Last Hope - Trò Chơi Sinh Tồn

Truyện TeenTruyện ma

Nguồn: santruyen

149,604

Đang cập nhật

21:32:33 10/07/2017

Last Hope - Trò Chơi Sinh Tồn

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Khi đọc truyện Last Hope - Trò Chơi Sinh Tồn của tác giả DiNosaur King, bạn sẽ làm gì khi tỉnh dậy bạn thấy mình đang ở trong một ngôi nhà hoang và bên cạnh bạn toàn những con người xa lạ? Mở cửa ra, trước mặt bạn là một khu rừng u ám, tối đen như mực. Thứ duy nhất bạn cảm nhận được là nỗi sợ hãi, lạnh buốt sống lưng khi những cơn gió rít lên kinh dị.

Những âm thanh hoang dại, những sinh vật chỉ có trong truyền thuyết truyện ma hay và sự ảo tưởng của con người chỉ trực chờ ăn tươi, nuốt sống bạn........Những người bạn mới quen dần dần biến mất không lý do và lần lượt chết trước mắt bạn......Tuyệt vọng, sợ hãi, hoang mang, hối hận,........ những cảm xúc đó khiến con người dẫm đạp lên nhau mà sống, thịt, máu con người trở thành lương thực cầm hơi,......Khó có thể chấp nhận đây là một trò chơi, một trò chơi được xây dựng bởi những con quỷ dữ, cuồng sát.

Một trò chơi không có lối thoát, một trò chơi chơi để chết, ........Vậy ai sẽ là kẻ sống sót cuối cùng để vượt qua trò chơi trong truyện teen hay nhất này? Ai sẽ là kẻ chiến thắng tử thần để nắm lấy tay chúa trời mà sống? Mời bạn cùng đọc truyện online này nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Last Hope - Trò Chơi Sinh Tồn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook