Lâu Chủ Vô Tình

Lâu Chủ Vô Tình

Lâu Chủ Vô Tình Review Rating: 6.92 out of 10 based on 24 reviews.
Truyện Lâu Chủ Vô Tình là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, một truyện khá đặc sắc và thú vị với những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu, có chút yêu ghét, giận hờn, nhớ mong. Mời bạn đọc truyện ngôn tình dưới ngòi bút của tác giả Nhất Độ Quân Hoa, sống động, chân thực và đầy sức hút.

Nhan đề truyện như tiếng gọi đến thổn thức lòng người, là tiếng gọi của tình yêu của nỗi nhớ nhung của cả một tấm lòng. Trong tình yêu, đây chính là lời thủ thỉ chân thành, là xuất phát tự trong trái tim, tận trong tâm thức sâu thẳm. Vốn dĩ không biết sẽ đi đến đâu, không biết thế nào, nhưng xin hãy cứ tin yêu.

Thật ra Lãnh Phi Nhan vẫn luôn có một giấc mộng, rời xa giang hồ, sánh vai tri kỉ, ngao du tứ hải, bên nhau đến lúc bạc đầu, cùng ngắm trời mọc trời lặn, hoa nở hoa tàn, triều cạn triều dâng. Đáng tiếc… trong lòng chàng có quá nhiều thứ nặng hơn cảm tình.

Ai, nắm lấy tay ta, níu giữ ta nửa đời cuồng dại; Ai, hôn lên mắt ta, chở che ta nửa kiếp lênh đênh. Một vị đại hiệp người người trong bạch đạo kính ngưỡng, một nữ ma đầu người người trong hắc đạo sợ run, là người không nên gặp, không nên đến gần, trò chơi này, liệu cuối cùng ai là người động lòng trước?

Trần duyên phải dứt, dứt không nổi nhung nhớ. Phàm tâm phải tuyệt, tuyệt không hết chân tình. Trước cửa núi nghiêm trang, là ai nhẹ khép? Phật pháp cao thâm, muôn đời khó thấu, liệu chàng thấu được bao nhiêu?

Truyện mới này sẽ nói cho bạn biết, bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...

Nhận xét của đọc giả về truyện Lâu Chủ Vô Tình

Avatar
Nga Thuý11:05 18/05/2019
Tả Thương Lang và Lãnh Phi Nhan... 2 nàng cuối cùng cũng ko thoát khỏi cái chết...
Avatar
Nguyệt Thiên Tuyết20:03 02/03/2019
bên cạnh n9 có biết bao nhiêu người nhưng đến lúc cuối từng người một phản bội nàng, muốn giết nàng quay lưng với nàng, người nàng yêu nhất quy y cửa phật vứt bỏ hồng trần vứt bỏ cả nàng, cho đến phút giây nàng ngã xuống bên cạnh nàng chỉ còn lại con ngựa Thần Phù.
Avatar
Vivu00:06 28/06/2016
Truyện hay nhưng quá ngược và buồn. Đọc chương cuối mà khóc ko biết bao nhiêu nước mắt. Đau cho câu : hôn lên mắt nàng, che nàng nửa kiếp lênh đênh. Liệu thế gian ai làm được điều này ?

BÌNH LUẬN FACEBOOK