Lăng Nhiễm Trọng Sinh

Tiểu thuyết

Nguồn: sưu tầm

65,778

Hoàn Thành

14:04:37 01/04/2018

Lăng Nhiễm Trọng Sinh

Đánh giá: 9.8/10 từ 4 lượt
Truyện Lăng Nhiễm Trọng Sinh của tác giả Kỳ Lân Ngọc là một tiểu thuyết hay thuộc thể loại đm mỹ hiện đại, trọng sinh, cường cường, báo thù rửa hận, ngược từ đầu đến đuôi, 1×1, HE. Vào năm lên sáu tuổi thì Lăng Nhiễm bị người ta bắt cóc, sau đó lại bị bọn bắt cóc đem bán cho bọn buôn người. Sau đó thì Lăng Nhiễm bị những con người huấn luyện trẻ em biểu diễn xiếc ảo thuật đường phố mua vê, bắt đầu con đường đầy tra tấn kéo dài suốt chín năm.

Lăng Nhiễm đã trải qua những tra tấn tàn nhẫn, la mắng cùng hành hung. Mỗi thời điểm hắn duy trì không được sẽ tự thuyết phục bản thân mình: “Ba ba sẽ đến cứu ta.”

Một lần gặp phải tai nạn xe cộ khiến Lăng Nhiễm bị tàn phế, lại bị người qua tay bán đi, khiến cho hắn gặp phải một bọn còn tàn nhẫn hơn trước.

Mười lăm tuổi năm ấy, đối với nhân thế đã không còn lưu luyến, Lăng Nhiễm quyết định tuyệt thực tự sát. Tại thời điểm hắn mở to hai mắt, chính mình lại trọng sinh trên cơ thể người khác.

Đây là ông trời đối với mình bồi thường sao? Một khi đã như vậy, từng này vũ nhục cùng ngược đãi các ngươi đối với ta, ta muốn cho tất cả các ngươi, những kẻ lấy tra tấn người khác làm niềm vui, phải trả giá đắt. Mời các bạn cùng đón xem truyện hay này.

Nhận xét của độc giả về truyện Lăng Nhiễm Trọng Sinh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook