Không Thể Buông Tay
  • Úy Không
  • Ngôn Tình
  • Truyen.Org-Diễn đàn truyện
  • 316494
  • Hoàn Thành

Không Thể Buông Tay

Không Thể Buông Tay Review Rating: 7.61 out of 10 based on 57 reviews.
Nếu bạn mong muốn được trải nghiệm một câu chuyện tình yêu đầy đủ hương vị, chút ngọt ngào quan tâm, chút lạnh lùng đáng sợ, sự hi sinh lớn lao hay bảo bọc vô kể nhưng đôi khi lại là sự hờ hững vô tình thì hãy cùng theo dõi truyện Không Thể Buông Tay. Tác giả Úy Không đã tạo nên một chuyện tình yêu thực sự làm người đọc không thể cầm lòng, có chút cảm thương nhưng lại cũng có chút ghen tỵ, không đậm cũng chẳng nhạt đủ làm người đọc nhận ra đây là một món ăn tinh thần hữu hiệu.

Truyện mở đầu với mối tình đẹp đẽ nên thơ của Vệ Lam và Minh Quang. Cô là cô gái đẹp, đảm đang, khéo léo, bề ngoài thực mạnh mẽ nhưng luôn bị nỗi đau trong quá khứ dằn vặt không yên. Quá khứ của cô là một mảng tối đen như mực, để khi màn đêm buông xuống ác mộng tràn về. Thời thiếu nữ, Vệ Lam từng bị Đoàn Chi Dực dâm loạn gần một năm. Nhiều năm sau, khi cô tưởng rằng ác mộng đã trở thành quá khứ thì cơn ác mộng đúng nghĩa mới thực sự bắt đầu…

Anh là anh chàng thiết kế tài giỏi, cởi mở, phóng khoáng, anh yêu cô, yêu tình yêu tự nhiên gắn bó đến lạ kỳ. Không phải là thứ tình cảm thoáng qua, mà là thứ luôn hiện hữu, là người bên cô, giúp cô thoát ra khỏi bóng ma quá khứ.

Tình cảm của Vệ Lam và Minh Quang cũng rất ổn định. Họ vừa là người yêu, vừa là người cộng tác, là bạn bè. Kiểu tình cảm như vậy đúng là không gì tốt hơn. Mọi tình yêu rồi cũng sẽ bớt đi nồng nhiệt, nếu tình yêu của họ được bắt đầu bằng phương thức hỗ trợ lẫn nhau thế này thì sẽ ngày càng vững chắc hơn. Tóm lại, họ trải qua những ngày tháng bình yên thanh thản, cũng không thiếu ngọt ngào ấm áp. Vệ Lam nghĩ, cuộc sống mà cô mong muốn chắc đại khái chính là thế này. Bình yên, an ổn, không cô đơn.

Nhưng mọi thứ đâu thể dễ dàng theo mong muốn được, liệu một lần nữa cuộc sống của cô có bị xáo trộn khôn, liệu còn gì đang ở phía trước. Cùng đọc truyện ngôn tình đặc sắc này và đi đến hồi kết của tác phẩm nhé !!!

5 Chương mới cập nhật truyện Không Thể Buông Tay

Nhận xét của đọc giả về truyện Không Thể Buông Tay

Avatar
Trang to 22:10 19/10/2014
Truyen nay Việt thật hay minh thích kẹt thuc co hau
Avatar
Tuyet22:05 05/05/2014
Hixxx truyen hay wwa cam dog that.ty that dep
Avatar
lê thị tâm12:03 14/03/2014
Bạn oi up nữa đi.tớ hồi hộp quá
Avatar
Phamthanhhuong20:02 22/02/2014
Tuc chet toi roi, Sao lai co nguoi vo liem si the k biet, cai a ho tran nay that la kinh di.
Avatar
phamthanhhuong08:02 07/02/2014
MInh quang là tên khốn phai k cac chi em
Avatar
Phamthanhuong08:02 06/02/2014
Mong chờ mãi cũng có được chap mới. Truyện rất hấp dẫn. Cảm ơn bạn nhiều. Happy new year 2014 sức khỏe, an bình và nhiều hạnh phúc!!!
Avatar
yến10:01 25/01/2014
đợi lâu quá! truyện rất hay!
Avatar
xu xi06:01 25/01/2014
p ơi ra chương mới đi

BÌNH LUẬN FACEBOOK