Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Sau khi tao ngộ một hồi tạo hóa như chết đi sống lại, Lâm Thần cười khổ:

- Chậc, thật đúng là luật nhân quả, không có gì miễn phí dễ dàng cả, trải qua sanh tử nghiệp mới có thể làm cường giả.

LÂm Thần cởi y phục đã dơ bẩn, xé ra quấn bộ hạ, lộ ra cơ thể mê người vẻ đẹp tạo hóa của các vị thần. Hắn thở sâu vung quyền về phía cánh cửa ~ Ầm, cảnh cửa gỗ vỡ toác, lực đạo mạnh đến nỗi có vài miếng cửa còn văng cả chục mets~.

- lực đạo mạnh thật, chắc cũng phải cỡ 800 cân chứ chả ít - thật ra LÂm Thần không biết rằng ít nhất cũng phải đạt đến Nhập khí 8 tinh trở lên mới phát quyền kình được như vậy.

Nhìn dáo dác xung quanh, Lâm Thần lẻn ra chạy 1 mạch về tư viện, LÂm Thần cũng chẳng tính đi vạch mặt với Đại trưởng lão làm gì vì hắn rõ ràng nhất yếu tố quan trọng nhất của việc quật khởi là yếu tố bất ngờ. Hắn dự định xong vào đại đường 1 cách lôi đình, xé rách da mặt với lão.

Sau khi thay 1 bộ phục trang xanh lam, hắn nhìn lại bản thân trong gương:

- ặc chết ca rồi, soái chết mất, đồi khi soái quá cũng thật nguy hiểm có thể giật mình chết khi soi gương.- hắn tự kỉ lẩm bẩm.

Ngồi xếp bằng trên giường, Lâm Thần 1 lần nữa hồi tưởng lại kiếp trước. Kiếp trước nguyện vọng của hắn chỉ có 1, đưa LÂm Gia trở lại thời Hoàng kim. Kiếp này tạo hóa trớ trêu, hắn lại 1 lần nữa quay lại vạch xuất phát Kiến tạo 1 siêu cấp thế gia. Làm người của 2 kiếp hắn rõ ràng nhất, dẫu kiếp này hay kiếp trước để bảo vệ được gia tộc phải có sức mạnh áp đảo đồng thời 1 đại kế hoạch không có kẽ hở. Hắn vẫn nhớ như in câu nói của cha kiếp trước: “ Sức mạnh càng to lớn, trách nhiệm càng cao “.( trích Spiderman).

- không biết kiếp này thân phụ của mình thế nào nhỉ? - LÂm Thần chỉ biết được mỗi hình dáng của thân phụ kiếp này của mình qua kí úc tiền thân, nhưng hoàn toàn không có một chút kí ức nào về mẫu thân hắn, hắn chỉ biết từ khi mình có nhận thức mẫu thân đã biến mất, tiền thân Lâm Thần cũng nhiều lần thắc mắc với phụ thân nhưng vẫn không có kết quả.

Thu thập lại tâm tình, hắn nhận thấy số mệnh nhân sinh này thật thú vị, một ngọn lửa ý chí nhen nhóm trong lòng,chờ khi hắn đầy đủ sức mạnh phải phải bỏ hết gông xiềng trong lòng. Lâm Thân khởi động công pháp, 1 luồng lực lượng lôi đình hung bạo chảy trong thân thể tuy rằng trông vô cùng hung bạo nhưng tinh khiết rất êm dịu với cơ thể, luồng lôi điện lực này này mỗi lần chảy qua mỗi khiếu huyệt đều để lại một 1 năng lực cứ như vậy 1 vòng lại 1 vòng, Lâm Thần chợt nhớ trong công pháp mình chọn có đồng thuật, hắn liền dẫn dắt luồng năng lượng này lên mắt, lập tức 2 mắt mở to phát ra hắc sắc lôi quỷ dị phóng hết ra ngoài.

~~~ roẹt roẹt, đùng ~~~ cái bàn trong phòng nổ tan nát~~

Im lặng...... tư tưởng Lâm Phàm lúc này có 1 thanh niên cơ bắp áo xanh sịp đỏ lướt qua, hắn còn vẫy tay thân thiện với LÂm Phàm.

- Sịp đỏ tuyệt chiêu Tia sáng huy diệt, không phải chứ - mặt Lâm Phàm sầm lại, sịp đỏ trong truyền thuyết ấy là Superman trong các bộ phim kiếp trước, hắn có 1 tuyệt chiêu rất bá đạo phát tia từ mắt. Mặc dù Lâm Phàm phải công nhận tuyệt chiêu này khá mạnh, nhưng hình tượng “ SỊP ĐỎ “ thì...- chậc chậc, chắc ca ăn mặc như vậy xuất hiện trong đại đường thì có thể sẽ “ thuấn sát” toàn trường mất, haiz- ý nghĩ biến thái ấy vừa lóe qua, lòng hắn chợt rét lạnh. Thôi nghĩ tới ý tưởng vớ vẩn đó, Lâm Thần lại gọi ra hệ thống.

- ding-

Một giao diện xanh hiện lên trước mắt, Lâm Phàm tìm tòi 1 lát, hệ thống kiến tạo thì hắn đã biết, ngoài ra còn có Shop trao đổi, balo không gian và 1 loạt nhừng ô đen khác trong tình trạng khóa. Hắn đôngh ý nghĩ gọi ra Shop, có nhiều mục lục nào là tài liệu luyện khí, thảo dược, bùa chú, trận pháp,... hắn lướt mắt 1 hồi thì mắng to Ta kháo, gian thương, thật sự là gian thương, ít nhất cũng phải vài ngàn điểm kiến tạo 1 vật.

Thôi không đôi co với lũ con nhà giàu, Lâm Phàm tìm hiểu cách kiếm kiến tạo trị. Có 3 cách, 1 là từ nhiệm vụ, 2 là tự tay chế tác 1 tác phẩm mang gia trị nghệ thuật, 3 là FAM. Nụ cười tà ác hiện lên trên môi, gì chứ FAM anh mày rất năng nổ đấy. ( kah kah).

Chọn vào balo, hắn nhận thấy các vật phẩm thưởng từ hệ thống, duy chỉ có 1 ô với trạng thái bị khóa đã thu hút hắn, nhấp vào xem thông tin thì Lâm Phàm bật cả người. Teezzzz..., nguyên lai là nó ổ đĩa tài liệu Plasma Gun, nhưng vì sao lại..... những 1 tỉ để mở khóa, nhưng nhưng tại sao????- hàng vạn câu hỏi vì sao nhảy búa xua trong đầu, hắn liền gọi ra hệ thống. - Ding, đây là vật cuối cùng kí chủ mang theo trước khi xuyên không, sau khi qua hệ thống đo lường đây là tài liệu phương pháp chế tạo 1 loại vũ khí có sức sát thương siêu việt mọi vật chất trong thế giới này, nên để trợ giúp cho tương lai của kí chủ, hệ thống đã khóa nó lại.

- Nghịch thiên, PlashmaGun thật sự là nghịch thiên, đã vậy mày là từng là mồ hôi tâm huyết của Lâm Gia, ca sẽ cho mày thật sự tái hiện huy hoàng trong thế giới này.- Cảm khái 1 hồi, Lâm Thần lấy lục Colt Python ra xem thử.

Ngay từ lúc đầu tiên chạm vào cây lục, cảm xúc Lâm Phàm dâng lên như nước lũ, phàm là tín đồ cuồng nhân của các loại vũ khí Lâm Thần hận không thể rống to vui sướng và xả hết băng đạn.Ngay lập tức lao ra khỏi phòng Lâm Thần chạy ra sau núi luyện tập bắn súng. Dành hết cả buổi còn lại trong ngày, rốt cuộc Lâm Thần cũng đã cảm giác được bóng dáng của Lucky Luke trên mình, kết hợp với đồng thuật được cải thiện và lôi chân khí, Lâm Thần tự tin có thể sát thương mục tiêu cách xa cả trăm mét 1 cách lôi đình vạn quân.Duy chỉ 1 nhược điểm duy nhất là 6 phát bắn mỗi 30p, LÂm Thần cảm thấy khá phiền nhưng ngầm lại mới thôi, với nội tại thuấn sát tỉ lệ 1/1000 thì không có thời gian làm lạnh Lâm Thần tuyệt đối tự tin TRÙM THIÊN HẠ.

~~~~~~~~~ Chương sau sẽ là 1 hồi dở khóc dở cười cùng với sự xuất hiện bá đạo của main~~~~~~~.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Kiến Tạo Thế Gia Hệ Thống

BÌNH LUẬN FACEBOOK