Lam Nguyệt Quận Chúa

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

115,452

Đang cập nhật

13:03:08 14/06/2018

Lam Nguyệt Quận Chúa

Đánh giá: 8/10 từ 4 lượt
Lam Nguyệt quận chúa - Đang tiến hành - Kỷ 99

Giới thiệu về bộ truyện Teen thú vị này:

Trương Lam Nguyệt vốn dĩ có thể hưởng thụ cuộc đời của mình dưới thân phận làm tiểu thư của một tập đoàn lớn, được cha mẹ cũng hảo huynh nhất mực sủng ái. Nhưng sự đời khó lường, chỉ trong một lần bất cẩn trượt cầu thang mà cô đã xuyên không về thời cổ đại, chẳng những bất tiện vạn đường mà còn phải nhập vào thân xác của một nữ nhi bị di nương hãm hại mà chết!

Trương Lam Nguyệt số đã chưa tận từ hiện đại, đến quá khứ cũng chẳng hề đứt đường sinh mệnh. Không những được truyền thụ y thuật từ thần y Minh Tuyệt, mà còn nhận được sự dạy dỗ võ công từ sư thúc Hạ Minh. Sau bao tháng ngày khổ luyện, cô lại cứu được Hoàng đế và Thái tử Phượng quốc, đường đường chính chính trở thành Lam Nguyệt quận chúa.

Với tài y thuật và võ công của mình, Lam Nguyệt càng khiến mọi người cảm thấy ngưỡng mộ. Cuộc sống êm đềm trôi qua chẳng mấy chốc, trong vườn đào rực đỏ ngày hôm ấy, chỉ bằng một điệu Kiếm vũ do cao hứng mà Lam Nguyệt đã khiến trái tim của Chiến thần Lăng Ngạo Quân - Vương gia Lăng quốc rung động.

Nhận xét của độc giả về truyện Lam Nguyệt Quận Chúa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook