Làm Phu Nhân Đông Tà Không Phải Dễ

Làm Phu Nhân Đông Tà Không Phải Dễ

Làm Phu Nhân Đông Tà Không Phải Dễ Review Rating: 7.02 out of 10 based on 30 reviews.
Làm Phu Nhân Đông Tà Không Phải Dễ là tựa truyện ngôn tình sắc xoay quanh về Phùng Tường Hy– cuộc đời bất hạnh này cuối cùng cũng mở mắt với cô rồi. Ông trời đã ban cho cô một cơ hội so với trúng số độc đắc còn hy hữu hơn – cô…xuyên qua.

Chẳng những xuyên không, còn là xuyên qua thế giới Thần Điêu của Kim Dung gia gia.

Dung mạo tựa thiên tiên, thần công cái thế, trí tuệ hơn người, xưng bá võ lâm, phủ khả địch quốc (hình như), không gì là không biết, không gì là không làm được.

A tốt như vậy sao! Đáng tiếc, cô không xuyên thành người như vậy, mà xuyên không thành…phu nhân của người ta.

Hoàng Dược Sư, yêu thê như mạng, ngay cả cái xác cũng xem như bảo bối, còn chuẩn bị sẵn một cái thuyền để tự tử, đến bên thê tử. Chậc chậc, đúng là nam…phụ thâm tình mà.

Xuyên qua thành thê tử của người này, Phùng Tường Hy tự nhủ: Độ thách thức lớn à nha! Quyết không để Hoàng Dược Sư nhận ra mình là đồ giả, nếu không, chắc chỉ còn nước quy tiên! Mùi vị của phụ cốt châm, quyết không thể nếm thử!!! Mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi truyện hay.

5 Chương mới cập nhật truyện Làm Phu Nhân Đông Tà Không Phải Dễ

Nhận xét của đọc giả về truyện Làm Phu Nhân Đông Tà Không Phải Dễ

Avatar
Ufiana14:05 16/05/2019
Hay thật. Dạo này t nghiện đồng nhân, đặc biệt là đn Anh hùng xạ điêu+ Thần điêu đại hiệp, nhưng hiếm bộ khiến t ưng ý. Chỉ có truyện này và truyện:" Xuyên qua ta thành Lâm Triều Anh" khiến t thật vừa lòng. Chân thành cảm ơn tác giả
Avatar
Admin03:07 03/07/2016
có chương mới rồi nhé các bạn
Avatar
Otk Nyoko18:06 19/06/2016
Táu thích phùng hành bây giờ hơn cơ~ Nếu đã là xuyên không thì chắc phùng hành sẽ là nhân vật chính cơ. Ra chap mới sớm nha~
Avatar
Dream Nguyễn18:05 17/05/2016
Rốt cuộc là thích ai vậy trời? Mình đọc mãi không hiểu... Nhưng mình thích Phùng tường hy hơn cơ... ra chap mới nhanh nhé ^^
Avatar
trịnh thắng22:05 14/05/2016
lâu quá bác chủ ơi
Avatar
Otk Nyoko18:05 13/05/2016
*Hức hức* truyện đang gay cấn chết mịa! Làm ơn ra chap ms nhanh nhanh đi. Đọc đến đây, thật sự ko thích HDS vs PH trước đây, thích bây h hơn, hức hức.

BÌNH LUẬN FACEBOOK