Lịch Sử Tiến Hóa Của Củi Mục

Chương 26: 20: Vạch trần

Tạp Cổ Á

11/10/2016

Editor: Sec

Sau hai ngày chúng ta trở về thành, đội ngũ mà đội trưởng dẫn cũng trở về thành .

Nghe nói lúc đó còn chưa đi ra quá xa, đội của đội trưởng liền cảm thấy có việc bất thường..

Ví dụ như, không thấy những con thú chạy xung quanh.

Ví dụ như, không thấy titan lờn vờn xung quanh.

Lại ví dụ như, ngay cả những con ngựa hiền lành cũng bắt đầu cảm thấy không thoải mái.

Đội trưởng phát hiện đội ngũ từ lúc rời đi rừng khổng lồ đến tận sau lại không gặp được một gã titan nào cả. Tuy rằng nói lúc đó bị che ở rừng khổng lồ nội titan số lượng xem như rất nhiều, nhưng là còn chưa có nhiều đến nhượng phạm vi trăm dặm nội titan toàn bộ tụ tập số lượng.

Hơn nữa, ngựa khác thường là điều vô cùng đáng chú ý. Động vật thì thường mẫn cảm hơn con người.

Đủ loại dấu hiệu cho thấy, không nên đi tiếp. Cho dù không có chứng cớ xác thực chứng minh con đường phía trước nguy hiểm, nhưng đội trưởng vẫn quyết định không lại mạo hiểm. Dù sao nhiệm vụ lớn nhất của lần viễn chinh này — thu thập nhựa cây, đã hoàn thành .

Lúc ra lệnh lui quân, đội trưởng còn thiết lập một kế hoạch. Hắn không trở về theo đường cũ, mà là lựa chọn đường xa hơn mà thường ngày nguy hiểm. Kết quả, ván bài này đội trưởng thắng. Đường xa kia vẫn như cũ không thấy một tên khổng lồ nào cả. Điều này làm cho đội trưởng càng thêm tin chắc vào phán đoán của hắn.

Một đường đi kế tiếp đều vô cùng bình an. Đội trưởng mang theo đội ngũ về tới thành.

Lúc nghe thấy tin tức này, ta đang đứng trong phòng thí nghiệm cùng Hanji.

Hanji ngẩn người, hỏi ta:“Ngươi không biết là thật khéo sao? Trước không đề cập tới phía trước các ngươi tự tiện chạy đi giết titan, lúc ở rừng khổng lồ thì cả một đám titan đột nhiên chạy tới, đội trưởng bọn họ vừa rời khỏi rừng khổng lồ lại không có gặp một tên titan nào…… Mọi việc thật rối rắm a.”

“Đúng vậy. Thật giống như đã tính kế tốt từ trước.” Ta theo bản năng trả lời, sau đó bỗng nhiên cảm thấy hơi hối hận. Hiện tại nếu truy tra tiếp thì kịch bản sẽ bị lộ a. Vì thế ta lại bổsung thêm một câu:“Thật sự là rất khéo đâu, lần này vận khí siêu kém.”

Ta nói xong còn vụng trộm ngắm Hanji một cái. Hanji nghe được thì có chút đăm chiêu, bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn về phía ta. Ta cùng với Hanji nhìn nhau vài giây, thật chột dạ nhưng vẫn phải nỗ lực chống không né đi ánh mắt của nàng. Nếu lúc này dời ánh mắt thật dễ dàng bị nàng nhìn ra chính mình trong lòng có quỷ a

Lúc mà đôi mắt ta sắp lòi ra vì trừng lâu quá, Hanji cuối cùng cũng thu hồi ánh mắt, không có tiếp tục nhìn thẳng ta. Nàng cúi đầu, nâng cằm, từ từ nói:“Petra, ngươi nói xem có khả năng là…… Trong binh đoàn trinh sát của chúng ta có nội gian hay không?”

“Nội gian?” Ta nỗ lực làm ra vẻ lạnh nhạt, nhưng là trái tim lại đập thật sự rất nhanh. Hanji vẫn phát hiện sao?

“Cũng không nhất thiết phải là ai đó . Ví dụ như con đường, có thể thu hút titan hay gì đó…” Đôi mẳt sau gọng kính của Hanji có chút lóe ra.“Chân tướng cuối cùng ẩn giấu ở đâu?”

Ta suy nghĩ một hồi, có chút chần chờ mở miệng:“Có khả năng này. Hơn nữa…… Nếu là người như ngươi nói…… Cho tới bây giờ thì chúng ta là người có khả năng nhất……”

Nếu tại lúc này cứ một mực trốn tránh chuyển hướng đề tài nhất định sẽ bị Hanji hoài nghi đi. Chỉ có thể đánh cược một phen, biện pháp duy nhất…… Chính là trước ổn định bọn họ, sau đó nhanh chóng tìm ra chân tướng trước bọn họ.

Ta rất rõ ràng rằng chỉ số thông minh của Hanji cao hơn ta, nàng có lẽ còn nắm giữ những tình báo mà ta không biết. Đấu trí ta hoàn toàn không phải đối thủ của Hanji. Nhưng ta còn có một cái ưu thế, đó là ta hiểu biết hướng đi của kịch tình.

Hanji “Nga” một tiếng, hỏi:“Vì sao là chúng ta?”

Ta đã nghĩ tốt nên ứng phó như thế nào, nhưng nếu chỉ trong chốc lát liền nói ra cũng không phù hợp giả tưởng là ta hoàn toàn không biết gì. Cho nên ta làm bộ như do dự, trả lời:“Ngươi muốn nói mọi chuyện không phải trùng hợp, mà là do cố ý thì, theo thời gian thì việc này hẳn là ở ngày thứ hai của cuộc viễn chinh…… Vừa khéo ở buổi tối ngày hôm trước cao tầng lên kế hoạch phân bố người trinh sát cùng thu thập nhựa cây……” Ta vốn muốn nói thẳng, nghĩ lại nghĩ, cảm thấy nói như vậy tựa hồ không tốt, vì thế tạm dừng một chút, làm bộ như suy xét, vụng trộm đưa mắt về phía Hanji liếc một cái.

Hanji trầm ngâm, gật gật đầu ý bảo ta nói tiếp.

Ta liền tiếp tục trang:“Ngày thứ hai đội trưởng công bố kế hoạch toàn viên đều bị vây trong trạng thái gấp rút hành quâni, cho dù có ngườ biết cái gì cũng không thể tiết lộ đi ra ngoài. Cho nên dựa theo thời gian chỉ có ban đêm ngày đầu tiên. Người bị hiềm nghi cũng liền thu nhỏ lại đến trên vài người biết tin tức.” Nói xong, ta lại cố ý cười khổ một tiếng, nói tiếp:“Không thể không thừa nhận, hiềm nghi lớn nhất hẳn là ta. Các ngươi đều là lão binh của binh đoàn trinh sát, mà ta là tân binh kỳ này, tiến binh đoàn còn không đến nửa năm. Nếu thật muốn hoài nghi lời nói đại khái cũng sẽ hoài nghi ta đi.”

Hanji không tỏ thái độ. Vì thế ta cũng chỉ đành bất đắc dĩ nói:“Nhưng là ta thực không làm mấy việc này a. Huống hồ con người cùng titan làm sao có thể trao đổi a. Titan lại là một lũ không biết nghĩ chỉ biết ăn thịt người nữa. Hơn nữa ta lúc đó còn bị vây dưới sự giám thị của binh trưởng Levi ôi chao. Kỳ thật ta vẫn là nguyện ý tin tưởng đây chính là trùng hợp .” Cuối cùng vẫn là biện giải một chút. Bởi vì dưới tình huống như vậy thẳng thắn thành khẩn chính mình hiềm nghi lớn nhất, có lẽ sẽ thêm một chút tín nhiệm. Nhưng nếu hoàn toàn không biện giải cũng không hợp lẽ thường.

Về phần quan hệ giữa con người vad titan, hai ngày nhàn rỗi này ta thật cẩn thận hồi tưởng lại trí nhớ. Ta cùng Nico, Iermu chiến đấu không có người ở hiện trường nhìn, mà lúc đó thi thể của titan cũng toàn bộ hư thối, không có người sẽ phát hiện thi thể titan do Iermu biến thành có một khoang chứa người ở đằng sau. Mặt khác, trong một trăm năm này con người đã nhiều lần thử trao đổi cùng titan, nhưng sở hữu nỗ lực đều thất bại, titan không biết suy nghĩ là chuyện mà mọi người đều công nhận.

Nhưng ta vẫn như cũ không cho rằng bộ dáng có thể gạt được Hanji. Giống binh đoàn trinh sát như vậy theo đuổi tập đoàn biến đổi nhân loại, nguyên bản liền xa so người bình thường càng thêm tin cậy quyền uy của mấy tin đồn nhảm, cường điệu dùng chính mình thực tiễn đến chứng thực sự vật tồn tại trên thế giới này. Ta chỉ cầu có thể tạm thời ổn định bọn họ, sau đó ta mới có cơ hội.

Hanji nhìn chằm chằm ta, bỗng nhiên phù phù mắt kính:“Petra, ta lại chưa nói là ngươi, ngươi kích động cái gì.”

Ta nghe được những lời này, ở mặt ngoài lạnh nhạt, trong lòng vẫn là bị dọa phát hoảng. Ta cho rằng chính mình bỗng chốc nhiều lời cái gì, khả hồi tưởng một chút, nhớ tới là Hanji trước nhắc tới “Nội gian” , ta như vậy nói tiếp cũng hợp tình lý, sau đó ta quyết tâm làm như vậy, ở mặt ngoài lại làm bộ như không hiểu:“A ngươi không phải nói nội gian cái gì sao?”

“Là nha……” Hanji bỗng nhiên nở nụ cười, sau đó xoa xoa đầu, mặt phiếm hồng:“A a, cái kia, ngươi kỳ thật không cần chính mình thẳng thắn thành khẩn nói chính mình hiềm nghi lớn nhất ~ theo ngay từ đầu ý tưởng làm đạn pháo không phải là ngươi đề xuất sao? Chúng ta làm sao có thể hoài nghi ngươi a.”

“Ôi?” Ta thật nỗ lực sắm vai nhân vật thiếu nữ chính trực lại vô cùng thơ ngây,“Ta…… Chính là cảm thấy chống lại cấp hỏi thành thật trả lời là binh lính nghĩa vụ……”

“Ha ha ha ha ha ngươi thật sự là rất ngốc ôi ~ nhưng cũng rất dễ thương nha ……” Hanji nhịn không được cười rộ lên. Ta lặng lẽ thở phào trong lòng. Xem ra là ác mông đã đi qua ……

“Tuy nhiên……” Hanji thật vất vả ngừng cười, lau nước ở khóe mắt, sau đó lại mở miệng ,“Petra, ngươi có hay không nghĩ tới trừ bỏ chúng ta bên ngoài còn có người khác trước tiên biết kế hoạch a?”

“A?” Ta ở mặt ngoài giả ngốc, trong lòng vẫn là lặng lẽ căng thẳng .

“Kiểu như…… Lúc đó chúng ta nói chuyện bị người nghe được.” Hanji lau sạch nước mắt, thay một biểu cảm đứng đắn nhìn ta,“Tận lực nghe lén vẫn là trong lúc vô ý nghe được cái gì.”

Ta lâm vào trầm mặc. Hanji quả nhiên vẫn là phát hiện điểm này.

Thật muốn nói ai khả nghi nhất, không phải Melinda thì là ai

Từ rời đi rừng khổng lồ sau, ta liền đối Melinda sinh ra càng thêm sâu nặng hoài nghi. Nàng ở chỉ mành treo chuông là lúc không có lựa chọn cứu viện Levi đủ để chứng minh nàng thích Levi là do nàng cố làm ra vẻ . Mà rừng khổng lồ xuất hiện rất nhiều titan lại rất khớp thời gian. Làm sao sẽ có chuyện khéo như vậy.

Ta trầm mặc hồi lâu. Hanji cũng không có thúc giục ta, tuy nhiên ánh mắt lại thẳng tắp nhìn chằm chằm ta, rõ ràng là đang hỏi ta:“Ngươi có biết đối phương là loại người nào hay không?”

Vì thế cách nửa ngày, ta nghe được thanh âm của bản thân vang lên:“Này…… Cũng quá đáng sợ …… Hoàn toàn không thể tưởng tượng……”

Hanji biểu hiện có chút thất vọng, chuyển trở về tiếp tục chống má:“Ta còn tưởng rằng ngươi sẽ có điểm manh mối đâu, dù sao cũng là ngươi lúc đó ở trong nhà gỗ.”

Ta ưu thương nhìn phía nàng:“Ai biết sự tình sẽ là như vậy a. Phải làm khi sớm biết rằng lời nói ta sẽ lưu tâm .”

Cuộc nói chuyện cho dù đã kết thúc . Trong nháy mắt ta cảm thấy chính mình thật ti tiện.

Ta biết mặt sau trong nội dung tác phẩm, cả về thái độ của Hanji với Nick cha sứ biết chuyện tình titan. Ta hiện tại hành vi kỳ thật cùng Nick cha sứ không khác mấy.

Nhưng ta cùng hắn không giống với. Ta yên lặng tự nhủ.

Ta sẽ giải quyết chuyện này.

Sau vài ngày ta như nhau ngày thường như vậy hành động. Ta tin tưởng chính mình chính là tạm thời ổn định Hanji. Cho dù nàng không nghi ngờ ta là nội gian, nàng cũng sẽ hoài nghi ta biết nội tình gì đó.

Luôn luôn qua mấy ngày, đợi đến bụi bặm lạc định, đại gia đã không nói đến lần viễn chinh ngoài thành này, ta mới chuẩn bị đi tìm Melinda.

Ta là tại một buổi huấn luyện chiều chấm dứt gọi nàng lại . Lúc đó bầu trời trong, ánh mặt trời sáng vừa vặn.

Ta đem nàng gọi vào một kho chứa. Phòng kia có một đoạn thời gian vô dụng, phía trước Levi vừa khéo bảo ta đến làm một lần tổng vệ sinh, phòng trong coi như sạch sẽ. Ta lúc đó liền xem xét qua phòng ở. Bởi vì là phòng chứa, cho nên chỉ có một cửa sổ nhỏ, không dễ bị nghe lén.

Melinda đi vào cửa. Ta đuổi kịp, sau đó cẩn thận đem cửa đóng lại.

Melinda thấy ta đóng cửa, ngẩn người, sau đó trên mặt làm bộ khó hiểu:“Petra học tỷ, ngươi đây là……”

Gặp ta không trả lời, nàng lại nói tiếp:“…… Tựa như trong trường học đem mấy cô bé không vừa mắt khóa tại phòng chứa sao? Nơi này cũng không phải là trường học a……”

Ta thấy nàng một mặt vô tội nhìn ta, có chút cảm giác đau đớn sâu trong lòng.

Ta liền thật sự vô cùng đau đớn nói với nàng:“Ngươi cũng đừng làm bộ nữa .”

Sắc mặt Melinda có chút thay đổi, nhưng vẫn cứ làm bộ như hoảng sợ:“Petra học tỷ, ngươi đang nói cái gì?”

Gân xanh trên trán ta nhảy dựng lên:“Đầu tiên, ngươi không cần lại bảo ta học tỷ , ta rõ ràng mới mười bảy tuổi. Tiếp theo……” Ta châm chước hạ giọng.“Ngươi không có khả năng không hiểu ý tứ của ta.”

Bất đắc dĩ Melinda vẫn như cũ giả bộ hồ đồ:“Ta thật sự không hiểu…… Ngươi là cảm thấy hành vi lúc thường của ta đều là cố gắng ra vẻ sao?”

“A…… Này cũng có …… Tuy nhiên trọng điểm không phải cái này……” Ta đang cố gắng châm chước dùng từ, Melinda lại thẳng lướt qua ta đi đẩy cửa:“Nếu không có việc gì ta còn có việc phải đi đây, không thời gian cùng chơi với ngươi nga……”

Ta sửng sốt. Hiện tại đã muốn đi, nàng là đang chột dạ thôi.

Ta quyết định đánh cược một phen:“Beast Titan.”

Bước chân của Melinda quả nhiên ngừng lại.

“Diện mạo của hắn giống như vượn tay dài, chiều cao 17m, có được chỉ số thông minh cao, có thể chỉ huy các titan khác, có thể tiến hành đối thoại cùng con người, là titan có thủ đoạn phi thường tàn nhẫn.” Ta nhớ được nguyên văn hình dung Beast Titan chính là như vậy, rập khuôn đi lên hẳn là chính xác.

Phía sau Melinda bắt đầu đóng cửa vừa mở ra lại, sau đó chậm rãi xoay người.

“Ngươi đến cùng muốn nói cái gì.” Giọng nói nàng vang to lên.

Ta quay đầu, chống lại ánh mắt nàng:“Ngươi cùng nó …… Đến cùng có quan hệ gì.”

“Cái gì gọi là có quan hệ gì?” Melinda cười lạnh một tiếng.

Nàng bỗng nhiên chuyển biến thái độ, ta ngược lại yên lòng. Nếu nàng từ đầu tới đuôi một mặt giả ngu ta ngược lại khó làm.

“Chúng ta liền ấn trình tự thời gian để nói đi.” Ta theo bản năng nâng lên tay, cúi đầu nhìn nhìn đầu ngón tay, chậm rãi nói:“Ngươi ngay từ đầu đã nghĩ muốn tiếp cận Levi binh trưởng, nhưng là chẳng phải bởi vì thích hắn đi.”

Melinda nhíu nhíu mày, tựa hồ vẫn như cũ hy vọng nàng may mắn:“Ngươi vì sao cho là như vậy?”

“Ở rừng khổng lồ , ngươi rõ ràng có thể giúp đỡ Levi, nhưng là ngươi buông tha cho .” Ta hồi đáp,“Kỳ thật trước khi nhìn đến một màn kia ta luôn luôn nghĩ đến ngươi là thật thích hắn.”

Melinda từ chối cho ý kiến thẳng tắp nhìn chằm chằm ta.

“Lúc đó ta cùng Levi ở doanh địa gặp được ngươi, ngươi nói ngươi là đi mộ nhìn phụ thân đã chết nhiều năm của ngươi. Nhưng là sau khi trở về ta tra qua danh sách binh lính đã hy sinh, phụ thân trong miệng ngươi, người đàn ông gọi là Stan Fig, khi chết chỉ có hai mươi tư tuổi, hơn nữa hắn là ở năm kia hy sinh . Hắn làm sao có thể có con gái lớn như ngươi đâu. Ngươi chính là, thuận miệng báo ra một cái tên trong trí nhớ đi. Trên thực tế ngươi muốn xem xét , là thi thể Nico cùng Iermu.”

“Lúc đó ta tin tưởng ngươi phải đi mồ xem xét, cho nên luôn luôn làm không rõ ràng ngươi muốn làm cái gì. Bây giờ nghĩ lại, sự tình đã có lời giải thích hợp lý. Ngươi xem qua bản nhật ký thứ nhất của Iermu, nhưng là tiếc nuối là, không có đạt được cái gì tình báo. Cho nên ngươi chỉ phải suốt đêm đi lại doanh địa, đi an bày titan tập kích đội ngũ thu thập nhựa cây. Ngươi lúc đó có thể làm , cũng chỉ có ngăn cản chúng ta thu hoạch nhựa cây. Nếu ngươi muốn biết cách mà ta phát hiện , ta nói cho ngươi, là rêu xanh cùng bùn trên giày ngươi tiết lộ hành tung của ngươi. Ngươi cũng không có làm tốt việc quét sạch dấu vết trên giày ngươi.” Ta có thể ở bản nhật ký tìm được manh mối có liên quan đến phụ thân Eren là vì ta biết kịch tình, hiểu biết đến phụ thân Eren là nhân vật mấu chốt. Mà đối với những người khác mà nói, Phụ thân Eren cho dù bởi vì trị liệu rất nhiều bệnh thần bí mà thanh danh lan xa, cũng chỉ là một danh y đơn thuần mà thôi. Nếu là Melinda, phỏng chừng cũng không có phát hiện ra manh mối bị che giấu.

“Lúc ngươi đi, bản nhật ký thứ hai, cũng chính là nhật ký sau khi Iermu tòng quân, vừa lúc ở trong tay ta cùng Levi binh trưởng. Ngươi không thể tìm được nó, cũng không dám đi trộm ở chỗ Levi, cũng chỉ có thể đến phòng ta đi thử thời vận. Lúc đó bản nhật ký kia đã bị thả lại trên thi thể Iermu, tiếc nuối chính là ngươi cũng không có lại đi thăm dò thi thể của Iermu. Mà ngươi đương nhiên cũng không thể tìm được tại chỗ ta. Nhưng là ngươi trong lúc vô ý lại nghe đến ta cùng Hanji nói chuyện. Đây coi như là trùng hợp đi, trên thế giới chính là có nhiều việc trùng hợp như vậy khiến cho người ta không thể tin được. Ví dụ như ngươi vô ý thu hoạch tình báo về kế hoạch, lại ví dụ như ta trong lúc vô ý phát hiện ngươi là nội gian xen lẫn trong binh đoàn.” Ta nói đến nơi này, nghĩ đến phía trước trải qua hết thảy, nghĩ đến chiến hữu tử vong, chính mình trong lòng cũng nhịn không được trăm mối cảm xúc ngổn ngang.

Melinda không nói gì, chỉ quật cường nhìn ta.

“Kỳ thật Beast Titan…… Ta ở phía trước đã từng gặp qua nó, cũng là bởi vì…… Cơ duyên xảo hợp……” Ta do dự một chút, vẫn là lấy cớ đi,“Hiểu biết được tình báo liên quan đến nó. Ngươi tối hôm đó chuồn êm ra doanh địa, không dùng trang bị lập thể cơ động, nhất định là đi gặp nó thôi.”

Melinda nghe đến đó, bỗng nhiên thay đổi sắc mặt. Ta luôn luôn chú ý quan sát nàng, không khỏi bị dọa phát hoảng.

Ánh mắt Melinda mang theo phẫn nộ, thù hận cùng mờ mịt:“Ta hận nó.”

“Cái gì?” Ta không nghĩ tới Melinda sẽ là cái phản ứng này.

Melinda không nói cái gì nữa, ánh mắt lại trở nên trống rỗng.

“Vì sao?” Ta ý thức được đây là một thời cơ tuyệt hảo, nhịn không được truy vấn.

Melinda không có giống hi vọng của ta nói ra hết chân tướng. Nàng có vẻ đang cố tìm về lý trí, híp mắt vào nhìn ta:“Ngươi nếu đã biết…… Sẽ chết .”

“Ý tứ là bị ngươi giết rồi sao?” Ta thật trấn định hỏi lại,“Ngươi liền như vậy tự tin có thể giết ta?”

“Ta mới sẽ không giết ngươi.” Melinda làm như có chút buồn cười liếc nhìn ta một cái,“Cũng khó cho ngươi, trinh thám được mớ rắc rối này. Nói đi nói lại thì mấy tên ngốc kia cũng biết sao?”

Ta tự nhiên biết “Mấy tên ngốc kia” trong miệng nàng là chỉ ai:“Đội trưởng bọn họ đều không biết.” Tạm dừng một chút, ta thản nhiên mở miệng:“Ta…… Không thể làm cho bọn họ biết những cái này.”

“Ân……Thì ra ngươi cũng là người có nỗi khổ a.” Melinda như có đăm chiêu gật gật đầu.“Thật có lỗi, ngươi hôm nay cố ý tiêu phí nhiều như vậy tâm tư đem ta gọi đi lại, còn nói nhiều như vậy. Đáng tiếc ta không thể cung cấp tình báo cho ngươi.”

“A?” Ta theo bản năng phát ra âm tiết.

“Đã đều bị ngươi phát hiện , ta cũng chỉ có thể đi rồi.” Melinda giọng điệu bỗng nhiên thoải mái thật sự,“Nhưng là muốn cám ơn ngươi. Ta ở trong này trải qua cũng rất vất vả .”

“Ngươi nói đi là chỉ…… Phải rời khỏi thành Rose ?” Ta có dự cảm xấu.

“Ân……” Melinda gật gật đầu.

“Ngươi…… Muốn đi tìm Beast Titan?” Ta có chút sốt ruột. Không thể để nàng cứ như vậy mà đi. Mặt khác, ta còn ẩn ẩn cảm giác được có cái gì không đúng.

“Đúng vậy. Ta muốn đi tìm nó……” Trên mặt nàng hoàn toàn không có sự thoải mái được rời đi bể khổ, ngược lại là sự kiên quyết thấy chết không sờn.“Ta hận chết tên kia .”

“Đợi chút…… Ngươi sẽ không là muốn giết nó……” Ta giật mình một cái, thất thanh hỏi.

“Hừ hừ……” Melinda cười lạnh một tiếng, cũng không trả lời chính diện.

“Vì sao?” Ta theo bản năng đi về phía trước muốn giữ chặt Melinda, nhưng nàng lại nhẹ nhàng một cái xoay người đi ra ngoài, sau đó đóng cửa lại. Hai tay ta liền bắt lấy khoảng không.

Ta vội vàng mở cửa, ngoài phòng đã không có bóng người.

Ta chạy đi phòng ở, hướng về ký túc xá mà chạy tới, chạy không xa lại suy sụp dừng lại. Xem bộ dáng nàng, hẳn là sẽ đến thằng tường thành Rose, tuyệt đối sẽ không quay lại ký túc xá .

Tuy rằng không biết quan hệ giữa Melinda và Beast Titan cùng với nàng vì sao lại mang thù hận sau sắc với Beast Titan như thế, nhưng ta biết kết quả.

Beast Titan sẽ không chết. Nó sẽ lại lần nữa xuất hiện tại thành Rose vào thành Rose.

Vậy kết cục của Melinda liền có thể đoán được.

Ta thất bại ngã ngồi trên mặt đất

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Lịch Sử Tiến Hóa Của Củi Mục

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook