Trang Chủ
Tiểu thuyết
Khuynh Tẫn Triền Miên
Tam Đại Thần Bộ.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
CHƯƠNG 30: TAM ĐẠI THẦN BỘ.

‘Khấu khấu khấu’ tiếng đập cửa quy luật vang lên, Tần Vô Song nâng nâng mí mắt: “Tiến đến.”

Theo cửa bị đẩy ra, một niên thiếu thân lam sam, hé ra khuôn mặt búp bê đi đến: “Nhị công tử, Long Lê đến đây đưa tin.”

Tần Vô Song tự tiếu phi tiếu mở miệng: “Đây là hai canh giờ ngươi bảo Long Kính nói? ? ? n? ? ?”

Tần Vô Song thanh âm rất nhẹ, ẩn chứa một tia không đổi phát hiện tức giận.

Hắn một mực chờ Long Lê tới cùng đi tìm Vân Khuynh, nhưng Long Lê này, thường ngày ái nháo thì thôi, lần này dĩ nhiên thẳng thắn muộn một canh giờ rưỡi, làm ảnh vệ thượng đẳng, không có thời gian kỷ luật như vậy, là trí mạng.

Long Lê nghiêm mặt, lập tức quỳ gối xuống đất: “Thuộc hạ nửa đường nhận được thông tri của tam thiếu gia, đi trợ Long Liễm tách ra Hoa Ly Phi nên đình lại một chút thời gian.”

Long Liễm? ? ?

Là nữ tử duy nhất trong thượng đẳng ảnh vệ, nàng cùng Long Kính như nhau chủ ám, bất quá nàng càng am hiểu ám sát.

Là ‘Tuyệt sát’ nổi danh trên giang hồ, nàng làm thuộc về giang hồ.

Mà Hoa Ly Phi, chính là một trong tam đại thần bộ, tam đại bộ khoái này, không phải là tam đại thần bộ của quốc gia nào, mà là tam đại thần bộ của toàn bộ thiên hạ.

Tam đại thần bộ phân biệt là, Hoa Ly Phi, Hiên Viên Bất Kinh, Sở Tiếu Ca.

Bọn họ ba người, không phải là người cùng một quốc gia, thậm chí cũng không nhận thức lẫn nhau, thẳng đến một năm trước, Hiên Viên Bất Kinh mới cùng Sở Tiếu Ca quen biết, liền kết làm huynh đệ khác họ.

Hôm nay, đối với huynh đệ khác họ đang ở các quốc gia chạy đi bắt tội phạm quan trọng, đùa bất diệc nhạc hồ, mà Hoa Ly Phi, lại tương đối thống khổ.

Hắn ba năm trước đây từng lập hào ngôn, nhất định phải bắt ‘Tuyệt sát’ ở Huỳnh Quang Hiên Viên đế quốc xú danh rõ ràng trên giang hồ.

Từ nay về sau, Hoa Ly Phi vẫn luôn đi theo Long Liễm phía sau đuổi bắt nàng, đáng tiếc, có Tần gia bang trợ và yểm hộ, Long Liễm luôn luôn có thể ở thời điểm mấu chốt thoát khỏi Hoa Ly Phi.

Ba vị công tử Tần gia, đại công tử Tần Vô Phong là ám hoàng Huỳnh Quang thương giới ngầm, nhị công tử Tần Vô Song, lại có quan tâm mật thiết với quan viên triều đình, ám hoàng chưởng quản quan trường, mà tam công tử Tần Vô Hạ, còn lại là ám hoàng chưởng quản trật tự giang hồ.

Nghiêm ngặt ý nghĩa mà nói, Long Liễm hẳn là người của Tần Vô Hạ, cũng khó trách hắn để Long Lê đi giúp Long Liễm.

Đại khái là nhận thức Vân Khuynh sau, tâm tình Tần Vô Song vẫn rất khoái trá, biết tình có nguyên sau, Tần Vô Song cũng không truy cứu thêm.

“Được rồi, đứng lên đi, cùng ta đi đón phu nhân trở về.”

Tần gia thượng đẳng ảnh vệ, là cùng Tần gia ba vị công tử cùng nhau lớn lên cùng nhau tiếp thu huấn luyện, tuy rằng huấn luyện nghiêm ngặt để cho bọn họ tuyệt đối trung thành, và tuân thủ bản phận, nhưng này cũng không ảnh hưởng đến thân cận và hữu tình thâm hậu dưới đáy lòng bọn họ.

“Phu nhân. . . Ha hả, là dạng gì nữ tử, dĩ nhiên có thể khiến nhị công tử nhận thức dưới đáy lòng, Long Lê thật là rất chờ mong nhìn thấy phu nhân mà. . .”

Trong sáu thượng đẳng ảnh vệ, Long Lê là hoạt bát nhất, nhìn xem, vừa nhận sai xong, một điểm cũng không biết thu liễm, lập tức lại sinh động lên.

Bất quá Tần Vô Song cũng không lưu ý, nhớ tới Vân Khuynh hắn lại không tự chủ được giương môi mỉm cười: “Y a, là một tuyệt đại giai nhân, khuôn mặt tuyệt mỹ, tính tình cũng tương đối ôn hòa, nhưng cũng không phải loại người nhu nhược không thú vị, là một người rất dễ làm cho tín phục, thích thượng.”

Thấy hắn hình dung như thế, biểu tình như vậy, Long Lê liền tin tưởng người nọ không phải người thường, ngay cả Tần gia nhị công tử đều bị mê thành cái dạng này, còn có thể là người thường sao? ? ? Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Khuynh Tẫn Triền Miên

BÌNH LUẬN FACEBOOK