• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ở cầu Tử Thần đường đi còn đủ cho năm người- nhưng vách núi Tử Thần thì chỉ một người mà thôi! Sau đó sẽ đến đích thung lũng Tử Thần. Bây giờ không còn là khởi động nữa- hơn thua chính là ở đây!

Vách núi quanh co như mê cung, đường đi chật hẹp, sương mù và khói trắng giăng kín làm giảm tầm nhìn. Bắt người ta lái xa mù sao? Tuyệt đối cẩu huyết, máu chó!!

Nhược Băng đang ở vị trí giữa, dẫn đầu là Phi Ưng, phía sau cô là chiếc mô tô xanh- có lẽ đây là tuyển thủ mới tham gia, cô không biết người này. Vả lại mỗi tay đua đều đội mũ kín mít, nhìn được mặt có mà là thần cmnr.

Vì đang ở giữa nên Nhược Băng phải điều chỉnh tốc độ sao cho hợp lí nhất, nếu đi nhanh quá sẽ rất dễ bị rớt vực- chậm quá sẽ bị người đằng sau vượt mặt.

Nhược Băng để ý một điều là tay lái của Phi Ưng rất vững- tựa như đã biết trước địa hình vậy? Chẳng lẽ có người sắp xếp từ trước? Đang có bẫy đang chờ cô? Nhưng tên đã lên dây không thể rút về được, vả lại cô cũng không có khái niệm bỏ cuộc.

Những người này muốn lấy danh hiệu “Vua xa lộ” phải không? Kiếp sau đi! Phía trước là vách núi vòng cung 75 độ- một độ cong vô cùng khó Cô cười thách thức- đây chính là cơ hội của cô.

Đường đi vòng quá sát, không thể giữ nguyên tốc độ mà đi được. Quả nhiên kĩ thuật của Phi Ưng từ từ giảm ga xuống đánh tay lại ép sát hết mức vào vách núi- vì chỉ sơ sẩy một chút thôi là sẽ rớt vực.

Nhược Băng không những không giảm tốc độ mà cô lại tăng tốc tối đa, quẹo tay lái...

“ Kít...kít....”

Tay cô giữ phanh, tiếng ma sát giữa bánh xe và mặt đường càng lúc càng lớn. Còn ba giây...Nhược Băng điều chỉnh tay lái thật vững, khẽ nghiêng người về phía vách núi. Vì phanh quá đột ngột, chiếc mô tô cứ tưởng sẽ rớt tự do xuống vực- ai ngờ lại lao nhanh về phía trước, vượt mặt Phi Ưng..

Đằng sau để lại hình vòng cung đỏ rực.

Vừa rồi quả thật rất nguy hiểm, một bánh xa đã rớt khỏi mặt đường. Kĩ thuật đó rất ít khi Nhược Băng sử dụng- một cái run tay cũng đủ vạn kiếp bất phục. Nhưng không sao, cô là Vua xa lộ- cô thích thử thách...

Con đường phía trước có vẻ dễ đi hơn rất nhiều- nhưng không hiểu sao Nhược Băng càng thấy bất an.

Sương mù càng lúc càng dày....

Phi Ưng không những không giảm tốc độ mà càng tăng tốc nhanh- đã sắp đuổi tới cô rồi!

Hình như trong không khí có mùi gì đó rất quen thuộc. Ngã rẽ đằng trước 100 độ- có âm thanh đang kêu gào cô- dừng lại đi, dừng lại! Nhược Băng giật mình, giảm tốc độ. Phi Ưng lao như bay về phía trước...

“ Bùm...”

Tiếng nổ chấn động, chiếc mô tô đỏ mất kiểm soát lao xuống vực.

Đấy không phải điểm mấu chốt- mà ở chỗ ngoặt rải xăng...Lửa- đỏ như máu- như muốn nuốt chửng tất cả. Bàn tay tử thần đang vươn ra bóp chặt lấy cô. Chỉ cần đi qua cô sẽ thành con thiêu thân mất, giờ cũng không kịp phanh, cũng không thể phanh- phía sau còn mô tô xanh, hắn ta sẽ đâm vào cô mất...

Khốn kiếp, đây chính là muốn lấy mạng cô. Phải liều thôi! Cô phải tin vào hắc mã, tin vào mình! Giảm tốc độ, Hắc mã lao xuống vực...

Phía sau, mô tô xanh cũng theo cô- rớt xuống vực.

......Gió to quá, tai Nhược Băng ù ù, đầu choáng váng, bên tai còn vang vọng tiếng nói của Phi Ưng...

“ Hi Ric, cùng xuống địa ngục nào! Trở về với biển lửa cùng cha mẹ cô a....”

_____________

Thật đáng sợ TT

Chương tiếp sẽ có sự xuất hiện của nhân vật mới a~

#Uyenca Đăng bởi: uyentoto

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
bé sâu ciu17:06 24/06/2018
ra nhanh lên ad ơi :((( sao vẫn chưa có chương mới vậy à...
Avatar
Gấu con15:06 12/06/2018
Hay mà nên ra càng nhìu càng sớm càng tốt nha tác giả
BÌNH LUẬN FACEBOOK