Kiến Tạo Thế Gia Hệ Thống

Chương 7: Ma Thần Chiến Song Long

Vi Túc

07/05/2019

Cứ thế 1 cao thủ Ngưng thần đỉnh vậy mà chết đi, kèm theo hàng đống thông báo dồn dập đến.

- Ding, kí chủ đánh giết Ngưng thần đỉnh, thưởng 10 vạn exp tinh hồn, 1 vạn điểm kiến tạo.

- Ding, vượt cấp giết địch 1 đại giai vị, thưởng 1 gói lễ bao [ liên tiếp vượt cấp đánh giết].

- Ding, vì kí chủ chưa có công pháp luyện hồn exp tinh hồn sẽ chuyển thành tinh hồn tạp.

- Ding, gây dựng hình tượng [ đại yêu nghiệt], thưởng [ hào quang yêu nghiệt]: tiêu hao 3/3, hình thành uy áp nhân tạo lên xung quanh vượt 2 đại giai vị.

- mẹ nó, đại ca ơi....

- chẳng lẽ chúng ta còn đang mơ ngủ ư....

- Lâm gia ta phải quật khởi rồi................

Ngay cả Lâm Phi cũng không tin vào mắt hắn, phải biết chênh lệch tu vi là khoảng cách to lớn thế nào, rốt cuộc Lâm Thần có tu vi gì đến cả hắn cũng không thể phát hiện. Nhưng đây là con trai hắn, thiên tài yêu nghiệt Lâm gia, Lâm Phi ngẩng mặt lên trời cảm khái, không thể không nghĩ về nàng ta.

- Được rồi, mọi người giải tán, người giết cũng đã giết, ban lệnh xuống tất cả những điều mị người chứng kiến hôm nay phải tuyệt đối giữ bí mật.

- Lâm Thần đi theo ta.

Nói rồi hắn phất tay, quay người mang theo Lâm Thần về thư phòng.

Tại thư phòng đối diện với Lâm Phi, Lâm Thần không khỏi sốt sắng, hắn không thể để lộ bí mật mình là người xuyên không thân mang hệ thống, phải nghĩ ra 1 lí do thích hợp. Không đợi Lâm Phi hỏi, Lâm Thần đã nói trước.

- Phụ thân đã khiến người lo lắng, bấy lâu nay ta vẫn 1 mực ẩn nhẫn che giấu mọi người.

Lâm Phi hơi bất ngờ nhưng cũng không quá thể hiện ra ngoài,

- Vậy lực lượng của của ngươi là từ.....?

- Là từ sư phụ ta, mấy năm trước ngày thức tỉnh thiên phú do bản thân thiên phú quá yếu kém nên ta đã trốn lên núi, bất ngờ ta gặp được sư phụ lão nhân gia, hắn nói ta thiên phú không được khai quật đúng cách nên không cách nào phát huy được, hắn truyền cho ta sở học cả đời và một ít tài nguyen tu luyện. Nhưng đáng tiếc rằng sư phụ lão nhân gia người đã già, hắn bảo số kiếp hắn đã tới may mắn gặp được ta nên truyền thừa lại toàn bộ rồi đuổi ta đi. Haiz - nói đến đây Lâm Thần cũng lạm ra bộ dạng thương nhớ.

- thôi được rồi đó là tạo hóa của ngươi, ta cũng không tiện hỏi nữa, bây giờ tu vi của ngươi là gì?- Lâm Phi cũng hơi tin tưởng, thật sự có 1 số lão quái vật tu vi thông thiên thích sống ẩn dật nơi rừng núi, con trai hắn đã nói vậy nên cũng không tiện hỏi thêm về sư phụ hắn.

- HÌ.. Hì.., ta đã đạt đến Tinh khí 8 tinh rồi!- Lâm Thần triển lộ tu vi ra, năng lượng dao động bàng bạc.

- Thật sự, Thật là Tinh khí 8 tinh, Thần nhi thiên phú của ngươi thật đúng là yêu nghiệt, còn cái pháp khí lạ mắt đó của ngươi nữa. Ngay cả ta thời điểm của ngươi cũng mới chỉ Tinh khí 1 tinh, ha ha, thật không hổ danh con trai Lâm Phi ta.- LÂm Phi cười sảng khoái. - Nếu mẹ ngươi biết được nhất định bàng ấy sẽ rất vui.

- Nương? Từ nhỏ giờ phụ thân người vẫn chưa từng nói cho ta về nương? Rốt cuộc bà ấy còn sống hay đã chết, nếu còn sống sao lại rời bỏ ta? - Lâm Thần lập tứng gấp lên, bí mật về nương nhưng là điều hắn khúc mắc quan tâm nhát.

Biết vừa rồi mình lỡ nhắc tới nàng, Lâm Phi cũng không nhịn được mà thở dài sắc mặt ảm đạm hẳn xuống. Quả thật từ nhỏ hắn luôn giấu Lâm Thần về mẹ hắn, để hắn có được 1 cuộc sống bình thường nhất, nhưng “ Cây kim trong bọc có ngày cũng lòi ra “.

- Nương của ngươi..... nàng ấy vẫn chưa chết....nhưng cũng có thể đã không còn sống được bao lâu.....

- Thật sao, vậy giờ bà ấy ở đâu, nương của ta thế nào mà sắp chết.....

- Không, ta không thể nói, ta đã hứa với nàng sẽ để ngươi sống tốt mà không biết đến nàng.- giọng buồn bã.

- Phụ thân ngài thật nói cho ta đi, ta nhưng bây giờ đã không còn là phế vật như ngày xưa, ta.. ta.. nhưng có thể giúp.

- Hồ đồ! Một ít tu vi đó của ngươi trong cái đại lục này có là gì, ngươi thiên phú tốt có khả năng đạt đến đỉnh cao đại lục! Những chuyện như thế này ngươi không nên biết đến.

Lâm Thần tuyệt đối bị ủy khuất, tâm tình hắn dao động mãnh liệt, hắn thật rất nhớ mẫu thân của hắn, giờ hắn đã có hệ thống hắn không tin không gì hắn không làm được. Do tâm trạng quá nóng nảy cộng thêm việc là 1 người kiếp trước đã mất cả thân sinh của mình, Lâm Thần triệt để bị kích động trước lời nói của Lâm Phi, công pháp tựa hồ như tự động vận chuyển điên cuồng, lôi đình lực lượng tràn ra như thác lũ thổi bay thư phòng.

- Phụ thân người quá đáng! Ta muốn biết về nương ta thì có gì là sai! Tại sao ngươi không chịu cho ta biết! Tại sao.... tại sao... tại SAOoooooo......... - ầm ầm nương theo tâm trạng càng ngày càng mãnh liệt, công pháp vận chuyển càng nhanh sinh biến dị tượng.

Trên bầu trời Lâm gia, từng mảng hắc vân cuồn cuộn, xoay tròn càng lúc càng khuếch trương lên, Lôi vân đầy trời từng đạo hắc sắc, đánh vang khắp cả Ô Lam trấn. Gió lốc bắt đầu nổi lên, hắn lôi bị diễn hóa thành nhiều hình dáng mãnh thú gào thét trong thiên địa, nhưng chợt 1 đầu Lam Long bằng lôi từ đâu bay xuống hướng vào đám mãnh thú hắc lôi mà chi uy từng đầu thú như bị nghiền ép vờ tan thành Hắc lôi, Lâm Thần phụt 1 ngụm máu như chính mình bị thương vậy, lúc này THIÊN LÔI TRẤN NGỤC QUYẾT như bị khiêu khích tiếp tục gia tốc còn nhanh gấp trăm lần cộng hưởng với MINH VƯƠNG THỰC TÂM LÔI thể, cả hai 1 là công pháp 1 là thần thể như có linh tính cảm giác được mình bị uy hiếp cùng 1 chổ điên cuồng vận chuyển. Thân thể Lâm Thần lúc này như ma thần tái hiện đản sinh ra từng đợt Hắc lôi phóng thẳng lên thương khung hóa thành 1 ma thần trấn ngục, thân cao 10 trượng thân có 2 cánh bung rộng cả chục mét, toàn thân Hắc lôi dày đặc hai mắt đỏ thẩm như lửa địa ngục, tay giương cự phủ.

Lâm Phi lúc này hoảng hốt, không ngờ lực lượng Lâm Thần lại cường đại đến nỗi xúc động Lôi kiếp.

- Không được, tâm cảnh hắn không đủ, không hắn đối với nương của mình lại có cỗ niệm to lớn đến vậy. Không xong, cứ thế này Thần nhi nó sẽ nhập ma mất, phải bức tỉnh nó lại.

Lâm Phi vận chuyển pháp quyết, thân thể cuồng động, từng đạo xiềng xích bị đánh vỡ, tu vi hắn dâng cao liên tục trực tiếp từ Ngưng Thần đỉnh vọt tới Hóa đạo khí 1 tinh. Tê ~~ Lâm Phi hắn 1 tiếng, chân khí ngưng thực lại thành Thanh Long, mộc chi khí từ phạm vi ngàn dạm trực tiếp bị hút vào Thanh Long, đầu Thanh Long phá thiên mà phóng lên uy áp viễn cổ tràn ra. Đây là đặc trưng của Hóa đạo khí cảnh, đến Kết Tâm cảnh võ giả có thể hấp thu ngũ hành chi khí mà tăng mạnh “ bản mệnh chi lực”, đến Hóa Đạo cảnh có thể mượn nhờ lực lượng quy tắc tái hiện lại thần thông hay kĩ năng của " bản mệnh chi lực". Đầu Thanh Long tỏa ra khí thế gào thét chi uy với ma thần và đầu Lam lôi long. Cảnh tượng trên bầu trời thu hút đến rất nhiều người võ giả, MA THẦN, 2 đầu LONG giao đấu cuốn lấy nhau tung chiêu như xẻ trời bạt biển.

- Lâm Thần tỉnh lại mau... - Lâm Phi gào thét hi vọng kéo vực dậy Lâm Thần. Nhưng mặc cho Lâm Phi có gào thét khản cổ, Lâm Thần vẫn như vậy đứng vững như bàn thạch trước trận phong ba, mắt vẫn nhắm chặt, môi mím lại đau khổ.

Lúc này ý thức Lâm Thần đang ở trong thế giới kiếp trước, giờ khắc này Lâm Thần như đang quay lại đối mặt với 2 sát thủ nhà Vương gia trước khi chết. Lâm Thần đứng nhìn bản thân kiếp trước bị dồn vào tuyệt vọng, khoảnh khắc bản thân bị trúng đạn Lâm Thần nhào về phía 2 tên sát thủ nhưng ngay lập tức ngây phỗng, Lâm Thần xuyên qua mà không thể chạm vào. Hai tên sát thủ đứng trước bản thân Lâm Thần đang thoi thóp, cười mỉa mai, chân đá bản thân xuống vực, Lâm Thần liền nhảy theo bản thân mình rơi xuống, chợt cảnh vật xung quanh thay đổi. Núi rừng bị thay thế thành biển nham thạch, lúc này Lâm Thần lại ngã vào nham thạch phía dưới, lần này lại cảm nhận được vật chất, nham thạch nóng chảy cuốn Lâm Thần ngay càng sâu xuống phía dưới, LÂm Thần bị đốt đau đớn nhưng mảy may không hề bị thương, sức nỏng thẩm thấu xương tủy. - không, đây tất cả là giả là ảo ảnh là tâm ma của ta- LÂm Thần cố nhịn gào thét. Cảnh vật lại 1 lần nữa thay đổi, Lâm Thần lúc này bị trói vào 1 cái trụ đứng, xung quanh là đất đá, trên trời sớm chớp mãnh liệt giáng từng đợt xuống đất, 1 bóng đen xuất hiện trước mặt hắn 1 thân ảnh người quỷ như SaTan dưới địa ngục.

- Ngươi là ai, ta đang ở đâu?

- Chào mừng ngươi đến với địa ngục, ta là MINH VƯƠNG là 1 trong 12 vị MA THẦN TRẤN NGỤC tối cao. Ta không biết vì sao ngươi lại có thể chưởng khống THẦN THỂ ta ngươi có thân phận thật thú vị đến ngay cả ta cũng không có quyền lực làm được điều đó, nhưng chưởng khống thần thể của ta đó là gây hấn với MA THẦN, linh hồn ngươi sẽ vĩnh viễn bị nhốt trong không gian trả giá cho việc động đến ta.

- Ngươi, con mẹ nó.... - Lâm Thần chửi tục, hắn động suy nghĩ thử kêu gọi hệ thống.- Ngươi hệ thống giải thích cho ta sao ta lại rơi vào tình cảnh này không phải những cái THẦN THỂ này do hệ thống tạo ra sao?

- Ding, vạn vật không tự sinh ra và mất đi những thứ hệ thống ban cho kí chủ hoàn toàn có thật trong thế giới này, do quyền hệ thống cưỡng ép lấy ra theo yêu cầu sử dụng của kí chủ.

- Ngươi bà nó sao không nói sớm, hại ta lấy Thần thể của Ma Thần giờ lại bị vây khốn trong cái nơi chim không thèm ỉa thế này.

- Ding, cảnh báo kí chủ đang bị chiếm quyền chưởng khống thần thể bởi linh hồn MA THẦN MINH VƯƠNG, có hay không bỏ ra 1 vạn điểm kiến tạo cưỡng ép luyện hóa giành quyền chưởng khống.

- Con hàng gian thương! Ta đồng ý! - nội tâm Lâm Thần như nhỏ máu, con hàng này như biết mình mới đánh chết Ngưng Thần đỉnh thu hoạch được 1 vạn điểm nó liền lấy ngay cái giá đó.

- Ding, tiêu hao 1 vạn điểm kiến tạo, đang tiến hành luyện hóa.

Lúc này, Ma THẦN MINH VƯƠNG bỗng dưng sắc mặt tái mét, tay ôm đầu lăn dưới đất.- không thể, thật vô lí, linh hồn ngươi sao đủ mạnh mẽ luyện hóa ta, ngươi cái thủ đoạn gì!!!! Aaaaaaaaaaaaaaa ta không cam tâm!!!!

- ding, luyện hóa thành công, kí chủ hoàn hảo dung hợp với MINH VƯƠNG THỰC TÂM LÔI thể, từ nay MINH VƯƠNG sẽ trở thành “bản mệnh chi lực” chịu sự chưởng khống của kí chủ ( yêu cầu đạt đến Ngưng khí cảnh để tạo thành “ bản mệnh chi lực”).

Phải biết võ giả đạt đến Ngưng Khí hay Ngưng Thần đều có thể ngưng tụ được “ bản mệnh chi lực” của bản thân nhưng chỉ là tử vật không có linh hồn, võ giả phải thông qua tìm được yêu thú hay vũ khí cùng loại với “ bản mệnh chi lực” để luyện hóa bồi đúc hoàn thiện nó. Nhưng cũng có 1 số võ giả có cơ duyên hay dựa vào tài lực, lúc tấn cấp Ngưng Khí ( Thần) trực tiếp luyện hóa hồn thú hay hồn binh mình muốn thành “ bản mệnh chi lực”. Mà Lâm Thần lại có được 1 cái hồn là MA THẦN để đúc thành “ bản mệnh chi lực”, thật bố nó anh số quá đỏ.

Lâm Thần sau khi luyện hóa thành công, linh hồn quay trở lại thân thể, hai mắt đang nhắm bỗng mở ra ánh quang hắc sắc rực lên rọi thẳng vào MA THẦN đang giao đấu trên trời. Lúc này linh hồn Minh Vương đã trú nhập vào thân MA THẦN hắc lôi kia, khí tức tăng vọt uy áp từ địa ngục phóng ra, 2 đầu long khực lại nhìn chằm vào MA THẦN một cảm giác nguy hiểm liền áp bách ra. Hai đầu long đều run rẩy trước Ma Thần, đầu Lam Long do lôi uy hóa thành sợ hãi bỏ chạy quay về thiện địa.Nhưng lúc này Lâm Thần chợt quát:

- Chạy đi đâu, có gan tới cắn Ma Thần của ta giờ lại chạy như giun dế sao, trở lại làm thức ăn cho ta đi!

MA THẦN vung ra sợi roi bằng hắc lôi trói chặt lấy Lam Long, tay kia vung cự phủ - Phốc- Lam Long bị chẻ làm 2 trực tiếp bị MA THẦN tóm lấy nuốt vào bụng.

1 màn này làm các vị khán giả đang quan chiến cảm thấy da đầu tê dại, trận hình đang cân bằng thì bỗng nhiên Lam Long bị ăn mất, thật là bị nuốt trôi nha.

MA Thần tiếp tục nhìn qua đầu Thanh long, đầu Thanh Long liền cảm thấy kết cục bị thôn phệ. Lâm Phi cũng cảm giác “ bản mệnh chi lực” đang run rẩy, Lâm Phi liền cưỡng ép thu hồi nhưng không thể, “ bản mệnh chi lực “ bị 1 loại sức mạnh thần bí áp chế gắt gao. Lâm Phi mộng bức, nếu mất “ bản mệnh chi lực “ tu vi sẽ tuột 1 đoạn dài a!

- Đủ rồi! Quay về thôi! - Lâm Thần bỗng quát lên, lập tức MA THẦN liền thu nhỏ bản thể lại chui vào mi tâm Lâm Thần. Hắn thở phào 1 hơi, thật không thể ngờ hắn lại bị kích động đến mức sắp đánh mất quyền tự chủ, mẹ nó nguy hiểm, nguy hiểm a!

************ Cầu các đạo hữu đề cử để mình có thêm động lực viết nhé!***********

Thi giữa kì xong mình sẽ bạo chương nha:>

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Kiến Tạo Thế Gia Hệ Thống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook