Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Mọi người xin hãy giành chút ít thời gian lắng nghe nào… Yến hội chính thức bắt đầu mời tổng tài của chúng ta Bắc Đường Yên tiểu thư lên nói lời khai mạc.” Văn Mẫn chủ trì mời Bắc Đường Yên lên.

Tiếp theo là tiếng mọi người vỗ tay.

Yến hội của Bắc Đường tập đoàn tổ chức tại tầng 21 của toà nhà công ty, lúc này toàn thể nhân viên của Bắc Đường tập đoàn cùng các vị quản lý cao cấp đều tụ tập ở nơi này không khí rất là náo nhiệt.

Bắc Đường Yên mặc một 1 chiếc váy dạ hội màu đỏ, giống như là một ngọn lửa nhưng lễ phục thiết kế lại lộ ra sự ưu nhã dịu dàng làm cho Bắc Đường Yên thoạt nhìn càng giống là một vị nữ vương tôn quý rất lóa mắt.

( Bạn đang đọc truyện : Lão công thực tập, chuyển ngữ : Tuyết Liên. Chúc bạn có những giây phúc nghỉ ngơi, thư giãn vui vẻ ^_^)

“Chào buổi tối, đầu tiên tôi muốn rất cảm ơn mọi người vì Bắc Đường tập đoàn mà luôn làm việc hết sức mình, là nhờ cố gắng của mọi người mới có thể tạo dựng cho Bắc Đường có được quy mô như hiện tại, bây giờ là trung tuần tháng ba kế hoạch của cả năm đã toàn bộ khởi động hi vọng các vị có thể càng thêm nỗ lực hoàn thành mục tiêu công tác của năm nay, tiếp theo công ty lại 1 lần nữa lại chào đón những đồng nghiệp mới, tôi hi vọng có thể thông qua yến hội lần này cho mọi người có thêm sự tiếp xúc, biết rõ thêm về đồng nghiệp của mình; 1 lần nữa tôi mong ước mọi người có thể tại Bắc Đường tập đoàn làm việc luôn vui vẻ, tôn chỉ của Bắc Đường tập đoàn là ‘cạnh tranh cùng hợp tác’ hi vọng mọi người có thể cùng đồng tâm hiệp lực, lấy công việc làm niềm vui cuối cùng chúc mọi người tối nay vui vẻ, chơi hết mình.”

Tiếng vỗ tay càng nhiệt liệt khi Bắc Đường Yên cúi chào mọi người, có thể nhìn ra được tất cả mọi người bởi vì Bắc Đường Yên mà trở nên có chút kích động.

“Cảm ơn lời chúc của tổng tài, tôi tin tưởng mọi người nhất định sẽ không để cho ngài thất vọng, hiện tại thỉnh tổng tài khai vũ.” Văn Mẫn đón micrô làm một lời mời, hôm nay Văn Mẫn mặc một thân lễ phục màu trắng, ôn nhu uyển chuyển hàm xúc rất là xinh đẹp.

“Rất vinh hạnh vì yến hội mở vũ, bất quá tôi hôm nay không có mang bạn nhảy đến, không biết là có vị nam đồng nghiệp ngồi kia có thể cùng tôi mở vũ hay không nào?”

Sau khi Bắc Đường Yên nói xong, toàn trường đều trở nên rất yên lặng, chỉ còn tiếng nhạc phần đông nam nhân đều đang chờ nữ vương bổ nhiệm đây chính là cơ hội khó có được, cũng không biết ai may mắn sẽ được nữ vương tuyển đây.

Bắc Đường Yên từ trên bục chậm rãi đi xuống, nụ cười ưu nhã liên tục ở trên mặt, mỗi nơi nàng đi qua mang theo một chuỗi hơi thở khẩn trương và tiếng tim đập, không chỉ là các nam nhân mà ngay cả nữ nhân cũng ngừng thở nhìn Bắc Đường Yên.

Bắc Đường Yên không phải là rất đẹp, chuẩn xác mà nói là đại chúng cho rằng là 1 loại mỹ nữ đại chúng nhưng nàng có ngũ quan rất tinh xảo, mang theo một ánh mắt sắc bén tản ra hương vị quyết đoán, nàng tới chỗ nào không có ai sẽ bỏ qua được sự tồn tại của nàng, giống như là 1 nữ vương khống chế tất cả tôn quý ưu nhã, biết người của nàng thường thường cũng sẽ bỏ qua tướng mạo của nàng, bởi vì khí phách của nàng thật sự là quá mức cường thế.

( Bạn đang đọc truyện : Lão công thực tập, chuyển ngữ : Tuyết Liên. Chúc bạn có những giây phúc nghỉ ngơi, thư giãn vui vẻ ^_^)

“Tiên sinh không biết tôi có vinh hạnh mời ngài làm bạn nhảy của tôi được hay không?”

“Rất vinh hạnh.”

Bắc Đường Yên chủ động dắt tay của đối phương hướng sàn nhảy đi đến, hai người đứng lại vũ khúc vang lên, mọi người mới từ trong kinh ngạc thanh tỉnh, tiếng nghị luận tại giữa yến hội vang lên, tiếng thì khác nhau nhưng chủ đề là giống nhau.

“Viêm Liệt, hai mươi bốn tuổi, sinh viên ưu tú của Học viện Hoàng gia, hoan nghênh cậu tới đến Bắc Đường tập đoàn làm việc.” Bắc Đường Yên mặc dù đi cao giày nhưng vẫn cần phải ngẩng đầu mới có thể nhìn thấy con mắt đối phương.

“Dạ, tổng tài.” Viêm Liệt phát hiện thanh âm của mình có chút run run này không thể oán hắn, thật sự không thể… đổi lại là ai cũng sẽ như hắn mà kinh hoảng.

“Ha ha ha, tôi rất làm cho người ta sợ hãi sao… nghe thanh âm của cậu hình như có chút run rẩy.” Bắc Đường Yên khẽ cười, con mắt khẽ nháy lên nhu hòa hơn rất nhiều.

“Không có… tôi không có sợ hãi… chỉ là… quá…quá kinh ngạc, không nghĩ tới tôi sẽ có cái vinh hạnh này… có thể cùng tổng tài khiêu vũ.” Viêm Liệt tận lực làm cho thanh âm của mình có vẻ rất ổn định bất quá trái tim vẫn như không bình thường.

Khi tổng tài đang nói lời khai mạc hắn đứng xa xa nhìn, nhìn xem nàng ưu nhã tôn quý giống như 1 nữ vương, cảm giác thật sự rất không thể tưởng tượng nổi, trong óc của hắn không khỏi nhớ lại một chút truyền thuyết về tổng tài.

Tại Học viện Hoàng gia liên tục có một truyền thuyết bất diệt, đó chính là chuyện về “Độc thân có hại”, tên mười hai cô gái tạo thành đoàn thể, mỗi người đều có vô số truyền thuyết, mà học kinh tế hắn tự nhiên chú ý đó là 2 vị trong đó, 1 vị hiện đang đảm nhiệm tổng tài của Bắc Đường tập đoàn Bắc Đường Yên, và 1 học tỷ hiện đảm nhiệm tổng tài Lăng Vũ tập đoàn Lăng Ngạo Vũ, chỉ 2 vị học tỷ này mặc dù đều là thần thoại trong giới thương trường nhưng 2 người cũng có bất đồng Ngạo Vũ học tỷ bá đạo bừa bãi, mà Bắc Đường Yên trước mặt lại khôn khéo lý trí ưu nhã cường thế… So sánh này làm hắn càng thưởng thức trong lúc nói cười nhìn chăm chú Bắc Đường Yên.

Có thể tới Bắc Đường tập đoàn làm việc, có thể nhìn thấy thần tượng trong cảm nhận của hắn chính là giấc mơ của hắn.

“Tôi cũng rất vinh hạnh, cậu nhảy rất tốt.” Bắc Đường Yên đây là tự đáy lòng tán thưởng, trong tài liệu mặc dù viết đến Viêm Liệt khiêu vũ tốt nhưng cảm giác chân chính cảm nhận được không giống như vậy để cho nàng có chút kinh ngạc.

( Bạn đang đọc truyện : Lão công thực tập, chuyển ngữ : Tuyết Liên. Chúc bạn có những giây phúc nghỉ ngơi, thư giãn vui vẻ ^_^)

Thông qua điều tra nàng biết 80% về Viêm Liệt nhưng vô luận hiểu rõ bao nhiêu đều không thể cùng thực tế tiếp xúc so sánh được, so với những thứ văn tự đặc sắc kia 1 Viêm Liệt sống sờ sờ đứng ở trước mặt mình làm cho cảm giác của nàng rất thật, tim đập cũng càng mau giống như là tình yêu đầu của 1 tiểu nữ sinh.

“Cảm ơn, ngài cũng nhảy rất giỏi.” Viêm Liệt cười rất sáng lạn, ánh mắt vẫn luôn đặt ở trên mặt Bắc Đường Yên, hắn nghĩ đây là trời cao đối với hắn chiếu cố đi, để cho hắn có thể cùng thần tượng ở cạnh gần thế này.

“Viêm Liệt bây giờ không phải là thời gian làm việc, cậu có thể không dùng mấy chữ từ ‘ngài ’ hoặc là ‘tổng tài ’ để xưng hô với tôi” Bắc Đường Yên kháng nghị nàng không thích xưng hô kia trong miệng hắn.

“Tôi… vậy tôi nên xưng hô như thế nào?” Trong ngày thường Viêm Liệt là một người thập phần cơ trí, tài ăn nói lại càng tốt nhưng lúc này lại phát hiện mình thật sự là đần giống như trong lúc này lời nói của mình quá không tốt.

“Cái này tuỳ cậu suy nghĩ.” Bắc Đường Yên cho Viêm Liệt một cái đáp án không phải là đáp án.

Viêm Liệt trong lúc nhất thời thật sự cũng không biết nên trả lời như thế nào chỉ có thể lướt theo bước đi của Bắc Đường Yên.

Hai người không nói gì thêm mà loại trầm mặc này làm cho Viêm Liệt đem cảm giác chú ú hơn đặt ở nơi hai người tiếp xúc.

Taycủa nàng thật nhỏ, rất mềm mại, chính mình nắm ở trong tay làm cho hắn cũng không dám dùng sức, nhưng từ tay kia lại truyền cảm giác lành lạnh như vậy rõ ràng làm cho hắn cảm thấy, đôi tay này cũng cần che chở .

Mà tay kia của hắn đặt ở bên hông kia ,so với nắm tay thì làm hắn lại càng luống cuống, cứ cho như là vận may đi nhưng lại chỉ có đầu ngón tay đặt ở trên áo…

Nhưng là ngay cả như vậy cũng đủ làm hắn hưng phấn rồi, huống chi tổng tài còn gọi ra tên của hắn, còn dùng ánh mắt ôn hòa kia nhìn mình, hết thảy đều giống như nằm mơ rất không thực tế.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Lão Công Thực Tập

Avatar
cobala19:05 17/05/2014
đọc giữa chừng nghe quen quen, cuối cùng cũng khẳng định 1 số nv đã có ở truyện khác, ko nhớ tên nhưng có cái cô quan tòa vs anh chồng xuyên ko có thể sinh con, cô giáo với học trò, xã hội đen hỏa viêm vs hoàng phủ hiên ở quốc đảo, chắc mỗi nv có 1 truyện thì phải, tg giới thiệu đi, rất hay.

BÌNH LUẬN FACEBOOK