Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Cảnh Dương hy vọng trước đính hôn . Tôi tất nhiên là đáp ứng rồi. Cũng may lòng anh tỉ mỉ, bạn lại nhiều , trong nhà cha mẹ lại đặc biệt để ý , tại đính hôn trước một tuần lễ , tất cả sự tình đều chuẩn bị sẵn sàng . Mà tôi muốn làm , chỉ là tĩnh tâm , ngẫm lại làm thế nào một người vợ tốt.

Tựa ở cửa sổ nhà Cảnh Dương trang hoàng, nhận gió thổi toàn thân lạnh buốt .

Trong nội tâm luôn luôn một tia kháng cự , kháng cự hôn nhân , tựa hồ còn sợ hôn nhân sẽ đem khả năng nào đó triệt để chặt đứt — tuy nhiên loại khả năng này , đã cơ hồ là không thể nào .

Có lẽ bởi vì cái đoạn cảm tình kia là đột nhiên chặt đứt , cho nên trong lòng có không cam lòng đi. Tôi như vậy tự an ủi mình . Cảnh Dương so với Mạc Thành không chút thua kém . Nghĩ đến chính mình không lâu sau đó sẽ được người xưng là Hà phu nhân, trong nội tâm lại có một tia bất an cùng vui sướng . Hà Cảnh Dương , chính là chồng của tôi , làm bạn đời của tôi.

Mà đại học thề non hẹn biển , chỉ là bọt biển sáng lạn mà thôi !

Điện thoại nhà tiếng chuông vang lên , đại khái là Cảnh Dương sắp tan tầm muốn trở về rồi. Tôi nhận điện thoại , ôn nhu nói: “Này ! Chồng. . .”

Đầu bên kia điện thoại yên lặng một lát , truyền đến một thanh âm quen thuộc: “Ảnh Tử, là mình .”

Bé heo thanh âm của có chút ngưng trọng , đại khái là không tiếp thụ được tôi muốn kết hôn là thực?

Tôi lập tức có chút xấu hổ , rõ ràng tưởng rằng Cảnh Dương , mà tôi là mấy ngày hôm trước đã từng nhắn tin cho bé heo , nói cho nó biết số mới nhà tôi . Lúc này mới nhớ tới mình mấy ngày nay xin phép nghỉ ở nhà , điện thoại không cũng lười đi sạc điện — dù sao Cảnh Dương có thể tìm tới tôi . Khó trách cô ấy gội đến nhà .

“Bé heo , ha ha ! Chuyện gì?”

“Nói cho cậu chuyện này . . .” Bé heo ngữ khí có chút chần chờ , “Hứa Mạc Thành anh ta , đã xảy ra chuyện .”

Điện thoại hai đầu , là chết trầm mặc .

“Bé heo , lập lại lần nữa .” Tôi hít sâu một hơi .

“Anh ta bị xe đụng phải , đã hôn mê hai ngày rồi. Người lái xe gây chuyện chết rồi, nhà nghèo mà hiện tại anh ta còn không có vượt qua kỳ nguy hiểm , trường học đang thông báo quyên tiền cho anh.” Bé heo thử hỏi nói: ” Cậu có tới nhìn không?”

Tất cả lý trí tại thời khắc này sụp đổ . Tôi đem điện thoại ném xuống đất , mặc đồ ngủ , tự mình cầm sổ tiết kiệm, đạp cửa mà đi

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Không Nỡ Quên

BÌNH LUẬN FACEBOOK