Khoái Lạc Hệ Thống

Khoái Lạc Hệ Thống

Khoái Lạc Hệ Thống Review Rating: 6.65 out of 10 based on 30 reviews.
Khoái lạc hệ thống - Đang tiến hành - Thần Sex000

Giới thiệu truyện huyền huyễn nóng bỏng này:

Cậu sinh viên Lê Khôi Vỹ sắp thoát kiếp trai tân, vào lúc nóng bỏng nhất của đêm đầu tiên thì đột nhiên té đập đầu mà chết. Sau đó linh hồn bất ngờ xuyên không qua thế giới khác, nhập vào thân xác của Huỳnh Khải Minh, 15 tuổi, là người thuộc Huỳnh gia- một đại gia tộc ở đế quốc. Tên này sinh ra vô cùng bất hạnh.

Cha mẹ hắn mất sớm, từ nhỏ hắn đã không được hưởng tình yêu thương của cha mẹ. Lớn lên thì linh hồn của lại không thể sản sinh hồn lực được, khiến hắn không thể tu luyện. Sống trong một đại gia tộc như Huỳnh gia, hắn bị xem như phế vật, chịu đủ mọi sự khinh bỉ của mọi người.

Có một lần hắn bị một người anh họ đánh trọng thương thập tử nhất sinh, tuy may mắn còn sống nhưng linh hồn của hắn bị tổn thương nặng khiến hắn không còn bình thường, từ đó trở nên chậm chạp, cư xử như thằng ngốc. Mãi cho đến khi lũ anh em họ của hắn đã nhập học vào các học viện hết thì hắn mới tạm thời có cuộc sống bình yên.

Thế nhưng hôm qua, không biết xui xẻo thế nào mà hắn vô tình ngã vào người đại trưởng lão. Vị trưởng lão ấy không tiếc tặng hắn một cước làm hắn bay xa cả chục mét. Tuy cước ấy không chứa hồn lực nhưng đủ khiến một tên yếu đuối như hắn hồn lìa khỏi xác, tạo cơ hội cho Lê Khôi Vĩ xuyên không nhập vào.

Sau khi Khôi Vĩ nhập vào, trong người hắn còn xuất hiện một cái hệ thống, gọi là "Khoái lạc hệ thống".

5 Chương mới cập nhật truyện Khoái Lạc Hệ Thống

Nhận xét của đọc giả về truyện Khoái Lạc Hệ Thống

Avatar
Admin00:07 21/07/2019
các bạn nạp thẻ nếu lâu quá vẫn chưa được hệ thống gửi điểm về thì vui lòng liên hệ zalo: 079.970.2929 để được ad bên truyện vip chuyển điểm ngay nhé
Avatar
Admin00:07 21/07/2019
hình như tác giả bỏ truyện rồi các bạn ui, ad thấy gần cả năm rồi bạn ấy không viết thêm chương mới
Avatar
DuybetsYsok14:07 20/07/2019
cho hon 1 nam roi ma van chua thay co phan moi dm tac gia nhu cac tha deo vt con hon
Avatar
Ruby Dung13:07 03/07/2019
viết truyện không có trách nhiệm thì thà đừng viết?

BÌNH LUẬN FACEBOOK