Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sáng sớm, Viêm Liệt mới vừa đi ra liền chứng kiến một thân ảnh màu trắng đứng ở đối diện.

“Yên, chị đang ở đây chờ tôi.”

“Buổi sáng tốt lành.”

Viêm Liệt cùng Bắc Đường Yên cùng nhau mở miệng, một người vẻ mặt kinh ngạc, một người vẻ mặt vui vẻ.

( Bạn đang đọc truyện : Lão công thực tập, chuyển ngữ : Tuyết Liên. Chúc bạn có những giây phúc nghỉ ngơi, thư giãn vui vẻ ^_^)

“Chúng ta cùng đi làm đi.” Bắc Đường Yên đứng ở chỗ này đương nhiên là đang đợi Viêm Liệt, tối ngày hôm qua nàng sau khi trở về ở trên mạng tìm tìm nếu đã trong sách tìm không được cái thích hợp thì liền ở trên mạng dò dò một chút đi…. thật đúng là làm cho nàng tìm được một chút, sau đó nàng liền học 2 chiêu đầu tiên là : “rèn sắt khi còn nóng, cùng nhau như hình với bóng”

“A.. ừ.” Viêm Liệt phản ứng có điểm ngốc hắn không có kinh nghiệm quen bạn gái, không biết bạn gái tại chính dưới lầu chờ mình tan tầm có phải là một chuyện bình thường hay không nhưng hắn luôn cảm thấy kỳ kỳ…chỉ là cảm giác cũng được Bắc Đường Yên rất chủ động nắm tay Viêm Liệt, hai người cùng nhau hướng công ty đi đến.

Họ đều hấp dẫn ánh mắt người đi trên đường, còn có mấy người là đồng nghiệp công ty nhưng chỉ là kinh ngạc nhìn, không có một người nào dám tới đây chào hỏi, Viêm Liệt dọc theo đường đi có chút lúng túng, cũng nghĩ tự mình cam chịu….cái này thảm… cả công ty đều biết, hắn chính là nhảy vào Hoàng Hà rửa không sạch, bất quá hắn cũng không tình là trong sạch là được rồi, dù sao hiện tại đứng ở bên phải hắn vị tổng tài đại nhân này thật sự là bạn gái của hắn.

“Yên, tôi không muốn một ngày chuyện của chúng ta cả công ty liền sẽ biết.” Không biết Yên có biết hay không nàng hiện tại làm như vậy đến cùng sẽ sinh ra kết quả gì đây hơn nữa hắn rất đau xót suy đoán…mặc dù hôm qua nói công việc là công việc, việc riêng là việc riêng nhưng tin đồn nếu đã truyền ra nói đúng hơn là công việc của hắn đương nhiên sẽ bị ảnh hưởng!

Có người hâm mộ, có người ghen tỵ, có người không tin, cũng tự nhiên sẽ có người nịnh bợ đây là thực tế xã hội… hắn hiện tại cũng bắt đầu nhức đầu.

“Biết thì sao, cậu là bạn trai của tôi, mọi người đều biết sau sẽ không có người nào đánh chủ ý nữa.” Lời tuy nói như vậy, nhưng trên thực tế Bắc Đường Yên vẫn cảm thấy chính mình cần phải xem thật kỹ, có vài nữ nhân đã bị nàng liệt vào đối tượng chú ý nàng nhất định phải coi chừng bảo vệ tình yêu của nàng, không thể để cho người thứ ba nhúng tay vào!

“Chị… không phải là đang ghen đi?” Viêm Liệt có chút do dự hỏi, tổng tài khôn khéo này rất khó tưởng tượng sẽ có khi ghen trong ấn tượng của hắn, nàng là người khôn khéo lý trí cường thế.

“Liệt, cậu có phải hay không cảm thấy tôi không giống nữ nhân, cho nên nếu như là tôi ghen sẽ làm cậu cảm thấy rất kỳ quái.” Bắc Đường Yên đứng tại chỗ không đi, trừng mắt nhìn Viêm Liệt, hai đầu lông mày có hơi ý cười.

“Tôi là cảm thấy…mình rất vinh hạnh.” Nói thật hắn thực cũng không dám coi nàng như một nữ nhân bình thường mà xem, nhưng lời nói thật có thể nói sao? Đáp án hiển nhiên là không thể.

“Hừ… tôi cho cậu biết tôi là bạn gái của cậu, cậu là bạn trai của tôi, phải quan tâm, ôn nhu, săn sóc biết không?” Nói xong Bắc Đường Yên còn cố ý giơ giơ lên lộ ra một bộ rất bá đạo.

( Bạn đang đọc truyện : Lão công thực tập, chuyển ngữ : Tuyết Liên. Chúc bạn có những giây phúc nghỉ ngơi, thư giãn vui vẻ ^_^)

“Ha ha ha..chị bá đạo như vậy, vậy tôi có nên hay không cân nhắc đổi người bạn gái đây?” Viêm Liệt trong lúc đó tỉnh ngộ, vẫn là hắn đẽo sừng trâu có thể là bởi vì thích… bởi vì đối với nàng đánh giá quá cao hắn mới mất đi sự đúng mực mà bây giờ nhìn vẻ đáng yêu của Bắc Đường Yên, hắn biết rõ nàng là cố ý làm cho hắn trút đi gánh nặng, nếu không hai người cùng một chỗ sẽ có chút lúng túng.

“Nha, chúng ta mới lui tới một ngày, cậu đã muốn thay người, coi chừng tôi nửa đêm bò lên cửa sổ nhà cậu, hù chết cậu”

“Vậy khi chị bò lên cũng nên cẩn thận, đừng để cho đại hôi lang hù đến .”

“Nhà cậu có sói sao? Tôi đang thật thích ăn thịt sói đây… hương vị ngon, làm cho người ta hoài niệm.” Bắc Đường Yên nghĩ tới nụ hôn đêm qua, ánh mắt cũng tự nhiên lưu luyến nhìn môi Viêm Liệt.

Viêm Liệt trực giác một cỗ hỏa xông ra, hắn có thể thề Bắc Đường Yên cái loại ánh mắt rõ ràng… quả thực chính là làm cho người ta muốn phạm tội.

“Đi nhanh đi… không đi liền đến muộn.” Viêm Liệt rốt cuộc hiểu rõ cái gì gọi là chơi với lửa có ngày chết cháy, dưới ban ngày ban mặt bọn họ lại thế này… hắn thậm chí muốn bổ nhào vào nàng… thật là đáng chết!

( Bạn đang đọc truyện : Lão công thực tập, chuyển ngữ : Tuyết Liên. Chúc bạn có những giây phúc nghỉ ngơi, thư giãn vui vẻ ^_^)

“Hì hì, Liệt… tôi thấy được nha.” Theo bước chân Viêm Liệt, Bắc Đường Yên mang theo một cái nụ cười tà khí thấp giọng tại bên tai hắn nói ra.

Viêm Liệt thân thể căng thẳng, đi nhanh hơn phía sau là Bắc Đường Yên cười, còn có ánh mắt của mọi người.

“Chúng ta thật sự muốn cùng nhau đi vào?”

“Như thế nào sợ hãi?” Bắc Đường Yên đây là khiêu khích, nhưng ai bảo người nam nhân này từng có tiền án muốn ẩn núp để không thấy sự tồn tại của nàng đây, nàng nếu đã nói yêu thương dĩ nhiên là muốn cho khắp thiên hạ biết, họ oanh oanh liệt liệt làm cho người ta có thể cất tiếng cười to!

“Ai, Yên… tôi sẽ không đem tình cảm coi như trò chơi…nếu chị nghĩ vào thì cùng nhau đi vào như vậy nếu như chị trên đường buông tay, tôi sẽ thương tâm.” Viêm Liệt giọng nói rất là trầm trọng hắn cảm thấy thuận theo tự nhiên không thích hợp với sự càn rỡ này, nàng căn bản không phải nghĩ tìm một người đi cùng, mà là tìm một người nam nhân cùng nàng điên khùng! Mà hắn cũng căn bản không thể nào làm được, kết quả của trận yêu thương này tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời của hắn, vô luận là kết quả gì thì đều thế….

“Được rồi… Viêm Liệt hiện tại cậu cũng nghe cho kỹ, tôi nói lần cuối cùng Bắc Đường Yên đối với Viêm Liệt là nghiêm túc… rất nghiêm túc là dùng điều kiện kết hôn lui tới, cậu đã đáp ứng làm bạn trai của tôi đây… như vậy tôi cũng sẽ không dễ dàng buông tay cho cậu rời đi hơn nữa tôi chán ghét sự tình lén lén lút lút thích quang minh chính đại yêu, tôi muốn được cùng người yêu của mình có thể giữa thanh thiên bạch nhật nắm tay nhau, có thể đi cùng nhau tới bất kỳ nơi nào cho nên hãy tin tưởng tôi… chúng ta cùng nhau nỗ lực, tôi cảm thấy được tương lai của chúng ta là đáng giá.”

Tại cửa lớn công ty, tổng tài cùng nhân viên nắm tay mặt đối mặt, trong cửa ngoài cửa, lầu trên lầu dưới vô số ánh mắt chứng kiến Bắc Đường Yên không e dè nói ra tình cảm của mình, nàng không có gì lo như so với hiện tại…kể cả hợp đồng con số 1 tỷ nàng cũng chỉ coi như là trò chơi mà bây giờ chỉ muốn trước mặt cho người nam nhân này biết rõ… nàng là thật nghiêm túc!

Viêm Liệt rung động sau đó đang lúc mọi người trợn to hai mắt kinh ngạc, hôn lên môi Bắc Đường Yên… Trong lúc nhất thời, mọi người kinh ngạc đến ngây người cho là mình đang nằm mơ, sau đó chờ kịp phản ứng toàn thể nhân viên công ty đều sôi trào…

Này đối với bọn họ mà nói chính là tin tức cực to lớn…. thậm chí có người tại thời điểm này liên lạc ký giả, chủ tịch Bắc Đường tập đoàn kiêm tổng tài ngoài cửa lớn tổng bộ công ty cùng một nam tử trẻ tuổi ôm hôn, rất thân mật!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Lão Công Thực Tập

Avatar
cobala19:05 17/05/2014
đọc giữa chừng nghe quen quen, cuối cùng cũng khẳng định 1 số nv đã có ở truyện khác, ko nhớ tên nhưng có cái cô quan tòa vs anh chồng xuyên ko có thể sinh con, cô giáo với học trò, xã hội đen hỏa viêm vs hoàng phủ hiên ở quốc đảo, chắc mỗi nv có 1 truyện thì phải, tg giới thiệu đi, rất hay.

BÌNH LUẬN FACEBOOK