Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Bữa tối tiền là Viêm Liệt trả, Bắc Đường Yên chỉ là cười cười không nói gì, bất quá lại ở trong lòng suy tư một chút vấn đề này, dựa theo sự hiểu của nàng đối với Viêm Liệt, hắn sẽ không thích dùng tiền của nàng như vậy về sau lúc hẹn liền chú ý một chút.

( Bạn đang đọc truyện : Lão công thực tập, chuyển ngữ : Tuyết Liên. Chúc bạn có những giây phúc nghỉ ngơi, thư giãn vui vẻ ^_^)

“Yên, tôi chỉ là một nam nhân rất bình thường, thậm chí còn chưa có tốt nghiệp nhưng là dù thế nào cũng là một người nam nhân, không phải là nghĩ mình chủ nghĩa đại nam tử mà là cảm thấy nếu chúng ta quả thật cùng một chỗ mà nói không muốn cho chị phải dùng tiền, chị hiểu ý của tôi chứ?” Mặc dù nói như vậy quá thực tế nhưng hắn cảm thấy vẫn cần phải nói, cuộc sống hai người chênh lệch quá nhiều vấn đề tiền tài nhạy cảm như vậy hắn muốn nói chút ít, hắn không thích dùng tiền của nàng.

“Đương nhiên tôi hiểu rõ ý tứ, cho nên cậu phải nỗ lực làm việc, như vậy kiếm được nhiều tiền một chút mới có thể cưới được tôi.” Bắc Đường Yên rất hiểu ý của Viêm Liệt đây cũng là cái nàng coi trọng hắn hơn nữa nàng tin tưởng bằng vào năng lực của hắn không tới ba năm nhất định có thể tại thương giới có 1 chỗ đứng.

Viêm Liệt mang theo xấu hổ cười cười mặc dù hắn cảm thấy Bắc Đường Yên nói cười nhưng nghe để cho người ta cảm thấy rất uất ức, hơn nữa cũng như là một loại động lực kỳ thật Bắc Đường Yên vẫn luôn là động lực của hắn, có thể đạt tới thành tựu hôm nay là do có sự xuất hiện của nàng.

Xe rất nhanh đã đến ký túc xá của Viêm Liệt.

“Ngày mai không lái xe này sẽ để cho chúng ta có thêm thời gian ở cùng một chỗ.” Bắc Đường Yên hết sức thẳng thắn, nàng có chút bất mãn nhìn thoáng qua bề ngoài, đối với Viêm Liệt oán hận.

Viêm Liệt cười một tiếng, lần nữa cảm thấy nữ nhân này thật sự thật đáng yêu, sau đó liền kìm lòng không được…

Một cái hôn nhẹ nhàng đã đặt trên trán Bắc Đường Yên…Khi Viêm Liệt thò người ra tới Bắc Đường Yên liền dự tính sẽ phát sinh chuyện gì nhưng kết quả là làm cho nàng kinh ngạc, nàng thậm chí có chút bất mãn nhìn về phía Viêm Liệt.

Nàng không là tiểu hài tử tại sao phải hôn trán của nàng!

Nhìn xem Bắc Đường Yên có chút vẻ mặt kháng nghị Viêm Liệt giống như buồn rầu giơ tay lên vuốt vuốt trán của mình, ánh mắt Bắc Đường Yên rõ ràng nói cho hắn biết nụ hôn của Liệt quá nhẹ, để cho cô rất bất mãn! Ha ha ha… vì cái gì hắn thích nữ nhân đặc biệt như vậy… bộ dạng chưa thoả mãn cũng khả ái như thế đây… Viêm Liệt biết hắn là một người nam nhân, một nam nhân bình thường nữ nhân thích yêu cầu này hắn là nhất định sẽ thật thỏa mãn.

( Bạn đang đọc truyện : Lão công thực tập, chuyển ngữ : Tuyết Liên. Chúc bạn có những giây phúc nghỉ ngơi, thư giãn vui vẻ ^_^)

Viêm Liệt hôn có chút không lưu loát nhưng mà rừng rực Bắc Đường Yên vòng lên cổ Viêm Liệt, nhắm lại ánh mắt hưởng thụ hắn hôn.

Khi hai người tách ra cũng có thể cảm giác được tiếng hít thở gấp của hai bên, một cái hôn đã đủ để khơi mào dục vọng đối với hai người.

“Yên…” Viêm Liệt trong con ngươi chỉ là khuôn mặt diễm lệ của Bắc Đường Yên, hơi thở hướng tình dục nhiều hơn một loại mị hoặc làm cho hắn suýt nữa cầm giữ không được.

“Sớm một chút nghỉ ngơi, tôi đi trước.” Viêm Liệt nói xong cũng nhanh chóng mở cửa xe ly khai khỏi không gian nhỏ hẹp tràn trề mị hoặc kia, nếu ở lại tại đó hắn khẳng định mình nhất định sẽ đem thân Bắc Đường Yên muốn hoà làm một.

Khi chạy tới cửa nhà Viêm Liệt có chút ảo não vỗ vỗ đầu của mình, trời ạ…. chỉ là mới đáp ứng yêu nhau ngày đầu tiên, chỉ là một hôn…. hai người liền suýt nữa lau súng cướp cò, hắn có chút hoài nghi về cuộc sống sau này sẽ phát sinh nhiều cái làm cho hắn không thể khống chế được.

Mà nhìn xem Viêm Liệt tựa hồ là có chút chạy trối chết Bắc Đường Yên lộ ra một cái cười xảo trá, giống như là hồ ly thoả mãn, cũng giống như là sói theo dõi con mồi, nàng lấy điện thoại di động ra suy nghĩ một chút, gửi một cái tin nhắn hơn nữa còn là thông báo.

“Hỡi các tình yêu chúc mừng mình đi, mình đã yêu.” Mà cùng thời khắc đó mười một mỹ nữ phong tình đều nhìn về điện thoại di động của mình. Ước chừng một phút sau, Bắc Đường Yên nhận được tin nhắn như sau:

“Hắn đẹp trai không?” Chòm sao Thiên Bình nhà thiết kế Hắc Tiệp Sa, nàng là người phát ngôn cho cái đẹp, đương nhiên đây cũng là cái nàng quan tâm nhất.

“Hắn biết làm cơm sao?” Chòm sao Bảo Bình Nhã nhà ẩm thực Quan Uyển U trong tự điển của đời nàng chỉ có một chữ đó chính là “Ăn”.

“Khi nào thì kết hôn?” Chòm sao Ma Kết nữ hoàng Hoàng Phủ Hiên, là người làm việc phải có kế hoạch nếu đã yêu thương, như vậy sẽ phải chuẩn bị sẵn sàng kết hôn.

“2 người là tại sao biết nhau,lãng mạn không?” Chòm sao Song Ngư - Diệu Thủ Thu Thu trong đầu đầy chủ nghĩa lãng mạn.

“oa.. cô gái đáng thương…, bất quá ta thấy đáng thương thay cho nam nhân bất hạnh kia hơn.” Chòm sao Song Tử nữ luật sư rắn độc Tư Đồ Tử Nhưng nói chỉ có độc hơn.

“Bệnh thần kinh…. kệ nhà mi đi.” Hắc đạo cung Nhân Mã đại thư tiểu Hỏa Viêm, cường hãn nóng nảy.

( Bạn đang đọc truyện : Lão công thực tập, chuyển ngữ : Tuyết Liên. Chúc bạn có những giây phúc nghỉ ngơi, thư giãn vui vẻ ^_^)

“Chúc mừng.” Chòm sao Thần Nông quan toà sát thủ Mạnh Phi Vũ thần bí lạnh lùng.

“Chú ý trừ độc.” Chòm sao Xử Nữ bác sĩ Mặc Sĩ Tình thích sạch sẽ.

“Hâm mộ…mình cũng vậy sẽ cố gắng!” Chòm Cự Giải – Lam Nhược Lâm, giảng viên đại học người luôn muốn lập gia đình

“Phê chuẩn.” Chòm sao Kim Ngưu nữ tướng quân Long Tư Quyết, đơn giản rõ ràng.

“Ngày kia đại diện của công ty mình đến công ty của cậu, cậu đừng quên .” Chòm sao Sư Tử nữ cường nhân Lăng Ngạo Vũ, bá đạo cuồng công việc.

Trước cả đống tin nhắn Bắc Đường Yên nhìn chỉ là nhíu mày, chứng kiến tin nhắn của Hỏa Viêm khóe mắt giật giật, chứng kiến tin nhắn Long Tư Quyết 2 chữ “phê chuẩn” thì khóe mắt động lợi hại chút ít mà cuối cùng chứng kiến tin nhắn của Lăng Ngạo Vũ Bắc Đường Yên thiếu chút nữa bị sặc nước bọt sặc.

Lầm kết giao bạn xấu …. này đều cái gì là cái gì!

( Bạn đang đọc truyện : Lão công thực tập, chuyển ngữ : Tuyết Liên. Chúc bạn có những giây phúc nghỉ ngơi, thư giãn vui vẻ ^_^)

Bất quá mặc dù oán trách như vậy nhưng Bắc Đường Yên trong mắt đều là vui vẻ, thân thể có chút nóng vừa rồi hơi nóng của nụ hôn kia nhiệt độ còn chưa giảm này không phải là nụ hôn đầu tiên của nàng nhưng là làm cho nàng có cảm giác là một cái hôn, tựa hồ nhiệt tình trong cơ thể ẩn núp đi ra nếu như không phải là Viêm Liệt lúc chạy… nếu như Viêm Liệt không phải là quân tử có lẽ lúc ấy bọn họ liền làm, nàng nhất định sẽ không cự tuyệt, nghĩ như vậy tựa hồ có điểm tiếc nuối đây….bất quá chờ đợi là một điều hay, nàng sẽ đợi đến khi hắn nguyện ý buông tha hết thảy mà yêu nàng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Lão Công Thực Tập

Avatar
cobala19:05 17/05/2014
đọc giữa chừng nghe quen quen, cuối cùng cũng khẳng định 1 số nv đã có ở truyện khác, ko nhớ tên nhưng có cái cô quan tòa vs anh chồng xuyên ko có thể sinh con, cô giáo với học trò, xã hội đen hỏa viêm vs hoàng phủ hiên ở quốc đảo, chắc mỗi nv có 1 truyện thì phải, tg giới thiệu đi, rất hay.

BÌNH LUẬN FACEBOOK