Không Còn Là Nữ Phụ

Không Còn Là Nữ Phụ

Không Còn Là Nữ Phụ Review Rating: 6.11 out of 10 based on 9 reviews.
Nữ phụ thì sao chứ? Chỉ cần không cùng nữ chính tranh đoạt nam nhân, cướp đất diễn của nữ chính thì vùng trời còn lại chính là của mình rồi. Truyện Không Còn Là Nữ Phụ của tác giả Đường Vyy chỉ là thể loại nữ phụ đang phổ biến.

Thể loại : Nữ phụ văn, np, H

Có cảnh H vui lòng xem xét trước khi nhảy hố.

Có nhiều chi tiết cẩu huyết.

Trích đoạn truyện:

Mộc Trà mở mắt nhìn không gian mờ nhạt huyền ảo trước mắt. Một màu trắng nhức mắt, đây là đâu mà lạ đến vậy?

Cô nhớ rõ ràng là mình đang ngồi đọc truyện ngôn tình được một người bạn gửi đến, vì bà tác giả kia dám cho tên cô vào tên con nữ phụ mặt dày hơn mặt đường. Ngu ngốc bám theo nam chính. Thật quá cẩu huyết rồi.

Ức chế vì tên mình bị cho vào truyện, cô nói có mấy câu liền leo lên giường ngủ, tiện tay quăng luôn cuốn truyện đó vào thùng rác.

Mở mắt ra là khung cảnh bây giờ đây. Mọi thứ trở nên mờ ảo lung linh, chính bản thân cô cũng thấy vô cùng hoang mang. Tại sao cô lại ở đây? Cô là đang nằm mơ sao? Nhéo vào má mình một cái, cảm giác đau đớn chân thật. Đây không phải là một giấc mơ.

Trước mặt cô đột nhiên xuất hiện một cô gái tầm 17 ,điều bất ngờ là rất giống cô chỉ khác ở màu mắt thôi. Mắt cô màu lam còn cô gái này màu đỏ. Cô ta quỳ xuống trước mặt cô khóc lóc ,bộ dạng thật thê thảm. Trái tim cô không hiểu sao mà nhức nhức, ẩn ẩn đau nhói.

5 Chương mới cập nhật truyện Không Còn Là Nữ Phụ

Nhận xét của đọc giả về truyện Không Còn Là Nữ Phụ

Avatar
Linh Billy11:06 12/06/2020
Ko biết chuyện này hay ko

BÌNH LUẬN FACEBOOK