Lấy Lòng Vương Phi Lạnh Lùng

Lấy Lòng Vương Phi Lạnh Lùng

Lấy Lòng Vương Phi Lạnh Lùng Review Rating: 9.50 out of 10 based on 17 reviews.
Đọc truyện Lấy Lòng Vương Phi Lạnh Lùng là một truyện khá hấp dẫn, có thể bạn sẽ thấy bối cảnh của truyện có vài phần quen thuộc, cũng là khung cảnh trong cùng, những con người cổ đại những suy nghĩ, tâm tư còn rất cổ hủ. Đối với họ, phụ nữ chỉ là để cho nam nhân giải sầu, bớt cô quạnh chốn đài các mênh mang, nhưng truyện mới ở chỗ, nữ nhân trong truyện đã có thể tự mình thoát khỏi định kiến này, tự lực bước đi.

Truyện kể về Phong Quốc nhị vương gia Lương Hoàng Thiên Lãnh, người đúng như tên tàn bạo, độc ác, vô tâm, lạnh lẽo thiên hạ không người nào không biết tới danh. Hoàng đế ca ca tứ hôn ban cho nữ nhi của đương triều tể tướng, Long Linh Nhiên tiểu thư. Chàng sau đêm tân hôn động phòng hoa chúc, chà đạp xong mỹ nhân thì đạp văng sang một bên tống vào lãnh cung. Vương phi ở trong phủ chức danh chỉ là hão, vị trí không bằng một tiểu thiếp bình thường, rước vào phủ chưa được hai ngày đã bị bỏ rơi thì còn ai nể mặt. Sức khỏe vốn yếu ớt lại không được chăm sóc tốt chẳng mấy chốc đã đổ bệnh nặng. Ốm đau thập tử nhất sinh, phu quân cũng thèm tới ngó mặt một cái, hắn mừng thầm nguyền rủa nàng chết cho nhanh còn không kịp, ở đó mà thăm với nom.

Nàng rốt cuộc đại nạn không chết, sau khi tỉnh lại khỏi bệnh thì tâm tính thay đổi hắn, không còn là cô gái yếu đuối, đa cảm, đa sầu như trước. Vương gia ngươi có thể lãnh khốc vô tình thì vương phi của ngươi há lại không thể.

Mời bạn bước vào thế giới truyện ngôn tình đầy màu sắc và hấp dẫn này.

5 Chương mới cập nhật truyện Lấy Lòng Vương Phi Lạnh Lùng

Nhận xét của đọc giả về truyện Lấy Lòng Vương Phi Lạnh Lùng

Avatar
lâm thùy15:12 28/12/2015
nản roy khỏi chờ cx k đáng để chờ đâu nh tiểu thuywwst khác còn hay hơn như bên nhau trọn đời, sam sam đến đây ăn nào tuyệt nhất là trường mộng lưu ngân chờ cái này chi tổn thất thời gian
Avatar
lâm mạn15:12 28/12/2015
rot cuoc cok đăng nữa k z độc giả chờ dài cổ roy nha hên là tôi k đặt niềm hi vọng vào cái tiểu thuyết này
Avatar
lâm nhã 15:12 28/12/2015
haizzz tg k nên bỏ độc giả thek chứ chuyện đã đăng thì hoàn thành nốt lun đi vô trách nhiệm thak
Avatar
caothithuylinh17:09 01/09/2014
tại sao đang hay mà ngưng vậy bạn
Avatar
caothithuylinh17:09 01/09/2014
tại sao đang hay mà ngưng vậy bạn
Avatar
linhling21:06 19/06/2014
sao chua thay chuong moi vay ban truyen hay lam
Avatar
Chris23:02 14/02/2014
Đăng lâu vậy bạn ơi!

BÌNH LUẬN FACEBOOK