Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Đối với việc Trang Thiên Vũ muốn đi học lên cấp thì Phương Tĩnh cũng không phản đối mà ủng hộ.

Chỉ hai tuần sau đó, đối với việc học của Trang Thiên Vũ đã khiến mọi người phải có một cái nhìn nhận mới đối với chính mình.

Chỉ sau 2 tuần, Trang Thiên Vũ thực sự hóa thân thành một thiên tài về việc học, hai ngày đầu đã học hết những kiến thức của ba năm học 2, 3 và 4, bảy ngày tiếp theo đã có thể gần như hoàn thành chương trình tiểu học. Làm được tất cả những gì mà những người học sinh Trình độ lớp năm có thể làm và có khi còn là tốt hơn.

Đối với tình trạng của Thiên Vũ vốn nổi bật như vậy thì chắc chắn sẽ được thông báo về nhà.

Tuy biết là Trang Thiên Vũ thông minh nhưng khi nghe được thông báo từ phía nhà trường,Trang Tông Nhân, Trang Thiên Hoàng và Phương Tĩnh cũng không thể không ngạc nhiên

Trang Thiên Vũ vốn chỉ thông minh nhưng cũng không đến mức kinh tài tuyệt diễm như vậy, chỉ dùng khoảng thời gian hai tuần mà có thể gần như học trọn vẹn cả một khóa học 5 năm của trường tiểu học.

Đây là trường tiểu học của thủ đô, chất lượng và chương trình học những trường khác không thể đánh đồng, ở bên ngoài học sinh lớp 5 có thể làm được, bên trong thủ đô cũng có thể làm được, nhưng những thứ học sinh lớp 5 của bên ngoài không làm được, nhưng bên trong thủ đô học sinh lớp 5 chưa chắc đã không làm được.

Đây là trường học trong thủ đô của những con em nhà giàu, nhưng lại nổi tiếng về chất lượng, hầu hết bên trong trường là những học sinh ưu tú của giới nhà giàu và quyền thế của thủ đô.

Không hề nói quá khi mà nói thiên tài sinh ra tại đây có số lượng nhiều không kể xiết, nhưng phần lớn đều là những người thông minh lanh lợi mà thôi.

Nhưng đối với trường hợp của Trang Thiên Vũ thì không thể chỉ dùng từ thiên tài để hình dung với giáo trình của trường tiểu học ở đây, cho dù là thiên tài từ bé cũng chỉ có thể học lên một hai lớp 1 năm học.

Người đó đã từng là một thiên tài của một gia tộc bên trong thủ đô, nhưng vẫn chỉ như vậy, không thấy có thứ gì nổi bật chỉ là do trí nhớ hơn một chút so với những đứa trẻ cùng lứa tuổi.

Mà Trang Thiên Vũ thì không thể chỉ dùng từ kinh tài tuyệt diễm để miêu tả, có thể nói là thần đồng của trường.

Trí nhớ của Trang Thiên Vũ vốn từ sau khi được linh lực tẩy rửa cơ thể thì đầu óc cũng trở nên linh hoạt hơn, trí nhớ thì càng không cần phải bàn.

Những tu sĩ ở tu chân giới đều có những trí nhớ hơn người cả, cho dù là những người mới nhập môn tu luyện thì cũng có thể tăng cường độ nhạy bén của đầu óc, cùng phản ứng nhanh nhạy.

Ý lực là một điều kiện tiên quyết của những người muốn tu luyện ở tu chân giới bởi vì ở tu chân giới cho dù là những pháp quyết đơn giản nhất cũng có thể đến vài vạn từ.

Mà trong khi tu luyện thì không thể nào lầm cho dù là một từ, trong khi đang tu luyện mà chỉ cần sai một chữ có thể dẫn đến rối loạn, linh lực bạo tẩu trong cơ thể, nhẹ thì tổn thương một chút, nặng thì có thể trực tiếp phá bể đan điền thân tử đạo tiêu.

Tuy nhiên ở tu chân giới cũng không có cách tu bổ đan điền nhưng nghe qua thứ cần để chữa cũng loại bỏ phần lớn ý muốn của nhiều người.

Không chỉ vậy, việc khôi phục đan điền, kinh mạch trình độ đau đớn thì có thể nói ít ai chấp nhận được.

....

Đến cuối năm học chỉ còn hơn 1 tháng là kết thúc cho nên tuần thứ ba đi học đã là tuần cuối cùng năm học này.

Trang Thiên Vũ học lực siêu cường, trực tiếp tốt nghiệp tiểu học, chờ ngày thi vào trung học. Đây là theo yêu cầu của Trang Thiên Vũ, Trang Tông Nhân nói chuyện với cấp trên của trường học.Trong những ngày nghỉ học trang Thiên Vũ chỉ tốn thời gian gần một tháng đã học hết phần lớn kiến thức của 4 năm trung học.

So với những học sinh lớp 5 bình thường, hiện tại vẫn còn học những kiến thức lớp 5 cơ bản để thi vào trường trung học thì so với Trang Thiên Vũ quả là một trời một vực.

Trang Tông Nhân ủng hộ việc Trang Thiên Vũ thi thắng vào trung học khi mới gần 9 tuổi thực ra là vì Trang Thiên Vũ đã bày ra đầy đủ thiên phú cho việc học của mình.

Việc học mà Trang Tông Nhân cho rằng là rất khó làm được là một điều tuyệt vời nhưng trong mắt Trang Thiên Vũ điều này thực sự chỉ là hắn không muốn học chứ không thì chỉ cần vận dụng thần thức hắn có thể có được tất cả mọi kiến thức mà hắn muốn.

Đối với việc học có thể làm cho người mẹ của tấm thân thể này vui mừng thì Trang Thiên Vũ cũng không ngại học những kiến thức văn học lịch sử của hành tinh này.

...

Tháng sáu mua thi...

Trang Thiên Vũ đơn giản làm những việc con con trên mặt giấy, những điều này là quá dễ đối với hắn.

Trong giờ làm bài thi, mới một lát là hắn y như rằng gục xuống, nhìn bên ngoài rất giống mệt mỏi nhưng thực tế hắn đang dùng thần thức xem lung tung mọi thứ.

_Này em, mệt hay thế nào, dậy làm bài thi đi.

_Em đã làm xong rồi a_ Trang Thiên Vũ ngẩng đầu lên xoa đôi mắt to, với con ngươi đen sâu thẳm cuốn hút nói.

Nghe giọng điệu thanh thanh có chút trẻ thơ. Ánh mắt của giám thị như bị chìm sâu vào đôi mắt của Trang Thiên Vũ cũng bừng tỉnh.

Cầm thi của Trang Thiên Vũ lên thấy thực sự đã làm hết giám thị cũng thực sự ngạc nhiên nghĩ là Trang Thiên Vũ làm bừa nhưng khi xem kỹ lại thì không hề sai một câu nào.

_Đây là em làm sao? _giám thị không thể tin hỏi lại.

_Tất nhiên ạ, đối với em những thứ này rất dễ á_ Trang Thiên Vũ nói xong rồi mặc kệ giám thị tiếp tục con đường khám phá ngôi trường mình sắp học này.

Những môn khác gần như cùng một tình trạng, Trang Thiên Vũ luôn làm chỉ đôi ba phút rồi tiếp tục ngủ gục, không để ý xung quanh.

Việc này cũng coi như là đặc biệt của kỳ thi này từ trước tới nay, những học sinh luôn được những thầy cô giáo chỉ bảo rằng làm như thế nào, cần làm những gì.

Rồi nhắc nhở học sinh đó, chúng cũng chỉ biết làm như thế mà không hề có ý tưởng hay sáng kiến gì bởi vì chúng chỉ cần làm đủ là có thể lên đến trung học.

Không giống với, Trang Thiên Vũ lại gần như một con người giỏi toàn diện khiến nhiều người ngạc nhiên kể cả người nhà.

_Mẹ... Trang Thiên Vũ sau khi ra khỏi phòng thi thì đã thấy Phương Tĩnh đứng cạnh chiếc xe r8 nổi bật gọi lên rồi đi tới.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Lạc Thần

BÌNH LUẬN FACEBOOK