Khuynh Thành Tuyệt Sủng: Thái Tử Điện Hạ Rất Liêu Nhân

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tâm

1,038,441

Đang cập nhật

12:06:08 08/11/2018

Khuynh Thành Tuyệt Sủng: Thái Tử Điện Hạ Rất Liêu Nhân

Đánh giá: 6.4/10 từ 39 lượt
Khuynh Thành Tuyệt Sủng: Thái Tử Điện Hạ Rất Liêu Nhân – Đang tiến hành – Lam Bạch Cách Tử

Giới thiệu về truyện xuyên không hấp dẫn này:

Mười ba năm trước nàng vốn là nữ vương dị năng thời mạt thế, vì đấu với zombie mà bị giết thê thảm, mang ký ức của kiếp trước xuyên không thành một hài nhi mới sinh, bởi vì lúc cuối tự bạo, linh hồn bị tổn thương sớm dẫn tới thân thể yếu đuối. Lúc mới sinh tinh huyết lại bị lấy đi 6 giọt dẫn tới không thể kích hoạt tu luyện, đa phần là phải nằm trên giường chịu bệnh tật đày đọa. Cha nàng là Miên vương cao quý.

Cho đến lúc hai tuổi một đứa trẻ lai lịch thần bí được đưa tới Miên vương phủ mời cha nàng Ngu Cảnh để trị bệnh, nàng phát hiện độc tố trên người đối phương chỉ cần hút ra tu luyện thì có thể làm cho dị năng của nàng kích hoạt. Thế là, bất kể đối phương lạnh nhạt như thế nào, nàng cũng dính lấy, luôn kè kè bên cạnh thằng bé.

Chỉ tiếc là độc tố trong người thằng bé quá kỳ lạ và thâm độc, cha nàng cũng không có cách nào loại bỏ hoàn toàn độc tố, thế là sau một năm thằng bé rời khỏi Miên vương phủ.

Năm đó nàng liều mình hút rất nhiều độc tố, kích hoạt thành công dị năng chữa bệnh hệ Mộc, chữa khỏi thân thể yếu ớt, dần dần hồi phục lại như người bình thường.

Nhưng mà, dị năng tinh thần của kiếp trước vẫn chưa thể phục hồi như mong muốn, mười năm nay nàng đã nghĩ rất nhiều cách nhưng vẫn không có tác dụng, chỉ có thể tiếp tục hút độc trên người thằng bé đó mới được.

Thời gian trước, nàng có hỏi thăm được thằng bé kia đang ở Học viện Hoàng gia tu hành, thế là lại động lòng. Rốt cuộc thì dị năng tinh thần là dị năng có lực công kích mạnh nhất của nàng ở kiếp trước, nàng không thể bỏ qua.

Ngu Cảnh biết rằng việc sức khỏe con gái sau hai tuổi dần dần hồi phục và độc tố trong người của thằng bé kia có quan hệ mật thiết, tiếp tục hỏi: “Vậy một nửa lý do còn lại để đi Học viện Hoàng gia là gì?”

Con gái là trời sinh Linh Thực Sư, sớm bộc lộ tài năng thông minh, lại còn vô cùng chu đáo.

Tuy nàng mới mười ba tuổi, nhưng đã có những nguyên tắc làm người riêng, ông vô cùng tự hào về nàng, đồng thời cũng không nỡ xa nàng.

Mà ngờ đâu, thằng bé ấy nào phải có thân phận tầm thường, mà là…

Danh sách chương truyện Khuynh Thành Tuyệt Sủng: Thái Tử Điện Hạ Rất Liêu Nhân

Nhận xét của độc giả về truyện Khuynh Thành Tuyệt Sủng: Thái Tử Điện Hạ Rất Liêu Nhân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook