Không Gian Truyền Thừa

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

109,208

Hoàn Thành

18:39:12 13/01/2019

Không Gian Truyền Thừa

Đánh giá: 7.5/10 từ 21 lượt
Truyện Không gian truyền thừa - Đang tiến hành - Yêu Tinh Zombie

Năm 2100, nhân loại đã sớm chỉ còn vài nơi để sống, dân số ít đi, nhưng vẫn không thể thoát được kiếp nạn mạt thế. Từ mấy ngàn năm trước, có 5 vị tiên nhân đã sớm tiên đoán được điều này, vì vậy đã ra sức chuẩn bị dị năng cho năm truyền nhân của mình.

Vào năm 2100, truyền nhân đầu tiên được xác định, là con gái của nhà họ Phạm Uyển Lâm.

Để có thể cứu lấy thế giới, cần 5 người thừa kế tập hợp và 5 miếng ngọc cùng phát huy sức mạnh. Uyển Lâm sẽ phải làm gì tiếp đây?

---------------------

Giới thiệu nội dung truyện ngôn tình mới :

Năm 2100, thế giới chỉ còn một vài nơi có thể sinh sống, con người chung sống hòa bình, không phân biệt quốc gia, dần dà mọi người thống nhất dùng chung một loại ngôn ngữ, tính đến nay đã được hơn 50 năm.

Mực nước biển dâng cao, diện tích đất liền đã ít nay càng ít hơn. Các quốc gia trên thế giới rất nhanh đàm phán tìm giải pháp, con người chỉ có thể đoàn kết lại để sống sót, đến thời điểm hiện tại, thế giới này gọi chung là Địa Cầu, con người sinh sống ở 24 nơi, được đặt tên theo thứ tự là thành phố A, thành phố B,...thành phố Z.

Tuy ngôn ngữ đã được thống nhất nhưng ngôn ngữ nguyên thủy của mỗi quốc gia vẫn được một số cư dân của quốc gia họ nhớ đến. Mỗi một thành phố sẽ phân chia diện tích và dân số tương đối đồng đều, Địa Cầu ngày một phát triển, máy móc có ở khắp mọi nơi, những phương tiện dùng ánh sáng Mặt Trời được sử dụng ngày càng nhiều, tuy nhiên, điện được tạo ra nhờ nước và gió vẫn được duy trì sử dụng.

Dù vậy, một nguy cơ mới lại đang đe dọa tới địa cầu bởi một chủng xác sống sắp xuất hiện để tàn phá thế giới loài người. Cô gái trẻ Phạm Uyển Lâm một lần đã làm nũng đòi bố mình cho miếng ngọc gia truyền để mang đi bên người lúc du lịch, không ngờ khi đang chơi trò chơi trốn dưới một hố sâu thì có một tiên nhân râu trắng xuất hiện.

Tự xưng là tổ tiên của Phạm gia, ông ta kể gia tộc trước đây đều tu tiên, nhưng dần dần linh khí trời đất không còn thích hợp để tu luyện nữa, tuy nhiên, ông cùng 4 bằng hữu đã tính ra được trong tương lai, con cháu chúng ta sẽ gặp phải kiếp nạn, mọi người gọi đó là mạt thế. Con người sẽ trở nên mạnh hơn, đồng thời phải đối phó với những sinh vật không biết tên và sống trong tình cảnh thiếu thốn thức ăn, nước uống. Cho nên, họ đã phong ấn vào 5 miếng ngọc chứa đầy linh khí, thời điểm một trong 5 gia tộc mở ra phong ấn này, nhìn thấy lời dặn của tổ tiên, chứng tỏ kiếp nạn đã đến, chỉ khi hợp lực sức mạnh 5 người được ngọc lựa chọn trong 5 gia tộc lại với nhau, mới có thể dẫn dắt loài người vượt qua kiếp nạn.

5 gia tộc bao gồm: Ngô, Nguyễn, An, Trịnh và Phạm gia

Nhận xét của độc giả về truyện Không Gian Truyền Thừa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook