Khó Có Được Tình Yêu Trọn Vẹn
  • Sư Tiểu Trát
  • Ngôn Tình,
  • condadieu.wordpress.com; Converter: lil_ruby; Edit: condadieu
  • 104380
  • Hoàn Thành

Khó Có Được Tình Yêu Trọn Vẹn

Khó Có Được Tình Yêu Trọn Vẹn Review Rating: 8.76 out of 10 based on 11 reviews.
Lãng mạn, trữ tình với chuyện tình nhẹ nhàng tựa như gió, Khó Có Được Tình Yêu Trọn Vẹn là một trong những truyện ngôn tình được đánh giá cao trong thời gian gần đây. Truyện mới vừa cập nhật nhưng được sự chiêu mộ của đông đảo bạn trẻ bởi truyện chỉ tóm gọn trong vài từ cô đọng nhưng đầy hàm ý: Tình yêu bắt đầu từ một ánh nhìn, tình yêu kết thúc trời xanh vô tận.

Thật sự rất khó để kiếm được một người em yêu, mà người ấy cũng yêu em. Đấy là một loại hạnh phúc đơn thuần mà đáng quý. Người đàn ông này vừa chính lại vừa tà, lại là người mà em muốn chinh phục.

***

Cô đặt cái ly trên bàn vi tính, tay điều khiển con chuột, bầu trời đầy sao trong màn hình từ từ tán đi, phát ra ánh sáng chói lóa. Trong đầu bất giác hiện ra hình ảnh của một bữa ăn tối, lúc ấy Cảnh Chí Sâm đang có men rượu trong người, bỗng nhiên nắm tay cô, vỗ nhẹ lên đấy. Giọng nói anh ta trầm trầm biểu hiện cơn say đáng kéo tới, khóe miệng nhoẻn nụ cười hiền, mang trên người dáng vẻ của một công tử ôn nhuận như ngọc: “Mục Táp, em đối với anh tốt quá, đợi đến khi em ba mươi tuổi, mà chưa gả cho ai, thì hãy đồng ý gả cho anh nhé”

***

Khó Có Được Tình Yêu Trọn Vẹn ngân nga những câu trữ tình đầy sâu sắc cho những ai còn đang mải miết đi tìm tình yêu đích thực của đời mình. Tiếp đó, bạn đọc có thể đến với Duệ Mẫn Hoàng Quý PhiSườn Phi Tội để trải nghiệm những câu chuyện mới lạ, khám phá những khía cạnh mới về tình yêu.

5 Chương mới cập nhật truyện Khó Có Được Tình Yêu Trọn Vẹn

Nhận xét của đọc giả về truyện Khó Có Được Tình Yêu Trọn Vẹn

Avatar
Trang Trang20:11 26/11/2019
Truyện rất hay ! Cốt truyện nhẹ nhàng. Giá có ngoại truyện về con của nhân vật chính nữa thì hoàn hảo
Avatar
Trang to 12:11 08/11/2014
Một cau chuyện moi nhung cung hay nhe nhang.co tu duy khong cang thang va kịch tinh lam cam on tac gia

BÌNH LUẬN FACEBOOK