Lạc Mất Một Người Thương

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

1,079,558

Hoàn Thành

18:07:38 30/01/2019

ngôn tình hiện đại

Lạc Mất Một Người Thương

Đánh giá: 8.1/10 từ 99 lượt
Truyện Lạc mất một người thương - Đang update - Hạ Tường Lam

Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo.

Diệp Một Tây yêu Trịnh Khải Luân vô bờ, bị anh ta phụ bạc. Đến khi cô ra đi, anh ta lại đuổi theo tìm kiếm cô suốt nhiều năm không ngừng.

Tình yêu nhận ra trong muộn màng có còn là tình yêu?

-------------

Tóm tắt truyện ngôn tình hiện đại này:

Năm năm trước, Diệp Mộ Tây và Trịnh Khải Luân kết thúc cuộc hôn nhân của họ sau nhiều năm không còn hòa hợp. Trịnh Khải Luân trong quá trình chung sống, tỏ ra không yêu thương Diệp Mộ Tây, phũ phàng với cô, thô bạo với cô, lại còn đến với người phụ nữ khác là Hạ Mạt.

Đỉnh điểm của việc họ chia tay nhau là khi Khải Luân vô tình gián tiếp giết chết đứa con trong bụng Mộ Tây. Cho dù anh không biết vợ mình mang thai, nhưng sự vô tình của anh đã khiến đứa trẻ lìa đời khi còn chưa thành hình. Quá giận dữ và mệt mỏi vì việc này, cộng thêm việc nhận thức rằng Trịnh Khải Luân sẽ không bao giờ có tình cảm với mình, Diệp Mộ Tây quyết định ra đi.

Cô bỏ sang nước khác để du học và làm cho bản thân ổn định trở lại sau biến cố, cuối cùng quay về một thành phố khác để làm việc. Diệp Mộ Tây trở thành thư ký cho một ông chủ giàu có. Nhân dịp diễn ra một bữa đại tiệc Thịnh gia, Mộ Tây đi cùng sếp đến nơi mới nhận ra đó là tiệc của chồng cũ, lòng thầm cầu mong không gặp lại oan gia.

Nhưng lúc này Thịnh Khải Luân lập tức nhận ra cô và đến gặp cô, ép buộc cô nhảy chung hai điệu trước con mắt kinh ngạc của nhiều người. Sau khi Mộ Tây tìm mọi cách ra về, cô đi một mình và nhận ra tâm trạng mình lại rối loạn khi gặp lại chồng cũ. Chẳng ngờ lúc đấy Khải Luân lại đến và ép cô lên xe, đưa anh ta về lại ngôi nhà xưa của cả hai.

Ngôi nhà vẫn như cũ, Khải Luân không thay đổi gì. Anh ta xin lỗi cô, xin cô tha thứ, và mong muốn bắt đầu lại trong sự ngỡ ngàng của cô. Thế rồi, cô quyết định cự tuyệt và trốn chạy anh ta đến cùng.


Nhận xét của độc giả về truyện Lạc Mất Một Người Thương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook