Trang Chủ
Ngôn Tình
Kiều Nữ Thương Hộ Không Làm Thiếp
Khó Được Có Tâm

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tống Trạc đáp ứng cho Ninh Khanh hai cái nha hoàn, thời điểm buổi tối liền sai Oánh Nhã đưa tới.

“Hai người này là người thế tử đưa cho cô nương, nguyên bản là nhị đẳng nha hoàn ở Bích Vân Hiên chúng ta, thế tử nói đã tặng cô nương, liền từ cô nương lại lấy cái tên đi.” Oánh Nhã nói.

“Nguyên bản gọi là gì?”

“Một cái kêu Đồng Nhi, một cái kêu Vũ Tình.”

“Tên khá tốt nha, ta không am hiểu cái này, đã kêu thế rồi liền để vậy đi. Nếu là người biểu ca đưa tới, liền ở chỗ ta làm nhất đẳng đi. Oánh Nhã cô nương, ta dùng bốn cái đại nha hoàn hợp quy củ sao?”

“Điện hạ nguyên bản chính là ý tứ này.” Oánh Nhã cười nói: “Quận chúa là có mười đại nha hoàn, huyện chủ là tám, nhị cô nương cùng thất cô nương bát cô nương là sáu cái. Nói câu không xuôi tai, cô nương cũng không phải chủ tử đứng đắn, nhưng rốt cuộc là biểu cô nương, giảm nhất đẳng dùng tới bốn cái cũng là được.”

Ninh Khanh gật đầu: “Vậy cảm tạ Oánh Nhã cô nương. Tuệ Bình Sơ Nhụy, các ngươi mang các nàng đi cất hành lý đi.”

Thời điểm Tuệ Bình cùng Sơ Nhụy nhìn đến hai cái nha hoàn này, cả người đều không tốt!

Hai cái nha hoàn đều là lăm sáu mười tuổi tuổi, lớn lên mi thanh mục tú, một cái nhìn thông minh linh hoạt, một cái trầm ổn hào phóng. Các nàng lại là người thế tử đưa tới, trước đừng nói cô nương coi trọng hay không, chính là lai lịch cùng địa vị, đã là người nhất đẳng!

Hơn nữa hai người này vừa nhìn liền biết không phải nhân vật đơn giản!

Quả nhiên, chỉ trong chốc lát, Vũ Tình Đồng Nhi liền phát uy!

Tuệ Bình mới vừa đem hai người an trí thỏa đáng, theo hành lang hướng chính sảnh mà đi.

Ngoài cửa viện đột nhiên “Ngao” mà truyền đến một trận tiếng khóc thét. Tuệ Bình cả người run lên, không cần quay đầu lại xem liền biết Oanh di nương tới! Trước kia khi nàng ở Tĩnh Tâm Uyển làm việc bên người Thần Vương Phi, lâu lâu lại nghe thấy một tiếng gào như thế!

“Con của ta a, ngươi mau tới cứu cứu Mân Nhi đi, nàng bị nhốt lại!”

Ninh Khanh bị một tiếng gào hô trời của Oanh di nương kia làm cho khiếp sợ, ngẩng đầu lên, chỉ thấy Oanh di nương khóc sướt mướt đang chạy tới.

Ninh Khanh khóe miệng vừa kéo, đang không biết làm như thế nào đem cái người khóc lóc chuyên gây chuyện náo loạn này đuổi đi rồi.

Ai biết, vừa nghe tiếng thì nha hoàn kêu Đồng Nhi kia lông mày dựng lên, đột nhiên vọt tới trước, không nói hai lời liền hung hăng đánh Oanh di nương hai cái tát tai thật mạnh!

Oanh di nương bị đánh đến cả người giống con quay xoay một vòng, cuối cùng lấy góc độ bi thương lại điềm đạm đáng yêu, mà nữ chủ trong phim truyền hình bi thảm thường dùng nhất làm tiêu chuẩn, té ngã trên đất.

Vốn tưởng rằng Oanh di nương sẽ bị dọa, ai ngờ cái đồ đê tiện này như cá chép lộn mình nhảy lên, môi đỏ một trương liền thô bạo nói: “Tiên sư con mẹ nó, là tiện nhân nào dám đánh lão nương?”

“Chính là ta cái tiện nhân này đánh ngươi, như thế nào?” Đồng Nhi chống eo nhỏ, mười phần bộ dáng của người đàn bà đanh đá!

Ninh Khanh thở hốc vì kinh ngạc, nháy mắt, hết chỗ nói rồi! Đầy mặt không dám tin tưởng mà nhìn về phía Oánh Nhã: “Ngươi xác định đây là người biểu ca tuyển cho ta?”

Oánh Nhã cũng xấu hổ cực kỳ, mặt đẹp đỏ lên: “Là thế tử tự mình chọn lựa!”

Phong hoa ưu nhã, giơ tay nhấc chân đều quý khí thiên thành, đại gia quý tộc công tử Tống Trạc, hình tượng của hắn ở trong cảm nhận của Ninh Khanh lại có đột phá mới!

Bên kia chiến hỏa còn đang lan tràn ——

“Ngươi này * là từ nơi nào tới?” Oanh di nương nổi giận. “Cũng biết cô nãi nãi ta là ai?”

Đồng Nhi hừ một tiếng cười lạnh: “Ta là từ Bích Vân Hiên tới! Ta là đại nha hoàn thế tử điện hạ tuyển chọn cấp cho biểu cô nương, như thế nào?”

Vừa nghe ba chữ Bích Vân Hiên, Oanh di nương bị hù đến thiếu chút nữa cái mông ngồi bệt dưới đất.

Đồng Nhi cũng không nghĩ buông tha nàng ta như vậy, hùng hổ doạ người: “Ngươi tính cái thứ gì? Chỗ này là nơi ngươi có thể tới? A? Yêm dơ bẩn bẩn lão hóa, đừng có đến làm ô uế mắt cô nương! Cút!”

Oanh di nương là thật sự bị dọa, ngao một tiếng hét thảm, khóc sướt mướt mà chạy, nói vậy về sau trừ phi người chết sụp lâu, nếu không chắc cũng không dám tới cửa nữa.

Nhìn bóng dáng Oanh di nương, lại nhìn nhìn Đồng Nhi, Ninh Khanh tâm tình thực phức tạp.

“Ngươi cái tiểu đề tử này, có ngươi thô tục như vậy, xuất khẩu thành dơ như vậy sao?” Vũ Tình bước nhanh đi tới, lôi kéo Đồng Nhi quỳ xuống. “Cầu cô nương thưởng phạt!”

Ninh Khanh chỉ cười cười: “Xác thật không ổn, liền phạt ngươi đem quần áo toàn bộ người trong viện đều tẩy một lần đi, về sau không chuẩn phạm vào nữa.”

“Tạ cô nương.” Đồng Nhi cúi đầu, sự tình cứ như vậy bỏ qua.

Trước khi đi ngủ, Ninh Khanh sai Tuệ Bình cấp Oanh di nương đưa vài thứ, an ủi một chút.

Bất luận nói như thế nào, Oanh di nương cũng coi như là người Ninh gia, vẫn là bằng hữu duy nhất của Thần Vương Phi ở trong phủ, Ninh Khanh không nghĩ tổn thương nàng.

Tuệ Bình sau khi trở về, thấp giọng nói: “Cô nương, ngài có biết thất cô nương là phạm vào cái gì bị cấm túc không?”

“Không phải va chạm biểu ca sao?”

“Kia thật đúng là đụng phải!” Tuệ Bình cười khổ. “Nhưng cô nương có biết, trước khi nàng đụng phải người, gào thét cái gì không? Nàng gào chính là cô nương ngài khinh nhục nàng!”

“Ai nha, này lại có chuyện gì liên quan tới ta nhỉ?” Ninh Khanh cả người đang nằm trên ghế quý phi ngồi thẳng dậy.

“Oanh di nương cùng Quyên Nhi đều nói cho ta!” Tuệ Bình liền đem sự tình trên dưới đều nói một lần.

“Đó chính là nói, quận chúa cùng huyện chủ đào cái hố cho Tống Khởi Mân nhảy vào? Ta liền nói, các nàng vốn là nhìn không thượng ta, không có việc gì không đăng tam bảo điện, nguyên lai là tới xem ta cùng Tống Khởi Mân xé mặt làm trò cười!” Ninh Khanh tức giận mà hừ một tiếng, cây quạt quạt đến càng thêm dùng sức.

“Cho nên nô tỳ mới nói, cô nương muốn lễ nhượng, mũi nhọn không thể quá lộ.” Tuệ Bình lại bắt đầu khuyên.

“Ngốc tử, chỉ cần biểu ca rtốt với ta một chút, kia mũi nhọn liền lộ ra tới, các nàng khinh thường ta, chán ghét ta, vô luận ta làm cái gì đều là sai! Ta nếu là không kiên cường, các nàng càng thêm cảm thấy ta đáng khinh, ngược lại sẽ làm trầm trọng thêm! Chẳng lẽ, ta phải làm biểu ca chán ghét ta sao?” Ninh Khanh nghiền ngẫm mà nhìn Tuệ Bình.

Tuệ Bình khuôn mặt nhỏ cứng đờ, vội vàng nói: “Đương nhiên không được! Tuyệt đối không được!” Nếu là thế tử chán ghét cô nương, vậy hết thảy đều xong rồi!

“Thất cô nương hôm nay gào một tiếng kia nhưng lớn đâu, liền Quyên Nhi đuổi ở phía sau đều nghe được, cô nương cảm thấy, thế tử sẽ nghe không được sao?” Tuệ Bình nói.

Ninh Khanh trầm mặc, chậm rãi nằm trở về.

Biểu ca là tuyệt đối nghe được! Nhưng hắn cũng không có chất vấn Tống Khởi Mân, cũng không có điều tra sự tình từ đầu đến cuối, mà là lấy lôi đình chi thế đem Tống Khởi Mân phạt cấm túc cũng liên bỏ qua.

Liền Quyên Nhi một cái nha hoàn đều có thể đoán được là Duyệt Hòa quận chúa cùng Đoan Lăng huyện chủ hại, lấy Tống Trạc tài trí làm sao có thể không biết?

Cũng không phải hắn bất công nhóm thứ nữ, ngược lại, hắn là nghĩ cho nàng!

Trong khoảng thời gian này nàng lên lên xuống xuống, vinh nhục cùng tồn tại, vốn là lúc nổi bật nhất.

Hắn làm nàng lướt qua nhóm thứ muội chọn đồ vật trước, vinh sủng đến cực điểm, đó là đối nàng yêu thương.

Nhưng tốt quá hoá lốp, vật cực tất phản.

Chuyện nháo loạn của nhóm thứ muội, nếu là hắn bởi vậy mà truy tra đi xuống, cũng vì nàng mà xử phạt nhóm thứ muội, chẳng giống như đem nàng nướng trên bếp lò sao? Rốt cuộc vài vị cô nương Tống gia mới là chủ tử đứng đắn, vì một chuyện nhỏ này của nàng, mà phạt mọi người, người khác sẽ nghĩ nàng như thế nào? Giảo gia tinh? Hồng nhan họa thủy?

Cho nên hắn dứt khoát ngăn chặn Tống Khởi Mân, không cho nàng đem sự tình cấp nháo ra tới, cũng phạt nàng ta cấm túc, giết gà dọa khỉ!

Bất quá chỉ là một chuyện nhỏ nhặt, hắn cũng đã vì nàng bố trí thỏa đáng.

Còn có Vũ Tình Đồng Nhi hai cái nha hoàn, cũng là hắn tỉ mỉ chọn lựa tới, tương lai lại có nhiều đầu trâu mặt ngựa hơn, sợ cũng khó tiến nơi này của nàng.

Tuệ Bình nói: “Cô nương, thế tử điện hạ là thật thương ngài đâu. Sủng ái thường có, khó được chính là có tâm a!”

Ninh Khanh mềm mại ghé vào trên giường, đem chiếc quạt che đi nửa khuôn mặt nhỏ, mắt đẹp buông xuống, chỉ nhẹ nhàng ứng thanh: “Ừ.”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Kiều Nữ Thương Hộ Không Làm Thiếp

BÌNH LUẬN FACEBOOK