hi sinh thời gian nghỉ ngơi ở trên đường…… Kha ha!” Eld cắn phải đầu lưỡi. Rất nhiều titan tụ lại….. Ta yên lặng nghĩ, nhất định là Beast Titan giở trò quỷ. Liên tưởng đến Beast Titan….. liền nhịn không được muốn chém nó vì Petra báo thù. Không được…… Hiện tại sức chiến đấu của ta rất yếu kém… Ta dùng sức lắc đầu. Quân tử trả thù mười năm chưa muộn.

“ Cũng may doanh địa kế tiếp của chúng ta cách tòa trấn thủ này không xa, cho nên chống đỡ một chút, rất nhanh là có thể hạ trại nghỉ ngơi.” Không biết Eld đang an ủi ta vẫn là an ủi chính hắn.

“ Không có…. Ta đang suy nghĩ, doanh địa đóng quân đều là các tiền bối dùng máu tươi cùng sinh mệnh vì chúng ta mà đổi lấy….. Nhưng lại bỗng chốc bị titan phá hủy. Ta hơi tức giận và ảo não.”

” A… Cái này…” Vẻ mặt Eld cũng trở nên buồn bực. Kế tiếp, quân viễn chinh vài lần gặp được titan, trong đó có cả loại dị thường nhưng cuối cùng đều không có việc gì tránh đi, trên cơ bản không tạo thành tổn thất gì. Tới khi hoàng hôn dần buông xuống, đội ngũ ở một cứ điểm khác hạ trại. Đội trưởng Erwin đầu óc không phải người bình thường có thể có được…. Chờ đội ngũ dàn xếp xong, hắn đưa ra chiêu mộ dũng sĩ cảm tử để thám thính nơi trấn thủ. Thì ra hắn cũng phát hiện tòa trấn thủ kia có vấn đề, nếu đi điều tra một chút không chừng có thể phát hiện được tình báo quý giá. Tương đối, đi làm binh lính điều tra phải ôm quyết tâm chết, bởi vì tòa cố bảo kia tình huống rất kỳ dị, cục diện không phải binh đoàn trinh sát có thể khống chế dễ dàng. Đội trưởng vì thế nói ra:

“ Binh lính nguyện ý đi điều tra, dù hy sinh hay không cũng đều là những người anh hùng”.

Đây không phải là trọng điểm a! Trọng điểm là tiếp theo đội trưởng nói:

“ Nguyện ý đi thì lưu lại, còn lại giải tán.”

Sau ma xui quỷ khiến khiến ta lưu lại!!! Lúc lý trí ta chiến thắng tình cảm thì đã không còn kịp quay đầu a a a a!! Nhìn quanh bốn phía, ta phát hiện trừ bỏ ta thì Eld cũng lưu lại. Mặt khác còn có Auruo, Gunter…… Ta không khỏi rơi lệ đầy mặt. Đội của Levi trên hành trình đầu tiên trở thành vật hi sinh đã bắt đầu a a a a a ….. Ngoài ra, Levi cùng Hanji đã ở. Hai người bọn họ lưu lại ta cũng không kinh ngạc, một cái là người mạnh nhất trong những người mạnh, một cái lại là cuồng nhân khoa học. Những người còn lại ta không nhận thức, theo ta biết đến trong nội dung tác phẩm không có xuất hiện. Tổng cộng cộng lại có đến mười người, hơn nữa đều là binh đoàn trinh sát đắc ý nhất tân binh. Thật sự là nghé con không sợ hổ a, cũng không biết qua đêm nay còn có thể còn lại vài người…..

Nữ hài tử trong đội ngũ chỉ có ta cùng Hanji, ta nghĩ thầm rằng trên đường này nhất định sẽ gặp Hanji “ Độc hại”. Quả nhiên, Hanji vừa thấy đến ta liền khoan khoái chạy tới:

” Chào ngươi, ta là Hanji, là các ngươi tiền bối a~, ngươi tên gì?”

Kỳ thật Hanji cũng là đại mỹ nhân sáng sủa, đáng tiếc, thanh danh cuồng nhân khoa học làm cho ta không dám tiếp cận nàng.

Nét mặt già nua của ta đỏ lên, có chút ngượng ngùng gãi đầu, nói cho nàng ta gọi là Petra.

“ Ôi ~~ Petra, một đường này còn thỉnh chỉ giáo nhiều hơn a~ chúng ta đều phải cố lên nga~” Hanji thật vui vẻ cảm thán nói:

“ Lần này gặp loại dị thường như thế nào a~~ ” Thực tế ta có thể nhìn thấy Levi một thân hơi thở “ Ngươi chính là loại dị thường.” nhìn qua a!!

Màn đêm buông xuống. Từ doanh địa đến nơi trấn thủ cũng không tính là xa, nếu cưỡi ngựa thì khoảng ba giờ sau có thể đến. Lúc ba giờ không có ánh mặt trời đủ để cho loại phổ thông titan 3m hành động chậm chạp nhưng đối với titan đã ngoài 7m thì ảnh hưởng không lớn. Tình báo này dựa theo kịch tình phát triển phía sau mới có thể xuất hiện nên chỉ có ta biết. Dù thế nào, nghĩ đến titan 3m uy hiếp giảm bớt làm ta có chút an tâm. Sau một giờ chúng ta xuất phát, chạy hơn ba giờ đường tới tòa trấn thủ. Màn đêm xuống….. tòa trấn thủ không chỉ quỷ dị mà còn âm trầm. Thực ra là bởi vì bị phá hoại quá lợi hại! Hoàn toàn không hình dung ra trước kia là nơi trấn thủ a!! Chính là tàn tích! Tàn tích! Là di tích! Này này…. Cái này…. không hiểu là loại nào suy sụp!!! Mọi người gặp cảnh tượng này tương đối kinh sợ, do dự mà không dám tiến lên.

“ Xem ra đã không còn titan….” Levi lạnh lùng nói xong xuống ngựa, chuyển hướng Hanji: “ Nhưng là cho ngươi thất vọng rồi nga.”

“ A a….. Ta còn tưởng rằng sẽ gặp cái loại dị thường kia……. Dù sao cũng là loại này… phá hoại……” Hanji giọng điệu nghe có chút thất vọng.

Này, người bình thường không gặp được titan hẳn cảm thấy cao hứng a!

Quả nhiên đều là quái nhân! Quái nhân!

Levi một người đi trước, hướng về phía tường trấn thủ còn sót lại. Những người còn lại ào ào xuống ngựa chuẩn bị bắt đầu điều tra. Ta xem xét chung quanh, thảm thực vật và bùn đất hơi cũ, với văn hóa và tri thức của Petra từ trước thì trên cơ bản có thể xác định tòa trấn thủ bị phá hoại là sự tình ngày hôm qua. Một trận gió thổi qua, chẳng những không có khiến cho nỗi lòng phiền chán của ta bình phục mà ngược lại làm ta cảm giác sợ hãi. Nói đi nói lại thì trong lòng ta vẫn rất khẩn trương. Đội trưởng Erwin đưa ra sự tình điều tra ta không nghĩ tới, nhưng là lời nói của siêu hình khổng lồ là không thể định đoạt… Beast Titan có trí tuệ siêu việt cùng thâm tàng bất lộ a, nếu theo như con người nói thì tuyệt đối sâu không lường được a. Nếu Beast Titan trước lập kế hoạch hoàn hảo, cố ý chỉ huy rất nhiều titan đi phá hành trình dự định của trinh sát binh đoàn sau đó làm bộ như bụi bặm lạc định không có nguy hiểm….. bộ dáng chính mình trốn đi đợi đến ban đêm để điều tra binh lính chui vào trong rọ….. Khả năng này rất lớn a. Dù sao thì titan cũng sẽ không làm ra cái việc như không lý do tụ lại một chỗ đến phá hư đại hình kiến trúc như vậy. Trừ phi trong tòa trấn thủ có rất nhiều con người. Nhưng là từ khi titan chiếm lĩnh tường Maria về sau, trừ bỏ binh đoàn trinh sát thường ra ngoài viễn chinh cũng không có người vội vàng tiến vào nơi ở của titan. Binh đoàn trinh sát mỗi lần tiến lên đường lộ tuyến đều như nhau, cứ điểm tương đối cố định, muốn trước tiên phá hủy cũng không phải việc khó a.

Lần này điều tra tòa trấn thủ vào ban đêm thành công điều kiện tiên quyết là không gặp đến rất nhiều titan, đây cũng là nói về titan không có trí tuệ điều tiên quyết. Nhưng nếu là Beast Titan âm mưu thì lần này tiểu đội mà binh đoàn trinh sát phái ra tuyệt đối có đi không có về a. Đương nhiên cũng có thể là một đám titan loại dị thường ôm đồng dạng tâm tư đem kiến trúc tòa trấn thủ làm một cái đồ chơi. Dị thường loại vốn liền tương đối thưa thớt, trước chưa nói đên chúng nó làm thế nào mà tập hợp được nhiều titan như vậy, thậm chí là nói đến tập hợp loại dị thường cũng không phải điều có thể làm được. Ta nghĩ đến đây, thân đã thấm mồ hôi. Ta âm thầm cầu nguyện rằng chính mình đánh giá cao chỉ số thông minh của siêu hình, chỉ số thông minh của nó triệu hồi rất nhiều titan chỉ là ta tự suy ra.

“ Phát hiện điều gì sao?” Thanh âm phía sau làm ta giật cả mình. Nhìn lại, là Levi.

“ Biểu cảm của ngươi mới rồi thật hung ác, tiểu quỷ.” “ A…. việc này….” Chẳng lẽ muốn ta nói cho hắn cái này có thể là Beast Titan bày ra?. “ Kỳ thật ta vừa bị dọa đến cho nên biểu cảm mới dữ tợn như vậy…. ha..ha…”

“ Cho nên nói, có phát hiện cái gì không?” Levi tựa hồ có chút kiên nhẫn “ Đều nói luôn đi, ta không muốn nói hai lần.”

“ Này…. Xem thảm thực vật cùng dấu vết bùn đất, sự tình hẳn phát sinh ngày hôm qua.” Ta chỉ vào mặt đất để hắn xem.

Levi nhíu mày, tựa hồ thật chán ghét bùn đất. Ta giật mình nhớ lại hắn có bệnh sạch sẽ.

“ Đây không phải rõ ràng sao?”

“ A…..” Ta ngượng ngùng cười cười.

“ Đi thông tri người tuần tra có titan vây, càng nhanh càng tốt.”

“ Cái gì a?” Ta ngây ra một lúc, chờ lúc phản ứng lại lưng từng trận rét run. Tuy rằng không muốn tin tưởng nhưng thật là âm mưu của tinh tinh. Nhưng là làm sao hắn biết được? “ Ngươi như thế nào…”

“ Ta thấy, đừng nói nhiều.Tại chỗ rẽ phía Tây Bắc có một cái, phương Bắc có con ba mét, động tác tương đối chậm chạp. Còn lại có thể có càng nhiều, nhanh thông tri qua phía Tây. Ta đi phía Đông.”

Quả nhiên ngắn gọn giỏi giang, một câu “ Ta thấy ” liền giải thích xong a a a!!!

Levi phi thân mà đi, cuối cùng ném một câu: “ Có thể tránh chiến đấu thì tận lực tránh cho, trừ phi ngươi tưởng chết bi thảm trên miệng thối của titan khi còn sống.”

“ Nga…. Tốt!” Ta xoay người hướng qua phía Tây chạy tới. Đi qua một đoạn đường, bỗng một cái titan 3- 4 mét xuất trước mặt ta. Cái titan này quả giống như lời Levi nói, hành động chậm cạp, không có uy hiếp nhiều lắm. Nó nhìn thấy ta chạy qua, vươn tay muốn bắt được ta nhưng tốc độ lại rất chậm. Chờ ta nhảy qua góc tường, tay nó còn chưa chạm mặt đất. Nếu để chạy…… Tốc độ lại tương đối chậm. Ta nỗ lực nhớ lại phương pháp sử dụng lập thể cơ động, một bên chạy một bên ấn ấn, ý đồ thao túng lập thể cơ động trang bị. “ Sát!”

Lập thể cơ động trang bị phun ra gas, thân thể bị một cỗ lực lượng bao trùm ở giữa không trung. Ta vội vàng khống chế tư thế. Ba bốn giây sau, ta bắt đầu có thể dễ dàng đứng ở không trung phi hành. Xem ra ta cùng với trí nhớ của Petra dung hợp được rất tốt. Có thể phi hành trên không trung, tầm nhìn rõ ràng hơn không ít. Không bao lâu ta liền thấy một người mặc chế phục của binh đoàn trinh sát ngồi xổm ở góc tường mân mê cái gì. Xem là một cái tân binh ta không biết. Trong lòng ta vui vẻ, đang muốn qua thông tri hắn, bỗng nhiên chỗ rẽ xuất hiện một titan. Tên titan cao hơn mười mét, vừa mới không phát hiện vì nó quỳ rạp trên mặt đất…. là loại dị thường sao?

Tại sao số lần ta gặp gỡ loại dị thường lại nhiều hơn loại phổ thông a! Thế này quá không khoa học! Hiện tại còn chưa vượt quá bốn giờ. Nếu là titan hơn mười thước thì động tác của nó có khả năng vẫn linh mẫn giống ban ngày.

Ta hướng tới tân binh kia hô tô một tiếng “ Cẩn thận!”

Tân binh kia tựa hồ phản ứng đi lại, quay người lại liền cùng titan loại dị thường đối mặt. Hắn nhất thời sợ ngây người, ngay cả trốn đều quêm mất, mắt thấy titan không nhanh không chậm đi đến trước mặt hắn, cái mặt đều nhanh đến gần thân thể hắn.

Ta cắn răng một cái, ở đằng sau hô to một tiếng:

“ Xem ta nha, bát ca, xem ta ở trong này.” Thuận tay rút đao ra. Ấn xuống chốt mở của lập thập cơ động trang bị, một mũi tên dây bay vụt đi ra ngoài, đâm trúng bả vai của titan.

“ Đồ ngốc mau quay đầu nhìn ta nha!!!” Ta một bên cao giọng kêu to hấp dẫn lực chú ý của titan, một bên giơ đao lên chuẩn bị ngắm sau gáy nó một kích trí mạng.

Ngay khi ta sắp chém tới, nó đột nhiên quay đầu lại, ngoài miệng đã ngậm nửa thân thể của cái tân binh kia. Tân binh kia chết không nhắm mắt làm ta hơi choáng váng. Máu tươi theo cằm của loại dị thường giọt xuống. Đầu óc ta nhất thời trống rỗng, hai mắt nồng nhiệt huyết sắc, một đao kia trở nên mềm mà vô lực, chém vào trên vai nó.

Ta kinh ngạc đứng trên lưng loại dị thường. Ta không phải lần đầu tiên gặp loại dị thường nhưng đây là lần đầu tiên ta tận mắt nhìn thấy người cùng đội kết thúc ở trong miệng titan.

Ta cảm giác chính mình đã hoàn toàn không có ý thức, không thể làm chuyện gì đối với tình huống trước mặt. Tựa hồ toàn thế giới đều biến thành một mảnh thê lương trắng bệch. Ta xem titan xoay mặt nhìn ta, không nhanh không chậm nuốt thi thể, ý nghĩ bỗng vỡ toạc. Trước mặt chính là phía sau gáy của loại dị thượng.

Nó vừa mới ăn đồng bạn của ngươi, ngươi hiện tại đứng chỗ này đến cùng là như thế nào!

Ngươi không nghĩ báo thì cho đồng bạn của ngươi sao?

Ngươi không nghĩ vì Petra báo thù sao?

Vậy ngươi thầm nghĩ ngơ ngác đứng tại chỗ này chờ chính mình cùng đồng bạn trở thành thức ăn trong miệng titan?

Lý tưởng của Petra không phải lý tưởng của ngươi sao?

Cuối cùng ngươi vì sao mà chiến đấu?

Kỳ dị, ta giơ lên đao, mặt không biểu cảm chém xuống. Máu tươi văng khắp nơi. Thi thể loại dị thường uể oải ngã xuống đất. Ta nắm chặt đao dính đầy máu. Dù thế nào, cho dù hai tay đang run run cũng phải làm sự tình như vậy.

Rung động. Sợ hãi. Kinh dị . Thống khổ. Còn phải đi thông tri cho những người khác.

Ta máy móc xoay người, lại thấy một bóng dáng khổng lồ của titan.

P/s: ở đây có một số chỗ người edit ghi là siêu hình khổng lồ hoặc siêu hình nhưng thực chất không phải. Siêu hình khổng lồ cao đến 60m tuy nhiên hiện tại người beta đang có việc bận nên không thể sửa, mong mọi người thông cảm!”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Lịch Sử Tiến Hóa Của Củi Mục

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook