Khổ Qua Sầu Thế

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

32,722

Dừng

12:55:49 14/06/2018

Khổ Qua Sầu Thế

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Khổ qua sầu thế - Đang tiến hành - Oxy Không Có Vị

Giới thiệu về truyện ngôn tình đô thị thú vị này.

Vu Duệ vốn dĩ là bạch thố thành tinh, ngay từ thuở thiếu thời đã vô cùng mong muốn có tiên lực, hy vọng có thể được tu tiên. Nghe danh núi Thanh Sư có một phái Thanh Sư, đạo trưởng đứng đầu tiên lực cao cường, nếu được chỉ bảo sẽ mau chóng đạt thành ước nguyện. Thế nhưng Thanh Sư phái trước giờ vốn rất nghiêm trong việc thu nhận môn sinh, mấy chục năm mới thu nhận được hai người, chẳng rõ thố yêu nàng có thể đạt thành tâm nguyện hay không.

Ngang lưng chừng núi, giữa hàng Phật tang buông màu đỏ rực, Vu Duệ lần đầu gặp Đàm Tử Ngôn. Tử Ngôn cứu giúp cô, lại nhầm nàng với một thố yêu bị thương khác. Từ biệt nhau rồi, mới chợt nhớ ra hai câu hát của lũ trẻ đường làng: “Ngắt đóa Phật tang đỏ tặng nàng, vậy là theo ta nhé./Khi đóa Phật tang tàn, ta sẽ đến đón em.”

Chuyện giữa Vu Duệ và Tử Ngôn cũng như khổ qua đắng, nàng cứ chăm chút mãi, chịu đựng mãi vị đắng của khổ qua, nhưng chẳng biết đến bao giờ mới có thể chờ đợi được vị ngọt của nó. Khổ qua này, chẳng nhẽ lại vĩnh viễn chỉ có vị đắng hay sao?

Nhận xét của độc giả về truyện Khổ Qua Sầu Thế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook