Lão Công, Đừng Như Vậy Mà

Chương 69: P2 : Tiểu Công chúa nước anh Witelim Sarah !

Lạc Yy

22/03/2020

Sau khi Mạc Vân Tuyết và Trịnh Đình Nam về chung một nhà , sống cùng nhau 2 năm nhưng cả hai vẫn chưa có thêm một đứa con nào . Vào ngày nọ Trịnh Kỳ Văn chạy bon bon nhà kêu mẹ : " Mama ở bênh ngoài có con nhóc nào cứ đừng trước cửa nhà mình " nghe vậy cô cười mỉm rồi bảo Kỳ Văn lên lầu học bài , cô sẽ ra đó xem thử . Đi ra ngoài cô nhìn ra thì quả thật có một cô bé đứng trước cửa tay ôm một chú gấu bông nhỏ , cô bé mặt chiếc váy công chúa , tóc xõa dài hơn nữa cô còn có một đôi mắt màu xanh nhìn vào rất đẹp . Đi đến gần cô ngồi xỏm xuống ngước đầu lên nhìn cô bé : " Tiểu công chúa nước Anh , Sarah ? " Vân Tuyết nhìn Sarah với anh mắt kính trọng cô bé lấy cây kẹo trong miệng ra và trả lời : " Làm sao ngươi biết ta ? Bấy lâu nay chưa ai biết ta là công chúa nước anh cả "

Sarah vừa dứt lời thì Vân Tuyết đứng dậy nhìn xung quanh xem có ai không rồi dắt tay cô bé vào nhà , vừa vào nhà người hầu đều nhìn cô bé có lẽ vì ngoại hình của cô quá là xinh đẹp : " Dì Lan pha cho tôi li sữa ấm đem lên phòng " .Nói xong Vân Tuyết dắt tay sarah lên trên , vào trong thì lúc đấy có Đình Nam đang ngồi làm việc , anh ngước mặt lên nhìn cô bé nhiu mày lại rồi hỏi : " Nhóc con nhà nào đây ? "

Vân Tuyết đưa Sarah lên trên ghế ngồi rồi quay sang nói :" Công chúa nước anh , Witelim Sarah " nghe vậy anh liền đứng dậy đến gần nhìn kỹ Sarah .

- " Anh biết nước anh có một vị công chúa bí ẩn con gái của nữ hoàng Witelim Jennifer . Nhưng chưa ai gặp qua con gái của Jennifer cả " . Vân Tuyết nghe xong gật đầu rồi nói

- " Đúng vậy , thật ra em cũng không biết đâu nhưng 7 năm trước ở bênh Anh Jennifer từng cứu mạng em . Lúc đấy em đang học thiết kế về khuya có một đám du côn bao vây định hãm hiếp nhưng lúc đó may là Jennifer cùng đám vệ sĩ đi ngang qua nhìn thấy cứu được em . Gặp nhau vài lần nói chuyện khá hợp nên Jennifer vs em đã làm bạn , cô ấy cũng có cho em xem tấm hình của Sarah " . Sarah nhìn Vân Tuyết sau đó nắm tay cô lại và nói

- " Xin người , cứu mẫu vương của con . Thế lực bênh Anh đang chèn ép mẫu vương làm mẫu vương không còn đường lui . Mẫu Vương nói con đến đây để nhờ sự giúp đỡ từ Mạc Gia và Trịnh Gia . Mẫu vương biết Trịnh Gia từng là người trong hoàng tộc nhưng vì biến cố gì đó nên đã tách ra xây dựng cơ ngơi riêng . Hãy cứu mẫu vương của con " Dường như Jennifer đã đoán trước được sự việc nên đã cho Sarah học tiếng trung quốc từ khi biết nói . Sarah tội nghiệp đáng thương nhưng vẫn mang theo sự kiêu hãnh , cao ngạo người nữ hoàng kia . Cô bé dùng ánh mắt thành khẩn để nhờ sự giúp đỡ , Vân Tuyết thấy vậy cũng không kìm lòng được nhìn sang Đình Nam . Anh hiểu ý cô muốn gì , yêu vợ nên anh vui vẻ gật đầu rồi nói : " Được , Trịnh Gia đang muốn lôi kéo người hoàng gia để cơ nghiệp nâng cao . Vì là ân nhân nên anh sẽ giúp "

- " Cảm ơn anh ! "

- " Nhưng hiện giờ cô bé này đnag mang họ Witelim nên người ta sẽ lần ra được dấu vết của con bé mà làm hại đến nó , sang trung quốc rồi thì đổi tên đi "

- " Đổi tên ? "

Cô bé ôm chú gấu gật gật đầu đồng ý , xem ra chỉ mới tí tuổi đâgu mà đã hiểu được chuyện và rất nghe lời .

- " Lạc Như Ca thì sao ? " . Nghe anh nói ra tên cô gật đầu vui vẻ : " ừm cái tên này rất hay , Sarah tiểu thư có muốn cái tên này không ? "

- " Có ạ "

Sau khi bàn chuyện xong thì Vân Tuyết cho người sắp xếp phòng cho cô bé ngủ tạm . Đêm khuya Vân Tuyết ngủ không được nằm trằn trọc mãi , Đình Nam choàng tay ôm lấy cô và nói : " Em đừng lo chuyện này nữa , Như Ý và Lãnh Phong cưới nhau được 1 năm rồi mà chưa có con nên anh đã nói chuyện này với bênh đấy , bọn họ cũng đã đồng ý " .

- " Vậy thì tốt quá ! "

Ngày hôm sau theo lời đã nói tiểu thư Sarah đã được đưa đến nhà của Như Ý và Lãnh Phong chính thức dùng cái tên mới thân phận mới để ở ẩn . Gia Cảnh của Như Ý , Lãnh Phong cũng thuộc dạng thương gia giàu có nên có thể nuôi Lạc Như Ca với điều kiện tốt nhất đầy đủ nhất . Hồ sơ lí lịch đều chuẩn bị ổn thỏa tuần sau cũng có thể cho Như Ca đi học .

Phần 2 của Truyện đã có , nói về câu chuyện tình cảm chú cháu của Kỳ Văn và Như Ca ( tiểu công chúa Sarah ) .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Lão Công, Đừng Như Vậy Mà

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook