• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tô Dương cùng Tưởng Bách Xuyên còn chưa nói chuyện được vài câu, hắn liền có việc, cuộc trò chuyện kết thúc vội vàng, cô cất di động, đi về phía Đinh Thiến, “Sao hai người không vào đi dạo trước?”

Đinh Thiến ôm lấy cánh tay của cô, “Không có thần tài Tô Dương, bọn mình không có sức để vào.”

Không nghĩ rằng cửa lại bị nhân viên phục vụ đóng lại, người bán hàng đứng ở cửa không cho họ vào.

Đinh Thiến nhíu mày: “Người đẹp, có ý gì thế? Mới mấy giờ mà cửa hàng đã muốn đóng cửa rồi à?”

Nhân viên bán hàng cười yếu ớt: “Thật xin lỗi, khách hàng VIP trong cửa hàng đã đầy, xin quý khách chờ một chút.”

Đinh Thiến muốn tranh luận, lại bị Tô Dương ngăn cản, “Hàng hiệu không phải đều như vậy sao, thích kiểu tiếp thị đói(*).”

(*) 饥饿营销 (Hunger Marketing): Tiếp thị đói là một chiến lược tâm lý tập trung vào mong muốn của người tiêu dùng, làm cho họ "đói khát", vì vậy sinh ra mong muốn mua sản phẩm mà người khác cũng muốn mua.

“Nhưng trong cửa hàng của họ đâu có nhiều người?” Đinh Thiến nhìn vào trong, chỉ có bốn người, không nghĩ rằng sẽ là Kiều Cẩn cùng người đại diện và trợ lý.

Tô Dương cũng nhìn thấy Kiều Cẩn.

Lúc Kiều Cẩn cùng cô bốn mắt nhìn nhau, khóe miệng cô ta mỉm cười, vừa khinh thường vừa hung hăng vênh váo, chỉ nhìn cô một cái, liền cúi đầu nói chuyện cùng nhân viên bán hàng nhiệt tình.

Tô Dương kéo Đinh Thiến tới một bên, an ủi cô: “Đừng so đo với kẻ có tư chất như vậy, rất mất thân phận.”

Tiểu Hạ giận: “Hiện tại em liền gọi cho văn phòng chính của cửa hàng này để khiếu nại!”

Tô Dương sờ đầu cô: “Em hồ đồ rồi à? Khách VIP của nhãn hiệu này có thể yêu cầu đóng cửa hàng để mua sắm, em có trách tới chân trời cũng chẳng có tác dụng gì đâu!”

Tiểu Hạ bẹp miệng, lẩm bẩm một câu: “Rõ ràng là Kiều Cẩn bắt nạt người!”

Tô Dương trấn an cô, “Chúng ta ghi nhớ cơn giận của ngày hôm nay trước, về sau còn rất nhiều cơ hội để đòi lại.”

Ba người rời khỏi cửa hàng trang sức xa xỉ, đi lên tầng.

Mà lúc này, ở bên kia thành phố.

Tưởng Bách Xuyên mang theo Giang Phàm tham gia tiệc rượu, mấy năm nay, bạn gái tham gia toàn bộ hoạt động cùng hắn đều là thư ký Giang Phàm.

Giang Phàm ưu nhã đúng mực kéo cánh tay của Tưởng Bách Xuyên tiến vào trong hội trường, chào hỏi từng người quen biết, từ trước tới nay cô đều rất khéo léo trong việc xã giao, giảm bớt không ít chuyện dài dòng giúp Tưởng Bách Xuyên.

Chu tiên sinh, tổng giám đốc của nữ trang KING cũng có mặt trong bữa tiệc, đêm nay anh tới đây là để làm quen với Tưởng Bách Xuyên thông qua người tổ chức tiệc rượu, bọn họ không thuộc chung một vòng tròn, bất kể là trong trường hợp công khai hay bí mật, vẫn chưa bao giờ qua lại.

Dưới sự giật dây của người tổ chức, sau khi hai bên nói chuyện khách sáo, trước kia Chu tiên sinh cũng biết qua về Tưởng Bách Xuyên, không tiếp tục vòng vo, cũng không kiêng dè sự có mặt của Giang Phàm.

Anh đi thẳng vào vấn đề: “Tháng trước, KING của chúng tôi dùng 3,2 tỷ đô la Hồng Kông để thu mua hai công ty đá quý, bị sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông yêu cầu điều tra do giá giao dịch, không biết tổng giám đốc Tưởng có chú ý tới việc này không?”

Tưởng Bách Xuyên nhẹ nhàng lắc rượu vang trong ly, cười nhạt một tiếng, rất thẳng thắn: “Chỉ cần là tin tức liên quan tới việc thu mua hàng loạt, tôi đều quan tâm, cũng vẫn luôn chú ý tới tin tức này.”

Chu tiên sinh gật đầu: “Vậy thì tôi không cần phải nói chi tiết nữa, hôm nay tôi cố ý bay từ nước ngoài về là vì tổng giám đốc Tưởng, KING có ý định mời anh làm cố vấn tài vụ độc lập, điều kiện là do anh đặt ra.”

Càng hào phóng, cũng sẽ càng có nhiều vấn đề ở bên trong, tiến hành tính công bằng đối với giá cả giao dịch, giải thích rõ rằng độ khó của việc càng lớn.

Chu tiên sinh thẳng thắn như vậy, khiến Tưởng Bách Xuyên hơi kinh ngạc.

Tưởng Bách Xuyên nhẹ nhàng nhấp một ngụm rượu, ánh mắt của Giang Phàm lướt qua Tưởng Bách Xuyên, hắn không trực tiếp cự tuyệt liền đồng nghĩa với việc có hy vọng để tiếp tục thảo luận, rất nhiều chi tiết, người làm thư ký như cô không nên tham dự vào, Giang Phàm lấy cớ đi phòng vệ sinh để tạm thời rời đi.

Tại cửa phòng vệ sinh, Giang Phàm vừa vặn gặp được một người phụ nữ xinh đẹp đi ra từ bên trong, cô hơi giật mình, lập tức sửa sang biểu cảm, cười nhẹ gật đầu với người phụ nữ, xem như chào hỏi.

Bàng Việt Hy cong khóe môi: “Thật khéo, tôi đang muốn tìm cô cùng tổng giám đốc Tưởng để hàn huyên một chút.”

Giang Phàm cũng cười: “Rất hân hạnh, chúng ta trở về rồi nói chuyện sau.” Cô cất bước vào phòng vệ sinh.

Nghe được tiếng bước chân đi xa, Giang Phàm quay đầu, nhìn bóng lưng thướt tha mềm mại kia, cô như có điều suy nghĩ.

Bàng Việt Hy là giám đốc cấp cao của ngân hàng đầu tư Morgan, cũng là đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Hải Nạp bọn họ, còn là đối thủ một mất một còn.

Tưởng Bách Xuyên vẫn luôn đánh giá cao năng lực ứng biến xuất sắc cùng năng lực tiêu thụ và độ mẫn cảm phi thường với thị trường của cô ta, cô ta đã từng tham gia vào rất nhiều công ty niêm yết lớn trong ngành kinh doanh bảo lãnh phát hành IPO.

Lý trí của cô ta cao lãnh, chỉ số IQ cùng EQ cuồn cuộn.

Mà Bàng Việt Hy đã có lòng ngấp nghé Tưởng Bách Xuyên từ lâu, cô ta từng biểu thị trong tình huống công khai, đời này, người đàn ông duy nhất mà cô ta muốn chính là Tưởng Bách Xuyên.

Khi Giang Phàm trở lại hội trường một lần nữa, Tưởng Bách Xuyên đang nói chuyện với vài người quen trong giới tài chính, ngược lại không thấy bóng dáng của Bàng Việt Hy đâu.

Bữa tiệc còn có một khâu đấu giá để làm từ thiện, Tưởng Bách Xuyên cùng Giang Phàm ngồi ở vị trí phía trước, người chủ trì giới thiệu sơ lược về những sản phẩm tham gia đấu giá đêm nay.

Tưởng Bách Xuyên đang cúi đầu xem thư, đợi hắn cất di động, Giang Phàm nhỏ giọng nhắc nhở hắn: “Một lát sau họ sẽ bán đấu giá một bộ máy ảnh Laca.”

“Tôi biết rồi, chốc nữa cô cứ giơ bảng là được.”

Giang Phàm xác nhận lại: “Vẫn là giá cũ chứ?”

Tưởng Bách Xuyên gật đầu, sau khi dừng mấy giây lại bổ sung: “Nếu có người mua ra giá cao hơn, trực tiếp lên tới 999.”

“Được.” Giang Phàm biết, từ trước tới nay, giá mà hắn dùng để đấu giá đều là mấy con số kia, cũng là những con số có liên quan tới Tô Dương.

Vật phẩm đấu giá thứ ba mới là máy ảnh.

Ở hiện trường có không ít người đam mê Laca, nâng bảng tới tấp.

Trong đó đột nhiên nghe thấy người chủ trì kích động nói một câu: “Oa, vị mỹ nữ kia ra giá 520 vạn.”

Hiện trường là một mảnh ồn ào náo động.

Dù sao bộ máy ảnh này vẫn còn chưa tới giá trị sưu tầm trân quý như vậy.

Tưởng Bách Xuyên và Giang Phàm cùng quay đầu nhìn lại, vừa đúng lúc chạm vào ánh mắt mị hoặc của Bàng Việt Hy.

Bàng Việt Hy yếu ớt gật đầu cười, Tưởng Bách Xuyên cũng khách khí gật đầu, không có biểu cảm dư thừa, hắn quay đầu, ý bảo Giang Phàm tiếp tục giơ bảng.

Cuối cùng, Tưởng Bsch Xuyên dùng giá 999 vạn để lấy được máy ảnh.

Đấu giá kết thúc, Giang Phàm đi làm thủ tục giấy tờ, Tưởng Bách Xuyên đang chuẩn bị rời khỏi hội trường, lại bị Bàng Việt Hy đang chầm chậm đi tới chặn lối.

Cô ta cười: “Tổng giám đốc Tưởng, anh đã tàn nhẫn trên sân buôn bán thì chớ, một thứ đồ sưu tầm mà thôi, anh còn tích cực như vậy, tài lực của người làm công như chúng tôi sao có thể so với một boss như anh chứ.”

Trong lúc cười còn mang theo sự lên án.Tưởng Bách Xuyên tiện tay tóm lấy cặp tài liệu, sắc mặt xa cách: “Đối với cô, đó là vật sưu tầm có cũng được mà không có cũng chẳng sao, với tôi thì không phải như vậy.”

Bàng Việt Hy biết cho dù nói thêm câu gì đi chăng nữa, cô ta cũng không chiếm được sắc mặt tốt, liền xoay chuyển đề tài: “Nghe nói anh rất có hứng thú với dự án thu mua Laca, chúng tôi cũng vậy.”

Tưởng Bách Xuyên: “Hy vọng lần này các cô đừng tiếp tục thua tôi.”

Bàng Việt Hy: “...”

Thái độ của hắn mang theo sự kiêu ngạo tự phụ lại không coi ai ra gì, cô ta lại cố tình muốn ngừng mà không được.

Tưởng Bách Xuyên nhìn đồng hồ trên cổ tay: “Thứ lỗi, không tiếp được.”

Bàng Việt Hy nhìn bóng lưng thẳng thắn cao ráo của hắn, nhớ rằng hắn không quá có khí phách thân sĩ, bất đắc dĩ cười một tiếng.

Người đàn ông này chẳng khác nào cây thuốc phiện.

Dễ dàng trầm luân, khó lòng từ bỏ.

Sau khi dạo phố, Tô Dương liền trở về khách sạn mà Tưởng Bách Xuyên ở, Đinh Thiến cùng Tiểu Hạ không muốn ở cùng bọn họ, nói không thích phải ăn thức ăn cho chó(*), trọ ở một khách sạn cách đó không xa.

(*) 狗粮 (Thức ăn cho chó): Đây là slang của Trung Quốc, trong tiếng Trung hiện đại, "chó" trong trường hợp này là chỉ dân FA, hành động tình tứ của các cặp đôi là "thức ăn cho chó", ở đây ý chỉ Đinh Thiến và Tiểu Hạ không muốn xem vợ chồng Tưởng Tô tình tứ trước mặt dân FA bọn họ.

Tô Dương vào đại sảnh khách sạn, thẳng tới bàn tiếp tân để lấy thẻ phòng.

Chợt có người gọi cô ở phía sau: “Đồng Đồng!”

Tô Dương quay đầu, trên mặt vừa mừng vừa sợ, cô đẩy kính râm lên, cất bước đi qua: “Sao anh về sớm thế?”

Tưởng Bách Xuyên nhận lấy túi mua sắm cùng hành lý trong tay cô, treo túi trên tay cầm, lúc này mới nói: “Chờ một lát, không thấy có gì lý thú, liền trở về.”

Quay lại khách sạn, chưa thấy cô đâu, hắn liền đợi cô trong khu nghỉ ngơi ở đại sảnh.

Tô Dương cảnh giác nhìn hai bên một chút, “Anh lên trước đi, em sẽ lên sau.” Đêm nay hắn vừa tham gia tiệc rượu, nói không chừng sẽ có một đám phóng viên nhàm chán chạy tới chụp ảnh.

Tưởng Bách Xuyên không để ý tới đề nghị của cô, nắm tay cô đi đến thang máy.

Tô Dương mang kính râm thật tốt, thấy bên cạnh cũng không có người, len lén hôn lên má hắn một cái.

Tưởng Bách Xuyên cười nhạt, xoa xoa mu bàn tay của cô.

Tiến vào thang máy, Tô Dương tháo kính xuống, vẫn nhìn hắn, Tưởng Bách Xuyên đối mắt với cô: “Tối nay đều đi dạo phố thôi à?”

Tô Dương gật đầu, rồi lại lắc đầu.

Cô nói: “Tối hôm nay em vẫn luôn nhớ một người đàn ông tên Tưởng Bách Xuyên.”

Tưởng Bách Xuyên không đáp lời, chỉ một mực nhìn cô.

Tô Dương thích được hắn đưa mắt nhìn chăm chú như vậy, hắn sẽ không nói lời âu yếm, mấy năm nay, những chữ được cho là lời ngon tiếng ngọt kia chỉ được nói khi hắn cầu hôn, lúc ấy hắn nói ba chữ, "Anh yêu em".

Cũng chỉ nói qua một lần.

Cách thức mà hắn biểu đạt tình cảm khác với người bên ngoài, hắn thích nhìn cô, yên lặng lại chuyên chú.

Tô Dương bước nửa bước tới trước mặt hắn, dán chặt lấy hắn, vừa ngẩng đầu, cái hôn của Tưởng Bách Xuyên liền hạ xuống, hai tay Tô Dương đặt lên bờ vai hắn, vừa bắt đầu đáp lại, thang máy liền dừng ở tầng của bọn họ.

Tô Dương vẫn chưa thỏa mãn buông hắn ra, Tưởng Bách Xuyên đặt lên trán cô một nụ hôn, mới cầm hành lý, nắm tay cô ra khỏi thang máy.

Sau khi về đến gian phòng, Tô Dương vừa cởi áo khoác ra, đã bị Tưởng Bách Xuyên ôm lấy từ phía sau, hắn bắt đầu hôn lên cổ cô, Tô Dương đẩy đẩy đầu của hắn, cũng không đẩy quá mạnh.

“Em chưa tắm đâu đấy.”

“Làm xong rồi lại tắm.”

Dừng lại hai giây, hắn còn nói: “Nhớ anh cả buổi tối, em vẫn còn có thể nhịn được à?”

Tô Dương: “...”

Hắn cố tình xuyên tạc ý tứ của cô.

Tưởng Bách Xuyên kéo khóa váy của cô, hôn lên lưng cô, đôi tay lại vuốt ve vùng bụng bằng phẳng.

Tô Dương không khỏi ưm vài tiếng: “Vào phòng ngủ được không? Đứng ở đây không thoải mái.”

Tưởng Bách Xuyên xoay người cô lại để cô nhìn thẳng vào hắn, hắn ôm cô lên không, đi vài bước, đỡ cô ở trên tường, “Tắm xong có thể qua phòng ngủ làm thêm lần nữa.”

Sau khi đùa giỡn, Tưởng Bách Xuyên chú ý đến cảm nhận của cô, chen vào cơ thể của cô từng chút một.

Lúc hắn chuyển động, Tô Dương dùng sức ôm cổ hắn.

Hơi thở của Tưởng Bách Xuyên không quá ổn định, “Đau à?”

Tô Dương lắc đầu: “Em muốn ôm anh.”

Tưởng Bách Xuyên siết chặt lấy eo cô, cường độ rút ra đâm vào lại càng thêm lớn.

Trong lúc vô tình, Tô Dương liếc nhìn bàn trà, thấy chiếc hộp có hình máy ảnh Laca, cô quay đầu nhìn Tưởng Bách Xuyên: “Lại mua máy ảnh cho em à?”

Tưởng Bách Xuyên nặng nề thở dốc, sau lưng bịn rịn mồ hôi, hắn gật đầu: “Lấy được từ buổi đấu giá từ thiện đêm nay.”

Chiếc máy ảnh đầu tiên của cô chính là Laca, năm đó Tưởng Bách Xuyên tốn hơn 10 vạn để mua cho cô, cô liền yêu thích việc chụp ảnh từ đó.

Lúc trước, khi điền bảng nguyện vọng để thi đại học, cô liền viết tên chuyên ngành liên quan tới chụp ảnh, bố mẹ Tô đều phản đối, nói đây không phải nghề nghiệp chính đáng, không thể lấy việc chụp ảnh làm công việc đàng hoàng ra dáng, nhưng cô lại khăng khăng muốn bước lên con đường này.

Chỉ có Tưởng Bách Xuyên một mực ủng hộ cô.

Trong mười một năm này, hắn đã tặng cô hơn 100 chiếc máy ảnh, tất cả đều là Laca.

Tưởng Bách Xuyên nhẹ nhàng cắn xương quai xanh của cô: “Đang nghĩ gì thế?”

Tô Dương hoàn hồn: “Nghĩ về anh.”

Tưởng Bách Xuyên ngẩng đầu, chiếm lấy ánh mắt của cô, dưới thân vẫn còn đang không ngừng đụng chạm thân thể nóng hổi của cô, Tô Dương liền chủ động hôn hắn.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK