Khu Vui Chơi Đáng Sợ

Chương 237: Thay đổi (hạ)

Tam Thiên Lưỡng Giác

06/04/2020

Editor: Nguyetmai

[Tên: Không phải bảo trì sơ bộ]

[Thuộc tính thẻ kỹ năng: Kỹ năng chủ động, sở hữu vĩnh viễn]

[Loại kỹ năng: Vũ khí]

[Hiệu quả: Khiến một tạo vật cơ khí có phẩm chất là Đồ thải hoặc Rách nát tạm thời nâng cấp thành phẩm chất Thường trong vòng mười lăm phút]

[Tiêu hao: 200 giá trị thể năng]

[Điều kiện học: Sở trường vũ khí D]

[Ghi chú: Nếu như bạn không muốn nhận thêm nhiều khiếu nại, chí ít phải khiến các thiết bị đáng chết đó làm việc đến khi kết thúc thời gian bảo trì!]

Mở bảng kỹ năng, tra cứu thuộc tính cụ thể, có thể nhìn thấy dữ liệu như vậy.

Khi hiệu quả của kỹ năng này thay đổi, Phong Bất Giác cũng có phần bất ngờ. Anh không ngờ kỹ năng trong game mà lại có thể tăng cấp, bởi vì trong giới thiệu game không nhắc đến thiết lập tăng cấp này. Đây có thể tính là những nội dung để game thủ tự tìm hiểu, có thể viết vào loại "Công lược".

Nhưng sau khi biết được điểm này, thì lại phát sinh vấn đề khác. Bỏ qua không nói đến kỹ năng danh hiệu... Những loại kỹ năng duy trì tiêu hao, sở hữu vĩnh viễn, ví dụ như kỹ năng bị động, hoặc [Thuật linh thức tụ thân] có khả năng nâng cấp hay không?

Vấn đề này, nếu hỏi bộ phận chăm sóc khách hàng dĩ nhiên sẽ không nhận được câu trả lời. Mấy ngày nay cũng không tìm ra bài post nào liên quan trên diễn đàn game, cho nên cũng bị Phong Bất Giác tạm thời gác lại một bên.

Thay đổi của Phong Bất Giác trong tuần này đại khái là như vậy. Ngoài ra còn có một món đồ nữa, phải bỏ nó riêng ra để nói, chính là Chuông Kim Cang.

Sau khi đánh bại Linh Ma ở Cảnh Trong Chuông, Phong Bất Giác và Tự Vũ không thể rời khỏi không gian đó, điều này có nghĩa họ còn phải đi kích hoạt tuyến cốt truyện nào đó mới được. Vậy là, hai người tiếp tục triển khai tìm kiếm trên đảo.

Do BOSS đã chết, đảo giữa hồ không còn tồn tại bất kỳ hiệu quả ảo ảnh hay cản trở nào, cho nên họ nhanh chóng tìm thấy một trận pháp khổng lồ lấy miếu thờ thần làm trọng tâm, được vẽ bằng máu, ở trên một miếng đất trống giữa đảo. Mắt trận bị đè bởi một món vật phẩm, chính là Chuông Kim Cang. Lấy được vật phẩm này thì Phong Bất Giác, Tự Vũ và NPC Lộc Thanh Ninh mới có thể giải thoát khỏi Cảnh Trong Chuông, trở lại ngọn núi ở phía Bắc trấn Thương Linh.

[Tên: Chuông Kim Cang]

[Loại hình: Khác]

[Phẩm chất: Tinh xảo]

[Hiệu quả đặc biệt: Có thể chấp hành bốn lệnh dưới đây: Một, quan sát thông tin cụ thể của một NPC. Hai, quan sát thông tin cụ thể của một quái vật (ngoại trừ cấp BOSS). Ba, nhận được kỹ năng "Cảnh cáo tử vong" kéo dài năm phút. Bốn, tăng gấp đôi hiệu quả kỹ năng sở trường linh thuật tiếp theo của bạn (trong trường hợp điều kiện hợp lý)]

[Ghi chú: Sau khi nhặt được, không thể giao dịch (nhưng thao tác trực tiếp bán vật phẩm này vào cửa hàng hệ thống sẽ không bị ngăn chặn), thời gian CD là mười hai tiếng (kết thúc ngay sau khi rời khỏi phó bản). Sau khi bốn lệnh đều được chấp hành, Chuông Kim Cang sẽ tự động vào trạng thái CD. Game thủ có thể chủ động bắt đầu tính thời gian CD cho vật phẩm. Trong thời gian CD, game thủ không thể sử dụng bất cứ lệnh nào.]

Món đồ chơi này không hạn chế điều kiện trang bị, hơn nữa cũng thấy có rất nhiều tính năng. Nhưng thật ra... Thường chỉ dùng hai mục đầu. Thông thường, trong phó bản cốt truyện dài, Phong Bất Giác dùng hết hai lệnh trước, thì sẽ chủ động bắt đầu CD vật phẩm.

Hiệu ứng thứ ba "Cảnh cáo tử vong", hiệu quả có hơi thừa thãi. Nói thẳng ra, chính là dùng tiếng chuông cảnh báo mức độ nguy hiểm. Ví dụ, phía trước game thủ xuất hiện một tang thi, thì Chuông Kim Cang sẽ tự động phát ra âm thanh, tang thi càng đến gần, tiếng chuông cũng sẽ càng ngày càng gấp gáp. Nhưng, giả sử phía trước người chơi xuất hiện một quái thú, thì tiếng chuông ngay từ đầu đã cực kỳ gấp gáp, khi bàn chân to oành của quái thú từ trên trời rơi xuống, tiếng chuông vẫn như vậy.

Hiệu ứng này có lẽ sẽ có chút tác dụng trong một vài trường hợp nào đó... Ví dụ trong trường hợp tầm nhìn bốn phía cực kỳ hạn chế, game thủ không thể xác nhận vị trí hoặc thực lực của kẻ địch bằng mắt thường, chỉ có thể nghe tiếng chuông phán đoán.

Vấn đề là... Như vậy không phải sẽ lộ ra vị trí của mình hay sao...

Còn hiệu ứng thứ tư, Phong Bất giác cũng đã thử nghiệm rồi, hiển nhiên, [Thuật Linh thức tụ thân] không phù hợp với "Tình hình điều kiện hợp lý" ở trong ngoặc, do đó không thể nhận được gấp đôi. Là kỹ năng tiêu hao để duy trì, đây cũng là chuyện nằm trong dự liệu. [Sóng rồng đen của Tà vương Viêm Sát] mà Phong Bất Giác nhận được, trái lại có thể nhận được hiệu ứng gấp đôi hiệu quả này. Đáng tiếc anh đã dùng mất rồi, mà kỹ năng linh thuật chủ động loại hình tấn công khác, anh lại không có cái nào cả.

Tóm lại, Chuông Kim Cang này, hiện tại cũng chỉ có thể giúp Phong Bất Giác xem tình hình cụ thể của NPC, và lực chiến của một số quái vật tinh anh nào đó. Hai hiệu ứng còn lại, anh thường không dùng tới.

Tinh tinh!

Tiếng chuông thông báo bỗng vang lên, Phong Bất Giác nhận được một bức thư, anh thao tác một chút trên màn hình cảm ứng, đến giao diện xem thư.

Tiêu đề bức thư này là: "Còn hai món nữa, ngày mai sẽ cho cậu." Người gửi thư là Cuồng Tông Kiếm Ảnh.

Khi nhìn thấy tiêu đề, Phong Bất Giác đã hiểu, vật phẩm trong [Ổ cứng 2455-A-1], đã được các thành viên của phòng máy Giang Hồ chế tạo thành công. Theo lời hẹn, Cuồng Tông Kiếm Ảnh phải giao cho Phong Bất Giác ba món trong số đó.

"Ừm... Quả nhiên tên này không nuốt lời." Phong Bất Giác lẩm bẩm, nhận vật phẩm đính kèm trong thư. Vật phẩm đó trực tiếp vào balo của anh. Anh lập tức mở bảng balo ra xem:

[Tên: Hộp lựu đạn không giới hạn]

[Loại hình: Công cụ]

[Phẩm chất: Tinh xảo]

[Tính năng: Chế tạo lựu đạn]

[Hiệu ứng: Cứ hai mươi phút, vật chứa này sẽ tạo ra một băng lựu đạn loại Mark II]

[Ghi chú: Vật sinh ra từ vật chứa này, chỉ có thể tồn tại hai cái trong cùng một thời gian (Cho dù là vật tạo ra có ở trong vật chứa hay không). Lựu đạn được chế tạo ra không thể bán cho cửa hàng hệ thống hoặc bỏ vào bán đấu giá, sau một trăm hai mươi phút rời khỏi vật chứa mà vật được tạo ra vẫn không dẫn nổ thì nó sẽ biến mất]

Phong Bất Giác liền lấy một hộp lựu đạn từ trong balo ra, tạo hình của nó nhìn rất giống ống đựng cầu lông, có điều nó có vỏ kim loại màu đen, trọng lượng cũng nặng hơn nhiều. Vặn nắp ra, nghiêng để đổ, là có thể lấy được một băng lựu đạn.

[Tên: Lựu đạn loại hình Mark II (vật tạo ra)]

[Loại hình: Vật phẩm tiêu hao]

[Phẩm chất: Thường]

[Hiệu ứng: Không khác gì tấn công nổ]

[Ghi chú: Thời gian sau khi kéo ngòi dẫn nổ là 4-4.8 giây, bán kính sát thương 5-10m. Vỏ ngoài được đúc bằng sắt có hình răng cưa, giúp tạo ra thêm nhiều mảnh đạn sau khi nổ, phạm vi sát thương của mảnh đạn có thể đạt tới 50m, cho nên hãy mau chóng nằm xuống sau khi ném lựu đạn.]

"Ừm... Vật phẩm này không tệ đâu, thậm chí còn tốt hơn tưởng tượng..." Phong Bất Giác lẩm bẩm: "Hai mươi trang bản vẽ thiết kế ở trong ổ cứng rốt cuộc tạo ra được những gì, ngay cả trang bị thần thánh như vậy cũng đem ra tặng người ta..." Anh ngừng một lát, giống như nghĩ ra gì đó: "Cũng có thể... Vì hành động của mình trong phó bản đó đã để lại bóng đen tâm lý cho Cuồng Tông Kiếm Ảnh, cho nên anh ta cố ý tặng mình vật phẩm có liên quan đến phá hoại?"

"Hừm... Mặc kệ anh ta." Phong Bất Giác lại cất lựu đạn cầm tay vào trong hộp lựu đạn, rồi cất công cụ này vào balo.

Lúc này, ba người còn lại ở Địa Ngục Tiền Tuyến đều chưa online, những người khác trong danh sách bạn bè không đang trong phó bản, thì chính là người mà mình không quen biết. Vậy là, khuynh hướng tự ngược đãi mình của Phong Bất Giác lại thức tỉnh, lại một lần nữa anh đưa mắt nhìn mục chọn hình thức sinh tồn cá nhân độ khó ác mộng trên màn hình...

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Khu Vui Chơi Đáng Sợ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook