Trang Chủ
Tiên hiệp
Lạc Thần
Mình Có Tiền A!!!

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Những người xung quanh nghe được cuộc nói chuyện của hai người thì rất nhiều người ngạc nhiên, không tin nổi vào chính đôi mắt của mình khi mà người trước mặt này lại là một nữ cường nhân danh tiếng lẫy lừng của thương trường khắp mọi nơi.

Diệp Huyên đối với việc gặp trực tiếp Phương Tĩnh, thần tượng của mình thì rất ngạc nhiên cùng vui mừng.

Phương Tĩnh thuộc về tầng lớp rất khác của thủ đô này. Những người ở đây phần lớn đều là người của những gia tộc hạng nhất hạng nhì của thủ đô Cho dù là những người chỉ thuộc những gia tộc hạng ba cũng là những người rất giàu có.

Cái đất thủ đô Ngọa Hổ, Tàng Long này không điều gì là không thể xảy ra, cho dù là gặp người ăn mặc bình dân đi nữa chỉ cần không biết sợ lỡ mồm đắc tội thì chỉ cần lát sau sẽ xảy ra chuyện, nếu không may mắn gặp phải những người có thói quen giản dị, tao nhã thì thật sự là xui xẻo.

_Ồ, bác thật sự có nghe qua tên của cháu sao thực sự là khi mà cháu có quyết tâm gia nhập ngành kinh tế này, bước vào thương trường thì hình tượng của bác đã là một mục tiêu để cháu hướng tới.

Diệp Huyên đối với việc mình gặp được Phương Tĩnh cũng rất là vui mừng, không ngờ rằng khi đi thăm nơi mua xe lại có thể gặp được. Phương Tĩnh thường ngày đều thuộc típ người ít lộ mặt khi không có gì và gần như rất là kín đáo, không phô trương.

Nên có thể nói ngoại trừ mấy người bạn thân của Phương Tĩnh ra thì muốn gặp được thật là khó như lên trời.

_Uh thế hệ tuổi trẻ các cháu hiện giờ nên cần cố gắng học tập phát triển sự nghiệp, đối với những thứ học được bây giờ có thể giúp cho các cháu tuổi trẻ sau này có thể vững chắc tiếp nhận quản lý tài sản.

Phương Tĩnh tuy nói vậy với Diệp Huyên nhưng mà thực sự trong lòng của nàng thì Trang Thiên Vũ con của nàng mới thực sự có thể nói là siêu sáng của thế hệ thanh niên trẻ hiện nay.

Nhưng thực sự với tư chất siêu đẳng và có thể nói là duy nhất tồn tại của thế giới này, nên nếu như dùng thứ hạng này để xếp hạng để nói thì có lẽ những người này vốn đã thực sự chẳng đáng để so sánh.

Những người này có thể dùng cả thời gian của cuộc đời mình để đi học hay nên cứ một thứ gì đó rồi đánh đổi lấy những thứ như bằng cấp hay kinh nghiệm.

Nhưng đối với một người như hắn thì không cần làm gì quá là vất vả, chỉ cần ngồi nhìn xa có khi thực sự chỉ là hắn thần thức lướt qua mọi thứ đã không còn gì khó khăn.

_ Dạ vâng thưa bác, hôm nay bác cũng đến đây để xem chiếc xe này ạ, hôm nay nó mới là ngày thứ hai triển lãm. Chiếc xe này rất đẹp và rất có giá trị để khNhưng mà đối với những người như cháu thì cũng chỉ có thể nhìn và tận hưởng vẻ đẹp của nó bên ngoài.

_Này tiểu Huyên nếu muốn chúng ta cũng có thật cố gắng mua nó a!

Người thanh niên phía sau đối với việc Diệp Huyên đi gặp ai thì cũng chỉ biết đi theo, nhưng khi nói đến việc là Diệp Huyên thích thì hắn thực sự cũng muốn bỏ tiền ra để mua.

Người thanh niên này là Tống Nghĩa người của Tống Gia là một trong rất nhiều gia tộc hạng nhì của thủ đô này. Nhưng thực sự cũng không có gì để đáng cho Trang Thiên Vũ hay là Phương Tĩnh biết đến bởi vì phần lớn nhóm hợp tác xung quanh của Phương Tĩnh đều là những gia tộc hàng đầu.

Mà quan hệ bên chính trị cùng quân đội đều là những nhà tai to mặt lớn quản lý rất nhiều những người phía dưới nên nhiều khi có thể còn là chưa gặp mặt hết chứ đừng nói đến việc có thể nhận biết bao nhiêu người.

_Cậu đây là...? _ Phương Tĩnh thực ra cũng chẳng chú ý đến người phía sau của Diệp Huyên là ai bởi vì cô chỉ có hứng thú nhất là Diệp Huyên là một nữ cường nhân, tuy có phần không thể nào làm tốt và có gia thế ủng hộ như cô nhưng mà có chí tiến thủ cùng quyết tâm, cũng khá khá thủ đoạn thương trường.

_Cậu ta là Tống Nghĩa Tống gia đời thứ ba, cùng cháu đi xem xe, tìm mua một chiếc xe phù hợp ạ.

Người con gái Diệp bên này đúng là có phong thái của một trong những người được đào tạo từ trong những nhà có nền tảng văn hóa của giới các gia tộc thủ đô.

Những tiêu chuẩn của một người con gái thủ đô cần nên có, từ vẻ đẹp bên ngoài cho tới khi chất bên trong hay là tài năng cũng có thể nói là đều được đào tạo đến xuất chúng.

Cho dù là đến cách ăn mặc của những người được xuất thân từ bên trong những gia tộc có những quy củ sâm nghiêm thì cho dù là những chi tiết nhỏ nhặt cũng có thể được sử dụng để làm cho thật là toàn vẹn.

Nên thực sự có thể thấy Phương Tĩnh rất ít khi có hào cảm với ai nhưng mà khi gặp Diệp Huyên này lại có vẻ khá là phù hợp với tính cách cùng con mắt nhìn người của Phương Tĩnh.

_ Ồ Vậy hai người đến để đi xem à, vậy hãy đi xem rồi tìm mua đi, bác cũng bận rồi có gì lần sau nếu có thể gặp lại chúng ta lại nói tiếp nhé _ xổ số tỉnh quay sang bên phía của Trang Thiên Vũ..

_Con yêu, chúng ta thì chuẩn bị xem xe rồi lái đi thôi nào, xem hôm nay đẹp trời như vậy, chúng ta sẽ đi siêu thị rồi về nhà mẹ nấu ăn trưa cho con được chứ.

_ Dạ vâng, điều đó có thể tất nhiên là được ạ bây giờ chúng ta lên xe lái thử rồi đi đến lấy giấy mua bán luôn đi mẹ.

Trang Thiên Vũ nói với Phương Tĩnh rồi nắm tay của nàng tiến về phía hướng chiếc xe mở cửa ra rồi xem xét bên trong.

Phương Tĩnh thấy Trang Thiên Vũ muốn đưa mình đi vào chiếc xe thì cũng thôi không nói chuyện cùng hai người ấy muốn đi theo Trang Thiên Vũ.

_Hai đứa cứ từ từ đi xem nhé, bây giờ bác bận rồi, tạm biệt hai đứa nhé.

_ Dạ vâng ạ, nếu có thể cháu cũng rất muốn gặp các bác ạ, con của bác đây ạ, rất đẹp trai dễ thương quá ạ...

Không đợi cho Diệp Huyên nói xong Phương Tĩnh đã được Trang Thiên Vũ đưa về phía trước xe rồi mở cửa, đặt Phương Tĩnh vào để thử chiếc xe.

Diệp Huyên đối với Trang Thiên Vũ tỏ lời khen cùng sự yêu thích nhưng người thanh niên kia trong mắt lóe lên vẻ không vui.

Hắn thực cũng không thể làm gì a, với địa vị của hắn trong gia tộc thì việc giết người nhất là giết hậu bối của các gia tộc khác luôn bị cấm.

Tuổi trẻ tranh đấu thì có thể thực hiện trên thương trường hay là chỉ trên lời nói cho dù là đánh người cũng cần có phân tấc không ra tay quá nặng, cấm việc hạ sát thủ.

Bởi vì hiện tại chính sách cho nên các gia tộc cũng không có quá nhiều con em, nhưng qua nhiều đời các gia tộc cũng chỉ có thể phân tán ra nhờ các chi nhánh để có thể nâng cao số người cũng như tìm ra người có tài năng để đào tạo riêng để dùng.

_Chúng ta cũng nên đi mua xe chứ tiểu Huyên_

Thanh niên thu lại ánh mắt, nói với Diệp Huyên, thấy Diệp Huyên đang ngạc nhiên nhìn Trang Thiên Vũ muốn mua chiếc Bugatti trước mặt này khiến cô khá hâm mộ.

_Tiểu Huyên, hay là chúng ta cũng mua một chiếc như vậy có được không?

Tống Nghĩa nói với Diệp Huyên, nhưng trong lòng thì cũng có vẻ đang phải cân nhắc bởi vì thực sự nếu lấy tài chính của hắn mà mua chiếc xe này thì có vẻ sẽ gặp vấn đề.

_Không cần như vậy đâu, chiếc xe này rất đắt nếu chúng ta mua nó thì cũng không thể làm gì được.

Diệp Huyên đối với lời nói của Tống Nghĩa thì thực sự cũng không cần mong muốn bởi vì nếu như vậy thì những tài sản mà cô đang quản lý sẽ xảy ra vấn đề.

Mà trong khi đó cô lại đang muốn dùng sức mạnh của mình cái có thể làm cho công ty đó tiến lên trở thành một trong những nhà có sức mạnh lớn nhất và kinh tế.

_Vậy đi thôi,_ nói rồi cùng với Diệp Huyên tiến về phía trưng bày xe của những hãng khác ở đó cũng có rất nhiều những hãng xe thể thao hay những mẫu xe hạng sang mới.

...

Bên này Trang Thiên vũ cùng với Phương Tĩnh đang ngồi để thử chiếc xe này, khi mà xem xét những thành phần cấu tạo của chiếc xe Trang Thiên Vũ cũng đã quyết định chiếc xe này thực sự là rất phù hợp để hắn chế tạo nhìn cũng có vẻ hiện đại nhất.

Nếu như dùng nó để đi thì sẽ dễ cho hành trình cứu vớt những cô gái của hắn, không thể không nói nếu như hắn cho thêm vài trận pháp không gian để mở rộng bên trong chiếc xe thì sẽ thành một nơi hoàn hảo.

_ Mẹ à, chúng ta đi ra phía trước để lấy giấy tờ xe rồi mua thêm một chiếc nữa nhé!

Trang Thiên Vũ nói với Phương Tĩnh điều này thực chất cũng là bởi vì hắn thực sự không phải chỉ cần một chiếc, hắn sẽ dùng 2 chiếc, trong khi đó sau này có thể để cho Phương Tĩnh dùng bởi vì nó không chỉ là một chiếc ôtô bình thường mà cũng có thể coi như là một kiện linh khí có sức tấn công cùng bảo vệ.

_Được rồi, chúng ta có thể mua nhưng mà không thể dùng tiền quá mức hoang phí được không này.. Phương Tĩnh lo Trang Thiên Vũ thấy hứng thú vung tay đi quá nhiều tiền.

_Mẹ ah, chỉ là một chiếc nữa thôi, con sẽ cải tạo lại chiếc xe đó cho mẹ nhé.

_Được sao, nó có tốn quá không?

_Mẹ ah, con có thể kiếm tiền a, mình có tiền mà!!!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Lạc Thần

BÌNH LUẬN FACEBOOK