Trang Chủ
Ngôn Tình
Lão Công, Đừng Như Vậy Mà
Chị Bị Anh Nhà Thịt [ H+ ]

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- " Này buôn tôi ra , sao người anh nóng thế "

Cô không chịu ngồi im cứ nhỏm người lên để thoát khỏi vòng tay anh nhưng không , sai lầm vì làm như thế anh càng có hứng với cô hơn tác dụng của thuốc phạt huy mạnh hơn . Anh lật người rồi đè cô xuống giường hoảng quá cô liền la to :

- " Cứu với aaa , biến thái aaaa "

Lời cầu cứu vô tác dụng , ở ngoài cânh cửa là những nhân viên và Gin đang đứng canh . Họ hiểu được khi bị trúng thuốc sẻ như thế nào nên cô có kêu như thế nào cũng không được giúp đỡ không thì không yên với boss đâu . Gin vừa đứng vừa cười rồi gọi cho ông của Đình Nam .

- " Lão Gia tôi đã hoàn thành nhiệm vụ , thuốc đã phát huy tác dụng . Tôi đã nhốt hai người họ cùng một phòng , người sẻ được bế cháu sớm thôi hihi "

- " Lần này cậu làm tốt lắm , Thưởng "

Gin đang vui vẻ bênh ngoài vì được khen thì ở bênh trong đang inh ỏi tiếng kêu la của cô .

- " Chết tiệt buông ra anh đừng có thổi vào tai tôi " Tai cô rất mẫn cảm chỉ cần thổi vào thôi là đã có phản ứng rồi . Không để ý lời của cô anh liền hôn vào đôi môi căng mộng có màu đỏ chery của cô , ngọt làm sao . Anh thích thú nhân cơ hội cô la lên anh liền đưa lưỡi của mình vào trong khoang miệng của cô khám phá . Bàn tay anh cũng không chịu để yên từ từ lần mò xuống ở phía dưới váy của cô rồi chạm vào phần nhạy cảm cô rên lên một tiếng làm người ta thêm kích thích : " A "

Anh cắn vào cổ cô rồi hickey , như mún đánh dấu chủ quyền , anh làm một dấu thật to ngay cổ làm cô đau đến mức khóc . Sau đấy anh nhanh chóng cởi bỏ những thứ vướn víu làm cản trở việc anh làm tình . Sau khi cởi hết đồ ra ồh wao bộ ngực của cô trắng nõn căng bóng làm anh mê mẫn , tay anh vừa bóp ngực cô tay còn lại thì vẫn ở dưới lần mò từ từ rồi tiến vào trong hang động của cô , bộ phận nào việc đấy thôi môi vẫn hôn tay vẫn hoạt động .

Trong căn phòng này đã được bơm vào khí kích thích nên cô không còn tự chủ được bản thân của mình . Cô không đẩy anh ra nữa mà còn hợp tâc với anh . Cuối cùng anh lôi cây gậy của mình đang vùng vẫy ra rồi đưa vào bênh trong hang động của cô .

- " A..ưm...đau quá...chậm thôi...tôi không chịu được...a ! "

- " Anh sẻ từ từ...ngoan không đau đâu"

Anh hiểu cảm giác của cô nên anh nhịp khá chậm sau đấy nhìn thấy gương mặt thỏa mãn của cô anh liền hoạt động nhanh hơn , cô thỏa mãn nhưng anh thì chưa . Toàn căn phòng nồng đậm lên mùi kích thích pha lẫn thêm tí rựu khiến cho buổi động phòng này của hai người càng nồng cháy hơn mãnh liệt hơn . Anh hành chị nhà mình đến tận 3h sáng mới thôi .

Sáng hôm sau.

Cô mệt mỏi mở dần mắt dậy , liền cảm thấy đau nhứt .

- " A cái tên chết tiệt hành mình cả đêm làm đau chết được " . Cô đứng dậy nhưng không vững chân cô run run nên đành phải vịn vào thành ghế để đi đến phòng tắm . Soi trong gương toàn là vết tích mà anh để lại cho cô , tức chứ nhưng biết làm sao được . Không thể kiện anh ta nếu kiện thì người ta chửi mình điên mất , giải quyết nhu cầu sinh lí cho chồng mà đi kiện haha . Cô nhanh chóng thay lại bộ đồ hôm qua rồi lấy kéo cắt chiếc khăn tắm thành cái choàng cổ rồi đeo lên . Cô thụt thò lén lút đi ra khỏi phòng , lúc cô dậy thì anh cũng dậy rồi chỉ là mún ngắm lúc cô ngủ thôi . Nhìn thấy cô lén lút ra khỏi phòng anh không nhìn được mà cười lên vì cô quá dễ thương . Anh cũng chẳng biết bao giờ mà suy nghĩ về cô khác hẳn .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Lão Công, Đừng Như Vậy Mà

Avatar
Bé Noob19:04 13/04/2020
Mong tg nhanh ra truyện hóngggggg
Avatar
Linh Nguyễn14:03 21/03/2020
Truyện hay lắm ạ, anh ra chap nha hóngggggg

BÌNH LUẬN FACEBOOK