Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Chấn kinh toàn trường bằng 1 loạt hành động toán gia bại sản, Lâm Thần hỡ hững như không có cái sự tình gi quan trọng. Hắn 1 mực chú mục lên Bích Mãng Yêu Giao, lôi đình từng cái trụ to thô ráp anh kích lên lên thể nó.

Mọi người lúc này toàn bộ lùi ra sau xa hơn, mặc dù yêu giao độ kiếp trên cao nhưng lôi lạc vẫn oanh rầm rầm khu vực ngoại cận. Riêng chỉ thấy Lâm Thần 1 mực đứng bất động, lôi đình như vỡ tổ nhao nhao ập về phía Lâm Thần nhưng chỉ cần cứ tới phạm 1m xung quanh đều biến mất.

Cảnh tượng như thế đập vào mắt mọi người đều bị dọa cho sợ hãi mặt mày co rúm lại.

- Rốt cuộc là biến thái thế nào, trực tiếp không nhìn lôi đình oanh xuống.

- Từ khi nào Ôn gia có 1 siêu cấp quái vật đến thế!

Sắc mặt của Cao trưởng lõa hẳn âm trầm, ánh mắt lập lòe hàn ý quyết tâm phải đánh cướp Lâm Thần cho bằng được.

Nhưng Mục Thừa thì lại không kiên nhẫn thế, hắn gọi ra “ bản mệnh chi lực “ là 1 đầu Huyết Sư đỏ máu, tay cầm đại đao một mực hướng ra trước mặt Lâm Thần.

- Đánh lén sao? Hừ 1 kẻ không biết sống chết! - LÂm Thần hừ lạnh xem thường Mục Thừa. Tay đảo 1 vòng, lôi điện lập lòe hình thành 1 tầng bảo hộ Lâm Thần vào trong, đại đao vừa hạ xuống lại bị bật ra.

Mục Thừa bị dọa cho hãi, hắn 1 kích đánh lén nhưng lại thất bại? Thật ra cũng không phải Lâm Thần có thể vượt cấp đánh với Mục Thừa, hắn chỉ đang lợi dụng chân khí với cả thần hồn lực lượng đến chống đỡ. Lâm Thần bị đánh lén thế lại không có í tứ phản kích, chỉ 1 mực đứng đó hấp thụ lôi đình lực lượng.

Hai công pháp THIÊN LÔI TRẤN NGỤC QUYẾT và Cửu Chuyển Qui Nhất quyết cùng 1 chỗ cuồng vận chuyển hấp thu lực lượng, tức thì 1 tiếng động nhỏ vỡ ra tầng bình chướng đã vỡ, Lâm Thần khí thế cuồng tăng.

Chỉ thấy trong tay hắn lại tế ra 3 lọ đan dược dốc hết vào miệng.

Lôi Kiếp tức thì phân ra 1 đạo đánh xuống Lâm Thần, ai nấy đều hết hồn dọa cho nhảy dựng, Mục Thừa đứng ở khoản cách gần nhất bị oanh cho hộc máu cơ thể cháy đen 1 nửa chật vật lùi lại phía sau.

- Đồ khốn! Rốt cuộc ngươi vừa dùng thủ đoạn gì thương ta! - hắn gào thét giận dữ nhưng lại không dám tiến lên tiếp.

Lâm Thần ấy nhưng đang làm là 1 việc nghịch với trời, hắn nuốt vào Độ Kiếp Đan, Cải Thể Đan và Cải Hồn Đan. Độ Kiếp Đan lại có tác dụng hấp dẫn lôi uy, Lâm Thần đang mượn lôi kiếp của Bích Mãng Yêu Giao để cho bản thân 1 cái Ngụy Độ kiếp nhờ đó ngưng tụ “ bản mệnh chi lực “.

Ai mà biết được việc Lâm Thần đều sẽ mắng hắn biến thái hoặc bị dọa cho ngất! Thật vậy, tấn thăng Ngưng Khí hay Ngưng Thần đều không đem tới lôi kiếp, nhưng Lâm Thần lại dám gọi đến đủ để cho thấy hắn thế nào quái vật!

Lôi Kiếp thật ra cũng là bản nguyên lực lượng do thiên địa áp súc mà thành theo lí thuyết nó cũng có tác dụng như những tài vật có thiên địa áp súc khác, Nhưng chẳng ai dám đi đem lôi kiếp mà hấp thụ lấy, nó nhưng là thiên địa áp súc đến cả vạn lần thứ khác nên lực lượng ẩn chứa trong đó không có cách nào mà 1 người thường chịu nổi!

Nhưng Lâm Thần là ai! Hắn là người sở hữu MINH VƯƠNG THỰC TÂM LÔI thể há lại sợ 1 đạo Hóa Đạo cấp lôi kiếp!

Lúc này Bích Mãng Yêu Giao đã thành công vượt kiếp tấn thăng ngũ giai, nó nhưng rất thông minh mượn nhờ lực lượng lôi kiếp để tiêu hóa dược lực còn trong cơ thể. Từ trên không trung hạ xuống, 1 đầu yêu giao bay xuống, thân thể nó lúc này như 1 tác phẩm nghệ thuật tự nhiên do trời tạo nên từng mảng long lân óng ánh màu ngọc bích, trên thân mọc ra thêm 2 cái cự vuốt, trên đầu nhưng xuất hiện long tích. Huyết mạch giao long trong cơ thể được kích hoạt hoàn hảo biến đổi Bích Mãng Yêu Giao về chất.

Không! Giờ phải gọi là Bích Lân Giao Long mới đúng, nó đang có dấu hiệu hóa long sau tấn cấp. Trực tiếp đạt tới cấp đọ ngũ giai trung kì đỉnh, thực lực có thể đả bại cao thủ Hóa Đạo 6, 7 tinh.

Tiểu Bích nhìn lên trời lôi vân vẫn không có biến mất, nó vô cùng ngạc nhiên lại thấy lôi vân lần này lại do ai dẫn động. Nó nhìn về phía Lâm Thần đang đứng đó, ánh mắt lộ rõ vẻ sợ hãi kính phục, chủ nhân nó tấn Ngưng Thần nhưng lại dẫn lôi kiếp!!!!

Tiểu Bích bay xuống, gầm thét chi uy, 1 mực xung quanh bảo hộ Lâm Thần.

- GRÀO!!!

1 tiếng gầm thế mà lại mang 1 tia long uy, trực tiếp chấn nhiếp toàn trường. Những võ giả thực lực yếu lại bị tiếng gầm chấn cho bất tỉnh, yêu thú phụ cận chung quanh cũng tan tác chạy mất.

Tất cả mọi đi tầm bảo lúc này vô cùng thất vọng, nhất là Cao trưởng lão, hắn là định diệp này đắc thủ Tiên Liên thuận tiện luôn 1 đầu ngũ giai yêu thú. Nhưng sự xuất hiện của Lâm Thần lại làm cho bố cục hoàn toàn mất cân bằng, nhất định với đầu Giao long nguc giai 1 mực ở bên bảo hộ hắn lại không tài nào ra tay được.

Nhưng duy chỉ có 1 kẻ không biết trời cao đất dày nhìn về Lâm Thần với vẻ ghen tị căm hận. Trác Bàng lần này lịch luyện lại may mắn bắt được tin tức Tiên Liên, hắn định dùng để mình tấn thăng Ngưng Thần, nhưng miếng ngon trước mắt lại bị người đoạt.

......

Lâm Thần lúc này mở mắt ra, khí thế dâng cao tới cực điểm, hư ảnh Ma Thần dần ngưng thực hẳn linh hồn Minh Vương lúc này cũng là nhập vào “ bản mệnh chi lực “ của Lâm Thần, khí thế áp bức lan tràn làm cho phụ cận xung quanh bị đè nén đến muốn sụp đổ. Từng đạo từng đạo lôi kiếp không dứt giáng xuống Ma Thần, chỉ thấy Ma Thần 1 tay bắt gọn nuốt hết.

Quần chúng bị dọa cho vãi cả ra, chân khí trong người hỗn loạn không cách nào vận chuyển. Bọn họ vừa chứng kiến cái gì, thần thánh chuyển thế chăng, lôi kiếp hung bạo thế mà bị cho nuốt gọn!

Lôi vân lại lúc này tán đi, trời trong xanh trở lại, ánh nắng chiếu xuống gương mặt anh tuấn của hắn. “ Bản mệnh chi lực “ lại được thu hồi lại, Lâm Thần thở ra 1 ngụm trọc khí cảm nhận biến hóa trong cơ thể, hắn đã thành công tấn thăng Ngưng Khí và cả Ngưng Thần, “ bản mệnh chi lực “ và linh hồn Minh Vương hoàn hảo dung hợp. Lâm Thần cảm giác thực lực bản thân lúc này có thể oanh sát 1 vỏ giả Hóa Đạo 1 tinh phổ thông. Chiến lực bão táp vượt qua cả 2 giai vị, nói ra sợ không ai tin tưởng nhưng Lâm Thần lại thật sự có thể.

- Tiểu Bích ngươi tấn cấp rồi à! Thực lực có vẻ mạnh đấy, cao thủ Hóa Đạo 5,6 tinh chắc không phải đối của ngươi nhỉ! - Lâm Thần 1 tay xoa đầu Tiểu Bích, nó cũng vô cùng mừng rỡ nhụi nhụi làm nũng với Lâm Thần.

- Tiểu Bích toàn bộ cái Tiên Liên hồ này là của ngươi? Cho ta cả nhé!

Tiểu Bích gật gật không chút nào cự tuyệt, nói đùa linh trí của nó đủ để nhận thức đi theo chủ nhân mới có cơ hội càng trở nên cường đại, ở mãi trong cái hồ mặc dù không tệ nhưng so ra thật không bằng.

Lâm Thần 1 tay với sự trợ giúp của Tiểu Bích vơ vét toàn bộ Tiên Liên trên mặt hồ. Với truyền thừa Đan Sư với Địa Mạch tông sư, Lâm Thần nhưng rõ những nơi có thể đản sinh ra kì trân dị bảo thường có đặc thù linh mạch hay 1 tài vật khác quý hơn ở sâu bên trong.

Lâm Thần lại lấy ra La Bàn Cảm Ứng, quả thật bên dưới đáy hồ lại có 2 đầu linh mạch đặc thù, 2 đầu này là do thiên địa áp súc lại đản sinh ra vừa nằm ngay dưới cái hồ này lên cái hồ này mới có được bảo vật như vậy.! cái giơ tay liền thu 2 đầu linh mạch vào la bàn, lập tức Tiên Liên hồ lại trở lại dáng vẻ phổ thông.

Tiểu Bích cũng trông vào mắt thủ đoạn của Lâm Thần, có chút tiếc núi nhà ở nhưng cũng không dám hó hé.

- Tiểu Bích đừng lo! Ta nhưng là Địa Mạch sư, về tới Lâm Gia ta nhất định sẽ kiến tạo cho ngươi 1 ngôi nhà mới bảo đảm tốt hơn hiện tại!

Nó lập tức vui mừng hẳn lên, bay vọt vào trong hồ lại ngoi lên mang theo cả đống rác phía dưới đáy. Nói là rác nhưng thực ra lại toàn là vũ khí, túi không gian của võ giả chết đi rớt lại. Lâm Thần lướt qua 1 lượt, đống vũ khí này đều là hoàng giai thật không lọt nỗi mắt hắn, chỉ có 2 thứ làm Lâm Thần vô cùng kinh hỉ.

1 tấm da cũ kĩ nhưng lại nguyên vẹn không mục nát và 1 cái bình. Cái bình thế nhưng lại là 1 kiện Huyền cấp đỉnh pháp khí chuyên dùng để ngưng tụ tinh hoa trong thảo dược, cái bình này nếu mà đem ra phải để các luyện đan sư tranh nhau vỡ đầu. Còn tấm da mới làm Lâm Thần thực hoanhir nhất, trên tấm da mặc dù đã cũ chữ trên đó chỉ có 2 chữ Tinh Hà.

- Tê l.. là Tinh Hà tông, nói vậy lẽ nào tấm da này là......- Không khỏi sửng sốt, Lâm Thần liền dùng hệ thống đến quan sát.

- ding, chúng mừng kí chủ phát hiện công pháp Cửu Chuyển Qui Nhất Quyết tàn quyển.

- ding chúc mừng kí chủ phát hiện quyển 1,2,3 và 4 của Cửu Chuyển Qui Nhất Quyết có hay không học!

Sững sờ, hoàn toàn sững sờ, Lâm Thần nội tâm bùng phát liền muốn nhảy cẩng lên nhưng lại áp chế.

- Học, học ngay.

- ding, kí chủ thành công học được nhi chuyển.

- ding, kí chủ thành công học được tam chuyển.

- ding, kí chủ thành công học được tứ chuyển.

- ding, hệ thống tự động dung hợp công pháp, Cửu Chuyển Qui Nhất Quyết đạt Thiên giai trung kì.

Kèm theo tiếng thông báo dồn dập của hệ thống, Lâm Thần liền cảm nhận thần hồn lực lượng bão táp tăng lên chóng mặt đạt tới cấp độ tương đương với Hóa Đạo Thần đỉnh. Lâm Thần tức thời có thể nội thị não hãi bên trong, chỉ thấy trước mắt là 1 biển hồn lực bạt ngàn, trên không có 4 cái tinh hà đang phát sáng rực rỡ. Lâm Thần khẽ cảm nhận liền bị dọa cho sợ, thật đúng như những gì giới thiệu *Tam chuyển dời sơn hà. *

Thu thập tâm tình 1 lát, Lâm Thần cảm thấy chuyến lịch luyện này quả không tệ, thời gian cũng đã trôi qua hơn 1 tháng cũng nên trở về. Hắn thu Tiểu Bích vào [ không gian sủng thú ], hướng đi ra. Nhưng tức thời liền có 1 nhóm người chặn đường, bọn họ mặc đồng phục Kiền Khôn phái, không phải đám người Cao lão thì là ai.

- Đao hữu xin dừng bước! - Cao lão khách khí nói.

- Có chuyện gì? Ca nhưng rất là bận rộn nha!

- Vừa nãy ta thấy đầu yêu giao đó là thú sủng của đạo hữu chăng?

- phải thì sao mà không phải thì thế nào? - Lâm Thần không chút khách, bộ dạng ngông cuồng nói.

Cao trưởng lão đôi mắt giật, lão đang rất giận dữ nhưng vẫn cố kiềm nén làm ra 1 vẻ mặt hòa khí,lão thật không sợ Lâm Thần mà chỉ e ngại đầu yêu thú. Nhưng chưa kịp tiếp lời thì, thanh niên kim phục bên cạnh hùng hổ quát.

- Hừ! Lớn mật! Ta là thiếu chủ Kiền Khôn phái chịu đứng nói chuyện với ngươi là đủ khách khí rồi. Còn không mau giao ra Tiên Liên và đan dược, nếu không Ôn gia ngươi không chịu nổi lửa giận Kiền Khôn phái ta đâu!

Lâm Thần nhăn mặt lại, với thực lực của hắn thì không cần phải sợ nhưng hắn hiện giờ đang lấy thân phận Ôn Khang, hắn không muốn vì mình tùy tiện để 1 gia tộc ra chịu thay. Lâm Thần chưa kịp mở lời lại bị chặn ngang.

- Hừ! Ta nói nhà người điếc chăng, còn không mau giao vật ra đây, còn nữa đầu yêu giao đó ta Trác Bàng muốn, tự phế tu vi rồi cút khỏi đây.

Đến lúc này Lâm Thần thật không thể nhịn, 1 dạng nhị thế tổ gian ác điển hình cần phả trừng trị. Hắn chân khí tỏa ra, giải trừ cải trang, ánh mắt âm lãnh tràn đầy sát khí tập trung lên Trác Bàng.

- Mở to mắt chó của người ra nhìn xem ca là ai!

- Là... là ngươi, ngươi là tên thiếu gia Lâm Gia đã đánh chết Phúc Ngô trưởng lão?

Từ khí Phúc Ngô chết đi nhưng hắn cũng kịp truyền về 1 đạo hình ảnh thông tin nên người Kiền Khôn phái đương nhiên nhận ra Lâm Thần. Lâm Thần được liệt vào danh sách TỬ của Kiền Khôn phái nên Trác Bàng rất ngạc nhiên thế quái nào hắn lại ở đây, lại còn cải trang thành người Ôn Gia.

- Ngươi tốt! Thiên đường có lối lại đi vào địa ngục, Cao trưởng lão mời ra tay đánh chết hăn! - Trác Bàng gằn giọng.

Cao trưởng lão vẫn do dự chưa dám xuất thủ, thực lực của hắn chỉ Kết Tâm khí 5 tinh còn không dủ địch lại 1 ngũ giai yêu giao. Vẫn 1 mực chờ đợi cơ hội lấy thế lôi tình đánh chết Lâm Thần.

Nhưng Lâm Thần há lại để 1 con tôm nhảy trước mắt hắn, Lâm Thần ra tay trước, cước bộ cực nhanh vượt qua Cao trưởng lão, 1 chưởng tung về phía Trác Bàng. Cao trưởng lão bị bất ngờ không kịp trở tay, liền để Lâm Thần vượt qua, hắn hoảng hốt quát.

- Tiểu tử dừng tay! Thiếu chủ cẩn thận!

- Ngươi... ngươi dám ra tay với ta, ta để Lâm Gia chôn với ngươi! - Trác Bàng giơ tay đỡ vẫn không ngừng buông lời đe dọa.

Nhưng 1 chưởng của Lâm Thần há lại là thứ Trác Bàng có thể chống đỡ, chỉ thấy chưởng vừa chạm tới Trác Bàng như 1 tờ giấy bị đập bay ra chục thước. Miệng thổ huyết, hai tay gãy rạp, kinh mạch phế sạch nhưng vẫn sống.

Trác Bàng thụ 1 chưởng trọng thương liền muốn vận hồn lực chữa trị, chỉ thấy không có cách nào thúc dục được, hắn hoảng sợ phần hơn là phẫn nộ gào thét.

- Chết tiệt! Ngươi lại dám phế kinh mạch ta, ta muốn ngươi sống không bằng chết! - khi huyết công tâm Trác Bàng ngất xỉu.

Cao trưởng lão 1 mặt mộng bức kèm thèo giận dữ, mẹ nó ngươi vừa ra tay liền phế đi thiếu chủ hắn chỉ sợ lúc về bị Trưởng phái trách phạt. Khí tức vọt lên, chân khí triển khai ra, “ bản mệnh chi lực “ là 1 đầu Hoàng Kim Ưng tỏa ra Kim canh chi khí săc bén, lão 1 trảo về Lâm Thần.

- Ưng Hoàng Trảo!!!

Một trảo này vậy mà mang theo kim canh chi khí ngưng thực lại thành 1 cái Cự Ưng trảo đập đi vô cung cường đại. Nhưng chỉ thấy 1 đầu yêu thú ngọc bích chắn trước Lâm Thần, trảo vỗ vào thân thể Tiểu Bích lại hoàn toàn vô sự. Cao trưởng lão bị lực phản chấn văng ra, tay chảy máu.

- Hừ được lắm Lâm Thần! Ngươi lại dám đắc tội Kiền Khôn phái, Lâm Gia ngươi coi như xong rồi! - lão quay đầu chạy đi.

Nhưng chưa kịp chạy chỉ thấy 1 đầu thương xuyên ra từ lồng ngực, lão trừng mắt nhìn Lâm Thần vẻ không cam lòng, cứ thế vẫn lạc.

- Hừ! Đe dọa Lâm Gia ta mà còn nghĩ đến muốn chạy! - Lâm Thần rút thương về, thi thể Cao trưởng lão ngac trên mặt đất.

Lúc này Trác Bàng hắn đã tỉnh lại nhìn thấy 1 màn Lâm Thần giết Cao lão bị dọa cho cứt đái vươn vãi.

- Không! Không, đừng giết ta!

- Giết ngươi? Không, ta sẽ để ngươi trở về! Hẹn 2 tuần tới kêu lão cha ngươi đến Lâm Gia tham dự đấu giá.

Lâm Thần nhảy lên Tiểu Bích nhanh chóng rời đi.

Nào các đạo hưu thấy bút lực của tui tăng lên ghê hơm! Thấy đồng tình thì để lại 1 like và 1 cảm xúc cho mỗi chướng nhé! **

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Kiến Tạo Thế Gia Hệ Thống

BÌNH LUẬN FACEBOOK