Lên Nhầm Kiệu Hoa
  • akiaki
  • Ngôn Tình,
  • diendanlequydon
  • 56332
  • Hoàn Thành

Lên Nhầm Kiệu Hoa

Lên Nhầm Kiệu Hoa Review Rating: 8.25 out of 10 based on 6 reviews.
Đây là truyện ngôn tình cổ đại hài hước có, yêu thương có, buồn tủi có. Nàng là Hiểu Mộng Nguyệt, từ nhỏ luôn là kẻ nhát gan lại sợ đủ thứ nên luôn dựa dẫm vào tỷ tỷ nàng. 

Dù là tỷ muội song sinh nhưng tính tình lại trái ngược. 

Một lần tình cờ được tỷ tỷ dẫn ra ngoài chơi lại bị người ta tưởng nhầm thành kỹ nữ mà mất đi thứ quan trọng nhất của nữ nhân. 

Cứ nghĩ chỉ cần không lấy chồng hẳn sự việc này sẽ không người hay biết. Thế nhưng một đạo thánh chỉ truyền xuống nàng lại bị đem đi hòa thân tại thổ phiên xa xôi. 

Định bụng sẽ dùng cái chết tạ tội vì kẻ đi hòa thân nhưng không còn thân hoàn bích hẳn là một trọng tôi. Thế nhưng sao có thể lên nhầm kiệu hoa của tỷ tỷ nàng mà gả vào tướng quân phủ. 

Hắn là Trầm Thiên - tướng quân uy vũ cả một phương trời, đến cả hoàng đế dù không thực sự tin dùng cũng phải kính nể với hắn vài phần.

Thế nhưng nữ nhân này nói gì mà lên nhầm kiệu phải đổi lại, kiệu hoa nhà hắn há có thể để nàng nói nhầm rồi leo lên sau đó nói đổi liền đổi sao. 

Nàng hẳn là không biết bước lên kiệu nhà hắn có thể là do nàng lầm lẫn thế nhưng đổi lại thê tử hay không không phải do nàng quyết

Cuối cùng thì Lên Nhầm Kiệu Hoa xem ra cũng không tệ

Nhận xét của đọc giả về truyện Lên Nhầm Kiệu Hoa

Avatar
Nguyenthiminhnguyet20:03 28/03/2020
Có phải truyện này còn có tên khác là tinh lạc ngưng thành đường không ạ

BÌNH LUẬN FACEBOOK