Trang Chủ
Ngôn Tình
Lão Công Thực Tập
Bò Trong Lầu

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Muốn lên ngồi một chút không?” Hai người đã đứng tại dưới lầu, Bắc Đường Yên ở tại lầu bốn, từ dưới lầu nhìn lên có thể thấy rèm cửa sổ nhà nàng màu xanh biển.

“Ừ” Viêm Liệt một chút do dự liền đáp ứng lời mời của Bắc Đường Yên, hắn rất muốn nhìn một chút nhà của nàng sẽ thế nào .

( Bạn đang đọc truyện : Lão công thực tập, chuyển ngữ : Tuyết Liên. Chúc bạn có những giây phúc nghỉ ngơi, thư giãn vui vẻ ^_^)

Bắc Đường Yên thật cao hứng cười cười, mang theo Viêm Liệt đi vào, bởi vì tầng rất thấp nên Bắc Đường Yên cũng không đi thang máy cho nên cũng mang theo Viêm Liệt đi thang bộ

“Yên cảm thấy được đi thang bộ có thể coi như là rèn luyện thân thể.” Bắc Đường Yên cùng Viêm Liệt hai người sóng vai cùng đi, thang thiết kế khá rộng rãi, màu sắc có thể làm cho người đi thấy rất ấm áp.

“Phương án này rất tốt, rất tiết kiệm tiền chỉ là một mình phải chú ý an toàn.” Viêm Liệt cảm thấy đèn nơi thang bộ có chút mờ mờ, nếu như về trễ sẽ gặp nguy hiểm, nên thấy bận tâm.

“Liệt, tôi rất nghiêm túc lần nữa mời cậu tới cùng tôi ở, tôi có thể tặng cho cậu một gian phòng ngủ và 1 thư phòng.” Bắc Đường Yên cảm thấy có tiếp xúc nhiều sẽ thấy được ưu khuyết điểm của nhau, rất nhiều người muốn trước mặt người mình yêu bảo trì bộ mặt hoàn mỹ nhưng cuộc sống không thể nào luôn hoàn mỹ như thế trừ phi có người nguyện ý ngụy trang chính mình cả đời, sống lâu tự bộc lộ ra khuyết điểm.

Mà Bắc Đường Yên chỉ là rất thực tế đề nghị này như vậy hai người đều rất tiện, cũng có thể tốt hơn hoá giải, nếu như phát hiện có cái gì không thích hợp cũng có thể sớm kịp mà điều tiết, mặc dù nàng thích hắn là nhất kiến chung tình nhưng là cùng nhau sống sẽ thấy thêm vấn đề cần đối mặt và vượt qua, 1 năm sau nàng đã 30 rồi…, không muốn lãng phí quá nhiều, nàng rất nghiêm túc đối đãi hắn nhưng nếu như hai người thật sự có cái gì không thể điều hòa mâu thuẫn nàng nghĩ nàng sẽ quyết đoán buông tha có đôi khi người yêu nhau chưa chắc sẽ gần nhau!

“…” Viêm Liệt có chút phức tạp không biết trả lời như thế nào, rất là do dự.

“Hai người cùng một chỗ cuộc sống sẽ hiểu nhau, cậu vẫn luôn rất quan tâm thân phận của tôi, tôi cũng biết đây là một vấn đề không thể bỏ qua nhưng vấn đề này chỉ cần chúng ta cùng một chỗ sẽ tìm cách giải quyết, đừng qua lo lắng hay bận tâm mà hãy tới đây ở, tôi cũng cảm thấy như thế rất tiện, chúng ta cần chung đụng sâu hơn để hiểu rõ hai bên mặc dù có chút quá đột ngột quá mức gấp gáp, nhưng là tôi không muốn lãng phí thời gian, hơn nữa làm như vậy đại biểu cho tôi tin cậu, còn có một việc tôi cảm thấy cần phải nói cho cậu biết cha và mẹ của Yên đối với hôn sự của Yên rất quan tâm, nếu như Yên nếu không tìm một đối tượng kết hôn bọn họ có lẽ sẽ bắt Yên đi xem mắt, cho nên Yên hi vọng có thể mau chóng hiểu rõ cậu, xác định cậu có phải hay không có thể trở thành một người chồng tốt không đương nhiên cậu có nguyện ý cưới tôi hay không cũng là 1 điều quan trọng, và Yên muốn biết liệt mình có thể làm 1 người vợ tốt được không?”

( Bạn đang đọc truyện : Lão công thực tập, chuyển ngữ : Tuyết Liên. Chúc bạn có những giây phúc nghỉ ngơi, thư giãn vui vẻ ^_^)

Bắc Đường Yên lời nói này chín mươi phần trăm đều là nghiêm túc, kể cả câu cuối cùng nàng tự biết rõ nàng cũng không phải là một kẻ vĩ đại gì hết nàng cũng là 1 nữ nân, cũng như bao nữ nhân khác kết hôn và có 1 gia đình riêng của nàng.

Nàng đang theo đuổi Viêm Liệt nhưng cùng lúc đó cũng muốn làm cho hắn hiểu rõ nàng, nàng đem ưu điểm, khuyết đểm của mình không che dấu chút nào ở trước mặt của hắn, nàng muốn cho hắn biết nàng rất nghiêm túc, cũng rất thẳng thắn đương nhiên trong đó có chút thủ đoạn nho nhỏ là không thể tránh được, giống như là lời nói kia cha mẹ của nàng rất quan tâm hôn nhân của nàng, nhưng cũng sẽ không có chuyện thân cận phát sinh.

Bắc Đường Yên có thể xác định Viêm Liệt thích nàng, nếu không sẽ không đáp ứng lui tới, cho nên cái quan trọng mới có thể mở miệng, nàng cảm thấy quá mức ôn nhuận tiếp xúc sẽ làm hắn vốn là do dự sinh ra ý lui bước.

“Tôi hình như không có lý do cự tuyệt, chị một câu tin tưởng là coi như gạt đi đường lui của tôi rồi.” Viêm Liệt trong lúc đó nghĩ tới một câu nói trước kia của nàng sở hữu thần tượng có thể trở thành thần tượng, đó chính là cái nàng có làm cho người ta sùng bái, mà trước mặt nàng làm cho hắn sùng bái bốn năm, nàng thông minh lại tự tin, lý trí giỏi về phân tích, hiểu được kế hoạch và hiểu được cách thao túng toàn cục dám nghĩ dám làm, hiểu rõ chính mình cần gì và sẽ đi tranh thứ nàng muốn!

Nếu như hắn chỉ là lần đầu tiên nhìn thấy nàng không có bốn năm kia hiểu rõ, có lẽ hắn bây giờ còn là không biết làm sao, hết thảy hết thảy đều quá đột ngột, thật may là hắn luôn dõi theo nàng, có thể nói 1 chút hiểu nàng cho nên khi đối mặt với nàng sẽ không sợ hãi, ngược lại sẽ cảm thấy nàng đáng yêu thông minh, điều này chính là có tác dụng cho tình cảm, làm cho người ta không đủ lý trí.

“Như vậy đáp án của cậu ?” Bắc Đường Yên kinh ngạc, hắn tựa hồ đối với chính mình cũng biết sơ lược, làm cho người ta kinh ngạc đồng thời cũng cảm giác được hết sức vui mừng.

Con người rất mâu thuẫn, không thích người khác nhìn thấu mình đồng thời lại đang mong đợi người khác lý giải đồng cảm với mình.

( Bạn đang đọc truyện : Lão công thực tập, chuyển ngữ : Tuyết Liên. Chúc bạn có những giây phúc nghỉ ngơi, thư giãn vui vẻ ^_^)

“Chị cảm thấy tôi có lý do cự tuyệt sao?” Viêm Liệt cười cười, lộ ra nụ cười làm cho Bắc Đường Yên động tâm.

“Liệt, cậu biết không khi cậu cười lên như mặt trời vậy.” Bắc Đường Yên không keo kiệt ca ngợi.

Mặt trời bị ca ngợi, trong nháy mắt đỏ ửng Viêm Liệt xúc động che ánh mắt nóng bỏng thái quá của Bắc Đường Yên, cúi đầu hôn lên môi của nàng, nữ nhân này quá mức lớn mật luôn làm cho hắn luống cuống. Có người nói khi hôn môi trợn tròn mắt là người không có đắm chìm trong ái tình bởi vì quá mức thanh tỉnh.

Bắc Đường Yên nghĩ tới đó chậm rãi nhắm mắt lại, nàng cảm thấy tình yêu vốn là tình cảm làm cho người ta điên cuồng, nàng có chút thời điểm cũng không nghĩ quá mức lý trí, xúc động là một loại nhiệt tình, làm cho người ta có thể thật tốt đẹp khi nhớ lại.

( Bạn đang đọc truyện : Lão công thực tập, chuyển ngữ : Tuyết Liên. Chúc bạn có những giây phúc nghỉ ngơi, thư giãn vui vẻ ^_^)

Ôm hôn tại đầu bậc thang hai người nhìn vẻ rất lãng mạn, lặng lẽ không phát ra hơi thở lộ ra lửa nóng thuộc về tình yêu.

Trước tách ra vẫn như cũ là Viêm Liệt không phải là đủ mà là nghĩ tới mình còn thừa lại một tia lý trí thu tay lại, hắn là nam nhân bình thường nếu cứ như vậy đương nhiên biết sẽ xảy ra chuyện gì.

Viêm Liệt rời đi môi Bắc Đường Yên nhưng mà vẫn ôm chặt lấy Bắc Đường Yên, nằm ở trên vai của nàng bình phục mình.

Bắc Đường Yên muốn nói kỳ thật không cần nhẫn nại, nàng cảm thấy có thể tiếp tục, nhưng tựa hồ có chút nghĩ hai người lui tới mới một ngày như này có chút quá nhanh hay là đợi thêm đi.

” Đến nhà tôi rồi, vào đi.” Hai người đã đứng ở lầu bốn trư cửa nhà Bắc Đường Yên.

“Tôi đột nhiên có chút hối hận.” Viêm Liệt có chút buồn rầu nói.

“Chuyện gì hối hận?” Bắc Đường Yên mở cửa ngưng một chút.

“Tôi cảm thấy tìm ra được lý do không nên ở, chị tin tưởng tôi, nhưng là tôi không tin chính mình, đối với tôi mà nói lực hấp dẫn của Yên quá lớn, để cho người ta mê muội.”

Viêm Liệt cũng rất thẳng thắn, hiện trong mắt hắn còn không có bình phục .

“Xin lỗi, nhưng cậu hối hận cũng đã muộn rồi, hoan nghênh quang lâm, nơi này sắp trở thành nhà của cậu.” Bắc Đường Yên mở cửa, thập phần ưu nhã làm cái tư thế mời vào.

“Chị để cho tôi cảm giác mình giống như kẻ trộm đi vào liền không ra được.” Viêm Liệt trêu chọc, vừa nói vừa đi vào.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Lão Công Thực Tập

Avatar
cobala19:05 17/05/2014
đọc giữa chừng nghe quen quen, cuối cùng cũng khẳng định 1 số nv đã có ở truyện khác, ko nhớ tên nhưng có cái cô quan tòa vs anh chồng xuyên ko có thể sinh con, cô giáo với học trò, xã hội đen hỏa viêm vs hoàng phủ hiên ở quốc đảo, chắc mỗi nv có 1 truyện thì phải, tg giới thiệu đi, rất hay.

BÌNH LUẬN FACEBOOK