Lão Nạp Phải Hoàn Tục

Chương 3: Thiên nhãn

Nhất Mộng Hoàng Lương

27/07/2017

Bên trên Kim Đồng suất khí, ngọc nữ xinh đẹp.

Phương Chính thậm chí đang suy nghĩ: "Chờ ta hoàn thành hệ thống nhiệm vụ, hoàn tục, cũng tìm một cái dạng này bạn gái! Xinh đẹp!"

Toàn vẹn không có phát hiện, hắn ý nghĩ này cùng một chỗ, ngọc nữ con mắt nháy một cái.

Vòng qua phật đường, hậu viện cũng thay đổi, đá xanh làm nền, có hoa có cỏ, hai cái thiền phòng cũng biến thành sáng sủa sạch sẽ, trọng yếu nhất chính là, trong thiện phòng lại có phòng rửa tay! Mặc dù là cổ đại trang trí phong cách, lại tuyệt không so đại thành thị chênh lệch, tắm rửa, đi nhà xí đều giải quyết . Còn sắp xếp hướng chỗ nào, Phương Chính tìm nửa ngày cũng không có tìm ra cái nguyên cớ. Chỉ coi là hệ thống xuất phẩm, không giống bình thường.

Lửa phòng cũng bị dán lên gạch men sứ, còn có các loại đồ làm bếp đầy đủ mọi thứ, đơn giản liền là một cái hiện đại hoá phòng bếp a! Một điểm cũng nhìn không ra thâm sơn cùng cốc nghèo kiết hủ lậu dạng tới.

Đối với cái này, Phương Chính triệt để hài lòng, đang muốn khích lệ hai câu, Phương Chính đột nhiên ý thức được cái gì, nói: "Hệ thống a, năm đó chính phủ cho chúng ta dắt một đầu dây lưới, còn làm vô tuyến bao trùm, mặc dù chỉ là một đầu điện thoại tuyến lưới, bất quá... Cái đồ chơi này còn có thể dùng a?"

"Toàn bộ thăng cấp, tín hiệu tốt, ổn định, tốc độ đường truyền nhanh." Hệ thống trả lời mười phần đơn giản sáng tỏ.

Phương Chính nhếch nhếch miệng, dựng thẳng lên một cây ngón cái nói: "Ngươi trâu, làm sao? Phật Tổ cũng tới lưới?"

"Tin tức tại bất luận cái gì thời đại, đều là không thể thiếu đồ vật."

"Nói hay lắm, cái kia cái gì, cho phối cái điện thoại thôi? Có thể lên lưới cái chủng loại kia, máy tính cũng được." Phương Chính như tên trộm hỏi.

"..." Hệ thống chỉ giữ trầm mặc.

Phương Chính gặp hệ thống không lên tiếng, tám thành là không đùa, dứt khoát cũng không muốn, đang muốn trở về phòng.

"Đinh! Hệ thống nhiệm vụ hai tuyên bố, trong một tháng mười nén nhang, nếu là hoàn thành, ban thưởng: Phật vạc một ngụm! Nhiệm vụ thất bại , nhiệm vụ đem khởi động lại, thẳng đến hoàn thành mới thôi, phương có thể vào vòng tiếp theo nhiệm vụ."

"Ngươi đùa ta đây? Hệ thống huynh, ta tân tân khổ khổ làm mười nén nhang đến, ngươi liền cho ta một ngụm vạc? Ta kia hậu viện mấy miệng đâu, cũng không cần đi? Nếu không, chúng ta đổi điểm khác đấy chứ? Tỷ như tiền cái gì." Phương Chính vừa nói, một vừa chỉ hậu viện ba miệng chum đựng nước. Hắn cũng không phải tiền mê, nhưng là bây giờ hắn ăn cơm đều là vấn đề, hắn cũng không muốn vừa đạt được hệ thống liền chết đói ở trên núi.

Kết quả, hệ thống lại dùng trầm mặc đối phó hắn.

"Được, ngươi ngưu bức, yêu phản ứng liền phản ứng, không để ý liền biến mất. Ai, ngươi nhiệm vụ này nói nhẹ nhàng linh hoạt, cái này Nhất Chỉ miếu đều hoang phế đã bao nhiêu năm, mười ngày nửa tháng có thể lên tới một người đều A Di Đà Phật. Ngươi còn một tháng mười nén nhang, thật sự là đứng đấy nói chuyện không đau eo! Huống hồ, ngươi để ta làm chủ trì, chỉ cho cái miếu cũng vô dụng thôi, ta đối Phật pháp cũng không có gì quá sâu nghiên cứu a, thật người đến, hỏi chút vấn đề liền đem ta thi ở. Lắc lư không ở người, còn không phải cặn bã..."

Nói đến đây, Phương Chính vỗ ót một cái: "Hệ thống, ngươi vừa mới có phải hay không nói, ta còn có một lần miễn phí rút thưởng cơ hội?"

"Đinh! Mỗi lần hoàn mỹ hoàn thành chỉ định nhiệm vụ, đều có thể thu hoạch được một lần miễn phí rút thưởng cơ hội! Ngươi bây giờ có được một lần rút thưởng cơ hội, phải chăng hiện tại bắt đầu rút thưởng?"

"Rõ!"

"Đinh! Rút ra hoàn tất, chúc mừng ngươi thu hoạch được Thiên nhãn! Phải chăng tiếp thu?"

"Phốc! Ngươi đùa ta đây? Ta còn không có rút đâu, ngươi liền cho ta hút xong? Ngươi đây là ngầm thao tác! Ngươi loại hành vi này là vô sỉ hành vi! Ngươi biết không?" Phương Chính bị tức chết đi được, vốn cho rằng rút thưởng làm gì cũng cho hắn cái đại bàn quay, hoặc là nện trứng vàng loại hình việc để hoạt động, kết quả hệ thống mấy giây nói cho hắn biết kết quả, rút thưởng quá trình đều cho hắn bớt đi!

Kết quả, hệ thống y nguyên không để ý hắn!

Phương Chính bất đắc dĩ nói; "Được, ngươi là lão đại, ngươi nói tính. Cái kia có thể nói cho ta nghe một chút đi cái này Thiên nhãn có cái gì dùng a? Còn có, tiếp thu!"

Sau một khắc, Phương Chính chỉ cảm thấy trên đỉnh đầu một vệt kim quang rơi xuống, sau đó hai mắt một trận nhói nhói, nước mắt rơi như mưa. Che mắt xoa nắn nửa ngày về sau, lại mở mắt thời điểm, hắn ngạc nhiên phát hiện, thế giới trở nên tốt sáng tỏ! Hắn nguyên bản hơn một trăm độ mắt cận thị đều tốt! Nhìn cái gì đều vô cùng rõ ràng, cái loại cảm giác này, phảng phất hiện đầy tro bụi pha lê, đột nhiên xoa sạch sẽ, nhìn cái gì đều dễ chịu!

"Đinh! Thiên nhãn, có thể nhìn thấy một người tại trong vòng ba ngày phát sinh một kiện đại sự! Nên Thiên nhãn mỗi ngày đối một người chỉ có hiệu lực một lần, nhưng tự giác lựa chọn sử dụng hoặc quan bế. Như muốn thăng cấp, mời dùng tiền hương hỏa hướng hệ thống mua sắm!"

"Dùng tiền mua sắm?" Phương Chính lần nữa mộng bức, hắn thế nào cảm giác hắn hệ thống này có chút không giống bình thường a, không quá giống là phật môn hệ thống, làm sao giống như là chợ bán thức ăn bác gái đại diện hệ thống!

Hệ thống nói: "Đúng! Chỉ có thể dùng tiền hương hỏa, không dính hương hỏa, không dính nguyện lực tiền, không cách nào sử dụng."

"Là ý nói, ta trên đường cái nhặt được tiền, đều vô dụng thôi?" Phương Chính hỏi.

"Rõ!"

Phương Chính nhếch nhếch miệng, hỏi dò: "Kia Thiên nhãn thăng cấp bao nhiêu tiền?"

"Người có ngũ nhãn, mắt thường, Thiên nhãn, tuệ nhãn, pháp nhãn, phật nhãn. Mắt thường nhục thể phàm thai, cường hóa sau có thể đã gặp qua là không quên được, nhìn ban đêm. Thiên nhãn chia làm Cửu Trọng Thiên, mỗi tăng lên tam trọng thiên gia tăng một hạng đặc thù thần thông. Ngươi Thiên nhãn vì đệ nhất trọng, nghĩ muốn tăng lên đến đệ nhị trọng, cần tiền hương hỏa một vạn khối!"

"Một vạn khối? Kia cũng không nhiều a... Ngạch, làm ta không nói." Phương Chính ngẫm lại mình ăn cơm đều là vấn đề, trong túi lật khắp không có mấy lông quẫn cảnh, một vạn khối thật đúng là không phải một cái con số nhỏ. Lại thêm, Nhất Chỉ miếu thực sự quá vắng vẻ, một tháng cũng chưa chắc có người đến một chuyến, tới cũng nhiều là Sơn Hạ thôn dân, Sơn Hạ thôn dân cũng không giàu có, muốn chỉ nhìn bọn họ nhét một vạn khối tiền hương hỏa? Phương Chính phảng phất đã thấy mình nửa thân thể xuống mồ, sau đó viết di chúc tràng diện.

Đang lúc Phương Chính sắp lúc tuyệt vọng, bên ngoài bỗng nhiên truyền đến tiếng người nói chuyện.

Phương Chính lỗ tai lập tức dựng lên, trong lòng xiết chặt: "Có người!"

Phương Chính nhanh lên đem Nhất Chỉ thiền sư lưu lại phá tăng bào mặc vào, còn có một cái màu đỏ cũ nát cà sa, cùng nhau mặc lên, đối Kính Tử chiếu chiếu, phát hiện, ngoại trừ trẻ điểm, còn lại còn giống như vậy cái bộ dáng! Nhất là con mắt, có lẽ là Thiên nhãn mở ra duyên cớ, vậy mà lộ ra không hề bận tâm, thâm thúy vô cùng, mình nhìn lâu, đều có loại tâm bình khí hòa cảm giác.

"Được, về sau ai cùng ta gấp, ta liền trừng hắn!" Phương Chính cười hắc hắc cười, cùng lúc đó, phía ngoài tiếng nói chuyện càng ngày càng gần.

Nhất Chỉ miếu Ngoại, hai nam hai nữ đi tới chùa cửa miếu, nhìn đều là học sinh. Một thân đồ thể thao, cõng ba lô leo núi, trong tay tự mô tự dạng cầm leo núi trượng, rất có vài phần chuyên nghiệp Lư Hữu phong phạm.

"Ai u, núi này bên trên lại còn có một cái chùa miếu!" Mặt mũi tràn đầy thanh xuân đậu nam sinh, kinh ngạc kêu lên.

Hơi mập nữ hài cũng là một mặt kinh ngạc nói: "Thật ai! Ta nghe Sơn Hạ thôn dân nói qua cái này trên núi có tòa miếu, giống như hoang phế. Thế nhưng là, trước mắt dáng vẻ, chỗ nào hoang phế, rõ ràng liền hảo hảo sao. Thật là, thôn dân cũng không giản dị."

"Ta nhìn không phải không giản dị, thôn dân là muốn nói cho ngươi, cái này miếu là gạt người cộc! Còn chùa miếu đâu, hiện tại ở đâu ra chân phật, đều là lừa đảo." Một cái khác tăng thể diện, thể trạng to con nam hài một mặt khinh thường nói.

"Cũng thế, hiện tại cũng là ăn uống cá cược chơi gái rút hòa thượng, lấy ở đâu thật hòa thượng." Hơi mập thiếu nữ gật đầu.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Lão Nạp Phải Hoàn Tục

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook