Lệnh Truy Nã Đông Cung: Ái Phi Đừng Vội Trốn!

Lệnh Truy Nã Đông Cung: Ái Phi Đừng Vội Trốn!

Lệnh Truy Nã Đông Cung: Ái Phi Đừng Vội Trốn! Review Rating: 8.10 out of 10 based on 28 reviews.
Truyện Lệnh Truy Nã Đông Cung: Ái Phi Đừng Vội Trốn! là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, truyện là chuyện về tình yêu về những nét đẹp tường chừng như không thể quên được

Nàng ra đời liền mang theo tiên đoán trời định, long tình phượng cảnh thiên hạ chi mẫu, chỉ tiếc nàng mang danh phận đê tiện nhất – nữ nhi của thương nhân.

Nàng đọc thuộc tất cả điển tịch, là một tài nữ không hơn không kém, chỉ là có chút “giả tạo”! Như thế nào “giả tạo”? Tài nữ chân chính tất nhiên phải có một tấm lòng bao la, hải nạp bách xuyên*, khoan dung độ lượng! Nhưng vị tài nữ này, lòng dạ rất hẹp hòi, rất phúc hắc, trừng mắt tất báo*, vì vậy ngày nào cũng gây thù kết oán với không biết bao nhiêu người!

“Nguyên lai là cô!” Tiêu Vân Trác nhìn nữ tử trước mắt, dung nhan khiến núi sông phải e lệ mà cắn răng nghiến lợi.

“Tại sao lại là ngươi?” Ngu Thường Hy nhìn cái người trước mắt từng khiến nàng hận không thể róc xương lóc thịt của hắn, nhất thời hóa đá! Đây hắn phải là tên thối cầm thú, cư nhiên lại biến thành Đông cung thái tử!

Một ngày nào đó.

“Thái tử điện hạ, Phùng lương đễ hỏi tối nay vị nào thị tẩm?”

“Đi hỏi Ngu cung nữ!”

“Hải Hà vương đang muốn xông vào phủ, không ai dám ngăn cản, làm sao bây giờ?”

“Đi hỏi Ngu cung nữ!”

“…..” Mỗ thái giám im lặng triệt để, cái gì cũng hỏi Ngu cung nữ, vậy Thái tử gia ngài dùng làm cái rắm gì a? Đông cung này đến tột cùng là ai làm chủ?

Vì vậy mỗ nữ hoàn toàn bị chọc giận, vò đầu bứt tai, lệ rơi đầy mặt, liên tục vỗ ngực ngẩng đầu hô to: “Ai tới diệt tên cầm thú này đi!”

***

*hải nạp bách xuyên: biển lớn dung nạp trăm dòng sông nhỏ, ý chỉ khoan dung độ lượng.

*trừng mắt tất báo: người ta thì có thù tất báo nhưng chị Hy thì chỉ cần trừng mắt cũng sẽ cố sống cố chết mà báo thù!

5 Chương mới cập nhật truyện Lệnh Truy Nã Đông Cung: Ái Phi Đừng Vội Trốn!

Danh sách chương truyện Lệnh Truy Nã Đông Cung: Ái Phi Đừng Vội Trốn!

Nhận xét của đọc giả về truyện Lệnh Truy Nã Đông Cung: Ái Phi Đừng Vội Trốn!

Avatar
vilam10:02 24/02/2017
truyện này hơi vi diệu chút.bỏ qua thời gian quá nhiều,đường xá xa xôi mà họ đi nhanh về nhanh kinh khủng.cung cấm canh phòng cẩn mật mà đi nghe lén như đi dạo ý.
Avatar
cobala00:06 01/06/2014
omg, vợ là trời, chồng chỉ là tí chim nhỏ nhỏ bay qua bay lại thôi, túc cười muốn chết vs Tiêu Vân Thanh
Avatar
cobala10:05 31/05/2014
haha, ông lão cuồng tự kỉ, nghe đến đoạn suốt ngày lấy lời vợ làm lẽ sống mà ghen tỵ Vưu Bình quá, aaaa ta cũng muốn chồng ta sau này cũng như thế. ô ô ô
Avatar
cobala21:05 30/05/2014
vẫn là tội nghiệp Đan huynh nhất, hy vọng có happy ending, ổng Triệt ổng đừng có làm tui thất vọng nhá, coi ông là ng tốt rồi đó, lại còn trùng tên với mấy ca ca mềnh thích, sao đọc mấy truyện tên Bác, ghét thế ko biết, hừ hừ
Avatar
cobala00:05 30/05/2014
haha, biết sợ vợ là tốt, mình lúc đầu thích Vưu Bình vs Tiêu Vân Triệt, tại ca này hiền, thôi thì a này sợ vợ thế cũng tốt.

BÌNH LUẬN FACEBOOK