Không Thể Ngừng Yêu Em

Không Thể Ngừng Yêu Em

Không Thể Ngừng Yêu Em Review Rating: 6.92 out of 10 based on 72 reviews.
Không Thể Ngừng Yêu Em - Đang tiến hành - Mạch Ngôn Xuyên

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Ánh mắt tùy ý mà nhìn, liếc một cái liền thấy dưới khán phòng có một chàng trai mặc đồng phục bóng chày màu đỏ, hoặc nói thiếu niên bởi vì cậu ta nhìn qua thực trẻ tuổi, chỉ trên dưới 20, tóc rất ngắn, lộ ra khuôn mặt anh tuấn sạch sẽ, cả người mang hơi thở thanh xuân, còn có chút chí khí thiếu niên.

Ứng Hoan thấy rất ít người mặc màu đỏ mà đẹp như vậy, khí chất đàn ông nội liễm lại càng mạnh mẽ. Bởi vì lúc trước không nhìn thấy chính mặt, cho nên không nhận ra anh chính là Quyền Thủ đã KO Ứng Trì - em trai của cô, cho dù thấy cũng không nhất định nhớ rõ... Ánh mắt hai người chạm nhau ba giây, Ứng Hoan có chút ngượng ngùng mà quay đầu, kéo khóa cặp lên.

Ứng Trì bỗng nhiên che mặt lại, lớn tiếng la: "Aaaaaaaa! Mặt em trở thành đầu heo! Về nhà như thế nào!!"

"Trở về như thế nào? Đương nhiên là ngồi xe điện ngầm trở về."

Ứng Trì tiếp tục gào: "Về nhà còn bị đánh aaa!"

Từ Kính Dư: "..." Anh tự mình nghĩ lại một chút, cảm thấy vừa rồi bản thân đã hạ thủ lưu tình.

Từ Kính Dư cầm bao tay từ chỗ ngồi, ném lên trên vai, quay đầu lại nhìn cái đầu heo còn nằm dưới võ đài, ánh mắt dừng lại trên người tiểu cô nương lộ eo, lộ chân, làn da của cô ấy so với Ứng Trì còn trắng hơn một ít, mi mắt rũ xuống, thần sắc ôn nhu mà nhìn thiếu niên kia.

Khoảng cách có chút xa, trong câu lạc bộ còn mở nhạc, anh nghe không rõ họ nói cái gì, nhưng thật sự bội phục sự kiên nhẫn của cô ấy.

Bản thân không hề hay biết, chính mình bắt đầu có hứng thú với cô gái kia...

Nhận xét của đọc giả về truyện Không Thể Ngừng Yêu Em

Avatar
ipurpleyou_130615:02 19/02/2020
( tiếp)...vẫn chưa giải quyết thỏa đáng tình cảm của Trần Sâm Nhiên. dù k quá ưng nhân vật này nhưng cảm thấy cách đối xử vẫn k đúng đắn cho lắm. ít ra cuối cùng cũng phải cho nhân vật 1 lối thoát dù là mơ hồ đi chứ vì ngay cả cảm giác yêu thích của Nhiên với Hoan cũng quá cmn khó hiểu-_- . và hình như truyện vẫn còn thiếu ở đoạn cuối và 1 số đoạn lỗi. tự nhiên nhảy. mog ad có thể edit hoặc k thì reader lại phải tìm ở web khác vậy . thôi. nói chung truyện ngọt. dễ thương. đọc xog yêu đời.:)
Avatar
ipurpleyou_130614:02 19/02/2020
ngọt tận tâm can. cũng hay. thú vị. đọc giải trí tốt. nhiều đoạn đáng yêu. đọc xog thấy yêu đời. tuy nhiên vẫn cảm thấy tg viết chưa đc chắc tay. cứ cảm thấy mấy đoạn sủng ái về sau của cặp9 cứ trùng lặp k có j mới mẻ nên hơi hơi nhàm. truyện vẫn có đoạn khiên cưỡng bế tắc trog giải quyết tình huống. gây cảm giác đột ngột như đoạn Chu Bách Hạo đơn phương theo đuổi Ứng Hoan rồi cách từ hơi "mầu nhiệm" của Chu tổng. hay như tình cảm của Trần Sâm Nhiên với Nữ9 cũng quá vi diệu đi? rồi kết truyện
Avatar
Hog tham21:10 06/10/2019
Chuong 79 nua tac gia oiiiiii please
Avatar
Admin19:10 06/10/2019
ad đã update lại chương 38 39 rồi , chúc bạn xem truyện vui vẻ nhe
Avatar
Hog tham13:10 06/10/2019
Chuong 38-39 tac gia oiiiiiii ko co ak..... Khuc to tinh ak
Avatar
Miêuu_Suu10:07 24/07/2019
Sao tôi kp nhập mk nhỉ
Avatar
Phương Thảo Trần12:05 31/05/2019
Đọc truyênh mà cứ phải nhập mật khẩu
Avatar
thùy linh15:02 21/02/2019
ra nhanh di ad ơi đợi lâu qua r

BÌNH LUẬN FACEBOOK