Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Viêm Liệt bị ý nghĩa trong lời nói của Bắc Đường Yên trong kích thích đỏ mặt lộ ra có chút lúng túng.

“Không cần phải nói giỡn chuyện như này, tôi là nghiêm túc.” Hắn là nam nhân bình thường, đối mặt cái ám hiệu sẽ cầm giữ không được.

“Tôi cũng không có nói giỡn, bất quá tôi chỉ nói là cho cậu đến ở, cũng không có nói muốn cùng cậu làm cái gì nha.” Bắc Đường Yên có chút xảo trá cười.

( Bạn đang đọc truyện : Lão công thực tập, chuyển ngữ : Tuyết Liên. Chúc bạn có những giây phúc nghỉ ngơi, thư giãn vui vẻ ^_^)

“Chị sẽ không sợ dẫn sói vào nhà?” Viêm Liệt tức giận làm ra vẻ hung ác.

“Không sợ…. đại hôi lang tiên sinh, chúng ta cùng nhau ăn cơm trưa.” Bắc Đường Yên nghĩ thầm đến lúc đó cũng không biết ai mới là lang.

“Ha ha, tuân mệnh, tiểu bạch thỏ tiểu thư.” Viêm Liệt cũng trêu chọc cảm giác thấy vô cùng nhẹ nhàng, đồng thời cũng đang cảm thán chính mình trước kia buồn lo vô cớ, hắn cảm thấy hắn bị lừa gạt, thiếu chút nữa liền bỏ lỡ cô gái đáng yêu như thế bất quá đối với kết quả, hắn… không nói được!

Nghe được Viêm Liệt trêu chọc Bắc Đường Yên chẳng nói đúng sai cười cười, cũng không trả lời chỉ là đối với hắn mở trừng hai mắt, trong mắt lộ vẻ giảo hoạt.

Hai người dùng cơm không khí thập phần vui vẻ, ngẫu nhiên nói chuyện với nhau vài câu để hiểu rõ thêm hai bên, không ý thức một giờ đã trôi qua rồi Bắc Đường Yên đem Viêm Liệt tiễn đến trước thang máy chuyên dụng.

“Từ nơi này đi xuống đi tiện hơn.”

“Ha ha này nếu như bị người ta chứng kiến, phỏng đoán tôi trong buổi trưa liền nói đi chơi nhầm thang máy… chắc sẽ bị trừ tiền lương quá.” Viêm Liệt trêu ghẹo bất đắc dĩ bởi vì mình giờ là đối tượng số khổ.

“Có được thì sẽ có mất, phải học được thích ứng đây là đền bù tổn thất.” Bắc Đường Yên chủ động hôn lên Viêm Liệt, nói đền bù tổn thất ra cho oai, trên thực tế đối với nụ hôn kia nàng đúng là nhớ mãi không quên, ham sắc đây cũng không phải là chỉ nói nam nhân nha.

Viêm Liệt đổi khách làm chủ, nhiệt liệt đáp lại hắn lại làm sao có thể quên cái tư vị mất hồn này.

Khi Viêm Liệt trở về đến trước bàn làm việc thời điểm cách giờ làm việc buổi chiều chỉ còn lại có năm phút đồng hồ, nhìn đồng hồ một cái hắn cảm thấy cùng Bắc Đường Yên cùng nhau dùng cơm là một việc thập phần ngọt ngào nhưng cũng là chuyện nguy hiểm, nếu quả như thật bởi vì nàng đến muộn nhất định phải kêu nàng bồi thường chỗ tiền lương hắn bị từ vì đi muộn bất quá dù cho không bồi thường hắn cũng nguyện ý nụ hôn của nàng làm cho hắn đến bây giờ đều cảm thấy toàn thân nóng lên.

“Tiểu Viêm em buổi trưa đi đâu, đến bây giờ mới vừa về, không giống em nha.” Liễu Nguyệt vẻ mặt trêu ghẹo nhìn xem vừa Viêm Liệt vừa trở về.

“Buổi trưa đương nhiên là đi ăn cơm, ăn nhiều nên trở lại chậm, Liễu tỷ, chị không cần phải luôn nhìn chằm chằm em, em sẽ sợ .”

“Phi phi phi… cái gì gọi là luôn nhìn chằm chằm cái này gọi là quan tâm em…này tiểu tử, em buổi trưa không phải là cùng hẹn với với tổng tài đi, nói thật đến bây giờ ta vẫn là chưa tin 2 người cùng một chỗ.”

“Trời ạ lại nữa rồi, tha cho em đi.”

Không khí phòng thị trường là náo nhiệt, Viêm Liệt coi như là may mắn có người chung quanh đều rất tốt, chỉ là đùa giỡn trêu chọc chính mình, cũng không có thái độ quá đáng, tỷ như xem thường hoặc là ghen ghét cũng không có cái gì nịnh bợ sinh ra, đây có lẽ là hắn điều an ủi duy nhất hiện giờ của hắn .

Mặc dù hắn còn chưa có tốt nghiệp nhưng trên thực tế hắn đối với xã hội mọi công việc lớn nhỏ, chân tay hay trí óc cũng làm qua, nên hiểu rõ 1 đám người mỗi người 1 tính, Viêm Liệt đối với một ít chuyện là rất nhạy cảm giống như thân phận hắn và Bắc Đường Yên cùng một chỗ nhất định sẽ có rất nhiều người có ý tốt hay không tốt thậm chí là ác độc…. hắn cũng đã nghĩ tới, bất quá mặc dù chuẩn bị kỹ càng nhưng vẫn là hi vọng đừng quá khó khăn, hắn tại Bắc Đường tập đoàn mới vừa bắt đầu làm chuyện như vậy xử lý không tốt sẽ tạo ảnh hưởng cực kỳ không tốt, hắn không hi vọng bởi vì quan hệ với Bắc Đường Yên ảnh hưởng đến công việc của hắn, đương nhiên cũng không hi vọng vấn đề của hắn làm cho Bắc Đường Yên bị khó xử.

Bắc Đường Yên về mặt vật chất tuyệt đối là cao hơn hắn, giá trị con người của nàng là trên trăm triệu mà hắn tiền gửi ngân hàng cộng lại cũng không được 5 con số nhưng là cái này cũng không có ảnh hưởng đến hắn vì tự tôn của một người nam nhân mà tồn tại đây cũng là 1 trong vấn đè khiến hắn lúc trước do dự sợ Bắc Đường Yên chỉ là một trò chơi, thậm chí là nếu nói khó nghe là bao dưỡng mà bây giờ hắn vì ý nghĩ trước kia của mình mà xấu hổ, thông qua này mấy lần tiếp xúc hắn có thể rất rõ ràng cảm nhận được Bắc Đường Yên đối với hắn là nghiêm túc và rất nhân nhượng!

Thật sự là nhân nhượng ngay cả hắn cũng có cảm giác như thế, hắn nghĩ Bắc Đường Yên cũng sẽ rất buồn rầu, vừa băn khoăn cảm thụ của hắn, lại muốn đánh vỡ băn khoăn làm cho hắn nguyện ý tiếp nhận nàng… Ai, hắn hiện tại rất cảm động nhưng lại có chút băn khoăn…hắn đáng để Yên làm như vậy sao?

“Tiểu Viêm nghĩ gì thế, lúc thì ngây ngô cười lúc thì lại nhíu mày ?” Liễu Nguyệt liếc mắt trong lòng đoán rằng tiểu tử này có phải hay không đang suy nghĩ tới tổng tài đây, ài… việc này nói cho ai cũng không tin tưởng, Viêm Liệt cùng boss quả thực là điên đảo bản sao bạch mã hoàng tử cùng cô bé lọ lem sao, mặc dù Viêm Liệt là đẹp trai nhưng người theo đuổi tổng tài đều là nam nhân vừa có phong độ, cũng suất, có tiền, lại có thân phận địa vị, lại có năng lực. Trước thấy tổng tài có 2 vị là ứng cử viên sáng giá bình thường hay ăn cơm cùng nhau, nhưng mà ảnh chụp thân mật nhất chẳng qua cũng chỉ là ôm nhau trên sàn nhảy…

Nhưng mà sáng sớm hôm nay nàng đúng là mắt thấy tiểu tử này cùng tổng tài hôn, đầu một cái rung động nàng ở trong công ty thậm chí cũng nghe được tiếng thét chói tai buổi sáng đi toilet thời điểm nàng thậm chí còn nghe được một nhân viên trong công ty gọi nói ra chuyện này người nghe kia chắc chắn là cánh nhà báo.

“Nào có ngây ngô cười, Liễu tỷ đến giờ làm việc nhanh công tác đi, em đi sao tài liệu đã.”

Viêm Liệt đứng ở bên cạnh máy phô tô copy cảm giác mình lại có chút ít nhức đầu, bất quá khi hắn nghĩ đến Bắc Đường Yên đứng ở bên cạnh thang máy ghé vào lỗ tai hắn nhẹ nhàng nói tôi thích cậu… hắn cảm thấy nhức đầu không có gì đáng ngại , một tia ngây ngô cười lần nữa xuất hiện tại trên mặt Viêm Liệt, khi tình yêu đến sẽ luôn làm cho người ta cảm thấy ngọt ngào có khi buồn rầu…

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Lão Công Thực Tập

Avatar
cobala19:05 17/05/2014
đọc giữa chừng nghe quen quen, cuối cùng cũng khẳng định 1 số nv đã có ở truyện khác, ko nhớ tên nhưng có cái cô quan tòa vs anh chồng xuyên ko có thể sinh con, cô giáo với học trò, xã hội đen hỏa viêm vs hoàng phủ hiên ở quốc đảo, chắc mỗi nv có 1 truyện thì phải, tg giới thiệu đi, rất hay.

BÌNH LUẬN FACEBOOK